25 phút nghe truyện cho giấc ngủ ngon Truyện ngủ Sạc Lại Năng Lượng Tinh Thần Vũ Phi Yên

25 phút nghe truyện cho giấc ngủ ngon | Truyện ngủ: Sạc Lại Năng Lượng Tinh Thần | Vũ Phi Yên
Khi bạn đang nghe từ Pond’s. sạc lại năng lượng tinh thần. các. bạn có thể chọn cho mình một tư thế thật. thoải mái ví dụ nằm trên chiếc giường. quen

25 phút nghe truyện cho giấc ngủ ngon | Truyện ngủ: Sạc Lại Năng Lượng Tinh Thần | Vũ Phi Yên

Khi bạn đang nghe từ Pond’s. sạc lại năng lượng tinh thần. các. bạn có thể chọn cho mình một tư thế thật. thoải mái ví dụ nằm trên chiếc giường. quen thuộc của mình chẳng hạn. Hoặc bạn có thể ngồi thoải mái trên một. chiếc ghế hai bàn chân đặt bằng phẳng. trên mặt đất. và bạn cũng có thể chọn một chiếc đồng. hồ nào đó và nhìn thẳng vào nó. hoặc hình dung ra nó cũng được. khoảng cách có thể xa hoặc gần nhưng nếu. bạn tập trung chú ý một chút bạn có thể. cảm nhận rõ chuyển động của kim giây I. Đó cũng là thời gian đang trôi qua đó. tích tắc tích tắc đường dây rồi lại từng. giây. hôm nay bạn đang dần thời gian để lắng. nghe tôi. có lẽ là bởi vì bạn muốn thay đổi một. điều gì đó trong cuộc đời của mình. có một thay đổi nào đó có thể giúp cho. cuộc sống của mình dễ chịu hơn hoặc có. thể là đã làm việc hiệu quả hơn trong.

Khi đó tinh thần thì vẫn thoải mái nếu. không nói là càng ngày càng dễ chịu hơn. với từng ngày trôi qua. đoạn thư giãn này được gửi đến bạn từ. tác giả only Luca nhà thôi miên nhân và. người Pháp được dịch và đọc bởi Vũ vn và. hoàn thiện bởi phone off. điều tuyệt vời nhất là trong vòng khoảng. 20 phút Sắp tới đây. Bạn không cần phải làm gì hết. các bạn chỉ cần ngồi tĩnh lặng. lắng nghe hoặc không lắng nghe những gì. tôi nói. bạn có thể chú ý đến hơi thở của mình. hoặc đầu hơi thở còn nhanh và nông. thế nhưng bây giờ khi bạn chú ý đến nó. nó sẽ càng ngày chậm lại và sâu hơn. và bạn cũng có thể lưu ý thấy hai mi mắt. của mình nặng chân à. a nặng dầm nặng hơn bình thường. A và vì vậy bạn có thể sẽ muốn trước mắt. nhiều hơn. và khi bạn thấy mình trước mắt nhiều hơn. rồi thì một chút nữa đây khi nào bạn. muốn thư giãn hoàn toàn.

Bạn có thể nhắm mắt lại. tốt lắm. và bạn có thể nằm trong trạng thái mơ. màng mà bạn mong muốn. vừa đủ để cảm thấy thư giãn. không quan tâm tới điều gì. nhẹ nhàng và than thảm. Đó là một mặt khác vẫn để cho tôi trò. chuyện với một phần tâm trí bạn. Vậy là bạn muốn có một cái nghiệm làm. cho cuộc sống của mình tươi sáng và sinh. động hơn phải không. tốt lắm. chúng ta sẽ bắt đầu. Bạn có biết câu chuyện này không có một. tác giả nổi tiếng tác giả của hàng tá. sắt một hôm ông ấy có nói một câu đại. loại là thật ra tôi nói mọi người nghe. nhé rằng những người đêm Coi vậy mà hạnh. phúc vì có khi họ lại được thắp sáng hơn. chúng ta. bạn có thấy đôi khi mình hơi thiếu ánh. sáng trên con đường đòi của mình không. Tôi biết bạn từng có những ngày sáng sủa. Nhưng mà cũng có những lúc cuộc đời sao. mà tối đen. mây đen u ám thật nhiều vì.

Vậy Thầy hãy sửa tư thế sao cho cảm thấy. thoải mái nhất và tiếp tục lắng nghe câu. chuyện của chúng ta. Có. một hôm có một em bé đâu đó chừng 10. tuổi. em đến gặp một người hơi tưng tửng mà. người xung quanh hay gọi là người cõi. trên. chú bé nói về anh. chú biết không bà cháu nói là chú như. Sống ở cõi nào ấy nếu mà ba Cháu biết. thì ba cháu không muốn cháu tới đập chú. đâu. nhưng mà đôi khi cháu nghỉ cháu hay sợ. bóng tối sợ liên lạc. có khi chú ở cõi trên như vậy mà lại chỉ. được đường 2 So sánh được cho cháu thì. sao. Dĩ nhiên sự ngây thơ của em bé có thể. làm chúng ta cười hoặc khiến ta ngẫm. nghĩ một chút. cứ như thể đôi khi chúng ta cũng không. nên suy nghĩ quá nhiều. mà chỉ nên đơn khoảng ngắm nhìn và lắng. nghe và hấp thụ mọi đều đến với mình. trong khi. xin vài hơi thở thật dài và thật sâu. xem ra khoảng 7 hơi thở thì đẹp.

Mỹ hơi thở thật dài. và thật sâu. và khi thở sau như vậy. bạn có thể cảm thấy như cả con người. mình đang nhịp nhàng hít thở cả âm nhạc. và sự sống xung quanh mình. đồng thời bạn có thể để cho tâm trí mình. chơi đùa với những nốt nhạc. trong khi bạn có thể cho phép trí tưởng. tượng của mình. tạo ra những phong cảnh. những hình ảnh hoặc những nốt nhạc nhảy. múa. sẽ là cái thở thêm một hơi thật sâu nữa. để cho mình ngồi thật yên tĩnh cân bằng. hoặc là cho thoải mái ừ. các. bạn cũng có thể hình dung cơ thể của. mình đang dần dần nặng thêm theo mỗi hơi. thở. nặng dần nặng Dần. và không chỉ ngày càng nặng dần thơm. mà giống như là tự bạn mọc rễ ra vậy. từ ngày càng dài. anh càng sâu vào lòng đất. như thế bạn có thể trở thành một cái cây. vậy. một cây cổ thụ thật to. tưởng tượng như vậy dễ mà đúng không bạn. dễ như một trò chơi mà thỉnh thoảng ta.

Cũng tình cờ hình dung nhưng không để ý. lắm. cũng có thể với một số người nhạy cảm và. màu sắc bạn có thể bắt đầu thấy bay bay. xung quanh mình khi gần khi xa. những đốm sáng. có thể có lúc mờ lúc tỏ. rồi thưởng khoảng những gì bạn nghe thấy. không thể biến đổi đôi chút. Lúc gần lúc ra. những lời nói của tôi hãy những tiếng. động tình cờ vẫn đến hay Những móc nhạc. à Ừ. sao cũng được bạn để cho mình chụp dầm. nhẹ nhàng vào một thế giới tưởng tượng. Đây là một bài tập nhỏ dễ làm thôi đúng. không bạn đơn giản đến nỗi cứ như thể. bạn cho một phần nào đó trong bạn được. mỉm cười vậy. một phần mà người nào cũng có nhưng ít. người để ý thấy. em có người để ý thấy có người lại không. ở. phần bí hiểm mà cũng học là thành diệu. mà bạn thường được trò chuyện trong. những giấc mơ. và khi bạn cho nó mỉm cười như vậy rồi. bạn mỉm cười với Nó.

Dường như có một cánh cửa hé mở ra. một cánh cửa mở cho bạn một lối đi đến. một nơi nào đó. có thể ở bên ngoài mà cũng có thể ở bên. trong bạn. giống như trong những giấc mơ mà bạn. thấy mình học là tự do. và. mạnh dần nhìn thấy những phong cảnh vừa. dễ chịu lại vừa hấp dẫn. có thể là một cảnh vật một nơi chốn một. không gian nào đó à. Mà đều lạ là khi ở đó bạn chẳng còn chú. ý đến không gian hay thời gian nữa. cũng có thể bạn là một trong những con. người rất yêu thích màu sắc. Ừ thì giờ đây những màu sắc kỳ ảo của. nơi này thật hấp dẫn đối với bạn. chị Huyền Ảo và biến đổi không ngừng. ở. những dòng âm thanh hoặc những dòng màu. sắc như chỉ đường cho bạn đến một không. gian đặc biệt. một không gian của riêng bạn và chỉ có. bạn ở đó mà thôi. Và. trong sự tĩnh giặc ngọt ngào của nơi đây. ở một nơi dường như là trung tâm của vũ.

Trụ hay có thể là trung tâm của chính. bạn Tôi cũng không biết nữa. bạn có thể như chìm đắm vào chính mình. nhưng mà là một chính mình rộng lớn hơn. bạn vẫn trôi nổi Nhẹ Nhàng Như vậy. không phải làm gì hãy cố gắng gì đặc. biệt cả. bơi trong những cảm xúc bất chợt đến. những mảnh Ký ức. những hình ảnh về những kỷ niệm xa xưa. không có gì rõ ràng cả. tất cả chợt đến rồi lại trượt đi. có. những điều của quá khứ. A. và đôi khi có cả những ấn tượng kỳ lạ và. tương lai nữa. cả một thế giới của cảm giác của ấn. tượng. đầy màu sắc vọng âm thanh. và những cảm xúc rung động thật là hay. hoa trọng tâm của chính bạn ạ. à à Rồi mọi thứ bắt đầu chuyển động. Ừ nhanh dần lên. ngày càng nhanh. a và có thể trong một lúc không lâu nữa. thôi bạn sẽ nhận ra toàn bộ những chuyển. động này đang muốn dẫn bạn đến đâu. và chính xác hơn dẫn bạn đến gặp ai.

Mà có thể trên đường bạn đi đến đó. vì còn chưa đến. nhưng bạn trả lời Nhận thấy rồi. thì hãy cứ để cho mình tiến mới ngày. càng gần. tiến tới nữa đi. ngày càng gần à. ở gần hơn nữa à. Ừ. bạn cứ để mình tiến tới. và cảm nhận dành dần là người bạn sắp. gặp được là ai. Bạn đang dần dần biến đổi trở thành như. thế nào. ngày càng gần gần hơn nữa. và trong những màu sắc và ánh sáng ấy. bạn dần nhìn ra. hình như cái người mà bạn cần phải gặp. bây giờ chính là mình. chính là bạn đó một phiên bản khác của. bạn. tốt hơn bây giờ hoàn thiện hơn bây giờ. mà Nhường như vẫn là chính bạn mà thôi. về bản chất hoàn toàn là bạn mà Đúng vậy. đó cái con người hoàn thiện mãn nguyện. và hạnh phúc quá đẹp đẹp có thể là sự. thật. Ừ nhưng mà thật ra người này vẫn sống. trong bạn từ bao nhiêu lâu này con người. thật của bạn đó. tôi biết có vẻ bạn còn ngần ngại.

Bạn chưa dám nói ngay đây mới chính là. tôi là con người thật của tôi. tôi có thể. cô chính là con người sáng chói này. con người đầy cảm xúc và rung động này. con người mà vẻ đẹp vượt ngoài những gì. mà tôi vẫn Phượng. mà Tuy vậy. bạn biết từ trong sâu thông tâm mình. rằng đây chính là bạn. Anh chỉ có một cách để kiểm nghiệm điều. này thôi đó là bạn tiến tới đi. Bước thẳng vào con người đó. đến thành con người đó. và trở thành chính bạn. trở thành con người tuyệt đẹp mà bạn vẫn. là. từ xưa đến nay. có điều Xưa nay bị che khuất bởi những. vết bẩn bởi những trầy xước do số phận. nhưng mà bạn Trách bên dưới vẫn hoàn. toàn tốt đẹp. bất chấp những đau đớn Những lệch lạc mà. cuộc đời đã tác động và cố gắng uống nằm. bạn ạ Và bây giờ bạn một bước mạnh dạn. bạn Bước thẳng vào và trở thành con. người thật đó. Đúng rồi đó. hãy hít một hơi thật sâu.

I can đây phổi và bạn cảm nhận đi bằng. tất cả các giác quan. cảm nhận từng tế bào của mình cũng khiếp. thật sâu. hơi thở tràn đầy oxysome mát. và từng tế bào và đầu sáng lấp lánh lên. vì niềm vui và hạnh phúc vừa được tìm. thấy. và bạn cảm nhận từng tế bào của mình. rung lên. hoặc Đầu Khó nhận thấy nhưng càng lúc. càng rộn rã. cách. tính mũi Bạn muốn cười. thì đúng vậy Cứ cười đi cười thật rạng. rỡ vì Niềm Vui Đăng dâng lên bên trong. bạn ngày càng rộn rã như có những cánh. cửa mở rộng ra cho ánh sáng tràn vào và. ánh sáng xung quanh thống nhập vào cơ. thể của bạn thật là dồi dào thật là bực. do. và có lẽ nhiệm vụ của mình từ nay trở đi. là hãy giữ trạng thái này mà sống. hỏng Ánh Sáng giữ cho ánh sáng tràn ngập. thâm tâm mình. bạn tỏa sáng những khi cần thiết tỏa. sáng da thật xa. tỏa sáng đến mọi vật mọi người xung.

Quanh. như một mặt trời nhỏ vậy. Đúng vậy Đúng rồi đó ạ như vậy và hơn. nữa đi. thêm nữa nào. hãy viết một hơi thật dài và cảm nhận. cảm nhận ánh sáng của bạn có thể bao bọc. lấy từng người từng sự vật trong thế. giới này. trên cả trái đất cũng được nữa chỉ mọi. vật mà bạn có thể nghĩ đến. những ước mưa là để làm gì chứ nếu không. phải để được thực hiện. bạn biết đó mỗi phần của bạn. mỗi tia sáng của bạn là một phần của mặt. trời. mặt trời cuộc sống. và mỗi người xung quanh bạn đều khóc ánh. sáng vào đó mỗi người mang không biết. bao nhiêu tế bào rung động xôn xao và. tỏa sáng ở ở khắp nơi nơi khắp nơi nơi. và ở giữa thế giới đó là bạn. và vị trí của bạn là ở đây là đúng ở nơi. này. ở giữa những gương mặt này. và vị trí này đã luôn luôn được dành cho. bạn. chứ không phải dành cho bạn thì bạn sống. trong bóng tối khi bạn chỉ là cái bóng.

Của chính mình mà thôi. chỗ này là dành cho bạn khi bạn đã quyết. định sống là chính mình. Chân Thập rung động và tỏa sáng. cái vị trí này trong cuộc sống nó chờ. bạn đã từ lâu rồi. nó chờ con người tuyệt đẹp mà bạn từng. cảm nhận mơ hồ là luôn sống trong chính. mình. nhiều khả năng và đầy bản lĩnh. có những điều cần được tích tụ dần qua. năm tháng. bạn có thể kiên nhẫn chứ phải không. anh có thể từ từ và trở thành dần dần. cái con người Tỏa Sáng này. đúng như là bây giờ bạn đã có thể cảm. nhận ngay lúc này. các bạn có thể cảm nhận khi mình là con. người đó. thì mình sẽ nhìn thế giới. sẽ cảm nhận về thế giới ra sao. và bạn có thể chú ý đến hai bàn tay mình. đến nụ cười trên môi mình. cũng có thể là đến những hình ảnh mà bạn. đang nhìn thấy trước mắt. những cảm nhận rất thật này Hãy ghi nhớ. lại. để bạn có thể nhớ lại và cảm nhận những.

Điều này khi bạn muốn. tiếng vạc biển là khi bạn cầm. có những ngày tháng mà cuộc đời của ta. thật là âm u. Và khi đó tay cầm được nhớ đến và cảm. nhận lại. cảm nhận về ánh sáng ngay cả khi xung. quanh không có ánh sáng. mỗi một lần như vậy bạn có thể ngồi. xuống năm phút. và gợi nhớ lại cho chính mình cảm giác. vào lúc này. dù khi ấy Bạn đang ở đâu với ai Đang làm. chị. bạn cũng có thể dễ dàng nhớ lại con. người này của bạn. hai chân thật tuyệt đẹp và chàng trẻ ánh. sáng với tuần tế bào Xuân sao niềm vui. hai con người này sẽ dẫn dối bạn luôn. luôn hướng về ánh sáng. không bao giờ lạc lối nữa. bạn sẽ nhớ đến con người này của chính. mình khi bạn muốn hoặc cũng có khi một. cách tự động cảm nhận này trở lại với. bạn ngay khi bạn cầm nó. tất cả có thể tự nhiên Thật ra chỉ cần. bạn chú ý đến hơi thở của mình. và khi đã gợi nhớ lại được rồi bạn có.

Thể hít một hơi thật sâu. và mỉm cười. em cảm nhận từng tế bào của mình không. lên rộn rã. và mỗi ngày bạn lại giống vừa nặng tuyệt. đẹp của chính mình hơn một chút nữa. hơn một chút nữa. cũng như vậy đó. và bạn vẫn thở thật sâu thật đều nặng và. Tấn Tài. Cảm nhận hơi thở cũng như nụ cười trên. môi mình. Cô. hoàn toàn thoải mái vì bạn biết sau này. có thể vài ngày hay vài tuần hay vài. tháng nữa. chỉ cần bạn nhớ lại những điều mình đã. trải nghiệm ngày hôm nay. chọn một lúc nghỉ ngơi yên tĩnh. dù ở nhà hay ở nơi làm việc. bạn luôn có thể gọi lại niềm vui và niềm. hạnh phúc mà mình đang Cảm nhận bây giờ. chỉ cần bạn muốn mà thôi. Anh nhớ về cái tôi thật sự. tràn trề ánh sáng và rộng lớn. anh như thế Không Biên Giới. cho. dù khi ấy Bạn đang ở đâu Đang nằm Đang. ngồi hay đang đứng chỉ cần bạn muốn gọi. lại cảm giác này. phải cảm giác này.

Thì bạn chú ý đến hơi thở và nụ cười. trên môi mình. và rồi con người thật của bạn lại hiện. ra. kiên trì bền bỉ. tràn đầy năng lượng và sức mạnh. con người thật an nhiên và hòa bình. với nụ cười bình an và rạng rỡ. đúng như vậy đó. Và cứ thế cảm giác này có thể trở thành. một phần bình thường của con người của. bạn. Nó có thể kết tinh lại như một viên ngọc. mà bạn có thể cảm nhận nơi trái tim mình. em. và bạn biết đó những tinh thể thường rất. bền và nếu được đánh bóng tốt chúng sẽ. ngày càng đẹp lộng lẫy ít thêm. còn bạn bạn sẽ không cần làm gì nhiều. Chỉ cần thường xuyên cảm nhận lại cảm. giác này để chăm sóc tinh thể ấy mà thôi. Và còn gì nữa. sống với cái điều bạn cảm nhận thật là. mình sống sao cho ánh sáng luôn tỏa ra. từ trái tim của bạn. sống tràn D sức khỏe vui tươi và hạnh. phúc. sống đúng theo những gì bạn cảm nhận là.

Xứ mặt của sự tồn tại của mình trên thế. giới này. bên cạnh những người thân bạn bè những. người thầy và tất cả những người mà bạn. có cơ hội chạm lẫn họ ở trạm đứng trái. tim của họ. và bây giờ bạn có thể thở một hơi thật. sâu giống như lúc đầu. đúng rồi và cho phép hai mi mắt của mình. trở nên nhẹ nhõm như thường lạ. Đúng vậy đó. có một hơi thở thật sâu nước nào. và một hơi thở nữa. và bắt đầu quan tâm trở lại đến căn. phòng này nơi bạn đang thư giãn cùng tôi. và hãy để cho những gì bạn vừa cảm nhận. được in dấu trong bạn. và phục vụ cho bạn mãi mãi về sau. cứ cho phép nó in dấu trong bạn. à. Còn bây giờ đặt giúp ngón tay ngón chân. trở về với nơi đây sau chuyến du hành. ngắn ngủi sẵn sàng làm những gì mà bạn. muốn ngủ tiếp Nếu đây là ban đêm. nhóm đóm ngày mới Nếu đây là ban ngày. dù bạn chọn làm gì thì cũng là từ cái.

https://www.youtube.com/watch?v=c0GMAhY0s5E
https://youtu.be/c0GMAhY0s5E25 phút nghe truyện cho giấc ngủ ngon | Truyện ngủ: Sạc Lại Năng Lượng Tinh Thần | Vũ Phi Yên
Khi bạn đang nghe từ Pond’s. sạc lại năng lượng tinh thần. các. bạn có thể chọn cho mình một tư thế thật. thoải mái ví dụ nằm trên chiếc giường. quen

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more