24 Bài Học Thần Kỳ Nhất Thế Giới Nghĩ Giàu – Làm Giàu ( Full ) Lê Trọng Tấn

24 Bài Học Thần Kỳ Nhất Thế Giới | Nghĩ Giàu – Làm Giàu ( Full ) | Lê Trọng Tấn
À. 24 bài học thần kì nhất thế giới. cuốn sách hay tế bào thần kỳ nhất thế. giới bắt đầu được phát hành từ năm 1972. A và ngay lập tức lúc phát hành nước tới. 200

24 Bài Học Thần Kỳ Nhất Thế Giới | Nghĩ Giàu – Làm Giàu ( Full ) | Lê Trọng Tấn

À. 24 bài học thần kì nhất thế giới. cuốn sách hay tế bào thần kỳ nhất thế. giới bắt đầu được phát hành từ năm 1972. A và ngay lập tức lúc phát hành nước tới. 200.000 bạn. thế nhưng trong suốt 70 năm sau rất. nhiều người Mỹ muốn tìm động đó nhưng. hoài công vô ích Tại sao vậy xe. máy sau này bí mật trên được hé lộ một. số chủ doanh thương tư bản Mỹ đột nhiên. ăn phát đạt như đọc quyển sách này. họ không muốn người khác cũng được học. và làm theo 24 bài học thần kì nhất thế. giới. Anh Bằng mọi biện pháp cuối cùng họ đã. thành công trong việc mua đất bản quyền. xuất bạc đồng thời vận động giáo hội. ngăn chặn không để trong cuốn sách này. tiếp tục xuất và. em hết lạ Những điều thần kỳ cho cuốn. sách quý giá này bị dìm vào bóng tối. trước 75 do. Ừ vậy Cuốn sách này có gì đặc biệt giáo. sư trailer hạn nhận tác giả đã đưa ra.

Của phương pháp khai thác tiềm năng của. từng cá nhân rất hoàn chỉnh. để giúp bạn đọc nắm được đúc nguyên tắc. cơ bản dẫn tới thành công trên đường đời. đồng thời ông đã sửa vào kinh nghiệm. thực tế của bản thân đúc kết lại thành. những nguyên tắc hạt thì có tính kinh. Việt có thể áp dụng vào kinh doanh và. mọi mặt của cuộc sống. người lại doanh nghiệp Henry Ford nói. ở bất cứ ai thế làm được một việc hữu. ích nào đều nhận được tài khoản thủ nào. khoản thủ nào đó chính là kinh nghiệm mà. họ thu được có việc làm đó. có kinh nghiệm chỉ là khoản thù lao có. giá trị lớn nhất vậy. a Cuốn sách này thực chất là bạn đốt. cách kỷ niệm đó chính là phản thủ nào. lớn nhất theo cách nói của em đi Force. sau khi đọc cuốn sách này qua rất nhiều. gió Tại sao nhớ chủ trở thành triệu phú. tỷ phú nhanh chóng Nhờ những kinh nghiệm.

Chỉ dẫn quý giá của sách điều thần kỳ vĩ. đại nhất cũng đến với bạn khi áp dụng. các kinh nghiệm đó và công việc làm ăn. kinh doanh của mình và sẽ giả phát hiện. ra những kết quả kỳ diệu nếu cô ấy. Thông thường chúng ta bị truyền thống cũ. ràng buộc dễ bị ảnh hưởng của hoàn cảnh. bên ngoài thậm chí mọi người coi nhân tố. bên ngoài quyết định sự thành bại. anh ở đây tác giả đã bác bỏ điều đó và. sẽ rất cho bạn biết cách tự không chết. số phận mình. những cuốn sách hay thứ bảy học thần kỳ. nhất thế giới dành cho ông chủ không. phải là túi sách giáo khoa khô khan vô. vị nhạt nhẽo. vì nó có một sức mạnh kỳ diệu nó có thể. biến một người bình thường hay một triệu. phú. Ẩm Thực ra ban đầu giáo sư chalnel đã. đúc kết kinh nghiệm thành 24 bài học là. thức yêu cầu của hiệp hội doanh thường. Hoa Kỳ những tác dụng vĩ đại của nó lại.

Khiến trình Họ tìm mọi cách hạn chế số. người biết đến nó. ạ sau khi sách được các bạn một thời. gian giáo hội Mỹ đưa ra biện pháp cấm. lưu hành rủ vậy những bản sao của nó. cũng lén lút trượt tay nhau đọc à. Trả lời tác giả chờ lợn đẹp về 24 bài. học Thần Kì. ừ ừ. Vì con người sinh ra đều bình dặm đó là. quan niệm vừa số người tin theo. ẩm thực tế trong cuộc sống con người đối. với Lục Bình đặc tuy đều cho cha mẹ sinh. ra cấu tạo cơ thể đại thể giống nhau. Nhưng tư tưởng ý thức lại khác nhau rất. ra sự khác biệt này là do bên ngoài nhìn. không gió nhưng chính đó là nhân tố. quyết định thành bại giàu nghèo sang hèn. giỏi kém của đời người. trong hộ sống người thất bại thường luôn. miệng than thuyền số phận hẩm hiu thiếu. may mắn. anh không giống được các nhà triệu phú. và họ chọn là họ số Rồng khó. ẩm thực tế sự khác biệt giữa thời bình.

Thường với việc thành đạt chính là do tư. tưởng và tinh thần quyết định tức là. thậm chí quyết định tư tưởng con người. vốn có sức sáng tạo vô cùng toàn lớn tác. dụng của nó hết sức phi thường. ở ngoài vật mọi việc diễn ra trên thế. giới không phải là lộn xộn lung tung Mà. đều có quy luật nhất định. Ừ thế giới tinh thần của con người cũng. có quy luật riêng giống như thế giới vật. chất vậy chính các quy luật đã không. trên thế giới đạo đức và thế giới tinh. thần của chúng ta. thì các bạn nên nhớ ký chính tư tưởng. của chúng ta mới là nguồn năng lực và. sức mạnh. chỉ dựa vào ngoài viện chúng ta trở. thành một kẻ yếu đuối bạn đã trở thành. một thẻ của anh giúp đỡ người khác không. nên là một kẻ yếu hèn chỉ biết tiếp nhận. sự giúp đỡ của kẻ mạnh. cách trồng cây đào ăn quả đó quy luật tự. nhiên này cũng thích hợp với bộ não con.

Người đầu óc với nhiều cái chuyện khó. khăn tiêu cực sẽ giải ngân tố đưa vào. chỗ thất bại. cho xã hội này này khoa học được ứng. dụng vào mọi lĩnh vực con người không ai. sẽ có thưởng luật nhân quả ai cũng hiểu. rõ cái đạo lý nhân sinh ra quả muốn thực. hiện được chỉ hướng và nguyện vọng của. mình Chúng ta cần nỗ lực tạo ra các điều. kiện cần thiết. về quy luật thường không được bộc lộ rõ. sạc nó ẩn mình có nhiều biểu tượng và. giả tượng khác nhau. khi chúng ta phải nghiên cứu So sánh rất. nhiều sự việc dừng lẹ để tìm ra phép. chụp từ đó phát hiện ra được quy luận đó. là phương pháp xử lý quy nạp. cách xử lý quy nạp là phương pháp khoa. học nhất mọi sự việc như đất nước Hưng. Thịnh học thuật phát triển tuổi thọ kéo. dài đều là kết quả bắt nguồn từ phương. pháp này. có điều tôi bức xúc muốn nạp là giúp các. bạn ra cơ hội tăng cường đã lực suy nghĩ.

Kiên định ý chí. có được trí tuệ trong sự lựa chọn có. tinh thần chủ động tiến tới kiên nhẫn. giàu sài và giúp các bạn với cách tận. hưởng của cuộc sống có chất lượng cao áp. đi tới đâu phải của đạo sĩ một nhà thôi. miên và cũng chẳng phải là một bậc thầy. phù thủy mục đích của cuốn sách này. không phải là dùng phép thuật là mấy bộ. lòng người và để hướng dẫn cho các bạn. biết cách sử dụng năng lượng tinh thần. của thân mình. Ừ tôi tiếp vào cái đạo lý trồng cây cho. các ngài được ăn quả rất mong muốn cùng. bạn đọc nghiên cứu và thực hành Chuẩn. đấy đó tôi tin rằng dưới các bạn rất. khai thác nguồn năng lượng tinh thần của. mình nhất giới sẽ không bị nó phụ bạc. anh có được năng lượng tinh thần rất lạ. Các bạn đã cảm nhận được viết tắt cơ bản. của giới tự nhiên hòa hợp thành một thể. thống nhất và thứ tự nhiên vĩ đại điều.

Đó có nghĩa các bạn sắp có một nguồn sức. mạnh dồi dào không bao giờ cạn kiệt có. được năng lượng tinh thần các bạn đã trở. thành của khối nam châm đồ sộ cuốn hút. người khác được mọi người hâm mộ vây. quanh. 3 cách làm giàu tiếp cảm nhận của bạn về. sinh mệnh anh không chế chắc bản thân. chăm lo bảo vệ sức khỏe tăng cường khả. năng vì nhớ nâng cao khả năng quan sát. hãy nhìn thả vào cơ hội và khó khăn. Ừ tất cả những điều đó có thể làm thay. đổi số phận hàng triệu người trên hành. tinh này. khả năng lực quản sắt có thể giúp bạn. nhìn rõ bản chất của sự việc khắc phục. được các hiện tượng cho sự Hoài Nghi của. Word lo sợ. Cuốn sách này giúp các bạn bổ dưỡng da. lực quản sắt tăng cường tính độc lập. nâng cao được tầm 9 dạng nâng cao được. tầm nhìn ra à. Ừ quan trọng và tiếp thu sử dụng các. nguyên tắc chính xác điều quan trọng.

Nhất. đó chính là cầu danh ngôn của chủ tịch. tập đoàn gang thép onboard gà ri Mỹ và. nó cũng là một pháp nào giúp ông Thành. Đạt à. I Mục đích của cuốn sách này không phải. chỉ là hướng dẫn cho bạn đọc biết được. các nguyên tắc chính xác không phải là. một số sách giáo khoa dạy người học bởi. rồi sẽ đó là quá nhiều mà nó còn giúp. bạn đọc biết cách Thực hành các nguyên. tắc đó. nó cho các bạn biết một số các đâu Suốt. ngày vùi đầu vào sách vở chăm chú nghe. thầy giảng bài nhưng rồi suốt đời chẳng. làm nên chọn giống gì đó là vì các. nguyên tắc trên Sách vở là vô số phải. vận dụng được đó là trong cuộc sống tôi. có giá trị. em thích học thùng mình nhất là phải vận. dụng các nguyên tắc chưa sách vở và cột. sống. cho mọi việc trên đời này đều đã biến. đổi đang vận động các quan niệm tư tưởng. con người cũng không ngừng biến động thế.

Giới sinh vật thế giới pháp vật đều cảm. biến động người da đen hay da trắng. người giàu hay người nghèo giáo dân đảo. này và đảo khác giới thượng lưu hay dưới. Lao động tất cả đều đang biến đổi đang. làm cách nào ạ đang thay đổi quan niệm. tư tưởng của mình. anh gạt tay khoa học phát triển rầm rộ. phát hiện ra vô số tài nguyên vô số khả. năng và lực lượng mới các nhà khoa học. ngày càng khó khẳng định thật chắc chắn. một lý luận nào đó. mà cũng rất khó phủ định một luận đề xem. ra có vẻ rất vô lý. thế kỷ 20 là một thời kỳ hết sức quy. hoạch Theo lịch sử nhân loại. ở thế kỷ 21 sẽ còn sắc tạo ra các kỳ. tích mới sức mạnh tinh thần của sức mạnh. tâm linh có những bước tiến bộ của đại. từ phân tử nguyên tử từ nguyên tử với. lượng từ hoa thực thể Hữu hai trên thế. giới đã được con người bị hóa để thực. nghiệm. Do đó công việc tiếp theo của chúng ta.

Là phải hóa tinh thần Tìm lượng tử của. tinh thần. lực lượng mạnh nhất trong giới Đại Tự. nhiên là gì là một thứ lực lượng vô hình. em theo đạo lý đó lực lượng mạnh nhất. của con người là lực lượng tinh thần. Ừ nó cũng là một thứ lực lượng vô hình. có được xem được. có tư duy là phương pháp hoạt động duy. nhất của tinh thần quan niệm cần sản. phẩm duy nhất của hoạt động tư duy sức. mạnh tinh thần được thể hiện qua con. đường duy nhất hoạt động tư duy sự biến. động của sự đời chẳng qua là công việc. của tinh thần. cách xử lý sách đoán là một quá trình. của tinh thần. Ừ quan niệm là rất tinh thần thành Em. nêu vấn đề thực chất là lôgic học ngọn. đèn pha chiếu của tinh thần. sau khi chúng ta suy nghĩ nếu một chủ đề. nào đó tổ chức cơ thể con người cho con. biết động. đó là vì sự suy nghĩ rất sẽ gây ra phản. ứng vật chất trong cơ thể ví dụ như đại.

Não thần kinh cấp Chẳng hạn. khi người ta đốt bỏ được cái cũ cái mới. xuất hiện đó chính là quá trình đi từ. thất bại đã thành công một sự tái sinh. cho tinh thần vì vậy sinh mệnh sẽ có ý. nghĩa với niềm vui mới Hi Vọng Mới. Vì trước đây bạn Mò mẫm trong bóng tối u. ám. có những ngày bao nhiêu thấy cơ hội. thành công và sẽ phát hiện ra một khả. năng với. a man suy nghĩ nhiều về thành công và. niềm vui đó mức xa xa người khác tự. nhiên Họ trợ giúp bạn đứng lên tình cảm. hơn. em muốn giành được ưu thế vượt bậc bạn. cần tin rằng và chuẩn bị thật tốt từ. trước sẽ không một thế giới hoàn toàn. mới xuất hiện. bài học số 1 thế giới nội tâm sức mạnh. khổng lồ. khi chúng ta bắt đầu học từ bài học số 1. học xong bài này sinh mệnh của các bạn. sẽ tràn đầy sức mạnh phương thức sinh. hoạt sẽ càng thêm lãng mạng các bạn sẽ. cảm thấy cuộc sống càng hạnh phúc hơn.

Điều đã chú ý là bạn không cần phải đi. tìm kiếm sức mạnh đó vì nó đã có sẵn. trong người bạn rồi Chỉ có điều bạn chưa. biết đến nó chưa biết vận dụng nó mà. thôi. những bài học này sẽ giúp các bạn nhận. thức được cứ năng lượng này nắm được nó. kết hợp nó với sinh mệnh thành một thể. thống nhất sau đó biến nó thành một bộ. phận trong sinh mệnh của các bạn. à Nhờ đó các bạn sẽ chinh phục được mọi. khó khăn trên đường đời sức mạnh to lớn. của nhân loại là năng lượng tinh thần. làm trong việc ước. đời người là hôm qua hôm nay và ngày mai. hợp thành. khi chúng ta bước từ hôm qua đến dùng. hành động cho hôm nay để đốt sáng niềm. hi vọng chắp cánh cho ước mơ ngày mai. quan trọng nhất là ngày hôm nay nhưng. cũng không được quên thể hội và cảm nhận. ngày hôm qua vì chúng là tiền đề để. chúng ta được chọn cho hôm nay bây giờ.

Các bạn hãy cố gắng Cảm nhận nhân xinh. thế giới là muôn màu sinh mệnh là tươi. đẹp cảnh tượng tốt đẹp đó chỉ dành cho. những ai chuẩn bị sẵn sàng tiếp nhận nó. mà không dành cho những ai thờ ơ bỏ qua. nó. ở mỗi ngày đều là ngày mai và cứ đều là. ngày hôm nay và rồi cũng sẽ trở thành. ngày hôm qua Mong các bạn nắm chắc và. cảm nhận đầy đủ được ngày hôm nay và như. thế các bạn sẽ được chào đón một ngày. mai từ sáng chúng ta bắt đầu vào nội. giúp bão số 1. A1. có rất nhiều thực tế chứng minh rằng đối. với bất kỳ việc gì chuẩn bị càng tốt. thành công sẽ đến cảng Gần chuẩn bị càng. ít thành công Cảm sạc. có ai tư duy của nhân loại là một thứ. năng lượng sôi động nhất có tính sáng. tạo nhất hoàn cảnh khách quan và mọi thứ. xảy ra trong cuộc sống đều là sự phản. ánh của tư duy chủ quan vào thế giới. khách quan và. ở mỗi sự lựa chọn của chúng ta không.

Phải là một việc làm nhiên và bắt nguồn. từ tư duy đã có sẵn trong đó học chúng. ta. 34 tư tưởng chủ đạo hành động về một mức. độ nào đó Tư duy và phương thức tư duy. của mỗi người sẽ quyết định hiện trạng. và tương lai của họ. hai năm chúng ta thường có hình nhẹ năng. lượng tiềm tàng của mình để nhận thức. lại mình chứ chúng ta cần chú ý đến sự. tồn tại của năng lượng đó mọi cái đều. bắt nguồn từ thế giới nội tâm. A6. Ừ thế giới nội tâm sẽ không thể sờ mó. được nhưng nó đích thực tồn tại và có. sức mạnh không thể tưởng tượng nổi Nó là. một thế giới năng động bao gồm các yếu. tố tư tưởng cảm giác và lực lượng. A7 có tư tưởng làm chúa tể thế giới nội. tâm khi nhận ra nó có nghĩa là chúng ta. phải giải quyết được mọi vấn đề khó khăn. nắm được nó Tức là chúng ta nắm được quy. luật để tạo ra sức mạnh thành tựu và của.

Cải. A8. Ừ thế giới nội tâm có một tiềm năng lớn. kinh người bao hàm một sức mạnh vô biên. một trí tuệ vô hạn và có thể thỏa mãn. Mọi nhu cầu thực tế chúng ta nắm được nó. vẫn giúp được nó có nghĩa là nó sẽ phản. ánh rõ ra thế giới bên ngoài. A9 thế giới nội tâm Hải Hòa một khi bức. xạ ra thế giới bên ngoài làm cho con hệ. giao tiếp được tốt đẹp hoàn cảnh sống. được thoải mái xử lý vấn đề có hiệu quả. và trạng thái tinh thần rất tốt. u10i. Ừ thế giới nội tâm hài hòa cũng xuất. chúng ta cũng chết được tư tưởng của. mình có thể chủ động đối phó bằng cách. tích cực không tiêu cực cho các trưởng. ngại. 11. thế giới nội tâm Hải Hòa cũng giúp cho. chúng ta làm quan hơn không ngừng tiến. bước với trạng thái tinh thần tốt đẹp ấy. chúng ta cũng sẽ có một thế giới bên. ngoài được thỏa mãn. u12a. ở thế giới bên ngoài cũng có thể phản.

Ánh qua sự biến động và phát triển thế. giới nội tâm. U13 khi nhận thức được trí tuệ ẩn chứa. trong thế giới nội tâm chúng ta có thể. giải phóng tiềm năng trong thế giới nội. tâm đồng thời sẽ có năng lực làm cho. năng lượng đó phản ánh ta thế giới bên. ngoài. e14. thì nhận thức ra và vận dụng trí tuệ ẩn. chứa trong thế giới nội tâm tư tưởng của. chúng ta cũng sẽ có được trí tuệ đó. U15 người nào có khát vọng cần tiến bộ. bất cứ già hay chè đều sẽ có hi vọng. nhiệt tình lòng tự tin sự kiên cường. Dũng Khí tình hữu hảo và tín ngưỡng chân. ra trong thế giới nội tâm. U16. về sức mạnh có phải là quá trình đơn. giản từ không đến có rồi lại trở về. không thực tế Đó là một quá trình ra. tầng từng bước đi sâu từng bước Thăng. Hoa. A Gọi cái chốc ta thu nhận được từ thế. giới bên ngoài đều đã có sẵn trong kia. giới nội tâm của chúng ta à.

Có 17 thành tựu vào cuộc cải đều dựa. trên cơ sở nhận thức gọi thu hoạch đều. là kết quả không ngừng tích lũy nhận. thức khi nhận thức bị gián đoạn hoặc để. ý thức bị phân tán công việc sẽ hiệu quả. ngày. U18 sự phát huy tác dụng của thế giới. nội tâm có liên quan đến nhân tố hòa hợp. một khi thế giới nội tâm kém hài hòa sẽ. làm cho thế giới bên ngoài bị rối loạn. do đó muốn có thành tựu điều thiết yếu. là bạn phải chung sống hòa hợp với quy. luật tự nhiên. U19. nhờ có tư tưởng chúng ta có thể liên lạc. với thế giới bên ngoài đại não hệ thống. thần kinh tủy sống là trung tâm của thân. thể nó kết gắn các khí quan và các tổ. chức trong thân thể làm cho con người có. phản ứng với nhiều loại cảm giác khác. nhau như ánh sáng nhiệt vui vị âm Thạch. U20. từ khi con người dựa vào tư tưởng và suy. nghĩ để tìm hiểu kỹ thuật phát triển của.

Sự vật và bản chất của sự vật hệ thống. đại não thần kinh tủy sống sẽ truyền đạt. các thông tin chính xác đó với các bộ. phận trong thân thể từ đó các loại cảm. giác sẽ hòa hợp thống nhất và con người. sẽ cảm thấy thoải mái vui vẻ hạnh phúc. U21 nhớ có tư tưởng và ý thức con người. có thể truyền năng lượng như hi vọng. Dũng Khí lòng tin nhiệt tình sức sống và. thân thể. và tất nhiên tư tưởng cũng có thể nhắc. lại cho con người một số thông tin tiêu. cực như buồn rầu bệnh hoạn chán nản thất. vọng chúng Thiếu Vân Vân đó là do Phương. thức tư duy sai lầm diễn ra. U22. khi con người dựa vào tiềm ý thức để tạo. ra sự liên kết với thế giới nội tâm thần. kinh Thái Dương là khí quan của tiềm ý. thức hệ thống thần kinh giao cảm chi. phối cảm giác chủ quan nhưng vui vẻ lo. sợ yêu thích Khát Vọng Vô tưởng tất cả. đều là hiện tượng của tiệm ý thức.

Ưu điểm ý thức chính là cây cầu nối liền. giữa con người với thế giới nội tâm. và đương nhiên chúng ta có khả năng. khống chế năng lượng của thế giới Nội. tập 23. Có sự liên hệ giữa thế giới nội tâm và. thế giới bên ngoài được quyết định của. xương hợp đồng của hai hệ thống thần. kinh lớn đó và sự vận dụng công năng của. chúng nhận biết được điều đó sẽ có lợi. cho việc phối hợp thống nhất chủ quan và. khách quan làm cho con người được phát. triển Hải Hòa đồng thời nó giúp cho con. người không bị lúng túng trước biến động. của thế giới bên ngoài và biết rõ thành. công trong tương lai là do bản thân. chúng ta quyết định. à 24 trên thế giới này khắp nơi đều có. những quy tắc quy luật phổ biến mọi quan. niệm về tư tưởng chính xác đều phải phụ. thuộc vào chúng. hay lắm. khi các quan niệm đúng có thể chỉ đạo. thực tiễn.

Dựa vào quan niệm đúng đắn này con người. có thể biến ý tưởng thành hiện thực nhận. thức của mỗi con người đối với các quan. niệm có khác nhau nhưng tác dụng của. chúng là giống nhau nhận thức khác nhau. chẳng qua chỉ là phương thức biểu hiện. khác nhau. 26 I về bản chất của các nhận thức và. quan niệm đúng đắn là giống nhau Do đó. mọi quan niệm cho cùng đều chỉ là một. Chúng ta thật sự thể hội và lĩnh hội. được quy luật của sự vận mới có thể tìm. ra Quan niệm đó. e27. khi xét về mặt vĩ mô Ý Niệm tập trung. trong bộ não của mỗi người không có gì. là khác nhau Chỉ có sự khác biệt về tiểu. thuyết của từng cá thể mà thôi. a28 các quan niệm đúng đắn là một thứ. năng lượng tiềm tàng nó chỉ có thể hiện. ra từng cá thể Sự tập hợp của ý thức có. thể tạo thành quan điểm đúng đắn thích. giúp đó là mối quan hệ giữa tập thể và.

Cá thể. số 299. I đặc điểm tư duy và năng lực suy nghĩ. của mỗi người có khác nhau đó là sự phân. biệt chủ yếu giữa các cá thể nó cũng là. một thủ đoạn một biện pháp bộc lộ ra. ngoài của các y nghiệm nội tập. vì bản thân y hiện là 1 hình thức nhỏ. nóng chảy của năng lượng vĩnh ý tưởng cụ. thể do năng lực đó sinh ra ý tưởng là. giai đoạn động khác với tính của ý thức. ý thức là số đặc tính của ý tưởng. U30. ở các thuộc tính nội tại của vạn vật đều. vào hàm quy tắc phổ biến thích dụng các. quy tắc này chi phối hoàn toàn ngoại sự. vật các thuộc tính nội tại của Vạn Vật. Cũng bao gồm các thuộc tính của bản thân. con người khi con người suy nghĩ thuộc. tính trọng họ sẽ quyết định động thái. suy nghĩ ở các thuộc tính này thông qua. hành vi con người phản ánh vào hoàn cảnh. khách quan phối hợp với thuộc tính của. bạn thân mỗi người.

331 kết quả sinh ra từ hành vi bản thân. con người suy cho cùng đều là sản phẩm. của suy nghĩ vì vậy muốn cho hành vi có. kết quả tốt đẹp chúng ta phải cũng chết. được tư tưởng đó là điều rất cơ bạc. 32 thế giới nội tâm là nguồn gốc của mọi. lực lượng mọi sức mạnh Bạn có thể khống. chế được nó nhưng bạn phải có nhận thức. chính xác và thực hành nhận thức đó. 333. Vì một khi đã lĩnh hội được một quy tắc. một phép tắc nào đó và biết cách không. trái ý thức của mình bạn có thể tùy ý. vận dụng phép tắc đó và hành động hết. tắc này là cơ sở phát triển khoản vậy ạ. a34. ii.quy tắc phổ biến thích dụng có là quy. tắc trình mệnh của mỗi Hạt nguyên tử tồn. tại một cách khách quan. các thuộc tính nội tại của mỗi Hạt. nguyên tử đều ăn khớp với quy tắc đó. ý bạn lắm. chứ không phải ai nhận thức được thế. giới nội tâm của mình thế giới này rất.

Phong phú và giàu sức sáng tạo. a36. thi có một quan niệm hoàn toàn mới nhiều. người thường không nhận ra điều đó và cứ. ném vào thế giới bên ngoài để tìm ra đáp. án giải quyết vấn đề. như vậy thật phí công vô ích hoặc chỉ có. thể giải quyết vấn đề một cách hài Họ. bên ngoài mạng thôi. a37. Ừ thế giới nội tâm và thế giới bên ngoài. là hỗ trợ lẫn nhau cùng tồn tại bên nhau. Ừ thế giới nội tâm là nguồn thế giới bên. ngoài là dòng chảy năng lực của con. người thể hiện ra thế giới bên ngoài. được quyết định bởi sự nhận biết của con. người đó đối với nguồn năng lượng đó mỗi. cá thể đều là đầu ra một thứ năng lượng. vô hạn này. 38 nhận thức là một quá trình thể nghiệm. của tinh thần quá trình này thể hiện tác. dụng còn lại của cá thể với các quy tắc. phổ biến thích dụng tác dụng và phản tác. dụng của quá trình thử nghiệm cũng là.

Một quy tắc với quan hệ nhân quả quy tắc. này không Đặt chân cơ sở cá thể và đặt. chân cơ sở quan niệm chung của toàn nhân. loại. 399 con người chúng ta có một thế giới. thực thể tinh thần phong phú bảo lạ. giống như biển cả mênh mông biển cả này. thai nghén xuất dấu Sôi rồi Nó có thể. thỏa mãn các nhu cầu tinh thần khác nhau. thông qua tư tưởng các cá thể khác nhau. Nó được thể hiện và bộc lộ ra ngoài. U40 việc ứng dụng các quan điểm đúng đắn. mới là giá trị thực của nó khi bạn có. thể lĩnh hội và vận dụng tự do các quan. niệm và quy tắc kích dục cuộc sống vắt. kể về mặt vật chất tinh thần để có sự. thay đổi giàu sang thay thế nghèo hèn. trí tuệ sẽ thay thế ngủ nguội hay Hoa sẽ. thay thế rối loạn Hoàng Minh sẽ thay thế. bóng tối. ạ. Bây giờ chúng ta hãy thực hành những. điều đã học bạn hãy chọn một nơi thật. yên tĩnh và thằng lòng thân thể nhưng.

Không buông xuôi sau đó dần khống chế. bạn thân đồng thời Bạn hãy để tư tưởng. và tâm tư tự do chơi Nội thoải mái trong. thế giới nội tâm. ý bố là tập như vậy kéo dài khoảng 15 20. phút tập liên tục 3 4 ngày hoặc 1 tuần. lễ cho tới khi bạn cảm thấy ngộ ra ạ và. thu hoạch được một cái gì đó Có đạt tới. trạng thái tốt đẹp. khi bắt đầu có một số người không sẽ gia. nhập cuộc nhưng cũng có người vào cuộc. nhanh chóng bạn trở nên sốt ruột chỉ có. bốn lần tập đều có cái bộ là được. ở Tuy nhiên Bạn cần chú ý không chế thân. thể của mình mới là điều kiện tiền tệ. không thể thiếu sau khi làm được điều. này rồi Bạn hãy thể hội cho tốt nội dung. của bài học này. Bài học số 2 tập quán và tiện ý thức. cho mọi người đều rõ không ai Lúc nào. gặp được mọi điều thuận lợi các khó khăn. mà tác gặp phải chủ yếu do quan niệm rối. loạn và rất sự thiếu hiểu biết cái tôi.

Sinh ra. muốn thay đổi tình trạng đó ta cần tìm. ra quy luật nội tại của sự rối loạn rồi. điều chỉnh bản thân để thích ứng với quy. luật tự nhiên. do đó sự suy nghĩ sáng suốt và óc quan. sát nhạy bén là dốc đá quý. khả năng lực đó không phải là tự nhiên. đến với chúng ta mà phải dựa vào sức nỗ. lực từng chút một hàng ngày mới có được. họ cảm giác sự xét đoán ý thích quan. niệm đạo đức tại năng chí hướng của bạn. đều có ảnh hưởng đến cảm giác thỏa bán. của chính bạn đối với cuộc sống thực tế. chúng là kết quả và tích lũy được khoa. học tập và thực tiễn. chung cảnh ngộ từng người khác nhau đến. kết quả thu được cũng khác nhau để có. được cảm giác thỏa bán vàng nhằm vào các. tư tưởng tốt đẹp nhất mà bạn học tập. có tư tưởng là sức mạnh nó hàm chứa một. nguồn năng lượng dồi dào tư tưởng tích. cơ sinh ra năng lượng tích cực tư tưởng.

Tập trung sinh ra năng lượng tập trung. tư tưởng tích cực được tập trung lại sẽ. sinh ra một lực lượng siêu phàm rất cần. rất Kẻ Nghèo Khổ dựa vào đó để vượt lên. có tiền lệ để có được và thể hiện được. lực lượng đó là nhận thức. nhận thức được nó cảm sâu sắc khả năng. giành được nó cảm lớn khi đã có được nó. nó sẽ ở lại mãi mãi trong đầu óc sẽ. không ngừng sáng tạo và đổi mới tư tưởng. nhận thức bài học số 2 chính là nói về. phương pháp nhận biết lực lượng đó. có một tư duy vận động được là nhờ vào. tiềm thức và hiện ý thức Đây là mô thức. với hành vi song song. giáo sư David sơn từng nói. anh cứ nhăm nhe Muốn dùng hiện ý thức. giải thích hành vi Nội hàm và ngoại viên. của thế giới tinh thần chẳng khác gì. Muốn ôm của cây nến để cho sáng toàn vũ. trụ. Ai tư duy của con người là một tác phẩm. Hoàn Mỹ nó chuẩn bị đầy đủ cho vào hoạt.

Động nhận thức của chúng ta sự vận hành. của tiệm ý thức là chuẩn xác có tính. lôgích không thể xuất hiện tình trạng. lẫn lộn. đáng tiếc rằng đa số lúc ta không biết. quy luật vận hành của tư duy và logic tư. duy là cái gì. bà tiêm thức trong đầu óc con người. giống như một người làm việc ở hội. trường và là một nhà từ thiện sẵn sàng. tiếp tế cho nhu cầu của chúng ta cần cô. phục vụ chúng ta Nó là một vũ đài để. hoạt động tinh thần quan trọng của con. người có thể dựa vào đó mà thực hiện. lệnh. A4. và chính nhờ có tiềm ý thức và sắp xếp. bia mới có thể từ một học sinh phổ thông. lấy hội những chân lý vị đại và thể hiện. nó trong tác phẩm của mình. ý chính Nhà có tiền ý thức những Họa sĩ. rap đèn nhạc sĩ Beethoven với trở thành. người nghệ sĩ Thiên Tài. 5 phương thức xử lý vấn đề trong công. tác và sinh hoạt động của chúng ta phần.

Lớn đều không dựa vào hiện ý thức mà là. nhờ vào tiệm ý thức Những kỹ xảo Hoàn Mỹ. thì chưa piano trượt băng buôn bán để. bắt nguồn từ điểm ý thức. các bạn có thể vừa đặt hát du dương vợ. cho chuyện hai nước với người khác cũng. là do team ý thức chỉ huy. 36 Mỗi người chúng ta đều bị lại mặt. tiền ý thức tư tưởng càng cao cả vĩ đại. tác dụng của tiệm ý thức càng rõ tài. năng hội họa điêu khắc âm nhạc Vân Vân. của con người đều dựa vào tiệm ý thức. A7 khi trẻ bị thức lấy từ kho ký ức của. con gầy mọi thông tin cần thiết ví dụ. những thông tin về họ tên địa điểm thời. gian hiện ý thức không thể có giá trị. như điểm ý thức vì anh ý thức từng giờ. từng phút giám sát cuộc sống của chúng. ta à. A8. Con người không thể tùy ý khống chế cơ. năng sinh lý của cơ thể ví dụ bạn không. thể báo tim mình ngừng đập máu ngừng. chảy nhưng chúng ta có thể được sự chỉ.

Đạo của tiện nghi thức tùy ý sử dụng các. quạt để cảm nhận thế giới huyền thoại. 39. những hành vi của con người có thể chia. làm 2 loại. có một loại La nghe theo lời của Ý. nguyện một loại là tiến hành khoan thai. nhịp nhạc theo quy luật của team ý thức. chúng ta có khuynh hướng lựa chọn hành. vi Thương Hại. i10. anh có hai loại năng lượng chỉ đạo 2. loại gì đó. khả năng lượng biến ngoại bộ là hiện ý. thức còn gọi là ý thức cạnh quạt năng. lượng khả biến nội tại là tiền ý thức. còn gọi là ý thức chủ quan. vì nó có tác dụng bảo đảm cho thế giới. nội tâm của con người có thể vận hành. nhịp nhàng. hiện ý thức tiếp cận gần hơn với tập. hiện thực tiềm ý thức tiếp cận gần hơn. với tầm tinh thật. A11. chúng ta cần quan sát kỹ quy luật vận. hành của hiện ý thức và tiềm ý thức. Ừ chú ý đến tác dụng của chúng đối với. hệ tinh thần thực hiện ý thức thông qua.

Các cặp quát của con người để gây tác. động đối với thế giới bên ngoài. tôi bởi hai hiện ý thức là nguồn động. lực của ý chí và là kết quả dõi Trí Tịnh. giảng. vì nó có đang được nhận gió Phân biệt. lựa chọn và cả xử lý nữa khả năng lực. suy nghĩ như quy nạp diễn dịch phân tích. suy luận có thể phát triển các tầng bậc. sâu hơn nữa. U13 hiện ý thức có năng lực dẫn đạo hoạt. động của tim ý thức nó vai trò là người. giám hộ của điểm ý thức có thể nhận hậu. quả về sự dẫn đảo này vai trò này đôi. khi có thể làm thay đổi căn bản tình. hình hiện tại của con người tất nhiên. hiện ý thức có để lại dấu ấn của mình. trên các mặt hoạt động khác của tinh. thần. e14 tiệm ý thức nằm ở tầng sâu của ý. thức khi nhận được các thông tin sai lầm. nó có thể trực tiếp phản ánh Nhấn bộ não. để tác động tới hành vi của con người. hiện ý thức đóng vai trò gác cổng có tác.

Dụng ngăn chặn các thông tin sai lầm cho. vào cổng trước khi tiêm nghi thức Tiếp. nhận các thông tin đó Do đó con người. được đó bảo vệ. U15 Một nhà khoa học đã phân biệt hiện ý. thức và tiềm ý thức như sau. thực hiện ý thức là kết quả sinh lý của. Lý Trí tiền ý thức là phản ứng dục vọng. bản nam sinh ra từ sự tích lũy xử lý của. ý chí. U16. bạn thân tiềm ý thức không có năng lực. chứng minh xử lý. với tiền đề hiện có nó chỉ có thể dựa. vào các bạn đã trực tiếp để chỉ hướng. cho ảnh vi. Nếu tiền đề chính xác có ý nghĩa tích. cực giờ bí thức sẽ có các phán đoán và. sự chỉ hướng chính xác. thi đấu chuyên đề sai lầm tiêu cực kết. luận của trẻ ý thức và sự chỉ hướng cho. hành vi không sai lầm để phòng ngừa Tình. trạng đó gần với sự hỗ trợ của hiện ý. thức. U17 tiền ý thức không bao giờ phán đoán. thông tin nó nhận được là chính xác hay.

Sai lầm trong thực tế thông tin mà chúng. ta nhận được đâu phải chính xác hết Nếu. sai lầm sự phán đoán của tiệm ý thức. sinh ra phản tác dụng đối với nhân sinh. U18 đóng vai trò người giám hộ kiêm gác. cổng hiện ý thức không phải là bạn năng. tất nhiên cũng có khi nó không làm tròn. chức trách hoặc phán đoán sai lầm. và đặc biệt trong tình hình hết sức phức. tạp là dễ dàng mắc sai lầm lúc đó tiềm ý. thức sẽ mở rộng cửa đón nhận và thông. tin sai lệch tiêu cực do đó cần bảo vệ. tốt cách cửa của tiệm thức. 19. vì tiên thức chỉ dựa vào trực giác để. phán đoán nên quá trình làm việc đó rất. ngắn khác với hiện ý thức đó cần có thời. gian dài hơn. U20. anh em thức phản ứng nhanh chóng mỗi khi. nhận được thông tin sẽ vận hành theo quy. tắc của mình để đưa ra phán đoán quy tắc. này chính là nguồn động lực của ngoại. hành vi mà con người tác động vào thế.

Giới bên ngoài à. U21 khi đã hiểu được quy tắc vận hành. của tiệm Ý thức con người sẽ phát hiện. thấy có thể vận dụng vào mọi nơi trong. cuộc sống ví dụ lúc đầu bạn cảm thấy. cuộc gặp mặt rất khó khăn nhưng sau đó. do đã chọn được một câu chuyện thích hợp. Hoặc do một cơ hội nào đó Quốc đã khá. thành công mỹ mãn chỉ cần hiểu được quy. luật của tiềm thức và khéo lợi dụng nó. là ta có thể đối phó với bọn chở cảnh. khó khăn. hay hạnh kiểm ý thức là nguyên tắc làm. việc và là khởi đầu có ý tưởng con người. ngoài phẩm chất của chúng ta cứ sợ Thích. khiếu thẩm mỹ đều xuất phát triển ý thức. khi nhận phải thông tin tiêu cực ta cần. kiên trì Tiến hành phản ánh thị để bác. bỏ nó mua tiềm thức và loại bỏ thông tin. này và tiếp thu phương thức tư duy hoặc. phương thức sinh hoạt mới lành mạnh tích. cực. anh kiên trì là một việc gì đó sẽ tạo.

Thành một tập quán một thói quen và cấu. tạo thành một bộ thức cố định của Thiện. Ý thức không cần dựa vào kết quả hiện ý. thức phân tích xét đoán suy lý thu được. do đó ta mới nói tiền cước là nguồn khởi. đầu của tập quán à. thứ hai bạn nếu đó là tập quán lành mạnh. tích cực nó sẽ kiên trì giữ lấy nếu là. tập quán sai lầm có hại ta cần kiên trì. Tiến hành phản ánh thị là loại bỏ nó. chỉ cần nhận thức được năng lượng to lớn. tiềm tạng bên trong tiềm thức và tin. rằng ta có thể khai thác nó tận dụng nó. bạn thân ta sẽ có thể kết hợp đó với sức. mạnh của mình tạo ra một sức mạnh to lớn. à 24. đãi tổng kết vai trò của tiệm ý thức về. mặt vật chất mà nói thì mới thức cần. thiết cho việc duy trì sinh mệnh phát. huy được tác dụng với sức quan trọng cho. hoạt động bình thường của đại não. ở đó là do đó làm cho tim đập dòng máu.

Cao huyết áp đau bản năng. a25. về mặt tinh thần giảm ý thức có công. năng lưu trữ thông tin tức là của chị. nhớ nó còn có tác dụng phát triển trí. tuệ làm cho tư duy con người càng linh. hoạt định lực càng tập trung Thậm chí có. thể sinh ra sức sáng tạo. 326. em về mặt tâm linh mà nói tiền ý thức là. nguồn gốc của Lý Tưởng Chí Hướng và mộng. tưởng nó có thể làm lại xây sức mạnh nội. tâm của con người có thể biết tiệm ý. thức là cây cầu nối liền tâm linh con. người với trí tuệ vô tận trong vũ trụ. e27 tim ý thức làm thế nào để thay đổi. hoàn cảnh và số phận của con người Nó có. thể giúp con người có sức sáng tạo sức. sáng tạo này được phản ánh qua tư tưởng. rồi được đem ra thực hành và làm thay. đổi cảnh ngộ của con người đó là 100 quy. tắc của tiệm ý thức. a28 tư duy được chia làm hai loại Một. loại là tư duy đơn giản trực tiếp hội.

Thức một loại là tư duy có tín chỉ đạo. có ý thức lôgic dầu Tính xây dựng. Từ khi ta tận dụng được gọi tư duy chỉ. đạo này là sẽ kết hợp hoàn hảo được tính. khách quan và chủ quan là một và làm lại. sinh ra sức sáng tạo vô hạn. những người có tư tưởng hành vi lành. mạnh tích cực sẽ có thật hấp dẫn người. khác. huấn luyện tâm lý. trong bài học trước chủ yếu chúng ta giữ. tập cái không chế thân thể nếu bạn làm. được việc đó rồi Bây giờ bạn hãy bắt đầu. tập luyện khai khống chế tư tưởng. các bạn hãy chọn một địa điểm yên tĩnh. giống như lần trước và để cho thân thể. và tâm hồn và trạng thái hoàn toàn chậm. mặt sau đó bạn bắt đầu tầm khống chế tư. tưởng. bạn hãy giữ lại trong đầu óc những cảm. giác vui vẻ hạnh phúc từ Thái xua tan nó. suy nghĩ lo lắng tiêu cực. thường xuyên luyện tập như vậy bạn sẽ. biết cách không chết tư tưởng tình cảm.

Của mình và cách giữ được trạng thái tốt. đẹp với cuộc sống. Bài học này hết sức quan trọng trong quá. trình sản lượng tinh thần. Nếu bạn không khống chế được tư tưởng sẽ. không chết được tập từ tình cảm sẽ bị. dày vò bởi buốt và sự phiền muộn trong. cuộc sống bỏ lỡ bắt nhiều câu quý giá. bạn Hãy vứt bỏ những suy nghĩ linh tinh. luôn giữ cho đầu óc được sản xuất chăm. chú nghĩ đến điều ta muốn có như vậy. Cuộc sống sẽ không uổng phí bài học số 3. anh không cần ngoại viện bản thân mình. là nguồn lực mạnh nhất. I so với vũ trụ bảo là con người chỉ là. hạt bụi li ti nhưng lại có sức mạnh làm. thuốc tẩy thế giới và sự thực con người. đang làm thay đổi thế giới bác thế giới. vận động theo ý chí của mình tuy nhiên. thế giới có tác động đối với con người. kết quả có tác dụng và phản tác dụng. giữa con người và thế giới là quan hệ.

Nhân quả. có tư tưởng đi chất Hạnh đâu ghi số mới. làm vì vậy Tư tưởng nạn nhân gọi đều gặp. phải trong đời là quả có nhân mới có. quạt thực tế là như vậy. ta không nên oán trách đời làm gì mọi. cái đều cho tao quyết định hết tư tưởng. là kho tàng vô cùng phong phú con người. các bạn cần ra sức khai thác nguồn tài. nguyên tinh thần không cần cầu xin ngoài. viện bản thân bạn là một nguồn sức mạnh. vô biên. Anh chỉ cần biết rõ được tiềm năng của. mình là bạn sẽ đạp văng ngoại trở lại. vững bước tiến lên phía trước. lực lượng tinh thần sẽ giúp bạn có ý chí. kiên cường để thực hiện khát vọng của. mình. sau khi bạn quyết chí là một việc gì đó. chính là do kết quả tác động của hiện ý. thức bạn phải biến đó thành ý thức tự. phát hoặc tiệm ý thức như vậy và sẽ gọi. thức tượng Ngã tập quán thói quen rất. trân trở thành một điều tự nhiên nhiều.

Hành động mới của con người dần dần trở. thành tập quán tự nhiên sự chuyển biến. từ nhận ý thức thành tiềm ý thức như vậy. chết thực tế là sự chuyển biến từ chỗ. quyết chí là biết cùng tới chút tự giác. làm rồi thành thói quen. A1. cho các sĩ quan trong thân thể làm các. chức năng khác nhau hệ thống giày não. thần kinh tủy sống là khi quan sinh ra. hiện ý thức còn hệ thống thần kinh giao. cảm là khi quan sinh ra tiềm ý thức. ở hệ thống giải não thần kinh tủy sống. là cái truyền tải K ý thức và cảm quan. thu nhận được. ở đó làm các chức năng không chế động. tác toàn thân trung tâm của hệ thống này. là bộ não đảm nhiệm công việc của hiện ý. thức. Ừ công việc của tiềm thức cho thần kinh. Thái Dương Đạt nghiệm Đó là một núi thần. kinh đang ở phía sau dạ dày cái ngành vi. của tinh thần và trung tâm của hệ thần. kinh giao cảm có vai trò đối với cơ năng.

Sinh lý của thân thể. ai hiện ý thức và tiềm ý thức Tuy tục. khai khoáng khác nhau nhưng chúng có tác. động cần thiết để có phản ứng tương ứng. trong hệ thần kinh. các bạn. Có sự liên kết với những ý thức và tiềm. ý thức là dựa vào thần kinh và hot loại. thần kinh này kéo dài ra từ bộ não là. một bộ phận của hệ thống đại não thần. kinh tủy sống. ạ sau khi kéo dài tới khoảng não nó sẽ. có các vấn chi chạy tới tim phổi qua. Hoàng các mô tôi kết hợp với thần kinh. giao cảm đó là sự liên kết của hai hệ. thống thần kinh làm cho con người trở. thành một thực thể lớn nhất về vật chất. A4. cho đại não của con người giống như một. máy hiện hình. ở mỗi nghĩ đều thông qua đại não và hình. thành một hình ảnh trong óc ý nghĩ phải. nghe theo lệnh suy nghĩ của con người. khi nghĩ được coi là chính xác nó sẽ. được chuyển vào tiệm ý thức quá chật hay.

Mô phận sinh mệnh của chúng ta sau đó nó. sẽ chuyển ra ngoại giới. sau khi thì vào phía trước khách quạt ý. nghĩ sẽ được biên dịch đối với xử lý. biện luận tiềm ý thức không có năng lực. suy lý chỉ tiếp thu toàn bộ các kết luận. của Ý nghĩa khách quan. A5. à bút thái dương là một trung tâm phát. ra năng lượng như mặt trời tỏa sáng nó. truyền tải năng lượng cho toàn thân. không ngừng sinh ra năng lượng được thần. kinh chuyển đến các bộ phận trong thân. thể và tỏa ra không khí bao quanh con. người. năng lượng này rất chân thực và vùng. Thái Dương này cũng rất chân thực tựa. như thái dương chậm Vũ chủ vậy. A6. Ừ nếu bức xạ của bún Thái Dương Củ mạng. thân thể con người sẽ có sức hút rất. mạnh và sẽ tỏa năng lượng tốt cho mọi. người xung quanh người nào tiếp xúc với. năng lượng đó sẽ được an ủi khuyến khích. và Gạt bỏ được những phiền muộn trong.

Đầu. 7. hệ thống hiện ý thức sống như một máy. phát điện mạnh khi nó khởi động là bức. xạ gia tăng lượng sinh mệnh làm cho năng. lượng của các bộ phận trong thân thể đều. ở trạng thái bị kích động. năng lượng này sẽ truyền vào người nào. tiếp xúc với nó em làm cho họ cảm giác. vui vẻ tràn đầy sức sống. A8. sau khi bú chai rượu bị rối loạn mất. hiệu quả con người sẽ có tâm tư trầm. lắng kém hứng thú không có năng lượng. sinh mệnh truyền các bộ phận trong thân. thể nó là nguyên nhân gây ra bệnh tật và. các điều rắc rối cho tinh thần và thể. xác đồng thời nó cũng là nguyên nhân chủ. yếu gây ra thất bại. 39 những rắc rối về tư tưởng là do được. truyền tải năng lượng của hiện ý thức. không được thông thoáng những rắc rối về. hoàn cảnh là do mối liên hệ rất nhiệm ý. thức với tinh thần bị phá hoại không. thông thoáng với gây ra tình trạng của.

Đoạn II. i10 bún Thái Dương nằm ở vị trí rất quan. trọng giống như một trùng cu số lượng. sinh mệnh là vô hạn có thể được thai. nghén từ chục củ này nó là điểm hội tụ. của cái chính thể và cái bộ phận tại đây. vũ trụ sẽ chuyển hóa thành cá thể cái vô. hình chuyển hóa thành cái hữu hình cái. hữu hình chuyển hóa thành phố Hạ cái bế. tắc chuyển hóa thành cái sáng tạo. số 11 tại Trung khu của năng lượng có. thể mở năng lượng của hiện ý thức nó có. thể hoàn thành ngoài việc cần được hoàn. thành bởi nó điểm hội tụ của toàn bộ. sinh mệnh và toàn bộ trí tuệ là tổng hòa. của ta bộ năng lượng cho cơ thể con. người I. 10 ngày. thực hiện ý thức là người kích động tiềm. ý thức là người chấp hành ngoại kế hoạch. là mệnh lệnh của hiện ý thức cả hai là. một tổ hợp hết sức chặt chẽ. tập 13a. a Chất lượng tư tưởng hiện ý thức quyết.

Định chất lượng của tư duy phẩm chất ý. tưởng của hiện ý thức quyết định phẩm. chất của tư duy. các đặc tính của hiện ý thức quyết định. đặc tính phẩm chất của tư duy năng lượng. của con người bức xạ gia càng nhiều càng. nhanh chóng chuyển hóa cảnh ngộ buồn. phiền tiêu cực thành những điều vui vẻ. tích cực. lý do đó chúng ta cần chú ý tăng cường. năng lượng trong người khiến cho anh. sáng cho đội tâm ta có thể chưa rọi vào. mọi thứ. Và điều quan trọng nhất trong đó là làm. thế nào để nội tâm con người có thể phát. ra ánh sáng chói loại Em làm thế nào để. sinh ra cứ năng lượng quý giá đó. e14. những ý nghĩ tiêu cực phiền muộn Giống. như đám mây mù có thể che lấp Ánh Sáng. của thần kinh Thái Dương. nữ nghĩ tích cực vui vẻ giống như là gió. mát làm cho thần kinh Thái Dương vẫn. trấn. kẻ thù chủ yếu nhất của thần kinh Thái.

Dương là sự lo sợ. lý do đó có phải kiên quyết loại bỏ đó. a15. cho sự lo sợ nó có ác quỷ tham lam luôn. tìm cách mở rộng cương vực của mình. các bạn cảm thấy lo sợ đã lập tức chứ lo. sợ lan tràn cho toàn bộ cơ thể làm cho. bạn bị nó khống chế liên tục không chịu. buông thả. chị chỉ xóa bỏ được sự lo sợ bạn mới có. sức sống và niềm vui. U16. anh lo sợ là do bản thân yếu đuối kém tự. tin khi nhận gió bản thân có một sức. mạnh vô hạn bạn sẽ rất lo sợ. U17. chính vì chúng ta cũng vẫn kiên trì theo. đuổi Quyền lợi của mình thế giới với trở. thành khắc nghiệt thế giới sẽ được xử. rất tàn nhẫn Đối với những ai không dám. Tìm chỗ đứng cho tư tưởng của mình chính. sự lo sợ đó đã làm cho nhiều nhà tư. tưởng bị mất tăm trong bóng tối. em phải chăm có khát vọng bạn mới có thủ. hoạch càng nhiều khát vọng và sẽ càng. thu hoạch được nhiều.

U18. Em hãy giữa không cần Quang và nhiệt bởi. bản thân nó đã có và đang phát ra hai. thứ đó. có người nào có thấy rất bận rộn với. việc bức xạ ra ngoài Dũng Khí lòng tin. và sức mạnh họ sẽ gạt bỏ được mọi trở. ngại tiến lên không có gì ngăn cản rồi. 19. sau khi nhận thấy bản thân mình có thái. dương là bạn sẽ không còn sợ bóng tối. nữa khi nhận thấy mình có năng lực bức. xạ sức mạnh sự lành mạnh và sự hài hòa. và Sơn Tây không có gì đáng sợ nữa. U20. vận động viên phải trải qua luyện tập. mới có một thân thể cường tráng. chúng ta sẽ học bằng cách làm đem tri. thức ứng dụng và thực tế mới thú nhận. được nhận thức sâu sắc. 21. mỗi con người đều có sức mạnh khác nhau. Người say mê khoa học hoặc tin vào tôn. giáo đều có cách phát huy tiềm ý thức. của mình. có ai hại. ở tiệm ý thức giống như tấm hứa của hiện. ý thức có thể hưởng ứng chuẩn xác ý.

Nguyện của hiện ý thức vậy phương pháp. đơn giản nhất để phát huy hiệu quả của. việc ý thức là gì. ở đó là nội tâm của con người phải tập. trung vào một điểm khi bạn thực sự tập. trung nội tâm và một điểm là tiền ý thức. sẽ phục vụ kinh nguyện của bạn ạ. U23 lãnh đạo cũng biết là phá bỏ khuôn. sáo cũ năng lượng sáng tạo là vô hạn. hoàn toàn không bị ràng buộc vào bất cứ. tiền lệ nào do đó cũng không có bất kỳ. cách thức nào có thể ứng dụng vào nguyên. lý của nó. à 24 vũ trụ tinh thần là Nguyên sắc tạo. của toàn thể vũ trụ em ý thức là một bộ. phận của phục tinh thần kết hợp thống. nhất với vũ trụ tinh thần tiền ý thức có. thể hưởng ứng ý nguyện của hiện ý thức. có nghĩa là năng lượng ánh sáng tạo vô. hạn của vũ trụ tinh thần đạp dưới sự. khống chế của hiện ý thức từng cá thể. con người. hay lắm. 1 cốc nước không thể dập tắt được một.

Đám cháy năng lực vô hạn không cần năng. lực hữu hạn dậy nó cách làm như thế nào. mà chỉ cần nói ra các bạn muốn có mà. không cần những cách làm thế nào để thực. hiện điều đó. vì nó không phải phương pháp duy nhất. nhưng lại là phương pháp đơn giản có. hiệu quả và trực tiếp nhất. do đó nó cũng là không tác hiệu quả nhất. 326 tiềm ý thức là một bộ phận của Vũ. Trụ tinh thần là một kênh của vũ trụ. anh vũ trụ bốn bộ đội được phật hóa sự. phân hóa này được thể hiện thông qua Sự. chiếm hữu. và chỉ cần cho thêm cái động lực nhân. vào cái quả mà bạn muốn có là được vũ. trụ chỉ có thể thực hiện cái quả đó. thông qua cá thể và các thể cũng chỉ có. thực hiện nó thông qua vũ trụ. ở đó là sự kết hợp từ 2,1. e27 dây cung không chỉ được nào cũng. căng khi lòng khi căng với đúng là rẽ. đời thường. sức căng thẳng khẩn trương có thể làm.

Cho bạn hoạt động tinh thần khác thường. và thế hội. Em nói cái là sự từ từ Là Sao do đó bạn. cảm thấy rất thả lỏng cơ thể làm cho. hoạt động tinh thần của thuận lợi. a huấn luyện tâm lý các bạn hãy giữ. trạng thái hoàn toàn trầm mặc cố gắng. khống chế tư tưởng của mình thả lỏng. tinh thần Buông lỏng cơ bắp. à thả lỏng tinh thần và thân thể là một. cách rèn luyện ý chí tự chủ có lợi ích. lớn làm cho khí huyết lưu thông dễ dàng. giúp giải tỏa áp lực trong thần kinh gạt. bỏ được mọi nhân tố có hại cho thể xác. đã hết sức cố gắng thả lỏng cơ bắp và. thần kinh. Có khi nào bạn cảm thấy hoàn toàn thư. thái thân thể và ngoại giới hài hòa là. được Lúc đó núi thần kinh Thái Dương bắt. đầu vận hành và bạn sẽ cảm thấy năng lực. của mình dần dần được nâng lên mày học. số 4 các bạn có thể trở thành bất kì ai. tùy theo ý mình.

Lý nhân quả mâu thuẫn mà Thống Nhất có. nhân mới có quả không nhân sẽ không quá. quả thông thường người ta chỉ chú trọng. quả mà quên mất nhân đó là do nhân giấu. mình tiềm ẩn nên người ta không chú ý. ngon quả bộc lộ gió ai cũng có thể thấy. được. có. tư tưởng là năng lượng năng lượng là tư. tưởng. các tôn giáo khoa học triết học là biểu. hiện của năng lượng chứ không phải là. bạn thân nặng được do đó năng lượng muốn. làm nhân như đã bị bỏ quên hoặc bị hiểu. sai sự bi thương đau khổ bất hạnh bệnh. tật nghèo túng tương phản với sự vui. sướng hưởng thụ hạnh phúc khỏe mạnh giàu. có thực ra không có gì đáng sợ. tư vấn đề ở chỗ chúng ta phải giảm xóa. bỏ nó vào có đủ năng lực xóa bọn đó. sinh mệnh biểu đạt cái bản thân Vinh một. cách hài hòa có tính xây dựng. đó là việc của bản thân chúng ta trách. nhiệm chúng ta không thể thoái thác.

Quá trình xóa bỏ những nhân tố tiêu cực. đó đòi hỏi chúng ta phải vượt qua nhiều. sự hạn chế số người lại con tàu vòi tai. nạn hoặc may mắn đều tùy thuộc vào bản. thân người đó một người khỏe mạnh với tư. tưởng kiên cường sợ gì bị nhiễm trùng ở. em suy nghĩ cách làm và cảm thụ của mỗi. người quyết định chính họ là người chế. tạo. Chính vì thế mới có tháng và quỹ cho tôn. giáo âm và dương cho qua học thiện và ác. trong triết học. Ý bạn là kẻ mạnh hãy kẻ yếu người thành. công hay thất bại đều do bạn quyết định. các bạn sẽ trở thành bất kì ai tùy theo. ý mình. ừ ừ. A1. Ừ cái tượng Nhá cái tôi không phải là. xác thịt cũng không phải là tâm trí thân. thể chỉ là một công cụ thi hành nhiệm vụ. cho cái tôi giao cho. tâm trí là công cụ và cách tôi tục để. suy nghĩ suy lý mưu tính. ảnh. hài. thiếu nhận thức được bản chất của cái.

Tôi và sẽ cảm nhận được một sức mạnh dồi. dào chưa từng có vì cái tôi có thể khống. chế dẫn đạo chỉ huy thân thể và tâm trí. nó chỉ là thân thể và tâm trí làm như. thế nào. các bạn. các bạn có thể trở thành bất kỳ ai vì. mọi đặc tính thói quen chứng tật tính. cách của bạn đều tiêu bản trong thân thể. bạn. chúng là sản phẩm của phương thức tư duy. mà bạn đã dùng trước đây và không có. liên quan thực sự với cái tôi cái tượng. Ngã. A4. về sức mạnh của tư tưởng là một sức mạnh. vĩ đại nhất Thân kị nhất của cái tôi. ẩm thực tế rất ít người biết được cách. suy nghĩ chính xác có tính xây dựng do. đó với con người tốt Kẻ Xấu cái thiện. cái ác lại đa số họ thường để tư tưởng. của mình dừng lại là tầng bậc tư đó. chính là kết quả của một thứ tâm trí ấu. trĩ. anh duy tâm chính thật sự trưởng thành. họ sẽ hiểu dạng cách suy nghĩ ấy là mầm.

Mống của thất bại. U50 nào cho người khác ngu hơn mình là. kẻ ngu nhất. khi làm bất cứ việc gì cũng phải nghĩ. đến lợi ích chung với những người liên. quan đến việc nó. mọi mưu toan lợi dụng sự yếu kém hoặc. nhu cầu của người khác để vụ lợi đều là. hữu ích và có hại. sáu. vũ trụ do có số cá thể hợp thành các thể. là một bộ phận trong đó hai cá thể hai. bộ phận của một chính thể không thể đối. địch nhau. vì hạnh phúc của cá thể và được xây dựng. trên cơ sở tôn trọng lợi ích của chính. thể chỉ có đoàn kết với sinh ra hợp lực. 7 II. Em hãy hết sức chuối tập trung vào một. chủ đề chớ để bản thân bị kiệt sức hãy. nhà cháu xóa bỏ mọi suy nghĩ vẩn vơ chưa. lãng phí thời gian và nếu mục tiêu vô. ích hoặc vào đồng tiền. ở đó là cách suy nghĩ và cách làm cùng. ăn nhé. A8. mùa xuân gieo trồng mùa thu hái quả. chồng gì sẽ được nó hãy tăng cường ý chí.

Nhận thức rõ sức mạnh của mình hãy hô to. khẩu hiệu muốn là được bạn có thể trở. thành bất kỳ người nào nhau em với ạ. a99. Em hãy cố gắng hết sức để hiểu được nội. hạt thực sự của cái tôi và thuộc tính. của nó. Ừ nếu mục tiêu vĩ đại của bạn là tích. cực có tính xây dựng và hài hòa thống. nhất với Venice tạo của Vũ chú chắc chắn. bạn sẽ là người đánh đâu thắng đó. ừ ừ. i10. ở bất cứ lúc nào bất kể ở đâu chỉ cần. bạn luôn luôn tâm niệm ta muốn trở thành. một người như thế như thế và sẽ được tại. huyện và sẽ được toại nguyện. Bạn cứ kiên trì tâm niệm như vậy để nó. trở thành một tập quán một bộ phận của. sinh mệnh bạn. A11. em phải kiên trì đến cùng không được đầu. voi đuôi chuột thiếu kiên trì trong con. người bạn hình thành một tập quán xấu. tập quá thất bại Đã định làm phải làm. cho bằng được đã không định làm thôi.

Ngay không làm nữa. Ừ cái tôi của bạn đã quyết định là phải. như đinh đóng cột không được mục ruồi. a12. một giọt nước cũng có thể phản xạ ánh. sáng của mặt trời hãy làm từ việc nhỏ. nhất làm những việc mà bạn học được. không chết được không bao giờ được để. cái tôi bị đánh đổ bạn phải chiến thắng. bản thân mình 9 các bạn thân còn khó hơn. đánh bại cả một quốc gia trong mỗi việc. nhỏ có tiềm tàng một cái lấy nỏ Huyền. Diệu. a13. những kẻ để ghê gớm nhất là chính là. thật mình chiến các bản thân là thế giới. nội tâm đã chinh phục được thế giới bên. ngoài lúc đó bạn có thể làm bất kỳ việc. gì đều dẫn đến có được thành công. e14. cái tôi vô hạn là của trục tinh thật. cũng là năng lượng vũ trụ thường được. con người gọi là thượng đế. Ừ thế giới nội tâm Do cái từ ngã quản lý. cái tử nhã chính là một bộ phận của cái. tôn vụ ạ ạ.

U15. chúng ta luôn luôn nằm trong vạn vật. hoặc trong năng lượng vĩnh cảm vô hạn do. nó sinh ra đó là quan niệm được tôn giáo. và hoặc tiếp nhất. có. 16. khoa học và tôn giáo được phân công khác. nhau. khoa học phát triển dào năng lượng vĩnh. hằng sau này vẫn có còn tôn giáo phát. hiện ra sức mạnh Đức là sau năng lượng. đó. kinh thánh từng nói các con há không. biết phải cung điện cứ chú của chúa sao. chúa nằm ngay trong đầu các còn đó nó. chỉ là cái lý lẽ huyền diệu xuất sắc tạo. thần kỳ do thế giới nội tâm sinh ra à. U17. các bạn không thể cho người khác cái mà. bạn không có không có cái gì thì lấy gì. mà cho. anh ta yếu đuối con giúp được ai Bạn. phải có năng lượng phải giàu có giúp. được người khác. U18. xe điện lực của con người là không bao. giờ cạn kiệt con người có năng lượng cô. ạ Hãy tận dụng khai thác nó. ừ ừ.

U19. chiến thắng được mọi việc không Nghĩa là. coi thường hết thầy. khi đó chính là bí quyết sức mạnh và. publish web sức mạnh từ không chế. U20. Vạn Cân giúp đỡ người khác giúp Càng. hiểu càng có lợi vạn năm cái truyền tải. sức sống của vũ trụ. U21. hai con mắt phải nhìn xa trông rộng bạn. hãy dùng nó để có tên thật nhiều cơ hội. U22. đã tinh hoa của vạn vật không nằm ở chỗ. nó có cái gì cũng không phải ở chỗ nó có. sức mạnh như thế nào hoa nở tinh thần. của nó có tinh thần là cách thật sự tồn. tại vì nó là toàn bộ sinh mệnh khi tinh. thận ra đi sinh mệnh cũng không còn tinh. thần là linh hồn của sinh mấy ạ. cho iPad. hoạt động của Thích thần được thực hiện. trong đầu óc tầm Linh nó thuộc về thế. giới nội tâm thế giới nhân không phải. quả. ngoại cảnh ngộ là do thế giới nội tâm. sinh ra quả quả chính là kết quả sáng.

Tạo của bạn. à 24. tinh thần giống như thể xác không biết. mệt mỏi khi làm việc quá tải. sau khi đã mệt mỏi Nó không thể thực. hiện với những công việc của ý thức vì. vậy bạn phải giữ cho tinh thần thư thái. với suy nghĩ được tốt và mới có thành. tựu và chả biết cách làm cho tinh thần. được nghỉ ngơi. ừ ừ. a25 sự suy nghĩ không ngừng trệ mà làm. hình thức vận động nó tuân theo quy luật. yêu. tình cảm sôi nổi làm cho nó có sống mạnh. mẽ sự hình thành và phát tán của nó tuân. theo quy luật tăng trưởng nó là sản phẩm. cái từng đã đồng thời là một số sản phẩm. thần thánh có tinh thần và tính sáng tạo. 326. cô vốn có năng lượng của cải hoặc thực. hiện một lý lịch có tính sáng tạo Trước. hết các anh thức tình cảm sôi nổi cho. hội Tâm. e27. sau khi bạn suy nghĩ nhiều lần với một. sự việc cuối cùng sự suy nghĩ đó trở. thành tự động đó là do sức mạnh tinh.

Thần và sức mạnh thân thể đều phải trải. qua rèn luyện với có được. vì suy nghĩ của sự việc nào đó lần đầu. tiên bạn cảm thấy khó khăn nhưng đến lần. thứ hai đã thấy dễ dàng hơn và cứ suy. nghĩ nhiều lần rồi sẽ tạo ra của tập. quán tinh thần. 328. từ khi chưa thể nhanh chóng cả lọc tinh. thần hoàn toàn một cách có ý thức bạn. chưa phải đâu chủ bản thân và vẫn chưa. được tự do và con lắc bị ngoại cảnh tác. động ràng buộc Nếu đã được luyện tập tốt. được bài học này trước và sẽ tuyến sạc. bức thư Hãy Tập luyện thật lòng tinh. thần làm chủ bản thân. ừ ừ. các bạn hãy nhắm mắt không suy nghĩ gì. hoàn toàn thả lỏng tinh thần gạt bỏ mọi. sự căng thẳng quên thấy các nhân tố tiêu. cực tinh thần như sự oán thù đố kỵ tức. giận ưu tư duy thương đau buồn đau buồn. thất vọng vân vân. vì lúc đó mà sẽ cảm thấy vô cùng từ Thái. anh vạn sự khởi đầu Nam rất ít người mới.

Tập lần đâu Thạch cùng ai và chưa bỏ. cuộc các tập luyện nhiều càng có tiến bộ. Bạn hãy cố kiên trì tập luyện gạt bỏ mọi. ý nghĩ tiêu cực đó là mà mống gây ra. trạng thái mất hài hòa cho đội tâm Bài. học số 5 Khát Vọng Chân Thành chủ trì. quyền lực thực hiện chiến hữu. những. tư tưởng sinh ra từ tác động của tâm trí. vào hành vi. tư tưởng con người vốn có năng lượng. sáng tạo hết sức dồi dào ngày này tư. tưởng của thế giới đã có tiến bộ khác. xưa nhờ có tư tưởng sáng tạo thời đại. ngày nay đã phát triển mạnh mẽ bên cạnh. đó những người có cống hiến xuất sắc về. mặt tư tưởng đều được xã hội đền bù xứng. đáng về vật chất và tinh thần. có tư tưởng không phải được phát triển. của Cách vu vơ Vô Căn Cứ nó vốn có quy. luật dược Đó là một quy luật tự nhiên tư. tưởng phát ra năng lượng thúc đẩy năng. lực tự nhiên sau đó thể hiện ra vô từ cử.

Chỉ hành vi. đồng thời nó dịch ra tác dụng quan lại. nó con người với nhau có thể gây ảnh. hưởng và làm biến đổi thế giới nhân sinh. à. khi con người có tư tưởng sinh ra sức. sáng tạo nhờ vào sức sáng tạo đó mà con. người có được năng lượng dồi dào thích. ứng với lẽ chỉ có cái chưa suy nghĩ tới. chứ không có cái không đạt được. A1. ở trong cuộc sống tinh thần của con. người em thức chiếm ít nhất 90 phần trăm. đóng vai trò chủ đạo một số người không. nhận thức được uy lực và ảnh hưởng to. lớn của tiệm ý thức cuộc sống và sinh. mệnh nhỏ bị hạn chế rất nhiều. chứ ai. em chỉ khi nào nhận thức và dẫn đạo đúng. đắn tiềm Ý thức con người có giải quyết. được những khó khăn gặp phải và cuộc. sống với được bảo đảm thuận lợi. khi con người có thể nghỉ ngơi nhưng. tiền ý thức sẽ làm việc liên tục không. ngừng. về mối quan hệ giữa con người với tiềm ý.

Thức ta chỉ đến tiếp thu một cách bị. động hay chủ động phát huy năng lượng. chủ quan. anh nói cách khác ta nên tích cực chủ. động nắm lấy vận mệnh của mình hay phó. mặc cho số phận ạ. các bạn. tinh thần tồn tại ở một bộ phận trong. thể sát trùng tạ chịu sự dẫn dắt có ảnh. hưởng của các bộ phận đó. cội nguồn của sức dẫn dắt và ảnh hưởng. đó có thể xuất phát từ Quan niệm ý nghĩ. để hình thành cho nội tâm con người I. A4. có tinh thần Hòa lẫn trong máu thịt. chúng ta có một khí chất kế thừa nào đó. mà ta thường gọi là di chuyển nó là một. thứ phản ứng và dân tổ tiên đã từng trải. nghiệm thể hiện thành một sức mạnh. trưởng bậy không bao giờ cạn kiệt. Anh hiểu đúng được điều đó Chúng ta có. thể nhìn thẳng vào một số khuyết tật và. có thể dùng năng lượng chủ quan của mình. làm thay đổi nó nâng cao được bản thân. năm. khả năng lượng chủ quan của chúng ta thể.

Hiện ở chỗ. bảo vệ và phát huy những tính cách tốt. tích cực cho bản thân di truyền gạt bỏ. những tính cách xấu tiêu cực. A6. và tinh thần của con người không phải. chỉ là một thứ di truyền đơn giản và là. một kết quả tổng hợp các tác dụng của. hoàn cảnh gia đình nghề nghiệp và xã hội. trong quá trình chịu tác dụng đó chúng. ta còn bị tác động của tư tưởng và suy. nghĩ của cô số người khác. ẩm thực tế có nhiều kinh nghiệm trực. tiếp hoặc gián tiếp gợi ý của chúng ta. Và tất nhiên con có cả suy nghĩ chủ quan. của bản thân chúng ta. a7ii. a tư Cổ Xưa loài người đã phải sáng tạo. làm mọi cách để thay đổi bản thân kết. quả cái suy nghĩ hôm qua đã tạo được cái. tôi hôm này và những cái sĩ hôm nay sẽ. tạo ra cái tôi ngày mai điều đỡ nghiệm. và qui tắc lực hấp dẫn của nhân loại. cái nó để lại chính là tự thật chúng ta. cái tự thân đó là sản phẩm của Tư Tưởng.

Đã xúc ta đều đã vô tình tuân theo quy. luật đó sáng tạo ra cái tự thân của mình. A8 khi làm nhà ở bao giờ bạn có thích. Toán chu đáo chút từng chi tiết Lựa Chọn. kỹ vật liệu xây dựng trái lại khi xây. dựng ngôi nhà tinh thần bàn thường thiếu. tính toán chủ đáo thiệt hại của nhân. loại chính nào sau đó việc xây dựng ngôi. nhà tinh thần quan trọng hơn nhiều nó có. ảnh hưởng lớn đối với mọi quan niệm của. cuộc sống. ừ ừ. A9. ở ngôi nhà tinh thật là gì nó chính là. kết quả phản ánh tập trung của các trải. nghiệm cho quá khứ và tiệc ý thức của. chúng ta nếu phản ánh nó là lo sợ ưu tư. tất nhiên kết quả để lại trong tiệm ý. thức sẽ đạt tiêu cực cuộc sống chúng ta. sẽ bị ảnh hưởng xấu. i10. anh trai lại đây chúng ta chủ động đấu. tranh của cái dũng cảm kiên định lạc. quan chúng lại có quan niệm tiêu cực vật. liệu dành cho ngôi nhà tinh thần sẽ.

Thuộc loại tốt nhất ngôi nhà tinh thần. vững chắc. ý với câu rồi Khánh chàng ấy Bạn cứ mạnh. dạn tiến lên chắc chắn sẽ thành công ở. A11. có những điều nói trên đây chết theo có. độc tâm đi học không hẳn là thần bí. chú ý nghĩa của nó rất rõ ràng dễ hiểu. thương trước chắc nó sửa sang ngôi nhà. tinh thần cuộc sống của bạn với sáng sủa. i10 ảnh Chỉ khi nào đã xây dựng được cơ. sở vững chắc cho ngôi nhà tinh thần lúc. đó bạn có thể lợi dụng những vật liệu. tốt nhất còn thừa để xây dựng những công. trình theo lý tưởng của bạn. a13. ở nơi có những đồng ruộng màu mỡ nhà cửa. khang trang của cải đầy đủ Việc duy nhất. mà người thừa kế phải làm lạ phải ra sức. tận dụng tài sản đó không được để nó thì. Hoàng thuế. e14. ở trong lĩnh vực tinh thần của nhân loại. cũng có một số tài sản như vậy và bạn. chỉ là người thừa kế bạn cần phải ra sức.

Quạt đấy nó tận dụng nó nó sẽ mang lại. hạnh phúc cho bạn sẽ giúp bạn bước tiến. lên à. a15. Ừ Để chị Mỹ Thuận Lợi di sản kếch xù ấy. Bạn cần không tiếp sức thực hiện 3 bước. Khát Vọng Chân Thành chủ trì quyền lực. thực hiện chiến hữu. điểm cuối trên chuyến 3 điểm đó là ngôi. nhà tinh thần hàng trà của bạn. U16. ở trong lĩnh vực di chuyển học các nhà. tiên phong tài giỏi thì Đacuyn đã dựa. vào những bằng chứng vững chắc để chứng. minh vai trò chủ đạo của quy luật di. truyền việc con người đứng thẳng đi bằng. hai chân các năng lực sinh lý vận động. tiêu hóa tuần hoàn thậm chí đã được tinh. thần cũng được giải thích các quy luật. di truyền. U17 thực tế vẫn có một thứ gì chuyển bị. bỏ sót vượt ra ngoài phạm vi nghiên cứu. và suy nghĩ của các nhà nghiên cứu trước. đây khoa học và lý luận đã không giải. thích được hiện tượng di truyền đó chưa.

Ai biết rõ nó đó là sự di chuyển năng. lượng. U18 cái sinh mệnh vô hạn nằm trong cơ. thể nhân loại là cái tự thân của nhân. loại. mở cánh cửa ra vào của nó là ý thức cảm. quan của con người mạnh dạn mở to a cái. cửa đó và xác nhận được nguồn năng lượng. quý giá ấy còn do dự gì nữa mà bạn không. làm ngày đi ừ. U19 có một sự thực không thể coi thường. thế giới nội tâm chính là cội nguồn sinh. ra ngoài sinh mệnh và năng lượng. vì hoàn cảnh đối tượng tiếp xúc và sự. việc gặp phải của bạn có thể giúp chính. bạn nhận ra cơ hội và nhu cầu trước mắt. nhưng phải bắt đầu hoạt động từ nội tâm. mới có được sức mạnh và năng lực tìm ra. cơ hội và nhu cầu ấy. số 20 ngõ một số tạp chất Tôi hỏi bạn có. biết cảm lòng bỏ cái giả lấy cái thật. khai thác năng lượng chủ quan của mình. đặt cơ sở vững chắc cho ngôi nhà Tinh. Thần Diệc Nho.

U21 sau khi có được ngôi nhà Đích Thực. hành trạm con người chứ được tái sinh sẽ. có lòng dũng cảm vậy Chí Kiên đấy đối. phó với mọi việc một số ý tưởng mới mẹ. này nợ nội tâm và bạn chợt nhận ra mình. đã có một nguồn năng lượng vô tận có thể. vượt qua mọi trở ngại đường đời. Hải hại nguồn năng lượng với mẹ nó từ. đầu sinh ra. từ đó sinh ra từ nội tâm trước hết ta. phải dùng năng lượng thủ quát của mình. rồi mới có được năng lượng đó trong quá. trình phân hóa hình thái năng lượng vũ. trụ Toàn nặng sẽ chảy vào cơ thể bố con. người chúng ta. Ừ để cho năng lượng đó không bị ùn tắc. trong cơ thể bạn phải giải phóng đó dùng. nó như thế bạn mới có được năng lượng. mới bạn dùng nhiều sẽ thu hoạch được. nhiều. Em muốn có được thêm nhiều của cải trước. hết bạn phải đầu tư vốn có đầu tư mới có. thủ mạnh ở. U23 thương nhân dùng hàng hóa được tiện.

Lợi Luật Sư Tranh cãi giỏi sẽ có nhiều. khách hàng trong lĩnh vực tinh thần cũng. vậy Bạn phải dùng năng lượng tinh thần. đã có của bản thân mới có thể nhận được. những nguồn năng lượng khác xuất tinh. thật là bật hết. 24 ghi nhận được sức mạnh to lớn của lực. lượng tinh thần có nghĩa và đã có năng. lực để giành được mọi lực lượng cả về. tinh thần tâm linh và vật chất. a25 mọi của cải trên đời đều là kết quả. tích lũy tác dụng hỗ tương của sức mạnh. tâm linh và ý thức về tiền bạc. về sức mạnh tâm linh sống một chiếc gậy. thần giúp bạn tiếp thu được các quan. niệm có ích sắp xếp cho bạn một kế hoạch. khả thi để bạn vui vẻ thực hiện dang lấy. kết quả mỹ mãn. a. huấn luyện tâm trí. các bạn có và vị trí của mình Hãy thở. mạnh thả lỏng tâm tình Hãy hình dung. trong đầu óc một cảnh tươi vui thoải mái. khi mới tập và rất cảm Tới phần nào ưu.

Tư vì trong đầu óc bạn có quá nhiều ý. nghĩ linh tinh tạm nha Không sao Tập. trung suy nghĩ có cảnh tượng Lý Tưởng. của mình xin chớ lo ngại bạn cứ cố gắng. tập luyện hàng ngày rồi sẽ nhận thấy. tình hình đang thay đổi Bài học số 6. âm mưu cầu nhu cầu hành động thu hoạch. Anh quay học này giúp bạn nhận ra một cơ. chế kỳ diệu chưa từng có trong lịch sử. các hoạt động theo cơ chế này bạn sẽ. sáng tạo đó đủ mọi thứ sức khỏe dầu khí. của cải. các bạn Nhu cầu cái nhu cầu nước lạ cái. mình muốn có du hành động thực hiện nó. đương nhiên sẽ có thu hoạch. quá trình liên tiếp đó chắc chỉ đạo dẫn. dắt đến một ngày mai tốt đẹp hơn. giống như sự tiến hóa của Vũ Trụ Sự phát. triển của con người cũng tiên tiến từng. bước và năng lực kho gừng tiến lên từng. bước. em có một đạo lý xâm phạm quyền lợi. người khác là trái đạo và quá trình tiến.

Lên bị trục trặc. với bạn thật tôn trọng quan niệm đạo đức. Mưu cầu hạnh phúc tối đa cho đa số với. có thể thành công cho sự nghiệp. muốn thực hiện được mục tiêu bạn cần có. mộng ước và kiên trì Khát Vọng tạo ra. một mối quan hệ hài hòa các quan niệm. vậy nghĩ tiêu cực sai lập lệch lạc đều. đi ngược chiều với thành công bạn cần. giữ một nội tâm hài hòa với có thể hòa. nhịp với chân lý vĩnh hằng sự chân tài. trí tuệ bơi Hỏi cả hai bên nhận và cho. phải hòa nhịp động hiệu. tư tưởng khởi nguồn từ tâm trí tâm trí. chất lượng sáng tạo những bản thân nó. không thể sáng tạo và làm thay đổi. phương thức thao tác của vũ trụ. em chỉ khi nào bạn làm cho nó thích ứng. xây dựng và duy trì mối quan hệ hài hòa. giữa bạn vũ trụ lúc đó bạn có thể thu. hoạch được từ vũ trụ và mới có được tư. cách có được cái đáng có. A1. anh vũ trụ tinh thần kỳ diệu sâu thẳm.

Hàm chứa một nguồn năng lượng vô hạn. à hài Chúng ta thử nhận tâm linh là một. thứ trí tuệ tinh thần nhưng đồng thời cô. phủ nhận tính vật chất của nó. các bạn một nhà điện học nói về công. hiệu của điện từ sau điện là một hình. thức vận động có công hiệu tùy thuộc vào. phương thức vận động. ơi Quang nhiệt điện lực âm nhạc vẫn Vân. mà chúng ta có được đều là các công năng. số điện sinh ra theo một mô thức vận. động nào đó. 4 công hiệu của tư tưởng thế nào. anh giống như không khí vận động sẽ sinh. ra gió tinh thần vận động sẽ sinh ra các. kết quả tư tưởng khác nhau. nằm năng lượng tinh thần hoàn toàn là. kết quả thể hiện cơ chế tư duy của bản. thân con người. A6 khi sử dụng của công cụ hành nghề nào. đó bạn thường có thói quen Xem xét. nguyên lí cơ học và cách thao tác giả. sao giống như trước khi lái xe và phải.

Học Quy Trình thao tác con người cũng có. cơ chế sinh bệnh đó là đại não. khi bệnh cơ chế đó có thể giúp con người. sáng tạo rất nhiều kỳ tích Do đó bạn. nhất thiết phải hiểu rõ nó. A8 con người vốn tồn tại sinh hoạt vận. động trong một thế giới tinh thần của. mình mông thế giới đó có một nguồn năng. lượng vô tận giúp con người đạt được. khát vọng của mình. muốn tồn tại con người phải có tin niệm. và mục đích tín nhiệm có tính xây dựng. sáng tạo tích cực. chín quá trình tư duy là kết quả tác. động qua lại giữa con người và bút vụ. đại não là khi quan làm công việc đó. i10. cho đại não là một kho tàng quý giá có. thể sinh ra ngoài điều tốt lạnh. A11. nội dung mạch điện là ví dụ hệ thống. thần kinh giống một cái pin tích điện tế. bào từ đó sinh ra năng lượng dòng điện. đó chính là dòng máu chan chứa hi vọng. con người.

Số bưởi ảnh tủy sống là một kênh của cảm. quan Giống như máy phát điện công suất. lớn nó Tiếp nhận và phát đi những thông. tin đại não. i10 bạn mỗi người đều có thể lĩnh hội. được những điều nói trên và cần quản lý. nó thật tốt. 14 mỗi nghĩ của con người đều có một. năng lượng tác động vào tế bào não hoạt. đầu tế bào não có thể tiếp thu kinh khi. đó nhưng sau đó ý nghĩ sẽ tập trung sức. lực thuyết phục được chấp nhận. số Bưởi năm thứ năng lượng tâm linh đó. có thể tác động vào bất cứ tế bào nào. của thân thể và xúc tác và điều tiêu cực. U16 khi đã nắm chắc được quy tắc hoạt. động của thế giới tinh thần và vận dụng. nó vào việc kinh doanh sẽ sinh ra một. giá trị cực lớn giúp con người có đầu óc. sáng suốt xét đoán ngoài việc với khách. quạt. U17. sau khi đã biết sử dụng thứ lực lượng. toàn năng nào đó con người sẽ phải yêu.

Thế chiến thắng mọi khó khăn à. U18. ở tập trung kỷ niệm chăm chú suy nghĩ là. một câu hoạt động hết sức quan trọng. càng tập trung chú ý suy nghĩ và một. việc gì đó và rất càng có kết quả vượt. cả mong đợi. U19 Vĩnh Phong đại có thể tập trung ánh. sáng mặt trời và một điểm những nếu kính. đó bị dao động sẽ mất hiệu lực sự tập. trung suy nghĩ cũng tự do đó bạn không. nên suy nghĩ là màn sẽ tập trung vào một. chủ đề nào đó. 20 năng lực của tư tưởng cũng vậy nếu. bạn suy nghĩ phân tán năng lượng sẽ. thiếu tập trung và kết quả kém đi cần. tập trung úy và mục tiêu với lại chắc. thắng. U21 với lý thuyết trên chắc sẽ có người. nói thành công dễ giá chỉ tập trung úy. là được à sự thật không dễ thế đâu vàng. cứ tập trung úy và một vật nào đó khó. lắm đấy. U22 muốn tập trung được ý nghĩa suy nghĩ. tập trung vào một điểm bạn phải trải qua.

Luyện tập trong thực tế. ai bạn. các nhà đại doanh nghiệp các nhà tài. phiệt thường thích sống ở chỗ yên tĩnh. để có thể tập trung suy nghĩ và một kế. hoạch lớn. à 24 các doanh nhân trên thế giới chính. là những tấm gương tốt nhất nếu bạn. không có tài như họ nhưng biết cách học. tập cũng như áp dụng công thức suy nghĩ. cỏ là rất Con lợn. Hải Lăng cơ hội chỉ đến với những người. chuẩn bị sắp sạc tiếp đón nó Do đó mà. cần tạo ra một mô thức tinh thần thật. tốt chuẩn bị sẵn sàng để chớp lấy thời. cơ có lợi I. 326 bạn cái Học cách giữ được sự hài hòa. trong thế giới tinh thần có như vậy mới. làm thay đổi được hoàn cảnh và số phận. cả hai bệnh hoàn cảnh của thành gỗ của. bạn có thể thay đổi khi tinh thần của. bạn có trên bộ. 285 mỗi cá thể chỉ là một cách phân hóa. năng lượng của vũ trụ và nhận được một. năng lượng vô hạn trong đó do đó bạn cần.

Không ngừng Tiến bố. 299 tư tưởng làm quá trình hấp dẫn liên. tục năng lượng tinh thần bạn có thể có. được phương thức lĩnh hội và thực tiễn. một số nguyên lý cơ bản đạt được điều đó. có nghĩa là bạn đã nắm được chìa khóa đi. vào kho tàng chân lý của vũ trụ. U30 sự đau khổ của con người không nằm. ngoài hai loại thể xác và tinh thần truy. tìm nguồn gốc thường do một số hành vi. trái ngược với quy tắc tự nhiên sinh ra. tình trạng đó cũng là do nhận thức có. hạn của con người. Vì một khi có được thông tin mới và vứt. bỏ được kiến thức cũ kỹ lỗi thời là ta. đã gạt bỏ được mọi đau khổ chứ Được Đợi. a huấn luyện tâm lý Phương thức bồi. dưỡng loại năng lực này rất đơn giản bạn. có thể lấy một tấm ảnh ngồi và một vị. trí với tư thế cố định rồi quan sát kỹ. thuật dục ở trong ảnh đó. 35 khi khoảng 10 phút đôi mắt vẻ mặt.

Cách ăn mặt trang điểm và cả kiểu tóc. của anh ta sau đó bạn cứ tắt mạng đi. Ngồi im ở vị trí cũ nhắm mắt lại cố nhớ. lại gọi đặc điểm trên khuôn mặt đó. Ừ nếu hình ảnh người đó hiện ra rõ nét. trong tâm trí bạn có nhiên là bạn đã là. được kết quả tốt nếu chưa đạt được mức. đó bạn cần tập trung lại nhiều lần cho. tới khi đạt được yêu cầu với thôi Bài. học này chủ yếu phục bạn cách tập trung. sự chú ý khống chế tâm tư thái độ và ý. thức của mình ngoài học số bệnh hãy làm. cho mục tiêu hiện hình ảnh. Ừ thế giới bảo là tập hợp vô số các thực. thể hữu hình và các thực vật chủ quan. thực thể hữu hình là tất cả nhân vật. chất có thể nhìn thấy được và nhận biết. qua các giác quan trả lại sự vật chủ. quan là những phi vật thể vô hình không. thể nhìn thấy thuộc về lĩnh vực tinh. thần nhưng có vai trò hết sức quan trọng.

Khi con người là một thể kết hợp giữa. các thực thể chụp hình và sự vật khách. quan vô hình. hình hai con người là vật thể hữu hình. nhìn thấy sờ thấy được. có tư tưởng ý thức tinh thần của con. người có được năng lực lựa chọn và có. sức mạnh của ý chí được vị trí đó là. hiện ý thức mà con người có được năng. lực lựa chọn phương pháp tối ưu giải. quyết các khó khăn gặp phải. có tinh thần là phi vật thể không nhận. thức được sự tồn tại của mình đó là tiệm. ý thức. khi phải dựa vào cơ thể con người để tồn. tại và không có năng lực lựa chọn. nhưng tinh thần lại là nguồn gốc sinh ra. ngoài sức mạnh. tinh thần giống như vị thống Soái ngôi. chỉ huy ở Phủ Soái điều khiển mọi nguồn. năng lượng đánh chiếm mục tiêu. tiềm y thức tư tưởng tinh thần là một. kho tàng không bao giờ cạn kiệt là một. vật báu mà tạo hóa ban cho con người.

Ỷ Lợi dụng kiếm ý thức để khai thác tiềm. năng của hạt giống như một chiếc chìa. khóa vàng để mở cánh cửa đi vào tường. lại nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thách. thức và niềm vui. những bài học này trình bày sức mạnh. thần kỳ đó một cách lập thẻ trực quan. anh nói kỹ hơn về phương pháp lợi dụng. chức năng lượng vạn năng đó muốn Ninh. hội và nắm được tinh hoa của lực lượng. thần kỳ này đòi hỏi bạn phải nghiên cứu. kỹ với một tâm thái tán thưởng đồng tình. hiểu biết. 31 trước khi vẽ một bức tranh họa sĩ cần. tưởng tượng ra trong đầu óc tưởng tượng. được vẽ. trước khi xây nhà đi xây dựng màn hình. dung trong đầu mọi chi tiết cần thiết. của ngôi nhà. ai bước đầu tiên trong tận dụng tiềm. thức là định ra mục tiêu. I Mục tiêu phải khả thi áp sức mình đồng. thời bạn cần vẽ ra của cảnh đồ tinh thần. và mục tiêu đó. các. bạn bức ảnh đồ tích thần này cần được cụ.

Thể rõ ràng bảo là thể hiện trí tưởng. tượng thật Phòng Phú. ờ ờ. 34. làm sao bức ảnh đồ tinh thần đó có nghĩa. bạn đã có một bước đầu tốt đẹp. ạ bây giờ đến bước nó được thực hiện. trong cảnh độ bạn phải lao tâm lao lực. làm cho bạn được. năm trước khi hành động gần nhận rõ mục. tiêu giống như trước khi gieo trồng. người nông dân cần phải suy nghĩ xem. mình mới được thu hoạch loại hoa quả nào. do vậy Bạn cần xác định rõ phương hướng. tập trung sức lực đặt ra một kế hoạch tỉ. mỉ để thực hiện. A6 có tư tưởng rất hành động hành động. để giải phương pháp thì giá quá là một. cách nói sinh được để diễn đạt một. phương pháp làm việc hiệu quả làm cho. cái trừu tượng hiện hình rõ cho đầu óc. giống như nhìn thấy vậy. Ừ vậy Tư tưởng Con người có khả năng tạo. hình rất mạnh nó có thể làm cho ý nguyện. chủ quan hình tượng quá.

Từ trước khi xây nhà trong óc bạn đã. phải hiện hình ngôi nhà đó với đầy đủ. mọi chi tiết. A8. khi dùng phương pháp thị giác quá hình. tượng hóa bạn có thể nhanh chóng hoàn. thiện một ý tưởng cho đầu óc chết kế là. một chương trình hành động cụ thể. ở nhà phát minh vĩ đại nhất nhân loại ni. Cola rất là từng nói. mọi sản phẩm Tôi làm ra đều giống hệt. như cái tôi đã hình dung trước trong đầu. óc. 20 năm nay đều là như vậy Trước khi bắt. tay vào việc chế tạo một sản phẩm mới. trong đầu óc của ông ấy hình tượng cụ. thể sản phẩm đó. à Có nghĩa là ông đã thì giá quá mục. tiêu của mình ạ. 19 bí quyết ý kiến Cha một phương hướng. nào đó và sự phát triển nó thành một tín. nhiệm với cũng là một quy luật tín nhiệm. đó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin dũng. cảm Dũng Khí và nghị lực chuẩn bị tốt. cho bức thành công tiếp theo. e14 tạo ra một sản phẩm có giá chí Bạn.

Cân có nguyên vật liệu tốt thích hợp. 11 muốn sinh tồn và phát triển ngoại. hình thái sinh mệnh đều phải có đủ vật. chất cần thiết tinh thần cũng vậy cần có. vật chất cần thiết cho chức năng lượng 5. triệu tế bào cho cơ thể chính là thực. vật chất đó. i10 ảnh. mà đại đa số con người đều thích sáng. tạo cái mới không muốn lặp lại cái cũ. thực tế lập lại cũng là khâu rất quan. trọng lập đi lập lại nhiều lần bức ảnh. đồ tinh thần bạn với hình dung vấn đề rõ. ràng cụ thể. bức ảnh đồ này càng được hình tượng quá. đầy đủ càng được thể hiện rõ ràng từ thế. giới bên ngoài. ảnh bởi bạn. em có người cứ nhận mình là bất lực và. chỉ mong có sức mạnh và năng lực từ thế. giới bên ngoài Bỏ Quên cái thế giới tinh. thần nội tâm họ không biết rằng mỗi con. người đều tiềm tàng của Năng Lượng Vô. Hạn 14. ở vĩnh viễn không thể để mình bị ảnh.

Hưởng từ thế giới bên ngoài bạn hãy để. cho thế giới nội tâm của mình phát triển. mạnh mẽ phong phú Tất nhiên thế giới bên. ngoài có thể biểu đạt trạng thái của thế. giới nội tâm. Ừ nếu bạn chăm chú nhìn vào một địa điểm. nào đó nó sẽ được phóng đại và chất toàn. bộ hình ảnh lạ à à. U15. nguyện vọng chân thực sẽ mang lại sự tự. tin nhờ đó Khát vọng có được tặng thêm. ở huyện Vọng sự tự tin và khát vọng cho. bạn lại thành cuộc. U16 Ai có muốn có nhiều tiền bạc quyền. lực sức khỏe nhưng lại không rõ cái đạo. lý nhân quả Thiện Nhân Thiện quả ở. trên đời này không có cái gì là miễn phí. Bạn không thể trông chờ vào điều kiện. bên ngoài và phải khai thác năng lượng. nội tâm có được trí tuệ cuối cùng sẽ. sáng tạo ra thế giới bên ngoài như ý. nguyện của mình 17. anh giống như đứa trẻ muốn mọc răng. chúng thường đưa tay sờ mó chết rằng mới.

Do đó dễ làm cho răng bị biến hình. có nhiều người có cách tật cứ nói hoài. và lối Suy nghĩ tiêu cực tự nhiên là rất. dễ Tinh thần bị tổn hại. U18 kết quả ngoại việc tốt hay xấu đều. Giúp Bạn đã suy nghĩ và hành động như. thế nào. U19 tư tưởng ở nguồn gốc sinh sản năng. lượng nó có giúp con người có tri thức. phong phú. không có cái gì vượt quá sức hiểu biết. của nhân loại Nếu họ biết khai thác thế. sức mạnh của nó ạ. U20. các bạn có Kiên chỉ được ý nguyện của. mình không Đó là việc bạn phải thường. xuyên tự hỏi mình và tự giải đáp mọi. phát minh với mẹ lúc đầu thường bị bác. bỏ nhưng nó bạn kiên trì đến cuối cùng. chắc chắn thành công. bạn chưa có làm kẻ suốt đời vì dẫn dắt. và phải luôn lên là kẻ dắt người khác à. a huấn luyện tâm lý. các bạn hãy tĩnh tâm trao đầu óc đến một. người bạn thật nhất. Em hãy hình dung ngoại hình của anh ta.

Trang phục thế nào ăn nói cử chỉ ra sao. Hãy nhấn lại lần gặp gỡ chuyện trò gần. đây nhất của anh ta. ở đó là chủ đề của bài tập này Bài tập. thị giác quá bằng xương bằng thịt. các bạn hãy hình dung căn phòng mà hai. người đã ngồi nói chuyện với nhau đồ đạc. bài trí tuệ nào nét mặt anh ta ra sao. buồn Vân à Ừ nếu bạn thành tưởng quá. được ngoại tình tiết về người bạn đó. chứng tỏ bạn trí tưởng tượng rất tốt và. đã có bước tiến bộ lớn trong việc luyện. tập bài học số 8. có tư tưởng hài hòa mang lại kết quả tốt. đẹp. cuộc sống muôn màu muôn vẻ biến ảo bất. thường ảnh thực tế tất cả mọi hoạt động. đều theo quy luật không phải ngẫu nhiên. chỉ phối nó có tính ổn Đấy tương đối. trạng thái ổn định ấy là cơ hội cho. chúng ta rảnh đấy. chúng ta thể tự do lựa chọn nội dung suy. nghĩ mong ước của mình nhưng kết quả của. tuân theo một quy luật thiếu quy luật đó.

Vũ trụ sẽ là một thế giới hỗn lớn trống. giống chiếu hạn sự hài hòa. có tư tưởng là tiền đề và động lực của. Hạnh đâu tư tưởng ai Hòa có tính xây. dựng sẽ mang lại kết quả tốt đẹp ngược. lại kết quả sẽ khác hạt à có tư tưởng. tiêu cực hỗn tạp có tính cá hỏi tác động. kết quả sẽ bất hạnh. cuộc đời hai doanh nhân khi ly và. emission là tấm gương và việc này. khi ly luôn ca thán quán hết suốt đời. cái Tâm có được yên tĩnh trở lại. omission trong lòng lúc nào cũng hài hòa. thư thái vui vẻ như một bản nhạc giao. hưởng cuối cùng ông đã thành công lớn. vì sự thù hận có tính ra ngoại rất lớn. oán hận một việc xấu cũng vẫn có hại tư. tưởng con người phải hoa thông thoáng. mới làm lại kết quả tốt đẹp. có. một. tư tưởng giống nhau dễ hòa hợp với nhau. đó là nguyên tắc sáng tạo của vũ trụ. ngoài vật thể của sinh mệnh đều có một.

Quá trình sinh trưởng và đều nhằm thực. hiện một mục tiêu nào đó bằng cách tự. giác hay không tự giác. sẽ dùng một tập quán từ Duy có tính xây. dựng thay thế mà tập quán Tư duy bất lợi. là một việc rất quan trọng. ai gọi kết quả đó Tư tưởng sinh ra đều. phải tuân theo một quy luật bất biến. các bạn tinh thần không có hình dạng. không thể sợ bỏ được do đó chúng ta rất. khó không chết nó Tuy nhiên bạn không có. thể dùng tư tưởng có tính xây dựng để. thay thế tư tưởng của tính phá hoại I. A4. Ừ cố tổng thống Mỹ John donne từng nói. hãy biết cách đóng cửa tâm hồn bạn đừng. để cho những điều vô ích làm vào. 35 trí tưởng tượng là một hình thái có. tính xây dựng của tư tưởng mọi hành vi. có tính xây dựng đều do nó dẫn dắt nó có. khả năng tạo hình rõ cho đầu óc Đó là. một công cụ quan trọng của các nhà khoa. học. ah64 phim hay phải có kịch bản tốt.

Thích bạn tốt và có trí tưởng tượng tốt. ở Bệnh sự vật Vip Đại do tư tưởng vĩ đại. tạo ra muốn có tư tưởng vĩ đại cũng phải. nhờ vào trí tưởng tượng do đó bạn cần. được tập bồi dưỡng trí tưởng tượng. A8 cơ bắp của thân thể phải tập luyện. của rắn chắc cơ bắp của tinh thần cũng. phải tập luyện thường xuyên. a99 chứ có nhầm lẫn trí tưởng tượng với. ảo tưởng ảo tưởng chị làm cho tinh thần. bị lãng phí. 10 tưởng tượng là một thứ lao động tinh. thần với cường độ cao nhưng nó cũng đem. lại kết quả tốt đẹp nên bù cho có sức. lao động. khi thiếu trí tưởng tượng nha doanh. nghiệp không dám nghĩ đến chuyện lập của. tập đoàn công ty lớn không dám cũng Mơ. Tỏa tác. A11 Hãy vận dụng năng lượng của tư tưởng. một cách có ý thức kết hợp hài hòa với. sức mạnh tinh thần bạn năng và sẽ đi tới. thành công. tinh thần là bạn năng có thể làm được.

Mọi thứ khó khăn nhất. a12 hỏi năng lượng được sinh ra từ nội. tâm bạn cần có một tinh thần sẵn sàng. tiếp nhận nó muốn làm được điều đó hằng. ngày phải luyện tập. U13. cái thực sự có tác dụng là trạng thái. tinh thần giữ vai trò chủ đạo cho nội. tâm con người. Ừ nếu suốt ngày ủ rũ trầm tư toàn những. điều tạm nhá tiêu cực bạn làm sao có. được một trạng thái tinh thần tốt đẹp. e14. ở trong mỗi con người đều tiềm tàng một. sức mạnh vô hạ Vấn đề ở chỗ bạn phải. nhận thức và cái khác được đó. 15 từ xưa đến nay sống lâu mà mạnh khỏe. đó là ước mơ của nhân loại. Em muốn làm được điều này bạn không chỉ. dựa vào rèn luyện thân thể và ăn uống. điều độ vấn đề then chốt ở chỗ con người. phải có tri thức và biết phát hiện ra. nguồn năng lượng vô tận của mình nó mới. là thứ thần dược làm cho họ mãi mãi. Thành Xuân. 16 có chị thức năng lực sẽ tăng lên đó.

Là linh hồn của vũ trụ tri thức Ông là. một bộ phận của năng lượng một thứ năng. lượng tinh thần. U17 tư tưởng là một động lực thúc đẩy sự. tiến hóa của ý thức nhân loại tri thức. là kết tinh của tư tưởng tư tưởng tiến. bộ cũng không còn ý tưởng. U18 Lý Tưởng kiên định là điều kiện tất. yếu của thành công do đó bạn phải làm. cho tinh thần và năng lượng thâm nhập. vào cuộc sống. U19 tư tưởng là vật liệu dùng để tạo ra. Lý Tưởng trí tưởng tượng trí tưởng tượng. chính là phòng làm việc tinh thần của Lý. Tưởng trí tưởng tượng là mẹ đẹp và sự. sáng tạo 20. có nhiều người chỉ biết tới cái vỏ ngoài. của kết quả không hiểu rõ nguyên nhân. sinh ra kết quả đó. cho iPad anh nhìn một con tàu xe buýt. ngoài đại dương mà không thấy sinh mệnh. mà chỉ thấy một vật Tĩnh. U22 con tàu như một tĩnh vật nó đâu phải. là một tĩnh vật vô tri vô giác Nhờ vào.

Sự liên tưởng và suy đoán chúng ta sẽ. biết đó đó là một chính hãng mang theo. pháo hạng nặng có thể phá hủy mục tiêu. trên tàu có một đội ngũ quân nhân tinh. nhuệ hoạt động. U23. các bạn đã nhìn vào tấm séc này trong đó. có hàng ngàn công nhân khai thác hoặc có. rất nhiều tàu xe vận chuyển có nhà máy. luyện thép tấm thép này là mới được đóng. tàu nguồn gốc tạo ra con tàu là như vậy. đó 24. khi con tàu đó từ đầu đến sự ra đời của. nó như thế nào Nếu là người quan sát tỉ. mỉ và sẽ được mọi điều. Tại sao người ta đóng tàu đó có thể do. lạnh của Bộ trưởng quốc phòng cũng có. thể do quốc hội cho ngân sách nếu suy. nghĩ kỹ bạn sẽ thấy Nguồn gốc sâu xa Sở. dĩ có con tàu do con người đã phát hiện. ra một quy luật về khả năng nổi trên mặt. nước của sắt thép. 326. Ừ như vậy tư tưởng của con người có thể. nhìn xuyên qua cái vỏ ngoài cái biểu.

Tượng của sự vật. em có nhiều sự việc tưởng chứng dằn mặt. vô dụng nhưng lại có tầm quan trọng lớn. đối với sinh mệnh của chúng ta. a huấn luyện tâm lý. để bồi dưỡng trí tưởng tượng quan sát. khả năng nhận biết và độ nhạy cảm bạn có. thể tùy ý cầm một vật phẩm nào đó rồi. suy nghĩ về nó xem Nguồn gốc của nó sinh. ra cấu tạo ra sao gồm các bộ phận gì có. tác dụng và công năng như thế nào bạn. không nên chỉ nhìn vẻ bề ngoài cái biểu. tượng của nó cần có quan sát phân tích. đi sâu tìm hiểu đây là một phương pháp. tư duy rất tốt bài học số 9 hãy làm thay. đổi bản thân mình mọi việc trên đời. không thể được như ý con người bạn không. thể thay đổi được xã hội cho thích ứng. với yêu cầu của mình mà chỉ có thể làm. thay đổi bản thân để thích ứng với xã. hội. vì điều đó không biết là và hoàn toàn. bất lực hoàn toàn bị xã hội và hoàn cảnh.

Chi phối. ở trên thế giới này có rất nhiều loại. người có người nhút nhát thiếu quyết. đoán hướng nội có người dũng cảm kiên. cường nhiệt tình có người không dám mạo. hiểm thấy khó khăn là còn lại có người. thích Đương Đầu Với Thử thách sự khác. biệt này là do tính cách con người tạo. nên tính cách khác hoàn toàn là bẩm sinh. nó có thể là kết quả một quá trình rèn. luyện nỗ lực phấn đấu. liều thuốc chữa trị tính cách yếu đuối. rất đơn giản và hãy dùng những tư tưởng. tích cực xua tan ý nghĩ tiêu cực luôn. tồn tại trong đầu tín nhiệm kiên định. phải dựa vào số âm lượng lập đi lập lại. một ý niệm nào đó nó sẽ làm cho cặp vọng. trở thành một bộ phận của bản thân bạn. em muốn thay đổi được hoàn cảnh trước. hết là phải thay đổi bản thân với cậu ấy. nghĩ thay đổi rồi bạn cần bắt tay vào. hành động hành động là bông hoa nở ra từ.

Tư tưởng hành động sẽ đưa đến một cảnh. ngộ tốt đẹp. Cho Một Tình Yêu sức khỏe của cải là mỡ. cao nhất của nhân loại. có người nào có đủ cả ba điều đó là hoàn. toàn thỏa mãn và hầu như không cần thêm. điều gì nữa. sức khỏe cái gốc gọi lạ của thân thể thể. xác mà ông Hiếu còn đâu là hạnh phúc. bạn. của cải đương nhiên rất cẩn bạn đang. thiết thực của con người là rất thích sự. giàu sang à. 34 tình yêu làm cái gì đó rất huyền diệu. rất khó định nghĩa nó không phù hợp với. quy tắc bế quan tỏa cảng con người ta có. được yêu phải biết vợ cái cửa trái tim. mình muốn được Phải cho đó là phương. thức duy nhất để có được mọi thứ. So với sức khỏe của cuộc cải từ nghĩa là. khi có tổn da quan trọng hơn có sức khỏe. của cuộc cải nhưng thiếu tình yêu cuộc. sống chưa phải là Hoàn Mỹ. 35 chết đời này con người thương đi tìm. và thứ đó thực tế chúng ta để tồn tại.

Trong thế giới nội tâm bí quyết tìm ra. chúng là phải tìm được một cơ chế thích. hợp có liên quan tới sức mạnh của vũ trụ. toàn nào cơ chế đó là phương thức tư duy. cách suy nghĩ của chúng ta. 6 nội tâm thuộc về tinh thần tư tưởng và. hoạt động của tinh thần trong khi tinh. thần lại có sức sáng tạo bạn cần với kết. hợp chặt chẽ giữa hiện thực với tư tưởng. Vì vậy bạn cần suy nghĩ về cái gì sáng. tạo cái gì đó là một vấn đề lớn trong sự. sinh tồn và phát triển của nhân loại tư. duy Chính xác là chìa khóa vạn năng mở. được mọi cánh cửa có tư duy Trực giác sẽ. có đủ sức khỏe tình yêu và của cải. 8 chân lý là một kho báu mà nhân loại. Tìm kiếm tư duy chính xác hợp lý sẽ dẫn. đường cho con người đi tới kho báo mới. Số 9 Chân lý có sức mạnh to lớn có thể. xóa bỏ mọi sự rắc rối hỗn tạp và chiến. thắng được tâm trạng hoài nghi mập mờ.

I10 thành công của con người phụ thuộc. một phần lớn vào việc giữ cho hành vi và. chân lý hay hóa đồng bộ với nhau. dù con người thông minh tại Dọn đến đâu. đi chăng nữa và hành động không phù hợp. với chân lý kết quả sẽ không trả sao. A11 chân lý là một nguyên tắc vô cùng. quan trọng của vũ trụ tinh thần trái. ngược với chân lý giặt rối loạn chân lý. là nhà độc tài không cho phép bất kỳ ai. chúng lại nó. ở với ai Cái tự ngã là một thuộc tính. tinh thần toàn bộ tinh thần là một thể. thống nhất. U13 Gần mực thì đen gần đèn thì sáng. giữa con người và vật chất có chung lý. tưởng vĩ đại với những con người tài quá. bạn sẽ được khuyến khuyết tư tưởng sẽ. được ảnh hưởng sâu sắc và thân bạn sẽ có. thay đổi. e14 thị giác quá có sức sống dồi dào là. sản phẩm của trí tưởng tượng nó cũng là. thế giới chủ quan của con người sản phẩm.

Của thế giới nội tâm. U15 thị giác quá là một cơ chế xác thực. tiễn đó làm cho tư tưởng của chúng ta. nhìn thấy cái hiện hình theo tinh thần. nhiều tư tưởng vĩ đại để sinh ra là nhờ. vào thính giác quá. 16 Bạn hãy thử tập trung một lần Vào Thị. Giác quá Hãy lấy ra một hạt giống tôi. vui xuống đất Anh tưới nước và chăm sóc. nó cẩn thận nó nảy mầm đã sinh ra một. sinh mệnh và rất mới tận dụng thị giác. quá bạn sẽ thấy những tế bào sinh mệnh. mới đang nảy nở và một cái cây xanh tươi. sẽ mọc lên hoa lá tốt tươi. 17 nhờ thị giác quá Bạn có thể nhìn thấy. bất kỳ vật gì mình muốn. U18. Bạn đã suy tính của phương án kinh doanh. nhờ vào thì giá quá Bạn có thể thấy nó. hiện hình với đầy đủ chi tiết cho nó học. mình rồi theo đó mày được à. a huấn luyện tâm lý. khi có ý nghĩa tiêu cực Làm thế nào để. thay đổi bản thân khiến có được tính.

Nghĩ lành mạnh tích cực. phương thức duy nhất để xua tan cái tiêu. cực Bạn hãy quên nó đi không nghĩ đến nó. nữa. quanh Minh có thể xua tan bóng tối cái. thiện có thể đánh bại cái ác muốn xua. tan mọi cái không hay bạn phải có cái. khác thay vào đó. Anh dùng cái vui thay cho cái buồn dùng. cái Hiền hạ thay cho cách giận dữ cái. thiện tay cho cái ác Bạn hãy làm cho. phương thức đó thấm sâu vào tâm khảm vào. tiềm thức và trở thành của tập quán của. mình Bài học số 10 thuyết nhân quả. khi mọi việc sinh ra đều do một nguyên. nhân nào đó một người thành đạt thường. đi liền với công sức và sự phấn đấu dàn. năng của họ. nguyên nhân và kết quả là có chặt chẽ. với nhau không thể tách rời nhau Nhân. nào quả đó. Ừ anh không nhận gió mối quan hệ này sẽ. dễ bị cuốn theo cảm vụ và tâm tư của. mình sinh ra phán đoán sai lầm gặp phải.

Vấn đề Rắc Rối chỉ biết bạn trời quá đất. mà không biết cách tìm ra nguyên nhân. sâu xa. thành công rồi biết liên hoan chúc mừng. tâm sĩ mà không biết tổng kết kinh. nghiệm tìm giá nguyên nhân. thất bại chi đổi đại số rủi câu gặp mày. đó được do con người đó không nhận thức. được thuyết nhân quả nên mới có những. suy nghĩ tiêu cực như vậy. con người cần biết suy nghĩ kỹ nhận gió. cái đạo lý có quả tất có nhân Nếu làm. được việc đó dù bạn có biết thất bại tạm. thời trong kinh doanh nhưng vẫn có thể. tìm ra chỗ sơ họ thiếu sót của mình để. thay đổi cục diện ạ. ai biết được cái đúng cái sai có ghi là. phải biết được Tại sao đúng do đâu mà. say như vậy mà sẽ được đền bù bằng những. kết quả tốt đẹp loại nguyện về các bạn. sức khỏe tình yêu của cải ở. có một tạo hóa công bằng vô tư mở rộng. cửa cho mọi người. có ai thực tế vẫn có khá nhiều người.

Chưa tìm thấy lối vào cửa họ không thích. được của cải tồn tại ở khắp mọi nơi và. tinh thần là nguyên lý hoạt động làm cho. con người gắn bó với sự vật mà mình khát. và học. các bạn ở trên đời này không phải chỉ có. năng lượng vật chất mà còn có khả năng. lượng tinh thần năng lượng tâm linh. A4. Ừ thế giới vật chất có hai dạng hữu cơ. và vô cơ. khoáng sản là vật vô cơ không có thứ. năng lượng nào có thể làm cho nó có sinh. mệnh. A5. có sinh mệnh mới có sự sống được nhịp. trái đất không có sinh mệnh chỉ là một. quả cầu chết mà thôi. 6. nơi nào có sự sinh trưởng là nơi đó có. gì mấy nơi nào có thích mấy là nơi đó sự. hài hòa. mọi vật chất có sinh mệnh đều không cần. tìm ra nguồn cung ứng dồi dào và hoàn. cảnh thích hợp với ạ. 37 giữa vật hữu cơ và vô cơ có một hào. sâu ngăn cách sinh mệnh là chiếc cầu nối. liền hai thế giới đó.

A8. có mối liên hệ giữa sinh mệnh và vi sinh. mệnh giống như mối liên hệ giữa thế giới. tự nhiên và thế giới tinh thần. a99. có tư tưởng là một cách cầu nối liền cái. vô hạn và cái cứu hỏa Cái cá thể và vũ. trụ. i10. ở mọi hoàn cảnh và cảnh gỗ đều là một. hình thức khách quan của tư tưởng con. người bạn quyết tâm làm việc gì đó nhất. định và xuất thành công loại sự vật có. thể nhìn thấy trong thế giới khách quan. đều là sản phẩm của Năng Lượng Vô Hình. 11. anh vũ trụ rất nhiều cá thể hợp thành. các cá thể tinh thần hợp lại thành vũ. trụ tinh thần tức là linh hồn của vũ trụ. anh bởi 2. anh vũ trụ tinh thần có nhiều sức sáng. tạo nhất năng lượng sáng tạo có thể làm. cho thế giới từ không đến có. 10 bạn ạ. Anh Vũ chủ tịch thần có sức mạnh tìm ra. con đường từ thực hiện loại nhu cầu. ngoại sức mạnh để rõ tinh thần sinh ra.

U14 An mỗi người là một cá thể giữ mạnh. duy nhất của chúng ta là sắc tạo ra một. ý tưởng hoàn hảo. số bưởi lọc tinh thần sống dẫn điện lực. vừa thực dụng vừa nguy hiểm nếu bạn biết. dùng nó có thể mang đến cho bạn một cuộc. sống hạnh phúc trai lại nếu bạn không. hiểu đó không chi phối được nó hậu quả. sẽ vô cùng tai hại thực tế có nhiều. người ở chỗ đau khổ vì vận dụng nó xài. U16. a dân luôn tự nhắc mình ghi nhớ quy luật. hoạt động của rất tinh thần. U17. Ừ nếu làm cho tư tưởng Hải Hòa với giới. tự nhiên và sẽ nhanh chóng đạt tới thành. công. Ừ nếu thiếu hài hòa và sẽ bị thất bại. cho nên bạn phải uốn nắn lại ngay Hãy. chưa được hài hòa. U18. Ô hay quá hoa hợp sẽ có hiệu quả cao đối. kháng xung đột sẽ tiêu hao năng lượng. nội tâm tư tưởng của Tính xây dựng sẽ có. tính sáng tạo tư tưởng sáng tạo cần được. hài hòa với Thành Công ạ.

U19. trí tuệ Dũng Khí và sự hài hòa đều rõ. lực lượng nội tâm sinh ra do đó mà phải. tập luyện một cách khai thác lực lượng. nội tâm. U20 không thể há miệng chờ sung rụng bạn. phải có ý thức xác định mục tiêu cụ thể. và phải có ý chí mãnh liệt thực hiện nó. vận dụng quy tắc đó bạn sẽ tìm được cái. mình muốn. ừ ừ. a huấn luyện tâm lý. khi bạn ngồi trước một bức tường trắng. bé trong kỷ niệm mình một đường nằm. ngang màu đen dài khoảng 2m. bạn điên ký được đó tưởng chừng như đã. nhìn thấy nó hiện nay gió thấy bất. thường. ạ sau đó bạn đã biết ra trong y hiểm. mình hai đường thẳng đứng đối diện với. hai đầu của đường nằm ngang vừa rồi tiếp. đó bạn đã một đường nằm ngang nối liền. hai đường thẳng đứng để tạo thành một. hình vuông. bây giờ bạn nhìn kỹ trong ít niệm hình. vuông sau đó vẽ một hình tròn nằm trong. hình vuông ấy với một tấm Điệp chính.

Giữa. khi bạn kéo tất điểm hình tròn trong in. niệm Gần về phía mình khoảng 3 mét. anh để hình thành của hình chóp có đáy. nằm ở mặt hình chữ nhật. Ừ lúc này cố gắng tưởng tượng hình nón. đó có màu đen và có thể biến đổi nó cho. ý nghĩa thành màu đỏ màu trắng màu vàng. ạ. Ừ nếu thực hiện được các điều này trong. hình nghiệm có liền đạt bạn đã có tiến. bộ lớn. I Mục đích của bài tập vừa rồi là nhằm. Rèn luyện cách tập trung sức chú ý. ở tập hấp nhiều lần như vậy bạn sẽ tập. trung được toàn bộ sức chú ý của mình. vào bất cứ việc gì Một khi mục tiêu kinh. doanh đã hình thành rõ ràng trong đầu. bạn sẽ dễ dàng thực hiện được nó thành. công bài học số 11 mọi việc đều có quy. luật. về. cuộc đời của một con người tưởng chừng. rất dài nhưng thực tế chỉ là một chút. quan hệ nhân quả nối tiếp nhau. quà nào của trứng cá bột cá nhân nhất.

Đấy quả có thể biến thành nhân để sinh. ra một quả khác và theo thời gian các. quả sẽ trở thành các nhân liên tiếp. trong giới tự nhiên và xã hội giữa các. hiện tượng đều có mối liên hệ với nhau. là 100 hình thức của mối quan hệ giữa. các hiện tượng hiện tượng nào cũng do. một nguyên nhân nhất định sinh ra nguyên. nhân chính là cái sinh ra một hiện tượng. nào đó và có chất hiện tượng đó. và kết quả là hậu quả tác động của. nguyên nhân. nguyên nhân và kết quả của mối quan hệ. trước sau về thời gian nhưng không phải. ngoại hiện tượng đều quan hệ trước sau. về thời gian đều là quan hệ nhân quả. ngoài quan hệ trước sau với thời gian. quan hệ nhân quả con cần đến một điều. kiện nữa đó là kết quả phải do nguyên. nhân trình dạng. khi quan hệ nhân quả là một chuỗi dài. xích gồm nhiều mắt xích lấy một mắt xích. nào trục trặc cả chuỗi sẽ đứt đoạn.

Anh lắm và vận dụng được quan hệ nhân. quả rất có lợi trái lại rất phức tạp. ở một phép quy nạp là 100 phát minh vĩ. đại nhất của nhân loại nó dựa vào sự so. sánh đối chiếu để đưa ra kết luận. so sánh nhiều sự việc độc lập với nhau. rồi tìm ra nguyên nhân chung tác động. đến chúng với cách làm này nhân loại và. phát hiện được nhiều quy luật của giới. Đại Tự nhiên dẫn đến những cái bộ vượt. bậc trong lịch sử nhân loại phép quy nạp. chính là một quá trình tư duy khách quan. chứ ai. cách quy nạp suy lý khoái bước quan. trọng so sánh và tìm ra điểm dùng nắm. được hai bước đó bạn có thể vận giúp. thuận lợi phép quy nạp. bạn phép quy nạp dùng quy luật lý tính. và tính xác định thay thế cho mình cái. Rắc Rối biến động khó lường cho cuộc. sống giúp con người không bị vướng vào. cái bẫy của sự mê tín nguội và trở nên. thủng tuệ.

A4. cho phép quy nạp đóng vai trò như một vệ. sĩ cửa tận tụy nhan không cho các hiện. tượng giả mạo rối loạn Chu và tư tưởng. Thuần Khiết. A5. anh đã quy nạp làm cái tên loại từ bước. mạnh mẽ giúp con người tập trung và tăng. cường năng lực của mình dành lấy cho. thành quả mong đợi nhờ đó có thể vận. dụng tinh thần để giải đáp các vấn đề. của cá nhân và vũ trụ. A6 có nhiều người sẽ được thành công dễ. dàng nhưng lại không hiểu rõ nguyên nhân. nên họ đã chất kết quả của mình một sắc. thần bí phép quy nạp sẽ giúp bạn tìm ra. quy luật đối với kết quả. E71 số người tưởng như được thượng đế ưu. đãi làm việc gì cũng gặp may mắn Nhưng. khi sâu tìm hiểu bạn mới biết họ đã vận. dụng rất tốt nhất quy nạp xử lý. 8. phép quy nạp rất áp dụng nhưng không. phải để rằng có được chỉ trong điều kiện. thích hợp tâm trí con người với và dùng.

Được sức mạnh thần kỳ đó. A9. Ô Môi trường sinh tồn của con người vận. hành theo quy luật nhất đấy mặt trời mọc. ở phương đông lặng phương tây trái đất. quay quanh mặt trời mùa xuân hoa đỏ mùa. thu lá vàng rơi vân vân tất cả đều diễn. ra theo quy luật. i10. Đông cực đẩy nhau khác cực hút nhau cung. cầu bổ trợ lẫn nhau đó là quy luật của. tự nhiên mà nhân loại có thể vượt dùng. ví dụ Các nhân tài khác nhau có thể hấp. dẫn lẫn nhau phối hợp với nhau à. A11 nhu cầu vọng Phước khát vọng thu hút. sự chú ý của con người con mắt người ta. đốt chăm chú theo dõi tìm ra cái mình. muốn có nhu cầu. i10 ai. nhà khảo cổ có thể Căn cứ vào một mảnh. bút để suy đoán ra cả một cái bình cổ. của một thời đại trong lịch sử bộ phận. và chính thể có quan hệ với nhau có. thống nhất chung thuộc tính của chính. thể cũng biểu hiện ở bộ phận thế giới.

Mênh mông con người chỉ thích được một. bộ phận thông qua bộ phận đó sẽ thấy. được tình hình xã hội. i10 bạn các ngôi sao trên trời khi ẩn. khi hiện có tần quỹ đạo của sao Thiên. Vương lệnh đi làm rối loạn trật tự của. hai mặt trời lúc đó Sao Hải Vương xuất. hiện ở một điểm và một thời gian dự định. tưởng như thường đến An bài nhưng thực. ra được pháp luật Dược à. e14. ở động vật hành động theo bản năng nhất. loại hoạt động suy nghĩ chào lý tính. U15 nha khoa học cổ Hylạp is nói cho tôi. một cái toàn dài và một điểm tựa tôi sẽ. lấy được cả trái đất ở nhà khoa học đã. biết được quy luật tuần 7 ý thức của con. người cũng có thể chặt chẽ đa dạng của. thế giới bên ngoài. U16 mỗi người là một công dân của nước. cộng hòa Đại Tự nhiên tổng hòa lợi ích. giữa các cá thể là lợi ích chính thể của. các nước cộng hòa cá thể và chính thể.

Phải kết hợp hài hòa thống nhất xung đột. nhau đi đường có diệt vong ở. U17 Mỗi người đều có khát vọng vẫn phải. điều gì đó mọi nguyện vọng và mơ ước của. con người đều có thể trở thành hiện thực. nhờ vào tác động của tinh thần. U18 Người cổ xưa mơ ước được bay như. chim vào thời điểm đó có thể nói đó là. của Khát Vọng Việt hông Nhưng ngày nay. đã trở thành hiện thực do đó chúng ta. không được quay thường Lý Tưởng muốn. thực hiện được ước mơ bạn phải tin rằng. ước mơ đó đã được thực hiện. U19. vì lý tưởng là một thái độ một quyết tâm. khi trong nội tâm này sinh một Lý tưởng. nào đó bạn cần có quyết tâm vậy Chí. Thiện nó. 20. lít Tớ không phải là một điều mơ hồ như. chóng mặt trăng dưới nước như hình bông. hoa trong tượng bạn là một cái rất thực. bạn có thể dựa vào sự cố gắng phấn đấu. với nó thành hiện thực. cho iPod ý nghĩa của chân lý là bất biến.

Mà chắc của nó là giống nhau chỉ khác. nhau ở phương thức biểu đạt. 220 có một công thức đơn nhất để diễn. đạt các tầng bậc của Trần lý xã hội đang. sống đã với đổi rất nhanh cái mới sinh. ra và cách mất đi đều nhanh Sự thay mới. đội cũ này ngày nay thần kỳ hơn xưa rất. nhiều. cho iPad. anh vũ trụ tinh thần mênh mông vô hình. nón kết bạn bật với nhau giúp chúng ta. làm chút về bản thân. em có sinh ra một lực lượng một sức mạnh. tư tưởng rất lớn với tác động thứ bản. lĩnh vực nghiên cứu khoa học. à 24. trí tuệ là hình thức cao nhất của tư. tưởng trí tuệ và lý tính đến quá chặt. chẽ với nhau Chúng có thể được vận dụng. vào mọi mặt của cuộc sống. ở. Hải Lâm trên đời này có nhiều chuyện lạ. có người thành công đúng không ạ Có. người thay đổi hàng số phận mơ ước được. toại nguyện thực tế Không có gì thần kỳ. cả tất cả đều do quy luật tự nhiên ai.

Khéo lợi dụng nó người đó sẽ thành đạt. Rực Rỡ. a huấn luyện tâm lý. điều chúng tôi muốn nhấn mạnh nhiều lần. ra tín nhiệm tín nhiệm Kiên đấy bạn lo. bất kỳ điều gì hãy tin chắc vào điều đó. là sẽ thực hiện được nó cái duy nhất hạn. chế chúng ta là năng lực suy nghĩ và. năng lực thích ứng với vào hoàn cảnh. lòng chứ không phải là một cái gì mơ hộp. nó rất thực đại muốn có là được đó là. khẩu hiệu tuyên ngôn của chúng ta bài. học số 12 Tập trung năng lượng chuyên. tâm suy nghĩ. ừ ừ. có tri thức là vật chất nếu không có sự. can dự của con người Nó chỉ là một mảnh. đất mang thuế vô số không có giá trị gì. từ khi có tác động của con người tri. thức giả hoạt biết trái Do đó con người. có tư tưởng là chủ thể con tri thức chỉ. là công cụ. có người bận rộn ngày đêm suốt đời cảm. bụi mà chẳng làm nên trò trống gì đó là. do sự đó là của họ không có phương hướng.

Chính xác rõ ràng. Nếu họ biết tập trung năng lượng chuyên. tâm suy nghĩ là một mục tiêu tình hình. các hạt. Anh chuyên tâm là một trạng thái cao. siêu Muốn làm được điều đó bạn nên biết. tập trung năng động tinh thần nhằm vào. một mục tiêu nào đó và Gạt bỏ mọi ý nghĩ. giảm nhanh không cần thiết. sau khi quay phim không dám đứng ống. kính và mục tiêu hình ảnh sẽ làm ở tập. trung năng lượng tinh thần cũng tự tử. ở tập trung năng lượng chuyên tâm suy. nghĩ có thể xác định rõ mục tiêu hóa. nâng cao được hiệu suất làm việc. A1. anh vũ trụ là vô hạn suy nghĩ của con. người là vô hạn sức sáng tạo của Vùng Hạ. nắm được sức mạnh vô hạn của tư tưởng. bạn có thể thực hiện tốt bất kì mục tiêu. nào trong đời. ô. hay những tâm tư lo sợ chán nản buồn bực. cũng có năng lượng lớn cản trở con người. tiến bước và gây ra thiệt hại lớn về mặt.

Tinh thần cũng như cuộc cải. các phương pháp khắc phục bạn phải có ý. chí kiên cường vượt lên. các bạn. Ừ ai cũng có nắm được suy nghĩ nó là bạn. năng của bộ não con người. A4 vì lý tưởng của tính ổn định và xác. thực nó không giống như quần áo và bạn. có thể thay đổi hẳn này sự thay đổi có. thể làm con người tiêu hao tinh thần gây. ra hậu quả xấu. A5 có người cho rằng tiền bạc có tài sản. là chắc chắn nhất ổn định nhất thực tế. chúng có thể thay đổi khôn lường chỉ một. đêm bạn có thể Khuynh gia bại sản cái. duy nhất và cũng chẳng nhất đã tin cậy. nhất đáng tin cậy nhất là sự sáng tạo. của tư tưởng. A6 các bạn có thể làm thay đổi vũ trụ. chỉ có thể tự điều chỉnh mình thích ứng. với tư tưởng vũ Chú. số bệnh thông thường con người ta thường. hay nhầm tưởng sự kích động và hung hăng. nhất thời là sức mạnh của tư tưởng Thực.

Ra đó chỉ là giảm từ. A8 Tại sao chúng ta không dùng những tư. tưởng tích cực để thay thế cho suy nghĩ. tiêu cực cách nghĩ bi quan chỉ mang lại. trái đắng tư tưởng lạc quan với và ngoại. thành công và niềm vui. khi giết người mê túi suốt đời chìm đắm. trong thế giới tinh thần đồng lại chìm. đắm trong thế giới Tinh thần độc hại. sinh ra tiêu cực bị động lệ thuộc thao. tổ tịch thật. mười một số người cố gắng vượt lên nhưng. không kiên trì đến cùng sinh ra thoái. chí mất hết năng lượng tiên thủ. 11í nghiệm có sức cảm nhiễm rất mạnh có. thể tác động thúc đẩy những người xung. quanh tạo ra vô thập toàn người có sức. mạnh để thực hiện một mục tiêu nào đó. a12 chỉ kẻ ngu xuẩn với tìm cách không. chế trí người khác làm như vậy bà thân. họ sẽ bị mất tật mang. số bưởi bạn sức mạnh tinh thần tồn tại. lâu dài chứ không phải Bọt Xà phòng tan.

Vỡ ngay nó có sắc đạo giúp chúng ta tạo. ra hoàn cảnh và cảnh ngộ mới. và đồng thời nó không những có tác dụng. khắc phục tư tưởng sai lập cũ mà còn có. tác dụng dự phòng và bảo vệ chúng ảnh. cái xấu. U14 tinh thần và vật chất có liên quan. với nhau tư tưởng và khách thể có liên. quan với nhau cái được suy nghĩ và tinh. thần sinh ra sẽ được thể hiện đầy đủ. trong thế giới vật chất. Anh tính thật là chân thực mỗi tư tưởng. đều nảy mầm từ một cái gì đó thực trong. cuộc sống. U15 tình yêu vĩnh hằng và đấy Cho con. người tình cảm là sức sống tình cảm là. Khát Vọng Khát vọng chính là tình yêu. tình yêu là lực lượng sáng tạo ra mọi. thứ sáng tạo ra thế giới sáng tạo ra vũ. trụ sáng tạo ra cả sự thịnh vượng sáng. tạo tất cả sự tưởng tượng. U16 tình yêu lãi lực có thể hấp dẫn thu. hút mọi thứ trong vũ trụ. Ê nhỏ là nguyên tử phân tử lớn là cả thế.

Giới vũ trụ. U17. anh vũ trụ tinh thần không phải chỉ là. trí tuệ tư tưởng vào con làm vật chất. vật chất này là lực hấp dẫn 18. có tư tưởng của thai nghén sinh ra từ. tình yêu sức mạnh của tư tưởng có thể. làm cho nguyên tắc về tình yêu hoạch. thêm. 19 mọi sự vật trên thế giới đều có cái. thần trước cái hình xong. các sự vật là sáng tạo sẽ giữ tinh thần. hoặc thế giới tâm linh sau đó xuất hiện. thành hành vi hoặc sự kiện đã bề ngoài. có cả thần và hình các bạn chỉnh. U20 con người rất khó tiếp thu một quan. niệm mới nếu không sự cộng hưởng giữa tế. bào não với quan điểm đó. cho. iPod 4 vận dụng được quy tắc lực hấp dẫn. bạn cần biết tập trung sự chú ý ý nghĩa. hình ảnh tập trung được chú ý hoặc ý. việc bạn có thể phát huy mạnh mẽ được. tiềm lực của mình. hay bạn người nông cạn có thể cho rằng. việc giữ cho tinh thần yên tĩnh rất rằng.

Thực tế sức yên tĩnh không chỉ hoàn cảnh. bên ngoài và con ở cả nội tâm trong. trạng thái từ Tối yên tĩnh con người có. thể tìm thấy một Sức Mạnh Kỳ Diệu ạ. a huấn luyện tâm lý. các bạn hãy ngồi vào chỗ cũ giữ tư thế. Thư Thái thả lỏng về tinh thần và thể. xác không Để tinh thần đúng vào bất kỳ 1. áp lực nào. ở vào trạng thái hoàn toàn thư thái trầm. tĩnh bạn có thể cảm thấy bản thân hay. hoa với lực lượng toàn nào khi đó sức. mạnh của vũ trụ sẽ giúp bạn đạt được. nguyện vọng sức mạnh của bản thân hung. thủ chém hãy kiên trì tập luyện khoảng. 15 và sắm được chiếc chìa khóa vào cái. cửa tới thành công bài học số 13 khi. mộng mơ và dung tinh thần và những việc. có lợi ích thiết thực. anh. giải thích đây lồng lẫy tráng lệ nhà thờ. Đức Bà Paris Quỳnh Nga được tạo bởi kiến. trúc sư giàu sáng tạo. ngày này những việc kiến trúc sư tại bà.

Ấy không còn nữa nhưng tên tuổi của họ. đi vào lịch sử. khi mộng mơ cũng là kiến trúc sư vĩ đại. mọi thứ trên đời đều phản ánh một thứ. mộng mơ nào đó xe tăng máy bay Đây là kỳ. tích của mộng mơ mộng mơ là một thứ tác. dụng của tinh thần luôn luôn đi trước. hàng hậu và sự kiện. nhà vật lý học dân chúng ta bước vào. thời kỳ quá nhiều phát minh kỳ diệu khoa. học tinh thần cũng là cái cánh Bài Cào. các nhà mộng mơ có thể trổ tài khả năng. của mình. con người có thể dựa vào sức mạnh tinh. thần và tài trí thông minh để thực hiện. nhiều bộ mơ cao đẹp. A1. Từ khái quát đến sự kiện hiếm có đặc thù. sau đó giải thích các sự kiện xảy ra. hàng ngày là xu thế phát triển của khoa. học Đồng thời cũng là dốc cầu tiến bộ xã. hội Đó là thức ý chỉ nam dẫn đường cho. khoa học. tại sự vận động của nhiệt năng trong. lòng đất làm cho Núi lửa hoạt động tia.

Chớp thể hiện một thứ năng lượng vẫn làm. thay đổi thế giới vô cư. khái quát hiện tượng đó chúng tôi thể. đưa ra kết luận. cho sự vận động của nhiệt năng trong. lòng đất làm cho trái đất có địa hình bề. mặt đi hiện này kia cho có thể bác lại. điện năng cho đời sống con người. các bạn. ở nhà khảo cổ học phát hiện ra một chiếc. răng lớn ở siberi nhà địa chất học phát. hiện ra một hóa thạch ở sâu dưới lòng. đất kết quả ấy nói lên một điều hội. nguồn của con người sống ở đời hoa phù. đó. à. bút. phép quy nạp là một phương pháp khoa học. dựa trên cơ sở xử lý và kinh nghiệm đó. sao bọt và sự mê tín thường lệ và tiền. lệ á. 35. sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và mức. sống được nâng cao là nhờ phép quy nạp. dẫn dắt con người từ chỗ Mơ Hồ về với. thế giới hiện thực. sáu. mọi lĩnh vực khoa học đều Giữ phép quy. nạp trong thời đại ngày này ghép đó vẫn.

Phát huy được tác dụng. Ừ. vậy nhịp tim đập thông thường 70.000. trên một phút kết quả đó có được chính. là nhờ vào phép quy nạp và xử lý. ở tuổi cho con người tăng lên là rõ khắc. phục được nhiều bệnh tật nguy hiểm trí. tuệ con người ngày càng phát triển loài. người tiến bộ không hơn không gì có thể. ngăn cản rồi. 8. tiền được thực hiện các quy nạp là lợi. dụng mọi thủ đoạn và nguồn tài nguyên. chú ý quan sát tỉ mỉ bền bỉ chính xác và. sự việc. 39 khi nghiên cứu về lí sấm chớp. Franklin đã dũng cảm đứng thả cánh diều. thám hiểm trong mưa gió sấm sét ái cùng. như tôi bền bỉ nghiên cứu tại sao trái. cây cứ rơi xuống đất mà không rơi vào. cho không chụp đó đều là những tấm gương. đời đời học tập. số 10 chúng ta không thể chỉ chú ý đến. sự vật có thể nhìn thấy được và coi. thường với sự vật không nhìn thấy thực. tế có rất nhiều sự vật rất quan trọng.

Nhưng không thể hiện rõ trong sinh hoạt. hàng ngày. A11 trong xã hội đa nguyên Hóa ngày này. có một vạn nữa thông tin phức tạp chúng. ta chớ nên vì thế mà đau đầu hoặc chán. nản cần dùng phép quy nạp để quan sát. nghiên cứu chúng khách khoa học 12. ở trái đất và chúng ta đang sống thường. xuyên xảy ra những hiện tượng kỳ quái. Chúng ta không nên còn lại vì cho rằng. đó là những lực lượng siêu nhiên nên. biết lợi dụng sức sáng tạo của tư tưởng. để nghiên cứu giải thích ế. U13. nguyên lý nhân quả Thích hợp với mọi. lĩnh vực trong mọi trường hợp. A gọi hiện tượng sinh ra đều có nguyên. nhân và nguyên nhân đó chính là một quy. tắc hoặc của nguyên lý cố định nào đó. e14. a ghi chú ý suy nghĩ về một sự việc đáng. chú ý bất kể về vật chất tinh thần hay. tâm linh chúng ta sẽ thấy được chúng ta. sẽ thấy được sức sáng tạo của tư tưởng.

Và có thể giải thích được. U15. trong lĩnh vực khoa học bạn có thể tha. hồ nghiên cứu tìm tòi không có sự phân. chia địa phận. sau khi được gia phát hiện mới Bạn có. thể bị người khác phản đối bị chết não. Nhưng chuyện đó là rất bình thường 16. có tư tưởng quyết định trạng thái tinh. thần tư tưởng thế nào trạng thái tinh. thần thì đó. U17. Ừ nếu mà tập trung suy nghĩ vào một cơ. hội nào đó sẽ thực hiện được nó. cơ bản như vọng được giàu sang hàng ngày. cố gắng phấn đấu cho mục tiêu đó chắc. chắn sẽ được giàu sang. Nếu bạn suy nghĩ bi quan sau này cảnh. ngộ của bạn cho tồi tệ lối suy nghĩ đó. U18. anh hạnh phúc và sự hòa hợp là ước mơ. của mọi người ước mơ chung sẽ gắn bó mọi. người với nhau làm cho người khác sung. sướng bản thân với với sung sướng. U19. sức khỏe sức mạnh Bạn Hiền cơ hội là. tặng phẩm của tạo hóa ban cho chúng ta.

Nắm chắc được những thứ đó chúng ta sẽ. được hạnh phúc. U20. vũ trụ tinh thần là một người sáng tạo. vĩ đại nhất và là cội nguồn sinh ra gọi. của cải. ở đó là thứ quý giá nhất mà tạo hóa ban. cho con người. anh nắm chắc nó sử dụng nó đều có thể. đạt được mọi ước mơ. cho iPod. thực tiễn rất quan trọng nếu bạn cho một. đứa trẻ đọc truyện sư tử rồi cho nó đến. vườn bách thú vẫn mắt nhìn thấy con sư. tử nhận thức của nó về con vật sẽ sâu. sắc hơn rất nhiều. Tại ngày có tư tưởng đại nhân cảnh ngộ. là quả có được tư tưởng tích cực hữu ích. như Dũng khí nhiệt tình sẽ mang lại kết. quả tương ứng. quy luật tự nhiên rất công bằng hợp lý. thu hoạch của mỗi người có tỷ lệ thuận. với năng lực tinh thần mà họ dùng đến. tay bạn. có. tư tưởng là phật tử hoạt động sôi nổi. nhất giàu tính sáng tạo nhất trong thế. giới tinh thần. ở Tuy nhiên sức sáng tạo Chỉ có được khi.

Nó được dẫn dắt của hệ thống có ý thức. và có tính xây dựng. làm việc không có tư tưởng chỉ là gồm. phí tình lực của thế giới tinh thần. à 24. anh vũ trụ tinh thần có mặt ở khắp mọi. nơi cái gì cũng biết điều gì cũng làm. được sử dụng muốn năng lượng và trí tuệ. vô hạn của nó bạn có thể thực hiện được. mọi ước mơ trên đời. a huấn luyện tâm lý. trọng điểm bài học này nhận thức được. quan điểm quay cá thể đã bộ phận của. chính thể hoàn toàn giống với chỉnh thể. là bản chất và thuộc tính. cái từng Ngã là một bộ phận của cá chỉnh. thể hoàn toàn giống với trình thể rộng. lớn giống nhau về thực chất chục loại và. tính chất Nếu có khác biệt chỉ là về mức. độ thế giới tinh thần của rất sáng tạo. là cô hạ biết sử dụng chúng vào những. việc hữu ích sẽ đạt được mọi nguyện vọng. Bài học số 14 Hãy bảo vệ lãnh địa tư. tưởng của bạn.

Anh qua những bài học trên các bạn ở gần. có thêm nhiều hiểu biết mới nhận thức. được tư tưởng là một hoạt động tinh thần. cao cấp làm cho con người có được xúc. xắc tạo vô cùng kỳ diệu đồng thời sức. sáng tạo đó Không chỉ bị bó hẹp trong. phạm vi một bộ phận tư tưởng mà là kết. quả chung của toàn bộ tư tưởng Mặt khác. nó không có thể mang lại nhiều nhân tố. tiêu cực Cho con người. sự liên kết giữa hành vi và tinh thần. của con người phải trải qua hai giai. đoạn hiện ý thức và tiềm ý thức mối quan. hệ hai loại ý thức này rất giống với mối. quan hệ giữa cái nhiệt kế và cái thời. tiết. sau khi thời tiết có thay đổi tiền ý. thức cũng sẽ biến động phát triển theo. chiều hướng đó tâm lý con người sẽ chịu. ảnh hưởng giống nhau cả về cường độ và. độ sâu tương tự khi tâm tư chán nản thất. vọng buồn phiền sức sáng tạo của tư.

Tưởng sẽ bị tiêu tan. khi chúng ta thể tin rằng bạn thân tư. duy của con người có thể khống chế bằng. cách tuyệt đối hành vi cỏ Vì vậy khi có. tâm từ bi quan tiêu cực bạn cũng dễ có. hành vi tiêu cực. có tư tưởng khác nhau hậu quả sinh ra. cũng gặp nhau muốn bảo vệ chắc lãnh địa. tư tưởng bạn không nên để tư tưởng mình. nắm trong những suy nghĩ tiêu cực làm. tiêu hao tinh lực và sức sáng tạo của. bạn hơn gần luôn luôn có suy nghĩ tích. cực lạc quan vui vẻ. một vạn vẫn đều có nhân quả vũ trụ được. vô hạn bạn thân của vũ trụ là nguồn gốc. của quanh nhiệt và mọi sự vận động Đồng. thời cũng là nguyên nhân sinh ra ngoại. kết quả Bạn có thể tìm thấy trong vũ trụ. và sức mạnh trí tuệ và tài trí. cả hai chúng ta dần làm quen và nắm được. quy tắc từ Duy có nghĩa là nhận thức. được tính quy luật của tinh thần làm cho. mình đạt được sự hài hòa nhất trí khi.

Nhận thức Vạn Vật Vũ Trụ. các. bạn trí tuệ không phải chỉ tồn tại ở đại. não Cái trí tuệ biến thành không bạn cho. thấy trí tuệ con người tồn tại ở khắp. nơi Giống như năng lượng và vật chất Vậy. bốn. có thể nhiều người sẽ hỏi phải làm thế. nào để chứng thực nguyên tắc cơ bản đó. là chính xác tại sao chúng tôi vẫn chưa. thể dựa vào quan niệm và tư duy đó đây. là được kết quả mong muốn cho cuộc sống. nguyên nhân rất đơn giản ngoại kết quả. mọc trở lại đều có điều quan chặt chẽ. với sự lĩnh hội quan niệm đó và trình độ. thao tác của bạn. A5. anh càng hội sâu sắc các nguyên tắc đó. bạn dễ dàng làm thay đổi được mối quan. hệ giữa bạn thân với ngoại giới và sẽ có. được một trạng thái tâm linh hoàn toàn. mới. A6 tinh thần vốn có tính năng động chủ. quan khác thường nó rất sáng tạo phi. thường tiềm tàng cho vạn vật. 37 các nhà khoa học chưa vật chất thành.

Phố số phân tử phân tử là chia thành. nguyên tử nguyên tử là trên Thạch điện. tử điện tử có mặt khác trong không gian. sinh tồn của con người điện tử tồn tại. các bạn vật. 18 điện tử làm theo chỉ lệnh chỉ lệnh là. vũ trụ tinh thần điện tử tạo thành. nguyên tử nguyên tử lại tạo thành phân. tử phân tử tạo thành nhiều loại hợp chất. khác nhau các hợp chất tạo thành vũ trụ. 39 nguyên tử hiđrô là nguyên tử nhỏ nhất. mà con người biết được trọng lượng của. nó bằng 1.700 lần điện tử điện tử mang. điện tích âm điện tử mang điện tích âm. có tốc độ nhanh với quan nhiệt tư tưởng. khoảng 300.000 MS. Ở nhà thức văn học đan mạch Lomo từ năm. 1676 nghiên cứu về hiện tượng nhật thực. trên sao mộc đã đưa ra nhận xét về tốc. độ ánh sáng và sau này từ xác nhận đúng. là 300.000 kms. i10 điện tử số liên tiếp vào có thể vận. hành thoải mái cho cơ thể sinh ra rất.

Nhiều công dụng tương tự giữa tinh thần. và trí tuệ chúng ta có thể làm cho các. tế bào làm việc cách Độc lập Tự Do. đặc biệt có một số tế bào chuyên trách. chống lại các vi khuẩn gây bệnh. A11. cả các tế bào làm việc hiệp đồng với. nhau có mục tiêu công tác giống nhau mỗi. tế bào đều có đủ năng lực và trí tuệ để. hoàn thành chức trách của mình. a12 cơ sở để bản thân sinh vật duy trì. được sinh mệnh và cơ thể là sự thay mới. đổi cũ của tế bào. U13 nhiều người đã biết đến liệu pháp. siêu nghiệm cách chữa bệnh đặc biệt thực. chất của pháp điều trị này là dựa vào sự. chuyển hóa có tinh thần con người muốn. biết tử trong thân thể để có tinh thần. khoa điện tử âm năng lượng sinh ra do sự. suy nghĩ của con người để chuyển hóa nó. thành điện tích dương điều đó giải thích. được vấn đề tại sao con người có thể. chiến thắng được tinh thần tiêu cực âm.

Tính. e14 An tinh thần âm tính tồn tại trong. loại tế bào và được gọi là tinh thần. tiềm ý thức. a15. những tư tưởng con người có thể quyết. định cuộc sống của họ. 16 nhiều sự thực chứng tỏ nhân và quả có. tính đối ứng nhân nào sinh ra quả đó. tương ứng với nhau. U17 thế giới khách quan vẫn còn tồn tại. nhiều nghi vấn chưa được giải đáp cho. nên mới có người nói đó là rất thực tế. An Bài. U18 vũ trụ tinh thần là vô hạn và toàn. lắm chứa được một năng lượng không bao. giờ cạn chuyện bạn thân con người Chính. là hiện thân của vũ trụ tinh thần. 19 tiềm thức có tác dụng năng động trong. bản thân con người sống nguồn sức mạnh. tinh thần con và trình độ có khác nhau. U20 lĩnh hội được trí tuệ và tác dụng. của nó có nghĩa là bạn được một vị thánh. toàn năng che chở sự kết hợp túi tiền ý. thức và sức mạnh vũ trụ có thể sáng tạo.

Ra một nguồn năng lượng của hạt. hiện ý thức có thể dẫn đạo và tác động. đến tư tưởng con tim ý thức có thể chi. phối việc điều khiển hành vi của tư. tưởng. U21 con người thường cầu xin thượng đế. dùng sức mạnh siêu nhiên giúp mình thực. hiện được nguyện vọng. thực tế thành công của con người là nhờ. vào quy luật tự nhiên đó chính là tác. động giữa trí tuệ và tinh thần. Lý. Hải hài Tư duy sai lầm sẽ mang lại thất. bại do đó bạn cần rèn luyện tư duy chính. xác. ô hay bạc. có tư tưởng tiêu cực đã hình thành rất. có thể xóa bỏ có một thời gian ngắn nó. có thể gây ra hậu quả rất xấu do đó bạn. cần chăm lo giữ vững trận địa tư tưởng. suy nghĩ tích cực sản xuất. 24 một khi đã hiểu được đã dụng to lớn. của tư duy bạn cần gạt bỏ mọi nghĩ giảm. nhanh và ngoại sự can dự sâu khác cần. xác định rõ mục đích mục tiêu lệ dạ. a huấn luyện tâm lý dựa vào sự rèn luyện.

Chúng ta có thể làm chuyển biến tư tưởng. dân dân tộc Thái và cuộc sống sẽ được. đổi mới cái chúng ta thu hoạch được. không chỉ là của cải và còn có cả một. trạng thái thư thái cho tâm hồn do đó. cuộc sống và công tác Đảng thân thuận. lợi nội tâm yên tĩnh hài hòa rất làm cho. cuộc sống càng thêm thú vị có ý nghĩa. thế giới khách quan Thể hiện các cuộc. sống chính là phản ánh thế giới nội tâm. của con người để có được sự hài hòa cho. nội tâm chúng ta phải gạt bỏ ngoại nghĩ. linh tinh tiêu cực ngoài tập trung suy. nghĩ vào sự hài hòa với không để cho chị. óc gánh chịu những việc quay vụ thích. sự thay đổi thực sự của cuộc sống đòi. hỏi chúng ta không ngừng nỗ lực chịu khó. rèn luyện không đơn thuần dựa vào lý. luận trên sách vở hoài học số 15 hãy trở. thành người có trí tuệ đầy đủ. Ừ tự nhiên ở Vị Chúa tể này quyền lực.

Chi phối ngoại sinh mệnh thích ứng với. mọi quy luật tự nhiên có thể tồn tại và. tiến hóa phát triển vi phạm quy luật đó. sẽ bị trừng phạt. bất kể cho bạn năng hay sinh lý danh lợi. tránh hại là một quy luật tự nhiên của. họ sinh vật một sinh mệnh ở cấp thấp. nhất cũng biết lợi dụng quy luật này để. tồn tại phát triển ở. khi chúng ta là một thí nghiệm. cài đặt chậu cây cảnh trong phòng bên. cạnh cửa sổ đóng kín chỉ một thời gian. sau đã có rất nhiều sâu bọ không cánh. bác bảo thân cây khi trồng cây đó bị não. khô nữ sinh linh bé nhỏ đó lập tức mọc. thêm cánh để thích ứng với hoàn cảnh đã. thay đổi Chúng có thể bay đi nơi khác. tìm các sống mới tự cứu vậy ngoài cảnh. gỗ mà chúng ta từng trải quá đều có tác. dụng rèn luyện bạn hơn và bỏ ra bao công. sức sẽ được với nhiều sức mạnh cho đúng. được tự nhiên. chúng ta tự giác tuân theo quy luận sẽ.

Được hạnh phúc và giàu có. 31 các quy luật tự nhiên như lưỡi trời. vẫn mọc chi phối toàn thể nhân loại. à hài con người cần thích ứng và hài hòa. nhất trí với quy luật tự nhiên và sẽ. được nó bạn ơi. các bạn mỗi cá thể là một thực thể tư. tưởng quản Vỹ nó lời Hỏi chúng ta phải. cho trước nhận sau A. à bút sự sinh trưởng của quá trình thay. cũ đổi mới đúng là một hành vi cùng có. lợi giống như các rễ cây cùng chia sẻ. cho nhau chất dinh dưỡng và nước. 35 Nếu chỉ chăm chú nhìn vào cái đã có. và sẽ không thấy được cái mình còn thiếu. A6 khả năng thu được chất dinh dưỡng cần. thiết cho sự sinh trưởng của chúng ta. tùy thuộc vào tầm nhìn xa rộng của chúng. ta. các bệnh ngoại cảnh gỗ bạn gặp phải đều. do cũng là tự nhiên đã an bài Điều đó có. ích cho bạn mất tiền đó là cảnh ngộ. thuận lợi hoặc khó khăn. A8 công sức bỏ ra và thu hoạch bao giờ.

Cũng tỉ lệ thuận với nhau Tay làm hàm. nhai tay quai Viện chế có làm có thu. hoạch. A9. có nhu cầu sinh trưởng của sinh mệnh đòi. hỏi chúng ta phải dốc hết sức lực đó. cũng làm được tự nhiên. ừ ừ. u10i yêu là máu và thịt sản phẩm của. tình cảm Chỉ có tư tưởng sinh ra từ tình. yêu mới trả lời sức sống II. A11 tư tưởng được thể hiện bằng ngôn từ. ngôn từ có mang theo tư tưởng có quan hệ. với nhau như Truyền với nước nước đẩy. chuyển đi nhưng cũng có thể lập chim. chuyện do đó dù nhốt tư phải cẩn trọng. trong khi sẽ đạt tư tưởng. a12 ngôn từ có thể làm vui tay bao gồm. ngoài tri thức bạn có thể tìm thấy trong. ngôn từ quá khứ đã qua hi vọng sắp tới. U13 ngoại hành vi đều do tư tưởng lẫn. đạo Bạn muốn được sống sung sướng trước. hết tư tưởng bạn phải nghĩ đến cuộc sống. sung sướng. từ 14 ngôn từ là hình thức diễn đạt của.

Tư tưởng ngôn từ có thể trở thành một. cung điện tích thần bất hủ. a15. có tư tưởng là vô hình cần ngờ và ngôn. ngữ mới sẽ đạt được bạn nên sử dụng thận. trọng cốt từ và có trí tuệ. U16 ngôn từ làm động lòng người đều dựa. trên cơ sở tư tưởng đẹp ngôn từ cũng là. tư tưởng cũng vô hình và cũng có sức. mạnh phi thường. 17 ánh sáng đi theo đường thẳng bóng tối. khuất nghèo không cần đạo lý dẫn được. lời nói thật thường theo đúng nguyên tắc. lời nói giả dối tha hồ xiên xẹo. U18. Ừ nếu biết rõ được chân lý Bạn có thể bị. lừa dối và chân lý và sự giả dối là đối. lập nhau. U19 ngoại tư tưởng của Lý đều có sinh. mệnh sinh trưởng tư tưởng sai trái không. thể có được khả năng đó. U20 người nào có đầy đủ trí tuệ Tức là. trong tay có thứ vũ khí lợi lại do sức. sáng tạo của tư tưởng bạn cho. 21. giới tự nhiên phải cân bằng tuân theo.

Đúng quy luật bảo tồn năng lượng năng. lượng mất đi Ở chỗ này sẽ xuất hiện ở. chỗ khác do đó muốn được Thì vậy cho Nếu. chỉ muốn được không chịu mất là vi phạm. quy luật cân bằng tự nhiên. 22. tiềm ý thức không có năng lực xử lý nó. làm việc theo sự sai khiến của con người. bạn có kế hoạch làm gì tiền ý thức sẽ. thực hiện chào đúng nhiều vậy. có ai bạn ạ rất quan sát là một năng lực. của tâm linh đó là một kính thiên văn. giúp con người nhìn sạc cân nhắc vấn đề. cho góc độ lâu dài nhận thức được khó. khăn nó bắt được cơ hội. à. 24 sức quan sát giúp con người có chuẩn. bị trước để đối phó với khó khăn biết. cân nhắc lợi hại đặt ra các bạn thích. hợp trước khi khó khăn thực sự xuất hiện. đạt trợ Chúng tôi đã vượt qua nó rồi. a25 sức quan sát chỉ hướng chính xác cho. tư tưởng và sự chú ý của con người tránh. cho họ đi được vào lầm đường chúng ta.

Cần rèn luyện sức quan sát để cuộc sống. không bị nhiễm những vi khuẩn có hại. trong tư tưởng. a. huấn luyện tâm lý. vị trí tuệ và sức quan sát có liên quan. mật thiết với nhau U có trí tuệ đầy đủ. dễ mất sức quan sát nhạy bén sức quan. sát là sản phẩm của thế giới nội tâm bạn. có thể giữ cho tinh thần ở trạng thái. yên tĩnh dùng phương pháp tập trung. nghiệm để khai thác sức quan sát. bạn cần ngồi yên vị trí cũ để đầu óc suy. nghĩ các vấn đề. khi nhận thức được sức sáng tạo của tư. tưởng có nghĩa là bạn nắm được nghệ. thuật của tư duy. Em hãy để cho tư tưởng dừng lại ở khởi. điểm bản thân tri thức có vận dụng được. cái bản thân. hành động của con người không phụ thuộc. vào tri thức không do chính thức quyết. định mà do tập quán và tiền lệ quyết đấy. ạ là phương pháp duy nhất mà chúng chẳng. thể dùng với vận dụng tri thức và quyết.

Tâm nó được một cách có ý thức. bạn nếu lại sự việc tri thức không dùng. đến sẽ xa rời đại não giá trị của thông. tin ở chỗ ứng dụng nguyên lý. Ừ bạn cứ suy nghĩ theo chiều hướng đó. cho tới khi sức quan sát phát hiện có. thể giúp bạn sinh ra một phương án chó. dạng và vận dụng được nguyên lý Đó. ở ngoại thành tựu vĩ đại để có dấu hiệu. sức quan sát phát hiện dựa vào đó bạn có. thể trên lĩnh được đỉnh cao của tinh. thần bài học số 16 dấu ấn tâm linh và. bức tranh tinh thần. cách tính chu kỳ là một thuộc tính của. sinh mệnh ngoại vật chất có dịch bệnh để. có một chu kỳ phát sinh trưởng thành. phát triển và suy vọng chu kỳ Đó dứt. khoát phải trải qua chỉ khác nhau ở chỗ. dài ngắn mạch thôi anh ở đây chúng tôi. chủ yếu bàn luận về sự trưởng thành bởi. nó là một giai đoạn cuối cùng quan trọng. theo chu kỳ trưởng thành có nghĩa là.

Tăng cường và nâng cao thời kỳ thơ ấu. của con người dài 75 tiếp đến 75 của. nghìn đồng bước đầu có ý thức về trách. nhiệm thời kỳ Thanh Xuân kéo dài. 7575 thứ tư là thời kỳ sức mạnh hoàn. toàn trưởng thành. 7 năm tiếp theo là thời kỳ xây dựng Lúc. này con người bắt đầu có của cải thành. tựu nhà cửa và gia đình. E75 nữa từ 35 tuổi 42 là thời kỳ phản. ứng và hành động 7 năm kế tiếp là thời. kỳ sắp xếp lại điều chỉnh và khôi phục. từ 50 tuổi trở lên là mở đầu của vòng. tuần hoàn bệnh thời kỳ mới vòng tuần. hoàn đó là chu kỳ của sinh mệnh ai cũng. hiểu rõ nó không cảm thấy chán nản gặp. phải chuyện trục trặc trong đời. các bạn có thể coi có khó khăn tạm thời. là một dịp may để mình vượt lên bên cái. bất lợi thành cái con lợn chuyển hóa cái. yếu thành cái mạng có nhiều cách giải. thích khác nhau về của cải nhưng cơ bản.

Là thống nhất của cải là một loại vật. phẩm có giá trị trao đổi có ích và làm. cho con người vui sướng nó có thuộc tính. chi phối bởi nó có giá trị trao đổi. ô hay của cải có giá trị trao đổi bởi đó. là Phật ngồi giới giúp con người nhận. được cái thực sự của giá trị trong quá. trình thực hiện ý tưởng của mình. giá trị thực sự của nó thể hiện ở giá. trị trao đổi. các bạn câu nói cần cù làm ra của cải. gần cù là Nhân con của cảng là quả. 34 của cải là thủ đoạn phương tiện chứ. không phải mục đích chúng ta không được. quay của cải là điểm thích chỉ nên coi. nó là một chặng được rất tích của cải. không thể nào chụp mà là một kẻ Romeo II. 35 của cải không phải là tiêu chuẩn anh. đã thành công hay thất bại lý tưởng cao. hơn có giá trị cao hơn của cải à. có. 64 thành đạt trước hết phải có lý tưởng. 7 người thành đạt chính là người giác.

Ngộ tinh thần cao nhất mọi của cải nếu. bắt nguồn từ năng lượng tinh thần siêu. việc. A8 ông bố Hyomin chỉ là một công chức. bình thường với đồng lương 200 đô một. năm khi gia đình tỷ phú Kenny đến Mỹ mẹ. ông làm lao công với cả gia đình Khi mới. lập nghiệp vẫn cứ Thomas Lipton chỉ có. 25 xu họ đâu có ngờ của cuộc cải thành. đạt. 39 tỷ phú dầu lửa Henry rất thành đạt. nhờ vào lý tưởng quá thì giá quá cụ thể. hóa sức mạnh tinh thần ông bé ra một bức. tranh tinh thần cứ ngôi lần lim dim mắt. là thấy Lý Tưởng hiện hình rõ trong đầu. hấp Đó là bí quyết thành đạt của ông. i10 tư tưởng đi trước chỉ đạo hành động. hành động không thông qua bộ não làm ảnh. động không trở thành công. A11 xuất sắc tạo hoàn toàn bắt đầu từ. năng lượng tâm linh. cho các nhà xuất nhập thành công lớn đều. là những nhà tuân theo chủ nghĩa lý. tưởng vận dụng năng lượng tinh thần để.

Lý tưởng quá thị giác quá sẽ gặt hái. được thành công ở. a12 tư tưởng có khả năng tạo hình nó. giúp con người tạo thành một bức tranh. Lý Tưởng Hà Nội Tâm. i10 bạn. của cả là một vị khách qua đường không. giữ được bền lâu hôm nay anh ta giàu có. nhưng lại vay có thể anh ta đã trở thành. kẻ ăn mày. 14 quy tắc lực dẫn tròn thấy ngoại cảnh. ngộ thể hiện trong thế giới bên ngoài. của con người đều là một phần đối ứng. trong thế giới nội tâm ngoài cái lập vào. tâm trí chúng ta À qua giác quan hoặc. quay rất khách quan đều để lại dấu ấn. trong tâm trí tạo thành bức tranh tinh. thần bức tranh tinh thần đó là vô thức. sinh ra năng lượng của sức sáng tạo. U15 chúng ta thể Chủ động sáng tạo Nó. tranh tinh thần dựa vào tư duy cho đội. tâm nhờ đó bạn thân chúng ta có thể làm. chủ Số Phận. họ 16 Nếu bạn có ý thức thực hiện một.

Điều gì đó điều đó sẽ xuất hiện do đó. bạn có thể nắm chắc số phận thực hiện. được khát vọng của mình. U17. về tư tưởng chính là động lực của sinh. mệnh nắm chắc được tư tưởng là nắm chắc. được Số Phận. 18 kết quả của Ý Tưởng tùy thuộc vào 3. yếu tố hình thái tính chất và sinh mấy. tác dụng chung của chúng quyết định kết. quả tư tưởng. U19 tư tưởng của Tính xây dựng hài hòa. là Thiện trái lại là ác ý. U20 thiện và ác không phải một thực thể. mà chỉ là muốn một từ dùng để diễn đạt. kết quả hành động của con người. U21. có tư tưởng của tính và của ngoại thiếu. Tính xây dựng là một con dao hai lưỡi. hại người hại cả Mình. 22 thành công phải dựa vào sự nỗ lực. phấn đấu thất và cho bản thân mình gây. ra không được đổ lỗi cho thần linh. anh Hải bạn ạ Chị sẽ quá có thể giúp con. người không chỉ được số phận tính cách. năng lực và thành tựu của mình điều này.

Được khoa học chứng mình. à. 24 tư tưởng và tâm linh vừa đối lập vừa. thống nhất tư tưởng quyết định trạng. thái tâm linh ngược lại trạng thái tâm. linh quyết định năng lực và năng lượng. tâm trí con người. xã Hải Lộc thị giác quá là một hình thức. tưởng tượng có thể gây ra rốn trong tâm. linh rủ nó tạo nên quan niệm và lý tưởng. quan niệm và lý tưởng lại tạo ra kế. hoạch. 326 năng lực con người được nâng cao. thành tựu và thu hoạch rất nhiều thêm và. sẽ ca khúc dễ được hoàn cảnh. e27 con mắt mỗi người thương chỉ thích. nhìn thấy một vật nào có hình thái cụ. thể nên chỉ có thể nhìn thấy cái tồn tại. trong thế giới khách quạt mà không thấy. được cái gì ra quá màn hình ảnh cho độ. ẩm. những hình ảnh thị giác quá đó rất quan. trọng bởi nó sẽ xuất hiện trong thế giới. hạn quạt. 28 quy luật tự nhiên với Phạm Vỹ hải. ngoại kết quả phấn đấu nỗ lực theo hướng.

Lành mạnh và kết quả của hành động tiêu. cực tự tiện ích kỷ là trái ngược nhau. 329 nhân loại chỉ có một ký quạt đó là. khi quan cảm thụ mọi khoản khác đều có. biến thể của khí quan Cảm thụ cảm thụ. nguồn gốc của bọn ăn được tình cảm giữa. Chiến Thắng lý trí tư tưởng tình cảm là. một chỉnh thể có thể chia cắt à. A. và 10 thị giác quá là một phương pháp kỳ. diệu hiệu quả nhưng cần được lý trí dẫn. ráp chúng ta không thể tưởng tượng lung. tung sức tưởng tượng là một ông chủ tôi. như là một giọt nó buộc giỏi. 331 mọi ý niệm đều phải được phân tích. tỉ mỉ gần vứt bỏ mọi cái phản khoa học. như vậy và sẽ không còn tí sức lực và. cho việc ngủ vị. anh bay chúng ta cần tạo ra một bức. tranh tinh thần khoa học từ đó có thể. tạo ra một tương lai Huy Hoàng. huấn luyện tâm lý. những bài tập này nhằm giúp chúng ta. nhận thức được vấn đề sự hài hòa và hạnh.

Phúc là một trạng thái tinh thần không. tùy thuộc vào của cải ngoài kết quả đều. tùy thuộc vào tâm thái tốt đẹp lãng mạng. mọi người có nội tâm phong phú tốt hơn. hạnh phúc hơn người có nhiều của cải mà. nội tâm nghèo nạp. muốn giàu có nhiều cuộc cải trước hết 3. cân có một tâm thái tốt đẹp lãng mạng. muốn có được tâm thái đó và nó nhận biết. được bản chất tinh thần và thấy được. mình với vũ trụ là một Đó là phương thức. tư duy đúng đắn. sau khi đạt được trạng thái tinh thần có. và sẽ dễ thực hiện được mọi ước mơ đồng. thời bạn sẽ thấy chân lý mang lại tự do. cho con người giúp họ khắc phục được mọi. thiếu thốn và hạn chế bài học số 17 hi. vọng sinh ra từ khát vọng. trong một lớp học khi giảng bài về hội. họa Giáo viên yêu cầu sinh viên để hình. Thượng Đế. khi các em bé rất cá Duy chỉ có đứa bé. của em da đen làm thầy giáo ngạc nhiên.

Em đang vẽ một thượng đế da đen tóc quạt. ít trong khi các bức vẽ của các em da. trắng đều có hình thượng đế Da trắng tóc. vàng mắt xanh thực tế mỗi người có một. thượng đế riêng và sung bá cho tư tưởng. của mình. em có người nói tôi không tin có thần. thánh thượng đế gì hết lý luận của ông. sai rồi thực tế trong cuộc sống ai cũng. có ngẫu tượng để tôn thờ. của cải Quyền Lực tập tục truyền thống. là Ngô tượng và chúng ta tự đặt ra cho. nội tâm. có một số dân tộc và làm ngốc tượng thể. hiện chỗ của mình rồi sùng bái thủy lại. trước nó. á Đối với một số ít người có trí tuệ đối. tượng chỉ là một điểm tựa về tinh thần. một hình tượng có thể thấy được để gửi. gắm linh hồn mình con người nên có khát. vọng với con hi vọng Thành Đạt. ở. một mô thức hành vi ở bậc cao nhất về. bản chất và thuộc tính đều vào vị trí. cảm hơn quyết định được mọi sự vật phải.

Dựa vào tinh thần tư tưởng quản lý ngoại. mô thức hành vi. phim hài. cho con người cảm nhận thế giới qua cái. miệng còn mắt cánh mũi và đôi tài chúng. ta có thói quen dựa vào năm giác quan để. nhận biết vũ trụ quan niệm của chúng ta. bắt nguồn từ đó Nhưng quan điểm thực sự. lại dựa vào sự quan sát phát hiện với có. được. ừ ừ. các bạn. một nghiên cứu khoa học đòi hỏi phải tập. trung tinh thần qua nhiều năm tháng các. phát hiện thu hồi được đều phải dựa vào. sự quan sát lâu dài đòi hoài tư tưởng. không được hoạt động ì. A4. nữ diễn viên giỏi phải biết quên cái bản. thân để hòa nhập vào vai diễn nó giống. như tuyết tập trung Kỷ Niệm. A5. a hoàn toàn để tư tưởng chìm đắm trong. chủ đề cần thiết quên hết mọi chuyện. khác làm như vậy và sẽ kích hoạt được. Rất cảm nhận sức quan sát phát hiện. A6. Mỹ Tâm Linh con người là một thỏi nam.

Châm khát vọng tìm hiểu đã được chút tri. thức và trí tuệ hoa tri thức có được đây. là kết quả sự tập trung thí nghiệm. 37 Khát Vọng phần lớn là tiềm ý thức có. thể kích hoạt năng lực của tâm linh giải. quyết được vấn đề khó khăn. A8. ở tập trung ý niệm có thể kích hoạt được. tiềm ý thức và chỉ hướng hành động cho. nó để nó thực hiện ý đồ của con người. 9 ý tưởng và hiện thực có khi lệch vai. nhau có thể lý tưởng do tinh thần đặt. vào vị trí cao quá muốn sẽ giá tình. trạng lực bất tòng tâm nhưng không nên. vì thế mà bỏ cuộc. i10 sự yếu mềm có thể do thể xác hoặc. tinh thần hạn chế mềm yếu là một trở. ngại cho thành tựu về tinh thần. A11 con người vẫn thường tập trung tinh. lực vào cuộc sống nên mới có một xã hội. như ngày này. số bưởi ảnh. khi Khát Vọng mới thức hành vi mạnh nhất. ngoại thành tựu của tinh thần đều sinh.

Ra từ khát vọng cậu với sự tập trung ý. nghĩa ạ. số bưởi bạn sự tập trung ít nhất có thể. xóa bỏ mọi hiện tượng ghi hoặc mềm yếu. tự đi. e14 khát vọng là một sức mạnh có tính. tiền quyết các bài giảng về doanh thương. đều có trọng nó và tập trung y Thiện. Nhân tố tinh thần nó vai trò là một. thành phần chủ đạo cho thử nghiệm. U15. Điều quan trọng nhất là trưởng thành của. tâm linh sự nỗ lực của tinh thần. U16 máy phát điện mạnh đến đâu cũng phải. khởi động có hiệu lực tâm linh chính là. lúc khởi động thân thể là nguồn làm cho. thân thể sinh ra năng lượng. U17 trực giác có thể đưa ra đáp án và. không cần dựa vào kinh nghiệm hoặc ký ức. trực ra có thể giải quyết vấn đề nằm. ngoài năng lực lý tính. chú ý bồi dưỡng trực giác coi trọng trực. giác Trực giác sẽ năng xuất hiện. U18 tiền ý thức là một danh tướng bách. chiến bách thắng có tính vạn năng ạ.

U19. Dũng Khí đó trạng thái tinh thần quyết. đấy nếu có trạng thái tinh thần tự tin. vào thành công bạn sẽ nhận được cái mình. muốn có. U23 khi bạn rơi vào trạng thái mơ hồ. không biết bản thân muốn cái gì địa vị. hay tiền bạc danh tiếng hay chồng sang. ngoài cái Cứ Như Bọt Xà phòng đã đến. ngày cho nên bạn cần Bác chắc vào sự suy. nghĩ trong tâm linh cái mình muốn có với. hiện hình rõ nét ở. cho iPad. I Mục tiêu rõ ràng khỏa thân nó đã là. một động lực thúc đẩy I. anh Hải ảnh một người suốt ngày bận rộn. vất vả nắm trong tay nhiều ngân phiếu và. vàng bạc chất nhận ra rằng tất cả những. thứ đó chỉ là con số mà thôi. ừ ừ. U23 bạn đã tập trung suy nghĩ và mục. tiêu không cần để tâm đến những chuyện. vụn vặt ạ. a huấn luyện tâm lý. khi các nhà doanh thường thường cho. phòng làm việc ở nơi riêng biệt yên tĩnh. mong giữ được tâm thái trầm lắng Tập.

Trung suy nghĩ trong vấn đề quan trọng. Ừ nếu chỗ điều kiện như vậy mà nay cố. gắng tìm cho mình một nơi có thể giúp. mình tính trong khoảng 10 phút mỗi ngày. luôn luôn tập trung ý niệm và mục tiêu. coi nó như đã thực hiện rồi nếu bạn cứ. tập tự lo sợ và muốn đẹp bọn đó hãy tập. trung lưu niệm và súng khí Nếu muốn gạt. bỏ tâm tư lo ngại bệnh tật và đã tập. trung lưu niệm và sức khỏe làm được điều. đó có nghĩa là bạn đã thực hiện nguyên. tắc cái khoản cá nhân Bài học số 18 hành. vi cùng có lợi. mọi người đều nằm trong một quan hệ xã. hội nhất định không ai tồn tại độc lập. chiếc nè người đàn ông có nhiều vai trò. là bố là con là chồng là anh em. người đàn bà có nhiều vai trò tương tự. ai cũng có vai trò của mình cho xã hội. và gắn với nó là nhiệm vụ chức trách. phải gánh vác. ở dưới nước cá thể với nhau đều có một.

Quan hệ xã hội ràng buộc lẫn nhau. ý thức thể cá thể không thể thoát ly của. chính thể. con cá thể chỉ là sự phân hóa của vũ trụ. tinh thần. anh vũ trụ tinh thần chiếu sáng ngoại. con người có mặt trên thế gian này để. xích tôn chúng ta phải có được tư liệu. Sinh Tồn điều này sau khi tắc lực hấp. dẫn Khuyết lấy chính quy tắc này Phân. chia cá thể và vũ trụ thì chúng ta nhìn. nhận vấn đề càng rõ hơn à. ở một. mọi sự vật đều đang biến đổi đang vận. động các quan điểm tư tưởng của Đảng. biến đổi. à hài. mọi người chết thời gian bất kể da đen. hay da trắng giàu hay nghèo sang hèn đều. đang tiến hành cuộc cách mạng chưa từng. có trong lịch sử đang làm thay đổi quan. niệm tư tưởng của mình à. các bạn trong giới sinh vật mọi loại đều. trạng thái thể lỏng luôn luôn biến động. luôn luôn được sáng tạo và tái tạo trong. thế giới khoáng sản có vẻ chúng vào.

Trạng thái thể rắn không biến động thực. tế công an như vậy chúng cũng biết động. nhưng chậm và nhỏ A4. có sự biến động với nghĩ tích cực ngày. càng đẹp hơn từ hiện hình cái hồn hình. từ thôi chuyện thành tinh vi từ năng. lượng thấp thành năng lượng cao. 35. con người bị truyền thống trói buộc lâu. đời này đã được giải thoát đã có cái. nhìn văn minh hơn tí niệm mới hơn ngày. nay Khoa học đã phát hiện ra vô vạn tại. nguyên mới vô vàn Quan niệm mới lý luận. mới. rất khó khẳng định hoặc phủ đấy một quan. niệm nào đó là đúng đắn hoặc sai lầm. A6 từ phân tử đến nguyên tử từ nguyên tử. đến lượng tử thực thể hữu hình của thế. giới đã được con người vẫn chưa tỉ mỉ. ngày nay con người cả phân chia tinh. thần tìm ra được tử của tinh thần. ở Bệnh Thế Giới biến đổi chẳng qua chỉ. là công việc của tinh thần quan niệm cho. tinh thần thành nét suy nghĩ là quá.

Trình của tinh thần. A8 sự khác biệt lớn nhất giữa con người. và động vật ở dung lượng bộ não trí tuệ. có sự khác nhau động vật cao cấp hơn. thực vật chính là chỗ đó. A9 A gọi các thể sinh ra đều nhờ vào trí. tuệ Sinh Tồn. người nào trí tuệ càng cao càng giữ nắm. được quy luật tự nhiên và càng có đã. được cao hơn. i10 ngoại tâm linh đầu cần được điều. chỉnh giống như chúng ta so Ờ điều chỉnh. đồng hồ của anh điều chỉnh có nghĩa là. quá nhận gió và tuân theo trật tự hoạt. động của tinh thần. A11 vũ trụ tinh thần có thể đáp ứng Mọi. nhu cầu nó cũng làm cũng là tự nhiên. biết được và tuân theo quy luật tự nhiên. con người có thể tha hồ vùng vẫy Làm. được của ngoại việc cần thiết. số bưởi ảnh tư tưởng con người hết sức. năng động giàu sức sáng tạo. số bưởi bạn. hồ cá chình thể phải dựa vào cái cá thể. để biểu hiện ra bên ngoài vũ trụ thông.

Qua cá thể sáng tạo ra nhiều tổ hợp các. nhau. e14. tư tưởng là một cây cầu vô hình nối liền. cá thể và vũ trụ cái vô hình và cái hữu. hình tư tưởng là đặc trưng thứ nhất của. con người. Ê 15 đi đôi với sự phát triển và tiến bộ. của học kỹ thuật tâm nhiên của con người. được mở rộng. U16. ế quá trình nhận thức của con người cần. được hỗ trợ Bằng sự hiểu biết sự lĩnh. hội nếu không sẽ giống như một máy ảnh. không qua phim chụp mà không ghi được. hình. U17 sự lĩnh hội chẳng qua là một thứ tín. nhiệm tín nhiệm duy nhất có giá trị đối. với con người là tinh đã được kiểm. nghiệm trong thực tế. U18 thời xa xưa con người chị như Ếch. Ngồi Đáy Giếng rất thiếu chị tới ngày. nay nhà khoa học kỹ thuật phát triển con. người lấy hiểu biết rất rộng. U19. thế giới tinh thần của đã phát triển. mạnh mẽ đang đổi mới từng ngày. 20 giữa các sự vật có một lực hấp dẫn.

Rất mạnh các nguyên tử có được hút lẫn. nhau Vạn vật đều có liên hệ với nhau nhờ. và lực hấp dẫn đó. 21 sự sinh trưởng hội biểu hiện của sinh. mệnh sự sinh trưởng của con người dựa. trên nguyên tắc có những hành vi cùng có. lợi. hình ảnh hay gai dầu và cái nghèo là. địch thủ của nhau cái giàu chất thiết. nghĩ niệm hợp với nó cái giàu cho nội. tâm sẽ hấp dẫn Cái Dầu thực tế đến với. mình. Có phải bạn. có tư tưởng làm thứ năng lượng vận hành. theo quy tắc Luật Hấp Dẫn. về các danh nhân cống hiến cho đời tư. tưởng sâu sắc của mình để lại những hình. tượng bất diệt. à 24 Nhận biết được sức mạnh mới có được. sức mạnh nhận biết được sức mạnh mới có. được sức mạnh biết vận dụng sức mạnh. tinh thần tôi hỏi phải tập trung ít. Nghĩa tập trung kỷ niệm cả cao càng có. nhiều chị thức tri thức là một loại sức. máy một loại lực lượng.

A25 cấp chút kỷ niệm là chú tâm suy nghĩ. và một việc đây là một bí quyết thành. công của trường doanh nhân. 26 cơ thể con người là một cỗ máy phức. tạp cân thải vẫn nhớ cần thay cũ đổi mới. cần được tiếp tế thêm năng lượng mới. e270 hạt giống lấy đâu ra mâm trong giới. tự nhiên phải cho chồng có được sự. trưởng thành sinh mệnh trong thế giới. tinh thần cũng vậy phải trồng cây mới. được ăn quà khoảng ngon có hạt giống tốt. a huấn luyện tâm lý. đi sự hứng thú sinh ra động lực con. người làm việc mình thích có như được. hưởng sự sung sướng làm việc mình không. thích coi như bị hành hạ tâm tư thích. thú hưng phấn là một động cơ thúc đẩy. tập trung nhiều càng tập trung ít nghĩa. lại cảm hưng phấn. chúng ta bắt đầu luyện tập tập trung. kinh nghiệm sự hứng thú sẽ được kích. hoạt Cứ kiên trì Tập đi Tập lại nhiều. lần chúng ta sẽ đạt kết quả tốt trong.

Suy nghĩ của mỗi người luôn quan tâm đến. lợi ích của người khác chú ý đến hành vi. cùng có lợi bản thân và người khác đều. có lợi bài học số 19 tri thức Chiến. Thắng lo sợ. sau khi đứng trước một mối nguy hiểm nào. đó lo sợ là một loại tâm tư tiêu cực con. người và động vật đều có thể sinh ra. hiện tượng này. anh lo sợ nó hình thức biểu hiện của tư. tưởng khi con người lo sợ tuyến thượng. thận sẽ tiết ra một chất có thể làm tê. dại thần kinh với ảnh hưởng đến sự tuần. hoàn của máu các cơ bắp có bị ảnh hưởng. do đó lo sợ có thể gây ảnh hưởng đến. toàn sinh mệnh cả bộ não thần kinh và cơ. thể. con người dùng nhiều từ ngữ cũng như. hành vi khác nhau để diễn đạt sự lo sợ. khi hoảng sợ hoảng hốt lo lắng nhát gan. rút sợ vân vân. khi chiến thắng tâm tư lo sợ là một. nhiệm vụ gian truân của mỗi người nếu. chỉ chăm chú ý đến mình ngẫu nhiên và sẽ.

Cảm thấy hoạt sẽ chuyển sự chú ý sang. người khác là sao hết hạn sợ cần nhận. thức được sức mạnh của Sinh Mệnh bản. thân mình. ừ ừ. số 1 hiện nay sự tìm tòi phát hiện chân. lý của thần loại là một quá trình hoạt. động logic hệ thống hóa không còn lạ một. cuộc thám hiểm vùng khoảng nữa. Ơ hay. đi tìm tòi chân lý chính lạc tìm tòi các. nguyên nhân cùng cực. các. bạn nhân sinh có phải là một trận thi. đấu bóng đá may rủi và cũng không phải. là trò chơi số phận mỗi người đều phải. làm chủ vận mệnh của mình. 34 vạn vật trên đời đều tồn tại trong. cùng một hệ thống có nhiều mối liên hệ. chằng chịt với nhau trong một điều kiện. nào đó chúng có thể chuyển hóa lẫn nhau. à. A6 trong thế giới vật chất có tồn tại vô. vàn mặt đối lập to nhỏ hay cực trong. ngoài khác nhau vân vân. ở loài người dùng ngôn từ để diễn đạt. thích hiện tượng đó cho dễ hiểu thực ra.

Chúng chỉ khác nhau ở phương thức diễn. đạt và thôi. sáu. hai mặt của một sự vật được con người. gọi bằng các từ khác nhau trên thực tế. chúng có liên quan với nhau không đối. lập nhau và chỉ là hai bộ phận của một. chỉnh thể. ừ ừ A7 ở trong thế giới tinh thần cũng. có các tình trạng đó ví dụ và dùng hai. từ tri thức và giúp nát khác nhau nhưng. thực ra dốt nát là một trạng thái thiếu. tri thức và thôi. ở tập trong thế giới đạo đức cũng vậy có. sự phân biệt giữa thiện và ác nhưng thực. ra áp chỉ là một trạng thái phản diện. của thiện hiếu thiện là ác thiện hiện. hình hát sẽ biến mất. 39 trong thế giới tinh thần có phân biệt. tinh thần và vật chất tượng trưng đối. lập nhau nhưng hai thực thể đối lập. trọng nhưng thực tế không hẳn vậy. top 10 loài người sống trong trạng thái. biến động thường xuyên. nguồn gốc của sự biến động đó là do sự.

Diễn biến của tinh thần vật chất chẳng. qua chỉ là một hình thức mượn dùng của. Tinh thần tinh thần là nguyên lý gì nhất. chi phối thế giới. 11 năng lượng tinh thần và năng lượng. vật chất tự nhiên song song tồn tại năng. lượng tinh thần là sức mạnh bắt đầu từ. cấp lên cuộn người. a12 gọi có mái nóc nhọn vận hành đều nhờ. vào việc cung cấp năng lượng nhà máy. tinh thần của con người cũng có được. cung cấp nguyên vật liệu và đó chính là. tinh thần và tư tưởng. mười bạn. tư tưởng chữ đầy năng lượng không ngừng. phát triển các phát minh khoa học vĩ đại. đều do tư tưởng sinh ra à. e14 qua hiện tượng nhìn thấy bản chất. chúng ta cần nhận gió vô sự thước biểu. tượng cái vỏ ngoài của sự vật chưa phải. là cái chân thật nhìn bề ngoài trái đất. là tính và có thể có phải là hình cầu. từ 15 đến một ngày nào đó tùy từng thời.

Đại tư tưởng và mỗi thức hành vi của. nhân loại cần nước sự thay đổi và điều. chỉnh. a huấn luyện tâm lý. loài người quen uống hằng ngày để có. dinh dưỡng nuôi sống cơ thể về mặt hấp. thụ thức ăn tinh thần bởi Hỏi chúng ta. phải kiên nhẫn hơn nữa các bạn sẽ bỏ ra. chút thời gian để luyện tập tập trung ý. nghĩa hoàn toàn tập trung tư tưởng bạn. không được để đầu óc bị phân tán bởi bất. kỳ hiện tượng nào tác động từ bên ngoài. Bài học số 20 tư tưởng là chủ đạo. Ừ Từ xưa đến này loài người không ngừng. tìm hiểu giải đáp vấn đề cái ác đồ mạc. có. ở các tôn giáo thường giải thích thượng. đế Chúa đã đứng toàn làm rất yêu thương. loài người nhưng tại sao trên đời này. vẫn còn tồn tại những cái áp và vẫn cần. có địa ngục khác với trên đường. khi con người cũng là một sản phẩm của. chất Sáng Tạo một hình thức thể hiện ra.

Thế giới bên ngoài của tinh thần trong. thế giới nội tại Tinh thần này có một. thuộc tính đặc vụ và duy nhất và sự suy. nghĩ mọi phát minh sáng tạo đều là sản. phẩm của tư tưởng. sản xuất sáng tạo của tư tưởng tạo ra. những cái gì tốt đẹp và hữu ích cho con. người được gọi là Thiện trái lại những. cái gì xấu xa có hại gọi là ác. vì bản thân sự sáng tạo là một quá trình. tư tưởng thiện và ác là hai từ được dùng. để hình Dung kết quả tốt xấu của quá. trình Sáng tạo đó kết quả của sự suy. nghĩ. có tư tưởng khác nhau quyết định các. hành vi khác nhau tư tưởng chủ đạo tất. cả. những hành vi khác nhau sinh ra cái quả. khác nhau. có một tinh thần có một thuộc tính Vĩnh. Hằng không thay đổi nó cho thấy cái tự. ngã của bản thân chúng ta là những Thiện. nào bạn thân con người là màn hình ra. của tinh thần chúng ta lĩnh hội được.

Tính năng động của Tinh thần tinh thần. sự được kích hoạt và càng thêm mạnh mẽ. hay nhận thức và sự hiểu biết là cơ sở. sáng tạo ra họ sử vật Xúc Xắc tạo của. dựa trên suy nghĩ và ý thức chủ quan của. con được. mà dựa vào sự suy nghĩ chúng ta sẽ nhận. được một năng lượng lớn tư tưởng là một. cao thủ thật Kì nó chi phối toàn bộ cuộc. sống của con người. A4. ẩm thực tế con người có nhận thức được. cao thủ Kỳ Tài này nên thường trở thành. một chảo nguội không nhận thức được thế. giới một cách đầy đủ toàn diện. năm sự suy nghĩ tư tưởng có thể sắc tạo. ra làm thay đổi mọi thứ. anh không chịu chỉ nghĩ lừa suy nghĩ. chúng ta sẽ phải đi đường vòng tốn sức. trong khi hiệu quả kém ừ ừ. A6. kisuka tín nhiệm và năng sử dụng nguyên. tắc nói trên cuộc sống sẽ tốt lành. 7 muốn thu được năng lượng lớn của tư. tưởng chúng ta cần giữ nội tâm hài hòa.

Bình thạnh yên tĩnh với một thế giới nội. tâm ấy vũ trụ tinh thần sân vận động. thoải mái giống như con tàu Thuận buồm. xuôi gió trên mặt biển phẳng lặng vậy. A8. Mỹ Tâm tư suy nghĩ những điều tốt lành. tích cực sẽ kết quả Thiện ngược lại kết. quả ác thứ năng lượng tư tưởng này vừa. có tính xây dựng sáng tạo vừa có tính và. của anh. 39 có tư duy sáng tạo Nó lại cho con. người một thứ tình cảm khác thường. có linh cảm là một nghệ thuật thực hiện. cũng là nghệ thuật thích ứng và điều. chỉnh nó có thể giúp con người biến cách. chưa Hoàn Mỹ Thành kế hoạch Mỹ cái không. thể thể cái có thể. số 10 lý tính và tình cảm tốt cho đôi. bạn gắn bó không rời nhau khi tính chấp. nhận của sự vật nào đó tình cảm của tán. động tư tưởng cảnh thiệp mừng Tuấn. ừ ừ. A11 sức mạnh của linh cảm không phải là. một chuyện mê tín dị đoạn linh cảm có.

Được thông qua tư duy sự lĩnh hội để vận. dụng phương pháp dập Tĩnh. số. bưởi hại đã có nhu cầu phải có cung ứng. một khi chúng ta có nhu cầu mong ước nào. đó trong người sẽ sinh ra một thứ năng. lượng để thực hiện nó. i10 bạn. về bản chất con người và vũ trụ hài hòa. thống nhất với trách sao được bệnh tật. và mọi điều xấu khác. e14. vì bản thân sức sáng tạo của tư tưởng có. một quy luật tính thẳng trong cây nào ăn. quả đó suy nghĩ và hành vi của con người. quyết định kết quả nhận được cái quyết. định số phận của con người Chính là bản. thân có. a. huấn luyện tâm lý tập luyện giữ cho tâm. tư được thư thái thanh thản toàn thật. lòng đạo trong trạng thái trầm tĩnh. ạ sau đó và tập trung suy nghĩ về cái. thiện và cái ác quán triệt nguyên lý. Trồng cây gì ăn quả đó Bài học số 21. thay đổi nhân cách thay đổi hoàn cảnh. ở trong cuộc sống hiện thực biết vận.

Dụng phương thức suy nghĩ tích cực và. sắt thu được linh cảm và có được ý tưởng. lớn sáng suốt. ở tại sao khi cổng huyện con người như. cảm thấy nhận được một sức mạnh thần kỳ. đó là do hoa suy nghĩ sắc Việt trong ý. thức của chúng ta đều để lại dấu ấn. trong tiềm thức dấu ấn đó được lưu trữ. trong đại não và dần dần hình thành một. mô thức vận hành nhờ môi thức đó Con. người có thể giải quyết được mọi vấn đề. cho cuộc sống với khả năng sáng tạo cao. nhất. muốn làm thay đổi nhân sinh trước hết. cần làm thay đổi sự suy nghĩ trong thế. giới nội tâm tâm thái thay đổi nhân cách. thay đổi hoàn cảnh thay đổi. ừ ừ. Vì một khi nhận thức được tác dụng to. lớn của sức mạnh nội tâm chúng ta sẽ. nhận được sức mạnh làm bất cứ việc gì. có ai vũ trụ tinh thần mênh mông không. dây hạt cội nguồn sinh ra vạn vật nó với. sức mạnh vô hạ không bao giờ cạn kiệt.

Ừ ừ. Ừ bạn Tư tưởng lớn có thể loại bỏ tư. tưởng nhỏ nhen tư tưởng rộng Vợ giúp con. người nhìn thấy giá trị nhân sinh cao. đẹp hơn. A4. là sức sáng tạo to lớn của tinh thần. giúp con người đạt được ngoại thành công. mà nội tâm mỏng đấy. A5 và kết quả tư duy đều để lại rốn. trong này não dấu ấn đó chuyển hóa thành. một thứ năng lượng sáng tạo làm thay đổi. cuộc sống và cảnh ngộ. A6. rốn tư duy để lại các đại não có thể. vạch phương hướng cho sự phát triển của. tinh thần phương hướng tinh thần đó. quyết định con đường nhân sinh. ở Bệnh các sự vật có tính cách giống. nhau sẽ hấp dẫn lẫn nhau. Mỹ Tâm thái như thế nào sẽ gây ra cảnh. gỗ bên ngoài tượng thứ. 8 muốn làm thay đổi nhân sinh phương. pháp đơn giản nhất và duy nhất là làm. thay đổi suy nghĩ trong thế giới nội tâm. của con người thay đổi nhân cách thay. đổi nhân cách sẽ thay đổi hoàn cảnh Tâm.

Thái thay đổi nhân cách thay đổi nhân. cách thay đổi sẽ đạt trong ảnh người. ngoài sự vật và hoàn cảnh quanh chúng ta. sẽ thay đổi muốn vậy chúng ta cần có. quyết tâm Dũng Khí và năng lực. 9 khi cha đuổi mục tiêu cần tính chất và. thành công có lòng tin mạnh mẽ có được. sức mạnh để thực hiện mục tiêu. i10 tư tưởng của chính xác tạo xây dựng. gần đấu tranh liên tục chống lại tư. tưởng tiêu cực. A11 trên đường đời không tiến là lùi có. hai loại người một loại nó phấn đấu vươn. lên với tư tưởng sáng tạo một loại bào. thủ chỉ biết khư khư ôm lấy nếp cũ không. chưa thay đổi gì hết kết quả kẻ bảo thủ. chỉ biết hoài niệm về quá khứ sẽ không. gặt hái được thành công lớn. Cho mượn ảnh chúng ta đang sống trong. một xã hội đời cạnh tranh không thay đổi. bản thân chúng ta phải thay đổi mới thì. ứng được từ hình đó ừ ừ. số bưởi bạn khi con người thực sự lĩnh.

Hội được vũ trụ tinh thần và giữ được sự. hài hòa thống nhất với nó sẽ được Nó đền. đáp quý mến. huấn luyện tâm lý. trong bài tập này các bạn đã suy nghĩ về. vấn đề sau. chân lý là con đường duy nhất để bạn. dành được tự do khi vận dụng vũ trụ tinh. thần để suy nghĩ và sống các bạn không. sao bất kỳ khó khăn nào trên con đường. tiến tới thắng lợi. khi bạn ở vào trạng thái trầm tĩnh trong. tư duy của bạn sẽ lại nở linh cảm giúp. mình tìm ra mật mã của hạnh phúc. các bạn chung cách tập trung kinh nghiệm. để tâm linh được trầm tĩnh và sẽ tìm. thấy được nhiều cơ hội và dịch mày mới. và sang làm thay đổi được tầm Thái nhân. cách và hoàn cảnh Bài học số 2 Hải. cho sức khỏe tư tưởng và tinh thần. ở trong Bài học này các bạn sẽ thấy bất. kỳ tư tưởng nào cũng để lại rốn trong. tiềm thức như hạt giống của nó sinh ra. không phải đều lạnh mày mà còn có cả.

Giống xấu. trong cuộc sống con người có thể mắc. phải nhiều cái thật khác nhau nhưng hình. thức biểu hiện của nó là do bản thân mỗi. người. từ trước là bỏ hết tâm tư tiêu cực ví dụ. lo sợ Buôn chuyện đau khổ đố kỵ thù oán. vân vân. ở hệ thống sinh mệnh có hai cùng nặng cơ. bản cùng tồn tại một là hấp thụ chất. dinh dưỡng hay là phân giải bài tiết các. chất thải và chất độc hay hoạt động xây. dựng và phá hoại này cùng song song tồn. tại một loại là cho con người sống lâu. sống thọ còn một loại thì ngược lại. Em muốn làm cho thân thể khỏe mạnh và. phải tăng thêm năng lượng cho cơ thể. đồng thời làm sạch độc tố còn lại bên. chồng nó. Mỹ Tâm Tư tích cực làm cho con người. khỏe mạnh ít bệnh tật tâm tư tiêu cực. xảy ra hậu quả ngược lại Con người không. thể chỉ dựa vào lumen và chất dinh dưỡng. có một tri thức rất quan trọng dựa vào.

Tri thức con người có thể khống chế điều. chỉnh tính cách tâm tư và cả Cơ Duyên. của mình ạ. có. ai chúng ta luôn luôn kiểm tra lại phân. tích tư duy của mình để loại bỏ những tố. không tốt từ khi chúng còn trong trứng. nước. các bạn khi mắc bệnh Trong đó có chúng. ta sẽ nghĩ và rất nhiều tốt lạnh Hàn sẽ. nghĩ tiêu cực nhiều người đã dùng phương. pháp đó đã được hiệu quả tốt. A4. cô bạn thân tinh thần tư tưởng có một. tiệm lực toàn lớn hỗ trợ và khống chế. tình trạng cơ thể. 35 trong cuộc sống có nhiều sự việc chi. phối khống chế bản thân chúng ta quan. qua chúng là tinh thần khách quan sự. khống chế và tác động của tinh thần. khách quan này chỉ là tạm thời. ví dụ Xem kịch hài hước bạn thấy vui Xem. kịch buồn với bạn rồi nước mắt đó đều là. những cảm xúc tạm thời. A6. cả các tế bào cho cơ thể đều là những. sinh linh tí hon rất thông tuệ một khi.

Bạn lưu trữ trong óc những ý tưởng tốt. đẹp lập tức sức sáng tạo của tế bào sẽ. giúp bạn thực hiện được mơ ước. có bệnh Mọi phí quan hoặc hành vi của cơ. thể đều là kết quả của sự chấn động. khổng hơn tinh thần chủ quan Cũng là một. hành vi trấn đấu chúng ta biết nguyên lý. sinh ra tế bào tích cực và tiêu cực là. do sự suy nghĩ trong trí óc chúng ta. Tích cực hay tiêu cực do đó chúng ta có. thể khống chế và dẫn dắt thân thể đi. theo hướng mong muốn. ở tập ngày nay các nhà khoa học và Bác. sĩ đã cùng những tác động của tinh thần. đối với sức khỏe con người từ đó liệu. pháp tinh thần được gọi Trọng. 9 liệu pháp tinh thần là một việc tự kỷ. ám thị tự thức tỉnh nếu bệnh nhân có thể. tự lạc. i10 A vẫn có nhiều người tin rằng bệnh. tật và nếu bất hạnh con người là do đấng. siêu nhân tạo dạ ở các nhà thờ học vẫn. nói con người sinh ra đã có tội nhưng bị.

Chúa trừng trị là Quang từng. à à. a huấn luyện tâm lý. trong bài tổng này các bạn chỉ cần suy. nghĩ kỹ mới dòng thơ sau đây. cho em xin anh và anh đã cho đủ Thế là. tâm linh hai đứa hoa là một chẳng bao. giờ xa nhau nửa bước. cho sức khỏe tư tưởng và tinh thần cũng. cần phải họa là 1 như vậy Bài học số 2. bạn đồng tiền tư tưởng và tinh thần. những bài học này sẽ đem lại cho bạn một. niềm vui với bây giờ chúng ta xem xét. giá trị của đồng tiền về nhiều khách. hàng khác nhau đối với cuộc sống. ngoài cái chúng ta thu nhận được trong. đời thường nhờ vào cái mà bản thân đã. chỉ ra do đó mỗi khi có dịp làm ơn cho. người khác chúng ta lại có cơ hội được. đền đáp. ở trong những bài học đã của chúng ta đã. biết được Cái quý giá nhất mà tạo hóa. ban cho nhân loại là tư tưởng tư tưởng. của chính sáng tạo mang lại hành vi có.

Tính sáng tạo. chúng ta mất được Phải chi ra cái chị ở. đây là tư tưởng đó là một thức khoa học. cơ sở nhất bao gồm ngoại khoa học trong. đó. và đồng thời nó cũng là một thứ nghệ. thuật cao siêu nhất vượt mọi thứ nghệ. thuật khác. Anh. muốn được thì phải cho muốn cho mới có. được đồng tiền là quý giá nhưng không. phải là bạn nào trên đời này có những. cái quý giá hơn. ở một tông tiên là mất biểu tượng điển. hình nhất trong Thử nghiệm cũng là con. đường duy nhất dẫn vào lĩnh vực kinh. doanh Khát Vọng đối với đồng tiền khiến. con người phải quan trọng nó nhưng nếu. bạn quá lo lắng cho chuyện kiếm tiền con. đường tới sự giàu có càng xa vời với bạn. à à. có ai quá lo lắng cho chuyện kiếm tiền. làm giàu rất là bạn rơi vào trạng thái. nhượng bộ chụp nước. cô. dâu vị bạn chúng ta quan tâm chú đó bạn. bè phục vụ họ làm lợi cho họ chúng ta.

Cũng sẽ được họ đền đáp lại tất nhiên. chúng ta phải làm điều đó một cách chân. thành không được con lòng dạ Quyên AA. 34 sức mạnh của sinh mệnh có thể tập. trung vào một điểm mà cũng có thể phân. tán ra xung quanh à. A5. từ khi con người đã có động lực hấp dẫn. của cải của cải sẽ đến với họ. A6. khi con người có tấm lòng rộng mở khẳng. khái độ lượng tư tưởng sẽ có sức sống. làm sang bên người khác tư tưởng và hành. vi tự từ ích kỷ sẽ làm con người mất sức. sáng tạo. vì bệnh bạn thân chúng ta có thể phục vụ. người khác phục vụ thế giới chúng ta. phục vụ càng nhiều cho càng nhiều càng. thu hoạch được nhiều. 18 nhiều người thành đạt giàu tiền bạc. không phải vì họ đã làm hại đến lợi ích. của người khác bởi họ chân thành lúc đó. người khác. 39. ở trên thế giới này có hơn 7 tỉ người. Nhưng không phải ai cũng giỏi suy nghĩ.

Con người vẫn thường a dua theo đuôi. sùng bái quyền uy và hết sức sáng tạo. i10 tinh thần là một trận đấy ạ Chúng ta. phải hết sức giữ vững chỉ có như vậy mới. giữ được sự sáng tạo. A11 mốt nhé doanh nghiệp mới kinh nghiệm. doanh thương không hiểu năm cho mấy muốn. làm ăn phát đạt Bạn phải luôn có suy. nghĩ mới biện pháp mới mới đối phó được. ngoại tình hình biến động trên thực. trường. ừ ừ. số bưởi ảnh một nhà doanh thương thường. xuyên thất bại sau khi đọc cuốn sách này. bố làm ăn thành đạt trở nên giàu có bởi. ông ta biết cách sử dụng nguồn năng. lượng vô hạn của tinh thần. a. huấn luyện tâm lý. trong bài tập này các bạn tập trung suy. nghĩ và vấn đề con người tồn tại được là. nhờ thể xác nhưng nếu Nhờ vào sự tồn tại. của tinh thần con người sẽ trở thành bất. tự đồng tiền và quyền lợi chỉ có thể làm. bạn thỏa mãn nhất thời và chiếc thể ảnh.

Hưởng đến cuộc sống của bạn ở bề nổi. sau khi tinh thần và năng lượng hợp chất. là một bạn sẽ nhận được một nguồn cung. ứng vô tận. I Mục đích cuối cùng của đồng tiền là. phục vụ con người ngoài ra không có gì. khác Bài học số hạng từ mọi cái đều tùy. thuộc ở bạn. ừ ừ. ở đây là bài học cuối cùng được coi như. chẳng được Chấm hết mọi thám hiểm thần. quý của chúng ta. có một số bạn học xong đã nói thu hoạch. của mình với tác giả như sau. đúng là một thạch kiếm sắt có thật giúp. chúng ta tra đất ngoại tư tưởng bi quan. tiêu cực đến cuộc sống để khó khăn thành. một bức tranh tuyệt đẹp nhiều ý nghĩa. sức sáng tạo có được có học tập và thực. tiễn rất là người bạn được của chúng ta. trong suốt cuộc đời thành công vui vẻ. này nếu là một tín đồ tôn giáo và cho. thấy vũ tinh thần làm cho bạn gần gũi. hơn và tin hơn và chúa của mình.

Ừ nếu là nhà khoa học suốt đời miệt mài. trong phòng thí nghiệm bạn sẽ thấy các. nguyên lý và quy luật nêu ra trong sách. có sức thuyết phục và O O. tí nữa nhà triết học và sẽ tìm thấy ở. đây một thứ lý luận quý giá giúp thêm. cho sự nghiệp của bạn. Em học đến đây chúng ta hoàn toàn không. còn hồ nghi gì nữa có nhiều điểm bí ẩn. và các tôn giáo khoa học triết học gắng. tìm hiểu được làm rõ. các bạn sẽ tìm thấy trên đành ngay tại. quá trần gian này à. anh một lần đầu tiên các nhà khoa học. công bố phát hiện mặt trời là trung tâm. trái đất quanh mặt trời. đã có nhiều người đã phải nghĩ và phản. đối cuối cùng sự thật là chiến thắng. Có ai. có nhiều vật thể phát ra âm thanh do nó. có thể làm cho không khí chấn động dân. số chất động cảm của mạng âm thanh càng. gió nhưng khi tần số đo vượt ngưỡng. 3.800 lần trên dây sẽ có tình trạng vô.

Thành không có thành. ở tần số chất động trên 16 lần trên giây. ta chúng ta mới nghe thấy. ừ ừ. lý do đỏ âm thanh không phải sinh ra từ. bản thân vật thể mà nó rõ Cảm giác của. con người đối với 9 động. bạn Quang và nhiệt cũng vậy theo nhận. thức của con người hoạt chất có thể phát. ra qua và nhiệt. cô bạn thân Quang thực là kết quả của sự. chấn động Mặt Trời phát ra năng lượng có. tần số trận động vốn và tỷ lần trên dây. và con người của năng động đó là sóng. ánh sáng. tần số tăng lên màu sắc Quang thay đổi. bạn thân màu sắc xanh tím gò vàng cũng. là do cảm giác của con người. khi tần số chất động thấp hơn 4 Vạn Tỷ. lận trên dây quanh biến mất và nhiệt. xuất hiện. lý do đó khi hoàn toàn dựa vào cảm giác. để sắp đoán các thông tin do các trường. vận chuyển dạ con người dễ mắc sai lầm. ừ ừ. 34 chúng ta có thể quy nạp lý luận đó là.

Siêu hình Khi Thế Giới tinh thần thư. thái hoặc lại như sự vật liên quan đến. chứng bệnh cũ hải ngoại khi tư tưởng của. bạn chỉ như sức khỏe tiền bạc thành công. và sẽ nhận được thì cứ đó trong cuộc. sống hiện thực. 35. mọi đau khổ dằn chuông cho cuộc đời đều. do cá nhân trong bạn thân chúng ta gây. ra Nhân nào quả đó. ừ ừ. A6 có điều các bạn cần làm Bây giờ là. tin vào nguyên lý nói trên chị có như. vậy các bạn có thể vận dụng được năng. lực tư duy chính xác của mình đạt được. chân lý. 7 như này thì và lực lượng tinh thần đó. nên dùng với lý đó giúp mình và giúp. người làm được như vậy bạn có thể bị ước. mơ trong tư tưởng thành hiện thực. A8 mọi bệnh tật và đau khổ đều xuất phát. trạng thái tinh thần của bạn chỉ các bạn. khắc phục được thái độ chảnh Lâm cho đầu. óc sẽ làm thay đổi được cảnh ngộ nhé Vui. của anh. Chín.

Làm thế nào là được chân lý và xóa bỏ. được sai lầm theo tư tưởng. biện pháp hiệu quả nhất để nội tâm chậm. chính làm cho ước mơ trong đầu óc hiện. hình. i10 cho dù đường đời gian nan trắc trở. đến đâu chẳng nữa cái mà bạn cần suốt. đời đấu tranh và Chinh Phục chính là bản. thân bạn. A11 Bạn có thể dùng nhiều hình thức để. giúp mình ví dụ Ừ để đầu óc nghĩ đến một. lý tưởng đẹp tự nhủ mình có lòng tin. mạnh nhé tôi kỷ ám thị. Ừ Vậy ảnh đôi khi tư tưởng của bạn chưa. ra khỏi quỹ đạo ấy lúc đó bạn cần kiên. trì tin bảo mình coi như hiện tượng lệch. lạc đó chỉ là tạm thời Thế rồi bạn sẽ. phát huy được hết sức mạnh cuộc tình. thần chiến thắng được mọi khó khăn. số. bưởi bạn tần số thấp động của tư tưởng. tích cực cao hơn tư tưởng tiêu cực do đó. chân lý luôn luôn chiến thắng cái sai và. xua tan khỏi cái xấu 14. các bạn cần hiểu rõ chân lý càng quyết.

Định được cảnh ngộ khách quan càng phát. huy được trí tuệ của mình kỳ tự đổi mới. mình tự vượt mình sinh mệnh của bạn. không ngừng phát triển đi lên. ừ ừ. U15 cái tượng đã là một phạm trù về tinh. thần về cơ bản nó là cực kỳ lạ và cực Vỹ. Ừ cái thử nhá là có xuất tinh thần luôn. hợp nhất là một ổn định của tồn tại lâu. dài. U16. chân lý phải dựa vào ý thức mới có được. bạn có tín nhiệm đúng đắn với tìm thấy. chân lý. U17. Ừ nếu cứ suốt ngày ca cẩm số phận mình. hẩm hiu có nghĩa là bạn đã béo Trần dí. số phận tốt xấu hoàn toàn tùy thuộc vào. bản thân bạn. U18. ở trong đời người quá khứ hiện tại đối. diện nhau nếu nay bạn thất bại do mà mẫu. thất bại đã tồn tại trong quá khứ thật. đó. à Có nghĩa là ý thức thật bại là số tồn. tại cho tiềm thức của bạn do đó bạn cần. tự phản tỉnh tự kiểm tra lại mình. ừ ừ. U19 chân lý mà hãy tự do Nếu nhận thức.

Được chân lý Bạn sẽ chiến thắng được. Ngoại trưởng cái A. U20 bạn càng có nhiều nghĩ tiêu cực càng. sẽ gặp thêm nhiều cá sấu tiếp theo ý. U21 tư tưởng của chức sắc đạo to lớn. chân lý là tư tưởng hoàn hảo nhất suy. nghĩ đúng sẽ có sáng tạo đúng. U22 tinh thần trí tuệ nó đồng nghĩa với. tâm trí. ừ ừ. U23. có tinh thần đoàn kết và thể xác tinh. thần và vũ trụ còn nhất là một tinh thần. và vĩnh hằng tồn tại khắp nơi. à à. à 24. có nhiều người tin vào thượng đế dùng. thường đến giải thích ngoài được nghỉ. ngơi Thực ra thượng đế luôn luôn tồn tại. trong cơ thể chúng ta thường đến chính. là linh hồn tinh thần chúng ta. khi chúng ta dùng Tư duy và tinh thần để. sáng tạo chính là chúng ta đã không còn. trong bệnh sử nhiệt. ừ ừ. anh phải lập. hiệu thuốc được Quý về tinh thần chúng. ta đã thực sự lĩnh hội được hãy huyền. diệu của vũ trụ tinh thần do đó chúng ta.

Đã tìm thấy con đường rất hạnh phúc và. dành được trí tuệ cùng sức mạnh to lớn. ừ ừ. a huấn luyện tâm lý. khi chúng ta sống trong một thế giới hết. sức rộng lớn phong phú đầy dễ nhất cơ. hội và chuyện thần kỳ này bản thân mình. cũng là một cá thể sinh bệnh thần kỳ đầy. sức sống. sau khi nhận ra chân lý đó và chấp nhận. ra rằng bút chỗ đã chuẩn bị cho mình vô. vàn tài nguyên khi bạn thân bạn đã phân. biệt được dõi Thiện Ác đúng sai bạn sẽ. lĩnh hội được cái Hoàn Mỹ nhất Tuy nhiên. ngoài cái này là nhỏ bé và tầm thường so. với kho báu mà thế giới tinh thần bằng. lại cho chúng ta. chúng ta sẽ cảm nhận được một cái tiêu. thụ của chúng ta. cho tất cả đều do tự tại quyết đấy tất. cả cho chúng ta khuẩn với bài học số. 11 cơ sở của ngoại thành tựu và của cải. là gì. mọi thành tựu và của cải đều từ sự nhận. biết nhận thức tình dạng Hải.

Các cá thể sinh mệnh liên kết với thế. giới bên ngoài như thế nào. các cá thể sinh mệnh thông qua tư tưởng. và ý thức để liên kết với thế giới bên. ngoài đại náo là khi quan tư tưởng. các bạn các cá thể sinh mệnh liên kết. với thế giới nội tâm như thế nào. các cá thể sinh mệnh trong quan điểm ý. thức để liên kết với thế giới nội tâm. thần kinh Thái Dương là khi quan tâm ý. thức. A4. Ừ thế nào là quy tắc phổ biến tích dụng. đó là quy tắc sinh mệnh của Hạt nguyên. tử tôn tạo của các hạng quạt. A5. con cá thể tác động tới thế giới bên. ngoài như thế nào. khả năng lực suy nghĩ của mỗi con người. là năng lực mà Nó tác động để thế giới. bên ngoài sự suy nghĩ này là quá trình. khởi nghiệp của nhận thức. A6 Làm thế nào để đạt tới một trạng thái. hài hòa nhất tốt đẹp nhất. trạng thái hài hòa tốt đẹp nhất được. thực hiện nhờ phương thức tư duy chính.

Xác. A7. Ừ cái gì gây ra sự rối loạn xung đột và. thiếu thốn. Ê Phương thức tư duy sai lầm gây ra à. những bài học số 2. 1121 thức của hành vi tinh thần là gì đó. là tiền ý thức và hiện ý thức. ai Do đâu mà các trạng thái tư tưởng thư. thái cùng zoom. ở đó là do con người không còn dựa vào. hoạt động của hiện ý thức. C3 team ý thức có giá trị gì. tiền ý thức là Trung khu của chị nhớ giá. trị nó rất to lớn của nó ở chỗ nó có thể. khống chế toàn bộ quá trình sinh mệnh và. Khuyên Bảo chỉ dẫn hành vi của con người. 3 4 công năng của huyện Tri thức là gì. thực hiện ý thức có công năng nhận biết. kiểm tra nó có năng lực suy lý và đang. buôn khởi đầu của ý chí có thể gây ảnh. hưởng đến hoạt động điểm ý thức. 35 sự khác biệt giữa biển Mỹ thức và. hiện ý thức. thực hiện ý thức lại chí suy lý tim ý. thức là dục vọng bản năng sinh ra từ kết.

Quả tích lũy của sự suy nghĩ ý. A6. cần dùng phương pháp gì để ảnh hưởng đến. tiềm thức. anh. không ngừng tự kỷ ám thị trong nội tâm. luôn luôn nhấn mạnh cái kết quả mong. muốn. 37. làm như vậy sẽ có kết quả sao. ở đây là kết hợp thống nhất được khách. quạt và chủ quan sẽ sinh ra sức mạnh. thực hiện kết quả mong đợi. A8 kết quả vận hành của quy luật đó ra. sao. vì hoàn cảnh ngoại bộ của con người là. phản ánh có điều kiện khách quạt điều. kiện khách quan này Nhất trí thế giới. nội tâm mọi người. ừ ừ. số 9 quy tắc này có tên gọi như thế nào. ở đó là quy tắc Luật Hấp Dẫn. 10 quy tắc này được diễn đạt như thế nào. cho tinh thần của có sức sáng tạo và tự. động liên hệ với khách thể. có thể hiện năng lượng của nó cho khách. thể nó có tác dụng hấp dẫn thu hút. ừ ừ. à à. những bài học số Bạc. có một hệ thống thần kinh nào là khi.

Quan của hiện ý thức. ở đó là hệ thống thần kinh đại não tủy. sống. hay hệ thống thần kinh nào là khi quan. của thẩm mỹ thức. đó là thống thần kinh giao cảm. ở. đâu là trung Khu phân phát năng lượng. gió thân thể sinh ra. ở đó là bún thần kinh Thái dược. 34 năng lượng phân phát ra thương bị cái. gì cản trở sự phân phát năng lượng có. thể bị nghĩ Hỗn Loạn ngược chiều tiêu. cực hẹp hòi cản trở cản trở nghiêm trọng. nhất là lo sợ. Năm Hậu quả nó được phân phát bị cản trở. ra sao. á hậu quả sẽ là toàn thể nhân loại và. phải hoạn nạn. A6 năng lượng cho cơ thể sinh ra bị. khống chế và lãnh đạo như thế nào. Ừ nó bị tiệc ý thức không chế và rất đạo. 37 Làm thế nào để xóa bỏ được lo sợ cần. nhận thức rõ nguồn thực sự của mọi năng. lượng. A8 ngoại cảnh ngộ trong cuộc sống của. chúng ta do những nhân tố nào quyết tới. là nhân tố quyết định là thái độ chiếm.

Địa vị chủ yếu trong tinh thần của chúng. ta. 39 núi thần kinh Thái Dương được kích. động như thế nào. Em hãy tập trúc tinh thần chăm chú suy. nghĩ và đều có thể xuất hiện theo khát. vọng của chúng ta à. top 10 nguyên lý sáng tạo của vũ trụ là. gì. đó là cuốc thụ tinh thần à. ừ ừ. ừ ừ. những. bài học số 4. có một tư tưởng là gì Tư tưởng đã năng. lượng của tinh thần. có ai tư tưởng vận hạn như thế nào. về tư tưởng vận hành theo nguyên lý cổng. thường ạ. Ừ bạn tư tưởng Làm thế nào để có sức. sống. có tư tưởng tốt theo quy luật yêu tình. cảm sốt nổi mang lại cho nó rất sớm. 34 tư tưởng hình thành như thế nào. về tư tưởng hình thành trong không được. tăng trưởng ở. 35 xuất sắc tạo là gì. sản xuất sắc tạo và hoạt động của tinh. thần. A6 Làm thế nào để có được súng khí lòng. tin và nhiệt tình. em phải nhận thức rõ được bản chất của.

Tinh thần. Ừ. vậy năng lực khởi nguồn từ đâu. ở Đắc Lực khởi nguồn từ chỗ giúp đỡ. người khác. A8 Làm thế nào để giải thích được điều. đó trên đó là do cô cho có được. A9 Thế nào là trầm tĩnh. mà trầm tĩnh trạng thái lắng dịu của. thân thể. 15 dịu có giá trị gì. ở lãnh sự sẽ giúp tâ0 chế được bản thân. làm chủ được cái tôn à. ừ ừ. ừ ừ. những bài học số 5. ở một. tiệm ý thức chứ bao nhiêu phần trăm. trong hoạt động tinh thần của con người. trên 90 phần trăm à. ừ ừ. có ai Con người có lợi dụng được hết. năng lượng nó không Rất tiếc là không ạ. à à. các bạn Tại sao vậy. ở Quy Nhơn ở chỗ tuyệt đại đa số con. người đều coi thường tính năng động chủ. quan của mình. em muốn những chỉ lại điều khiển tính. khuynh hướng trong hiện ý thức khởi. nguồn từ đâu. ở đó là kết quả tác động của ý thức có. tính kinh nghiệm đối với con người rất.

Là do di truyền. 15 quy tắc của Hấp dẫn mà chúng ta nói. đến mang lại cho con người cái gì. Anh Mang lại cái thần cho con người. khi sóng tự thân là cái gì. tự thân là kết quả tổng hợp của ý thức. và sự trải nghiệm của con người bao gồm. cả việc ý thức và hiển thị thức. ở Bệnh vật liệu xây dựng ngôi nhà tinh. thần là gì đó là liên quan niệm và ý. nghĩ tồn tại cho cái tự thân của con. người. A8 Làm thế nào để nhận thức được năng. lượng tồn tại cho cái tự thân của con. người cần nhận thức được kết quả phân. hóa quy luật của vũ trụ. Ừ chip năng lượng có từ đầu sinh ra. mọi cái được sinh ra từ nội tâm. cho mượn Làm cách nào để thu được năng. lượng mới. sử dụng thích đáng năng lượng đã có rồi. mới nhận được năng lượng mới. Bài học số. 61 điện lực có hiệu quả ra sao hình thức. vận động của điện thay đổi sẽ sáng tạo. rộng quang nhận năng lượng và âm nhạc để.

Phục vụ con người. thứ. Hai cơ chế sinh ra hiệu quả rõ là gì là. cơ chế sử dụng điện lực. khi bạn kết quả tác động vô thường của. tinh thần con người và vũ trụ tinh thần. là gì. đã tạo rất nhiều cảnh khác nhau trên. đường đời. 34 Làm thế nào để thay đổi được cảnh hộ. đó. sự thay đổi cơ chế phân hóa hình thái. của vũ trụ. ừ ừ. 35 cơ chế đó thực chất là gì là đại não. của con người. 36 Đại Náo là thế nào chứ đổi cảnh ngộ. thông qua quá trình tư duy tác động vào. đại não từ đó chỉ đạo và hành động của. con người. 37 năng lượng dùng để tập trung kinh. ngiệm chăm chú ý nghĩa là gì. đó là phẩm chất cần thiết cho mọi người. nó có thể giúp con người là được bất kỳ. mục tiêu nào. ừ ừ. A8 làm thế nào đã được điều đó cần thực. sự tập luyện theo phương pháp đang hướng. dẫn trong Bài học này à. A9 Tại sao vậy. em làm như thế các bạn không chết được.

Tư tưởng của mình tư tưởng là nhân cảnh. ngộ là quả và không chết được nhân sao. không giữ được quả. i10. ở tại sao các tỉnh cảnh trong thế giới. Thạch quạt không ngừng biến đổi và sao. con người không cần biến đổi là sao con. người không ngừng tích lũy thành quả. đó là do con người đã được phương pháp. cơ bản về suy nghĩ và tính thực tế. ừ ừ. những bài học số 7. ở một thị giác quá là gì. đó là quá trình hình thành bức ảnh đồ. tinh thần. có ai thì ra khóa mang lại kết quả gì nó. tạo ra một hình ảnh lý tưởng cho đội tâm. chỉ đạo con người hành động chọc kế. hoạch thực hiện mục tiêu của mình. các bạn lý tưởng hóa là gì Em nạp thị ra. khóa kế hoạch thực hiện cho thế giới vật. chất khách quan hoặc cho quá trình sắc. tạo ra ý tưởng. A4 tại sao bộ chuẩn xác và độ rõ ràng. trong việc lý tưởng quá hoặc khi giá quá. rất quan trọng.

Lê thị giác tạo ra cảm giác cảm giác là. thay đổi tình trạng tinh thần tiếp đó là. tâm tư tình cảm cuối cùng là khả năng. thực hiện ạ. 35 Làm thế nào để làm cho độ gió trong. thì đã quá càng lên. anh cứ lặp đi lặp lại nhiều lần lộ rõ sẽ. tăng lên à. A6 làm thế nào có được nguồn nguyên liệu. làm thành bức ảnh đồ tinh thần. nhà hàng triệu tế bào cho cơ thể dùng. làm nguyên liệu. ừ ừ. 37 làm thế nào có được cái điều kiện tất. yếu để lý tưởng được thực hiện trong thế. giới vật chất khác quạt à. em phải dựa vào quy tắc được hấp dẫn. ngoại cảnh ngộ hoặc ngoại trải nghiệm. đều sinh ra do tác dụng của lực hấp dẫn. a83 bất thực hiện được cấp dẫn Là Gì. khát vọng chân thành mãnh liệt sự tự tin. và sự kiện chỉ 9. ở đâu là nguyên nhân thất bại của nhiều. người. Lý do họ quá chú ý và như tố tiêu cực kì. sự kiện lại tai nạn bệnh hoạn do đó được.

Cấp dẫn hoạt động không thông suốt bị. ngưng trệ họ lo ngại cái gì sẽ gặp phải. cái đó sẽ gặp phải cái đó. i10 thái độ đúng đắn là gì. tập trung chú ý vào việc thực hiện lý. tưởng trong khát vọng của mình Bài học. số 8a. có một trí tưởng tượng là gì. vị trí tưởng tượng là ngọn đèn pha dùng. để quan sát phát hiện tìm ra những cái. mới mẻ trong tư tưởng nó là 1 thứ vũ khí. lợi hại của các nhà khoa học các nhà. phát minh nhà thám hiểm à. có. ai vận dụng trí tưởng tượng sẽ có kết. quả gì. có tưởng tượng mới có thể vạch ra một ý. Đổ lớn khai thác thường lại. khi bạn làm thế nào để có trí tưởng. tượng. em phải luyện tập nó có trí tưởng tượng. phòng ngủ. A4 sự phân biệt trí tưởng tượng vào. tưởng như thế nào. vị trí tưởng tượng là một loại tư tưởng. và Tính xây dựng đi theo nó là một hành. động có tính xây dựng. ở đảo tượng biểu hiện phân tán tư tưởng.

Thoát gì thực tế. a. 5 sai lầm sinh ra từ đâu. những sai lầm do sự vô tri kém hiểu biết. gây Dạ tức là do kém tri thức. A6 tri thức là gì. tri thức là năng lực mà con người dùng. để suy nghĩ. 7 người thành đạt dựa vào đâu để thành. công. họ dựa vào tâm trí tri thức tri thức. giúp họ nắm chắc tình hình người khác và. hoàn cảnh bên ngoài à. A8 các kết quả dự định là gì. và đó là lý tưởng. vì lý tưởng quyết định tạo ra điều kiện. tất yếu thực hiện lý tưởng. câu 9. phân tích và quan sát một cách sắc bén. nhạy cảm có thể nhắc lại hiệu quả gì. có hiệu quả rõ nhạc khai thác được trí. tưởng tượng cơ sau đột xuất quản sát. tăng cường được khả năng hiểu biết. ừ ừ. top 10 những cái đó mà lại điều gì sự. giàu sang và sự hài hòa à. ừ ừ. những bài học số 9. có một điều kiện cần thiết cho hạnh phúc. là gì. Đó là cách thiện và nhân nghĩa.

Có ai làm thế nào để có hành động đúng. đắn. ở gần có suy nghĩ đúng đắn. các bạn. có điều kiện tiền tệ trong hoạt động. kinh doanh và giao tiếp xã hội là gì. I like nhận thức được chân lý. xe. bốn chân lý giúp gì cho bạn. nếu hành động dựa trên cơ sở tiền tệ. chính xác bước chân lý Bạn sẽ thấy trước. được một kết quả tốt đẹp. a. 5 tiên đề sai lầm hậu quả ra sao hậu quả. sẽ tồi tệ ạ. A6 hãy định nghĩa Trần Lý. hai chân lý là quy tắc chung hết sức. quan trọng của vũ trụ. 37 Bí quyết để giải quyết mọi việc là gì. la la vận dụng chân lý tinh thần à. 38 điều kiện tất yếu để vận dụng chân lý. là gì. khát vọng và một loại sức mạnh tinh thần. hữu ích. 39 bạn có thể thay đổi được thế giới bên. ngoài không không và chỉ có thể thay đổi. bản thân để thích ứng với thế giới bên. ngoài. ừ ừ. i10. Anh dựa vào đâu để thay đổi bản thân. dựa vào tư duy chính xác tích cực kiên.

Cường. những. bài học số 10A. số 1 thế nào là quan hệ nhân quả. cho mọi việc sinh ra đều có nguyên nhân. có nhân với có quạt có quả với quân nhân. có ai. ai biết được quan hệ nhân quả sẽ có lợi. gì. vì nó có thể giúp bạn đặt ra kế hoạch. táo bạo và kiên quyết thực hiện. bạn của cải là gì. là sản phẩm của năng lượng tinh thần. à. bút tài sản có giá trị gì. anh cứ tài sản thời mang đến cho bạn sức. mạnh nó mới có giá trị. 35 sức mạnh có thể sinh ra trong thế. giới Vô Cực. chỉ khi nào giờ và một hình thái sinh. mệnh khác nó mới thực hiện được. ừ ừ. A6 mối liên hệ giữa cái vô hạn và cái. Hóa ạ. có tư tưởng có thể bắc cầu cho chúng. liên hệ với nhau. A7 ở đâu là cơ sở tạo ra mối quan hệ. nhân quả. anh có được đặt trên cơ sở của mối quan. hệ âm dược giống như mạch điện kín vũ. trụ là cực dương của pin định mệnh con. cá thể là cực âm tư tưởng là mạch.

Ừ ừ. bài tập ở tại sao nhiều người không giữ. được sự hài hòa của các thành Ngộ trong. cuộc sống do sức mạnh của họ không có. hai cực ẩm dược mạch điện bị hở. 39 Làm thế nào để ra được sự hài hòa. bạn cần hiểu rõ quy tắc lực hấp dẫn gói. trước thực hiện mục tiêu đã định. ừ ừ. i10 kết quả sẽ là sao. tư tưởng sẽ nằm trong mục tiêu hiện. thành ví tư tưởng là sản phẩm của tinh. thần trong khi đó tinh thần là willi sắc. tạo vũ trụ. ừ ừ. những. bài học số 11. ở một phép quy nạp là gì. cho phép quy nạp một quá trình tư duy. khách quan nó so sánh giữa sự việc độc. lập rồi tìm ra nguyên nhân chung tác. động đến chúng. có ai quy nạp rồi đấy quả gì. cô giáo dục con người phát hiện ra. nguyên nhân làm nảy sinh các thiết bộ. vượt bậc trong lịch sử nhân loại I. các bạn. Ừ cái gì chủ đạo và quyết định hành động. của con người. đó là nhu cầu kỳ vọng và khát vọng.

A4. thi công thức cơ bản giải quyết mà vấn. đề của con người là gì. thi công thức đó là tin tưởng và khát. vọng của mình đã được thực hiện. A5 cho những nhân vật vĩ đại nào đã đề. xướng và ủng hộ quan điểm coi trọng tín. nhiệm. khi Chúa Giêsu và pareto. A6. sự tín nhiệm có tác dụng như thế nào. có tư tưởng của chúng tà giống như hạt. giống gieo vào đất được chăm lo đầy đủ. cho nảy mầm ra hoa kết quả. ở Bệnh Tại sao phép quy nạp là đúng đắn. về mặt khoa học vì nó phù hợp với quy. luật tự nhiên à. 38 ý niệm là gì. ý là cái cốt lõi của sự vật và ta mong. muốn và là căn cứ của sự vật và ta chưa. nhìn thấy. ừ ừ. số 9 quy tắc lực hấp dẫn là gì đó là quy. tắc làm cho tín nhiệm trở thành có căn. cứ. top. 10 quy tắc đó có tầm quan trọng như thế. nào. nó xua tan những nào tược và những cái. rối loạn bất thường trong sức mạnh của.

Nhân loại rồi Dung quy luật lý tính và. tính sắc đấy thay thế vào đó. ừ ừ. em. mới học lớp 12. A1. Làm thế nào để thực hiện được mục tiêu. trong cuộc sống. bạn đã hiểu đúng được sức mạnh của tư. tưởng và tinh thần. U23 bớt chưa Tối cần thiết là gì. một phải hiểu được sức mạnh của mình. ai phải có Dũng Khí Thạch thức. các bạn phải có quyết tâm thực hiện. khi bạn làm thế nào để có được tri thức. chỉ cần hiểu được quy luật tự nhiên. A4. Anh hiểu cũng là tự nhiên sẽ có lợi gì. Anh hiểu cũng là tự nhiên sẽ nhận thức. được năng lực của bản thân và điều chỉnh. bản thân một cách đúng lúc. 25 cân nhìn nhận thủ hoạch hoặc thành. công và thân như thế nào. bạn cần kiểm tra lại mình xem có nhận. thức được cái đạo lý này không Con người. không thể làm thay đổi cái cổ Hạ mà chỉ. có thể hợp tác với nó bản thôi à. 16 quy tắc làm cho tư tưởng sức mạnh là.

Gì đó là quy tắc được cấp dẫn được xây. dựng trên cơ sở quy tắc Tình Yêu. có tư tưởng được thai nghén và sinh ra. từ tình yêu là vô cùng mạnh mẽ. A7 tại sao khi tắt đó hết sức vững chắc. à Vì nó là cái được tự nhiên và cứ là tự. nhiên đều vững chắc ạ. A8. ở tại sao được thì chúng ta gặp phải vấn. đề rất gai góc trong đời vì Xúc chắc là. thiếu kinh nghiệm hoặc chưa hiểu biết gì. về vấn đề đó. A9. ở tại sao tâm trí chúng ta không lĩnh. hội được một vấn đề hoàn toàn mới. à vì còn thiếu cái bào não cộng hưởng. với vấn đề đó. i10 Làm thế nào để có trí tuệ. Bạn phải tập trung tinh thần trí tuệ bắt. nguồn từ nội tâm. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. số bài 13 một các nhà triết học dùng. phương pháp gì để có được tri thức và. vận dụng chúng có hiệu quả. Sự quan sát tỉ mỉ bền bỉ chính xác cho. sự vật lợi dụng mọi Tài Nguyên và biện. pháp trọng tài trên cơ sở đó mạnh dạn.

Trình bày các quy tắc phổ biến. O2 Làm thế nào để có thể tin chắc rằng. phương pháp đó là chính xác. à Không để nội tâm mình có tiền kiến. không bị sợ vài Bác không quay thường. luận cứ vào những quy tắc thì phải cắt. trên vải. ừ ừ. các bạn. hướng dẫn đặc biệt quan trọng đến sự vật. nào những sự vật mà bạn không thể dựa. vào quan sát hàng ngày thì giải thích. 14 căn cứ của lý luận này là gì là kinh. nghiệm và suy nghĩ ý. 35 phương pháp đó sẽ xóa bỏ cái gì. ô mê tín dị đoan và tiền đấy thường lệ. A6 Làm thế nào để có được phương pháp đó. a khái quát tổng kết những sự vật hiếm. thấy khác thường. 37 Làm thế nào để giải thích được những. sự việc ly kỳ khó hiểu. dựa vào xuất sắc tạo của tư tưởng. A8 Tại sao phải làm như vậy. sau khi tìm hiểu một sự vật nào đó bạn. có thể khẳng định đó là kết quả của một. nguyên nhân nào đó và nguyên nhân đó.

Nhất định đã vận hành của các sẽ rất. chính xác. à chích kết quả của nhận thức đó như thế. nào. Nó có thể giải thích mọi nguyên do của. tình hình xuất hiện bất kỳ lạ về vật. chất tâm linh hay tinh thần. 10 Làm thế nào để có được lợi ích lớn. nhất. bạn cần nhận rõ đạo lý nhận biết được. bản chất xúc xắc tạo của tư tưởng sẽ. giúp cho chúng ta có mối liên hệ với lực. lượng của hạt. những bài học 14. A1. đề tài trí sức mạnh và trí tuệ có từ. động Vũ trụtinh thật. phim hài ở đâu là nguồn gốc của Quang. nhiệt. chị đã năng lượng vũ trụ thể hiện trong. vũ trụ tinh thần à. khi bạn xúc xắc đạo của tư tưởng có từ. đâu vũ trụ tinh thần. A4 theo kết quả nghiên cứu của khoa học. hình thái ban đầu của vũ trụ là gì là. nguyên tử. năm sự thay đổi phương thức tư duy sẽ có. kết quả gì. làm thay đổi hoàn cảnh cảnh ngộ của cuộc. sống. A6. Mỹ Tâm Thái hải ngoại có tác dụng gì.

Ừ lát Rốt cuộc sống cả thêm Hải Hòa Hoàn. Mỹ. ừ ừ. ở bài số 15. có một điều gì đã quyết định việc bạn có. thể đạt được sự hay họa ạ. khả năng lực thu được chất dinh dưỡng. cần thiết cho sự sinh trưởng của con. người. ai khó khăn trở ngại nói lên điều gì. khi chúng cần cho sự trưởng thành của. trí tuệ và tinh thần của chúng ta. các bạn. Em làm thế nào chữa được khó khăn có ý. thức tìm hiểu và nắm được vận dụng được. quy luật tự nhiên. 34 tư tưởng và hình thức tôn theo quy. tắc gì. các quy tắc và hấp dẫn. 35 sự sinh trưởng phát triển và trí ngồi. của tư tưởng gần đến ngoài liệu gì. các quy tắc về yêu loudly sáng tạo của. vũ trụ mang lại sức sống tượng. quy tắc thực hấp dẫn dựa vào Quy Luật. Sinh trưởng để cung cấp nguyên liệu cần. thiết cho sinh trưởng của tư tưởng. A6 Làm thế nào để đạt được trạng thái. thoảng bán. chú ý thức làm cho con người Việt thỏa.

Mãn A. 37. trạng thái không Lý Tưởng đã sinh ra như. thế nào. nếu quan niệm sai lầm tiêu cực sẽ nhập. vào tiền ý thức và gây ra trạng thái kém. Lý Tưởng. 8. làm thế nào sẽ thắng được tâm tư tiêu. cực nó sợ chán nản nghèo tốn I. nội dung phút luật tự nhiên sẽ khắc phục. ừ ừ. A9. Em làm thế nào để biết được quy luật. chú ý thức nhận rõ sự thực chân lý nhân. định chiến thắng cái mạng đường ta không. cần phải phí sức xua tan bóng tối và chỉ. cần dùng điện sáng dẫn đường là được. ừ ừ. i10. về giá chịu sự lĩnh hội Nhận biết là gì. giúp chúng ta hiểu gió giá trị của tri. thức chính là sự vận dụng. rất nhiều người cho rằng tri thức có thể. vận dụng cái bản thân đó làm quan niệm. sai lầm à. ừ ừ. à à. những bài học 16. ở một đâu là cơ sở để có được của cải. ở đó là sự hiểu biết được bản chất chức. sắc đạo của tư tưởng. hay giá trị thực sự của cuộc cải là gì.

Là giá trị trao đổi. các. bạn. thành công cho cái gì quyết định rõ sức. mạnh tinh thần. 34 sức mạnh tinh thần do cái gì quyết. định. lý do việc vận dụng quyết định vận dụng. quyết định sự tồn tại của sức mạnh tinh. thật. 35 Làm thế nào để nắm chắc được số phận. chúng ta cần có ý thức thực hiện điều. mình mong muốn. 36 Cái gì quan trọng nhất cho sinh mệnh. về tư tưởng. i10. ở mọi điều tồi tệ sẽ từ đâu. có tư tưởng tiêu cực và thích cả của anh. A8. ở đâu là nguồn gốc của chân thiện mỹ. đó là tư tưởng chính xác khoa học. ừ ừ ừ ừ. ở. bài 17. A1. ở phương pháp chính xác trong tập trung. kinh nghiệm là gì. đã xác định rõ mục tiêu cần tập trung. suy nghĩ gạt bỏ những tâm tư tiêu cực. hoặc những suy nghĩ linh tinh. này kết quả Tập trung kỷ niệm ra sao. và sẽ cái quạt được cá nhân làm xuất. hiện một sức mạnh vô hình tạo ra cảnh. ngộ phù hợp với tư tưởng của mình.

Bạn nhân tố quyết định của phương pháp. tư duy đó là gì. ở lại rất tốt tinh thần II. A4 tại sao vậy. điều mong ước của chúng ta nên Hải Hòa. với quy luật tự nhiên. 35 tập trung ý niệm như vậy có giá trị. gì. có tư tưởng chuyển hóa thành phẩm cách. phẩm cách có thể sáng tạo ra hoàn cảnh. thích hợp. A6 Đâu là nhân tố có ý nghĩa quyết định. cho động kinh doanh. đó là nhân tố tinh thần. ừ ừ. ở Bệnh. sự tập trung tín nhiệm vận hành như thế. nào. thông qua năng lực cảm nhận nó sẽ nâng. cao trí tuệ trực giác và mức độ giải nén. A8. tại sao trực giác có vai trò cao hơn xử. lý. ẩm thực ra không cần dựa vào kinh nghiệm. hoặc Ký Ức. Ừ nó thường dựa vào những phương pháp mà. con người chưa hề biết ta quyết vấn đề. 39. chung kết quả chạy theo cái Phủ Quân dễ. tan như bong bóng xà phòng sẽ ra sạc à. sau khi chúng ta bắt được nó mới rồi đó.

Chẳng qua làm cái Phù Vân không thực sự. hữu ích Đó là một cái hình thái bên. ngoài của hoạt động tinh thần và hình. thái bên ngoài thường nó chóng tàn tuyến. ừ ừ. ừ ừ. ở. bài 18A. có một đánh giá sự khác nhau của các. mạng cá thể như thế nào tùy theo tài trí. của các sinh mệnh cá thể. có. ai đâu là nguồn gốc của sức sáng tạo đó. là vũ trụ. các. bạn. cá thể và vũ trụ liên hệ với nhau như. thế nào. em dựa vào tư tưởng để liên hệ. 14 quy tắc trưởng tùy thuộc vào điều gì. tùy thuộc vào hành vi cùng của lợn bạn. cho mới được đền đáp lại làm lợi cho. người khác có sợ chồng. ừ ừ. A5. có tư tưởng tốt theo quy luật là gì. Tư tưởng tốt theo quy luật bảo tồn năng. lượng sự suy nghĩ của con người biến hóa. không ngừng số đó Hình thức biểu nhất. của tư tưởng cũng khác nhau. ừ ừ. à à. ừ ừ. những bài học 19. 12 cực hay mặt có vẻ đối lập là thế nào.

Ở đó là những từ ngữ dùng để chỉ hai mặt. có vẻ đối lập nhau trong ngoài sáng tối. tốt xấu. hay. những cái đó có phải thực hiện độc lập. không. chứ không phải chúng chỉ là một bộ phận. hoặc một mặt khác nhau của các tỉnh Nghệ. An. các bạn trong thế giới vật chất thế giới. tinh thần và thế giới tâm linh có một. nguyên lý sáng tạo bởi lý gì. ở đó là vũ trụ tinh thần năng lượng vĩnh. hằng Vạn vật đều từ đó mà ra à. Ừ bún Làm thế nào để có thể liên hệ với. quyền Lý sáng tạo đó. em dựa vào năng lực tư duy của chúng ta. nằm nguyên lý sáng tạo đó vận hành như. thế nào. có tư tưởng lạc giống nó kích hoạt thành. vi hành vi mang lại kết quả hiện thực ừ. ừ. A6 bản chất của sự vật là gì. Đó là một thứ tần suất chấn động rung. động. ở Bệnh dân số chất động thay đổi như thế. nào anh đích thân là nó thay đổ. A8 năng lực sáng tạo sinh dạng như cá.

Thể hay vũ trụ. từ vũ trụ nhưng vũ trụ phải dựa vào cái. cá thể để thể hiện năng lượng nó. ừ ừ. ừ ừ. số. bài 20. A1 làm thế nào cũng được sức mạnh. nhận thức được Nó sử dụng đó. ừ ừ. có ai ý thức là gì là nhận thức và sự. hiểu biết. ừ ừ. khi bạn. làm thế nào để nhận biết được sức mạnh. dùng phương thức suy nghĩ. A4. Ừ cái gì quý giá nhất trong nhân dịch. khả năng lực suy nghĩ cách khoa học. chính xác á. A5. em suy nghĩ khoa học chính xác như thế. nào. thông qua thụ tinh thần điều chỉnh quá. trình tư duy của con người để giữ được. sự hài hòa với tôi là tự nhiên à. A6 Tại sao cho cuộc sống sinh ra bệnh. tật và nhiều điều không tốt khác. sau khi bản thân tư tưởng lệch lạc xã. sinh ra điều gì đó. khi bạn làm tốt sẽ được kết quả tốt làm. xấu nhận được kết quả sấu. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ở bài 21. A1. về sức mạnh cho đầu mà có. lý do vũ trụ tinh thần Vạn vật đều từ đó.

Sinh ra à. hình ảnh. về sức mạnh đó được thực hiện các phương. thức nào dựa vào cá thể của nhân loại để. tạo ra một kênh hiện cái tôn I. Các Bạn. Làm thế nào để bản thân được hài hòa. thống nhất với sức mạnh vạn năng đó. em dựa vào năng lực suy nghĩ của tư. tưởng để cảm nhận được năng lượng của vũ. trụ lúc đó gái và suy nghĩ trong nội tâm. sẽ được thể hiện ra thế giới khách quan. bên ngoài à. 34 phát hiện đó có ý nghĩa gì. đó là một kỳ tích giúp mất người mở ra. các cơ hội chưa từng có. 35 Làm thế nào để cải thiện được cảnh hộ. xấu. em làm cho tinh thần cho đội tâm hay hoa. thống nhất cao độ với sức mạnh của vũ. trụ tinh thần à. A6. cho những nhà phát minh sáng tạo lớn. khác với người thường như thế nào. khi họ luôn suy nghĩ đến những kỷ niệm. lớn. nên gạt bỏ được mấy nghiệm nhỏ nha Hẹn. kém. ừ ừ. E72. A1. Em làm thế nào để tránh được bệnh tập.

Bản thân và thống nhất hải ngoại với quy. luật tự nhiên. có ai. Em làm thế nào để đạt được sự thống nhất. hài hòa đó. thể xác con người đó thích Thần Khống. Chế khi con người rèn luyện để có được. tư tưởng tinh thần bản mỹ thể sẽ cũng. được khoản Mỹ như vậy. ừ ừ. cho bạn sự hài hòa thống nhất giữa tinh. thần và cái bàn thể có ý nghĩa gì. anh phi tinh thần tới sự hoàn thiện lý. trí và tình cảm của họ sẽ thể hiện sự. hạn bí đó. à. bút. phải chắc một quy tắc với mối quan hệ. giữa tình thật và khách thể. có tinh thần dựa vào quy tắc chấn động. để tác động tới khách trẻ em. E5. Tại sao quy tắc chấn động lại có tác. động như vậy. vì lý tưởng và trí tuệ cao đẹp có thể. xóa những tư tưởng đỏ nghẹn sự chấn động. với tần suất cao có thể áp chế sự chấn. động với tần suất thấp. A6. dữ liệu pháp tinh thần được nhiều người. chấp nhận chưa.

Chúng tôi có một số chưa hoàn toàn chậm. nhất nhưng đã có nhiều người và dụng nó. mới hiệu quả mong muốn. A7 khi sử dụng liệu pháp mang lại kết. quả gì. sản xuất sắc tạo và khả năng sinh lý của. tư duy có thể dùng kết quả cho thực tiễn. để kiểm nghiệm như pháp tinh thần được. vận dụng trong thực tế Làm cho tinh thần. con người được thoải mái lấy ảnh hưởng. tốt đối với sức khỏe ngoài dạ liệu pháp. tinh thần có thể giúp con người thỏa mãn. được nguyện vọng khác trong cuộc sống ở. Ở. ngoài học 23. là một thành công có quy luật gì. Anh phục vụ người khác giúp đỡ người. khác. O2 Làm thế nào để phục vụ người khác tốt. hơn. về tư tưởng và tấm lọc và chân thành. các bạn. vụ tự tử ích kỷ hậu quả như thế nào. tự tử ích kỷ sẽ huyền thoại gọi cái giá. trị trong tư tưởng. 34. Làm thế nào để phát triển thành công tới. cực điểm u. Ừ quan trọng cái trò coi nhẹ cái được à.

Ừ ừ. A5 mà tại sao có nhiều người vẫn người. suy nghĩ và cam lòng nhờ bạ có sự suy. nghĩ của người khác. à vì họ tìm lại vào tư tưởng sáng tạo. của người khác à. A6. có tư tưởng bi quan tiêu cực hoa quả như. thế nào. khi con người sắc càng thêm bi quan và. sẽ bị thiệt hại lớn hơn. ừ ừ. A7. Mỹ Tâm Tư vui vẻ thoải mái sẽ có kết quả. như thế nào. có tư tưởng lạc quan sẽ mang lại cho. chúng ta nhờ thu hoạch to lớn vui vẻ ạ. 37 quy luật và tinh thần tư tưởng có thể. áp dụng vào việc kinh doanh có. thực tế từng chứng minh quy luật đó rất. thích hợp với giới kinh doanh. nhiều nhà doanh nghiệp đã sử dụng nó họ. đạt được thành công lớn. số 9 quy luật đó có ích lợi thực tế ra. sao ạ. khi mọi việc được tốt nhau quy luật nhân. quả việc gì cũng có nguyên nhân trong. lĩnh vực thế giới tinh thần cũng vậy. nhân tốt quả chợ tốt. u10i. cơ quan nhận đồng tiền như thế nào cho.

Hợp lí. Đông tiên là biểu tượng truyền hình. trong thường nghiệp có tiền có gì vào. lĩnh vực kinh doanh được có vốn để mua. bán làm giàu. thi công tiên chúng thể làm cho con. người được thỏa mãn nhất thời I. I Mục đích cuối cùng của đồng tiền là. phải mỗi con người bạn không nên quá lo. lắng cho một kiếm tiền như vậy chỉ làm. bạn khó kiếm ra tiền à. à à. à à. à à. ừ ừ. những. bài học số Hải từ. là một trong bản thân Trung tạ tồn tại. cái gì đẹp nhất. Ừ cái từ ngã tồn tại trong đấy được tinh. thần đó là viên ngọc quý hoàn hảo nhất. có ai. làm thế nào để chúng ta được hiện tượng. sai trái và tiêu cực. dung chất lý tư tưởng chính xác để xóa. bỏ mọi tư tưởng sai trái tiêu cực. các bạn. các bạn có thể giúp người khác học được. chân lý Vũ trụ của tinh thần. Em được lắm chứ vũ trụ tinh thần là một. chính thể không chỉ cắt tồn tại ở khắp.


https://youtu.be/Pgi6C1tYALQ24 Bài Học Thần Kỳ Nhất Thế Giới | Nghĩ Giàu – Làm Giàu ( Full ) | Lê Trọng Tấn
À. 24 bài học thần kì nhất thế giới. cuốn sách hay tế bào thần kỳ nhất thế. giới bắt đầu được phát hành từ năm 1972. A và ngay lập tức lúc phát hành nước tới. 200

md

Related Posts

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more