3 BƯỚC ĐỂ ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ VÀ NHỚ LÂU (ft. Notion)

3 BƯỚC ĐỂ ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ VÀ NHỚ LÂU (ft. Notion)
Hi xin chào mọi người là mình thì đây. trong video này mình sẽ chia sẻ phương. pháp đọc sách hiệu quả và mình đã xây. dựng được trong một năm trở lại đây đồng. hành cùng với mình sẽ xuất vide

3 BƯỚC ĐỂ ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ VÀ NHỚ LÂU (ft. Notion)

Hi xin chào mọi người là mình thì đây. trong video này mình sẽ chia sẻ phương. pháp đọc sách hiệu quả và mình đã xây. dựng được trong một năm trở lại đây đồng. hành cùng với mình sẽ xuất video sẽ là. trận lý đã được mang tên nô trên một ứng. dụng tất cả trong một giúp mình quan đến. cuộc sống công việc và học tập một cách. hiệu quả nếu bạn nào chưa biết rõ về nơi. chân thì các bạn có thể tìm xem các. video mà mình đã giới thiệu trước đó và. ứng dụng này còn với ai đã sử dụng. lotion và đang muốn kết hợp việc đọc. sách với ghi chú trên đó thì mình có. tính vui cho các bạn mình sẽ dành riêng. một phần trong cuối video để hướng dẫn. từ a đến z cách bạn có thể tạo một thư. viện sách trên đầu truyền sống như thư. viện của mình mà bạn đang thể bây giờ và. mình cũng xin phép được gửi lời cảm ơn. tới đâu chân và tài trợ cho video này.

Nào thì mình chia sẻ cho các bạn phương. pháp đọc sách của kia nhé Để thuận tiện. cho việc theo dõi thì mình sẽ chia việc. đọc sách thành 3 giai đoạn chính trước. khi đọc trong khi đọc và sau khi đọc. mình cũng muốn bổ sung thêm là phương. pháp này sẽ phù hợp hơn với phương thức. Đọc sách để lĩnh hội kiến thức chủ yếu. được áp dụng cho các đồ sách Kỹ Năng. Sống sách khoa học. á Đối với các đầu sách như là sách tiểu. thuyết sách chữa lành tâm hồn hay là. sách về liveshow Thì nghĩa là các bạn. chỉ cần cầm sách lên và tận hưởng chứ. không nhất thiết phải đi qua một trình. tự cụ thể như mình sẽ chia sẻ Sau đây. ừ ừ. nhà mình có 1 câu hỏi dành cho các bạn. bạn có một thói quen cụ thể nào trước. khi tìm đọc một cuốn sách không một vài. ví dụ điển hình có thể kể đến đó là đọc. lu sách hoặc là đọc tóm tắt Sách ở trên. mạng hay là đọc qua nội dung ở bìa sau.

Cuốn sách cũng như là đọc một lực của. sách có 3 việc làm cụ thể mà mình sẽ. thực hiện trước khi đọc sách đầu tiên đó. là trả lời 3 câu hỏi một vì sao bạn lại. muốn đọc cuốn sách này hay bạn muốn gặt. hái được gì từ Cuốn sách này và ba đọc. xong bạn muốn trở thành người như thế. nào ba câu hỏi này sẽ luôn giúp ảnh xác. định được mục đích để đọc một cuốn sách. nào đó mình sẽ lấy ví dụ cụ thể về cuốn. sao chúng ta lại ngủ while you sleep mà. mình mới đọc xong gần đây vì sao mình. lại muốn đọc cuốn này vì mình muốn hiểu. rõ hơn về giấc ngủ nhìn từ góc độ khoa. học nên muốn gặt hái được gì từ Cuốn. sách này mình muốn hiểu rõ được cơ chế. giấc ngủ những tác hại của việc thiếu. ngủ và cách thức để có thể dễ ngủ hơn. khi đọc xong mình muốn trở thành một. người như thế nào mình muốn trở thành. một người của ý thức và quan tâm hơn về.

Giấc ngủ và sức khỏe cơ thể nói chung. cũng như là trở thành một người có thể. chia sẻ tập quan trọng của giấc ngủ. ngoài ra bạn có thể sử dụng 3 câu hỏi. này ngay khi bạn có ý định mua một cuốn. sách nào đó điều này sẽ giúp bạn có thể. tránh được việc mua sách mà không biết. vì sao mày lại muốn này nó cũng sẽ là. kim chỉ nam giúp bạn lấy lại được một. chút động lực mỗi khi cảm thấy chán nản. khi đọc cuốn sách đó. về việc thứ hai mà mình làm đó là đọc. hết mục lục của sách qua việc đồng mục. lục mình sẽ biết qua được cấu trúc của. sách và đồng thời xây dựng được một số ý. nghĩ giả thuyết cho từng chương một ví. dụ như chân này có viết là những thay. đổi trong giấc ngủ theo tuổi thọ a Vậy. thì mình đó là tác giả sẽ viết về sự. khác nhau giữa giấc ngủ của trẻ em người. lớn và người già chắc là vậy mà như mình. được biết thì hình như là người già rồi.

Ngủ sớm dậy sớm có cả vì sao nhỉ. về việc suy nghĩ và đặt ra câu hỏi tương. ứng với một số chương trong mục lục sẽ. khiến mình cảm thấy thích thú hơn và. mong chờ đến lượt đọc trương đó Nhiều. lúc mình lần luôn đến chương sách mà. mình tò mò nhất để đọc qua và có lúc. những gì viết trong đó lại hoàn toàn đi. ngược lại với quan điểm suy nghĩ của. mình hoặc là chưa được những thông tin. nội dung mà bản thân cũng hay biết trước. đó điều này sẽ giúp việc đọc sách trở. nên thú vị hơn và có đó dù mình đi nhớ. lâu hơn việc cuối cùng mình làm trước. khi đọc sách đó là inbox sách và thư. viện nêu trên sau đó Điền một số thông. tin Ví dụ như tên sách thể loại ngày bắt. đầu đọc hay là ngôn ngữ đồng thời mình. cũng sẽ tạo sẵn mục lục sách để chuẩn bị. cho về kỹ chúa sách ở vỡ thứ hai ở đây. mình dùng chức năng formulas để thu gọn.

Các nội dung ở bên trong Qua đó giúp. phần mục lục trở nên gọn gàng hơn ở. trong phần này mình sẽ chia sẻ với các. bạn bốn chính bỏ quần thứ nhất ghi chú. và gạch chân trên sách thứ hai gợi nhớ. và ghi lại trên lâu chuyện thứ ba phân. chia thời gian. A và cuối cùng đó là mình nghe gì thích. đọc sách khoảng 1 năm trở lại đây thì. mình bắt đầu Tạo thói quen đọc chủ động. tức là luôn cầm sẵn một chiếc bút chì để. đến đoạn nào quan trọng mà cần ghi nhớ. thì sẽ hay like lại mình cũng sẽ sử dụng. một số trí tượng riêng biệt cho những. đoạn có nội dung khác nhau Ví dụ như. hình ngôi sao cho đoàn nào có nội dung. đặc biệt cần ghi nhớ ký hiệu dấu hỏi cho. đoạn nào mà mình cảm thấy khó hiểu hoặc. là muốn phản biện lại các dạng chữ quy. cho đoàn nào mà mình muốn trích dẫn trực. tiếp nguyên văn và còn nhiều hơn nữa bạn. cũng có thể sử dụng sticky Note để dán.

Vào các đoạn Nội dung quan trọng trong. sách và sử dụng các loại màu khác nhau. tương ứng với một số ký hiệu mà mình đã. chia sẻ trước đó việc làm này có thể sẽ. giúp bạn thuận tiện hơn nếu sau này bạn. có tìm đọc lại cuốn sách đó nhưng chỉ. một nét qua nội dung chính tuy vậy thì. việc giải thích đi nốt cũng có những cái. mặt hạn chế nhất định ví dụ như khi đặt. vào tủ sách thì thường phải chú ý không. nên đặt quá sâu với nó sẽ khiến cho cái. phần giấy trôi ra bên ngoài bị gặp lại. nhìn chung thì việc gạch chân ghi chụp. trên sách sẽ. tác giả cuốn sách một cách tập trung hơn. cũng như đây là bước tiền đề cho một. khâu ghi nhớ quan trọng hơn trong phần. tiếp theo để ghi nhớ nội dung của sách. lâu hơn thì việc gợi nhớ lại những gì. bản thân đã đọc và cần thiết sau khi đọc. xong các mụn nhỏ hoặc sau mỗi trưa thì. mình luôn dành một khoảng thời gian nhất.

Định để ôn lại xem nãy giờ bản thân đã. đọc gì và nhớ được những gì sau đó thì. mình sẽ Lật lại thời trang đầu tiên của. một đã đọc và bắt đầu viết lại những cái. đoạn nội dung đã gạch chân trên sách và. nâu truyền ở đây thay vì việc vừa nhìn. với chất lại thì mình chọn cách nhìn. lướt qua các đoạn nội dung đó rồi tự. viết lại dựa trên cách diễn đạt của bản. thân về các ý chính Thông thường thì. mình sẽ dùng chức năng chấm tròn hay còn. gọi là Breathless với các cô cốt cần. trích dẫn y nguyên thì mình sử dụng tính. năng cost trên đôi chân Nếu có suy nghĩ. nào cần viết ra thì mình sẽ để đoạn đó. là dòng chữ màu đỏ Tất nhiên Đây chỉ là. cách làm của mình và vợ có thể tìm ra. một số cách thức ghi chú sao cho phù hợp. với bản thân bạn nói thêm một chút về. việc check nốt khi đọc. Ừ Thật ra trước khi sử dụng lâu chân.

Mình đã thử nghiệm một vài phương pháp. ví dụ như là viết tay trên một cuốn sổ. riêng đặt tên là vuốt nốt hay là vẽ biểu. đồ này nọ chồng có thể bắt mắt nhưng vấn. đề là nó rất tốn thời gian và bản thân. mình cảm thấy rất khó để có thể tạo thói. quen cho những việc làm này đó là lý do. vì sao mà mình kết hợp việc đọc sách vì. ghi chú bằng máy tính trên lotion bởi. việc gõ trên máy tính nó rất bất tiện và. nhanh Tất nhiên là bản thân về ghi chú. sau mỗi lần đọc một đoạn 2 một chương. sách đã làm một điều gì đó nghe có vẻ. thừa thãi và tốn thời gian nhưng nó sẽ. tăng khả năng ghi nhớ nội dung cuốn sách. và kể cả khi bạn có Lỡ Quên hẳn ngay sau. khi tách nốt thì bạn sẽ vẫn luôn có cơ. hội để ôn lại qua việc xem lại các đoạn. ghi chú trên lotion Nếu bạn cảm thấy cái. chú lại làm một điều gì đó khá phức tạp. và mất thời gian thì nhất bạn cũng nên.

Gập sách lại sau mỗi lần đọc xong một. chương và cố gắng nhớ lại những gì mình. đã đặt trong khoảng 40 giây nhé tương tự. với các công việc khác thì mình cũng áp. dụng phương pháp Paulo 20 phút tập trung. và 5 phút nghỉ ngơi trong. ở ngoài ra thì mình còn ghi chú ra sổ. tay một cách cụ thể về khung thời gian. đọc sách cũng như là nội dung hoặc số. trang mà bản thân đã đọc được trong mỗi. hiệp Điều này giúp mình nhìn thấy rõ. được sự tiến triển trong việc đọc một. cuốn sách ví dụ ngày mùng 6 tháng 05. mình bắt đầu đọc cuốn sao chúng ta lại. ngủ mà trong các ngày tiếp theo mình. luôn ghi chú lại thời gian đọc sách phân. chia không Thời gian theo xe Ford lô kèm. theo số trang đã đọc được và kết quả là. mình đã đọc xong một cuốn sách được dài. gần 500 trang trong 10 ngày trước cái. nào mình cũng chỉ dành một tiếng rưỡi.

Đến 2 tiếng đau sách kèm theo việc ghi. chú cẩn thận ở trên lotion điều cho tơ. mà mình muốn chia sẻ đó là việc Nghe. nhạc trong khi đọc sách thật ra cá nhân. mình thường không bao giờ nghe nhạc có. lời hoặc thậm chí cả nhà không lời bởi. vì mình muốn não bộ có thể tập trung. tuyệt đối và từng câu chữ trên trang. sách thay vì phân chia một nửa dành cho. việc đọc sách Nếu còn lại để phân tích. các giai điệu nhạc thay vì nghe nhạc thì. mình hay nghe tiếng âm thanh như suối. chảy của trái hoặc là tiếng mưa rơi Bởi. vì các âm thanh thiên nhiên này thường. sẽ không có một cái giai điệu cụ thể nào. nhỉ. anh làm sao nhắn bộ não của bạn khi đang. tập trung đọc sách gốc cuối cùng đó là. sau khi đọc sách ở bước này thì mình sẽ. lưu lại một số thông tin ở trên osen ví. dụ như là ngày đọc xong đánh giá chấm. điểm cũng như là trạng thái đọc sách Từ.

Đang đọc thành đã đọc xong những việc. làm này nó giống như là một cái cột mốc. xác định được rằng bản thân đã thực sự. hoàn thành cho cuốn sách và nó giúp mình. cảm thấy vui vẻ hơn một chút Ngoài ra. thì mình cũng thi thoảng viết review hay. là xe cảm nghĩ ở trên rock mong mạng xã. hội mặc dù cho thực sự dành nhiều thời. gian cho bước này nhưng cá nhân mình. nghĩ việc viết review là chia sẻ quan. sát với người khác chính là cách ghi nhớ. hiệu quả nhất mình thì hãy viết review. và chia sẻ cảm nghĩ đối với những quần. nào mà bản thân cực kỳ tâm đắc Và nó có. ảnh hưởng mạnh mẽ đến tư duy lối sống. của mình Ví dụ như là hai cuốn sách về. thói quen mini habit và cho backlight. các cuốn sách về nuôi sống tối giản như. lối sống tối giản của người Nhật một. cuốn sách về chủ nghĩa tối giản hay là. cuộc sống tối giản thời công nghệ số.

Em vừa rồi thì mình đã chia sẻ phương. pháp đọc sách hiệu quả của bản thân được. chia thành ba bước cụ thể vào của trước. khi đọc trong khi đọc và sau khi đọc. mình Hi vọng nó sẽ có ích và sẽ rất vui. nếu các bạn có thể áp dụng được vào việc. đọc sách của chính bạn. A và cuối cùng mình sẽ hướng dẫn cụ thể. cách tạo một thư viện Quản lý sách ở. trên đôi chân đầu tiên thì hãy tạo một. thư mục mới bằng cách như vây Cake còn. bên trái sau đó bạn hãy đặt tên cho thư. viện sách này chọn ảnh hay cần cũng như. là ảnh cover Mình gợi ý bạn tìm ảnh. thông qua anspress nhé Chỉ cần gõ từng. bức hoặc ribery là sẽ ra được giữ hình. ảnh đẹp Tiếp theo có lỗi gạch chéo để. hiện ra bằng Courage đó Bạn chọn table. in like mình sẽ tạm thời đi vào đây ba. cuốn sách mà mình thích để làm ví dụ bây. giờ bạn thích chuột vào biểu tượng aview.

Để chọn cách hiển thị mới chọn Gallery. vậy là nó đã hiện ra các ô tương ứng với. mỗi con sách vấn đề Bây giờ là phải làm. thế nào thì ảnh bìa sách có thể hiện. tượng trên đây có mặt trước đó thì hãy. thêm vào một số thông tin cho sách chọn. và một cuốn sách bất kỳ lạ inbox trước. đó Để mở thêm một bên trong ra ở đây Bạn. có thể expertise mà mình tặng gọi là các. thanh nội dung đầu tiên hãy thay đổi tên. cái thành của chữ. xe bằng tên khác là cover tức là bìa. sách sau đó chọn định dạng for toothache. là file media nhiễm vào add file image. to justify bạn sẽ cần phải tìm và tài. sản ảnh bìa sách xuống một pho đờ nào. trong máy cái này thì cũng khá đơn giản. chỉ cần lên Google Maps và search sách. là ra ngay một số thành nội dung khác mà. bạn có thể thêm vào đó là tên tác giả. dưới định dạng trách ngôn ngữ của sách.

Dưới định dạng selects là thể loại rách. rưới đình dạng motorex tình trạng Sir. Alex sẽ chỉ cho bạn chọn một cái trong. khi đó nó thay select cho bạn chọn nhiều. hơn ví dụ quyển sách này mình có thể. chọn thể loại làm in amenas Và raster. bên cạnh đó bạn cũng có thể thêm ngày. bắt đầu đọc nhớ vỏ Yên đấy để nó hiện. thêm một ngày đọc xong status ở đây là. trạng thái đọc ví dụ như là muốn đọc. đang đọc đã đọc xong hoặc là bỏ dở giữa. chừng đối với mục đánh giá rẻ trinh thì. bạn có thể đánh giá theo thang điểm hoặc. cũng. cách tạo hình ngôi sao tương ứng với. thang điểm từ 1 đến 5 cái hình ngôi sao. này mình không nhớ lấy ở đâu mà mình sẽ. để dưới phần cho sân để các bạn có thể. copy pate và cho vào thư viện sách của. bạn nhé cuối cùng hai quay lại màn hình. chính của thư viện ấn vào biểu tượng Ba. Dấu chấm ở bên cạnh thép new Chọn.


https://youtu.be/Ql_J6NcmQ3A3 BƯỚC ĐỂ ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ VÀ NHỚ LÂU (ft. Notion)
Hi xin chào mọi người là mình thì đây. trong video này mình sẽ chia sẻ phương. pháp đọc sách hiệu quả và mình đã xây. dựng được trong một năm trở lại đây đồng. hành cùng với mình sẽ xuất vide

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more