5 Cách Đọc Sách Không Chán

5 Cách Đọc Sách Không Chán
Rồi xin mến chào tất cả quý vị và các. bạn đây là chương trình bài học tâm. huyết chương trình được phát sóng vào 7. giờ tối thứ Bảy trên kênh YouTube của. web 5 ngày và thưa các bạn chủ đề chính. của cái tập Bữa nay

5 Cách Đọc Sách Không Chán

Rồi xin mến chào tất cả quý vị và các. bạn đây là chương trình bài học tâm. huyết chương trình được phát sóng vào 7. giờ tối thứ Bảy trên kênh YouTube của. web 5 ngày và thưa các bạn chủ đề chính. của cái tập Bữa nay tôi sẽ nói về cách. làm thế nào để cái việc đọc sách trở nên. thật thú vị và thật dễ dàng với Hầu hết. chúng ta ha rất nhiều người trong chúng. ta biết rất rõ Đọc sách là tốt Đọc sách. là sẽ có nhiều kiến thức nhiều kinh. nghiệm nhiều sự khôn ngoan ok ok ok. nhưng đọc sách vẫn là cái gì đâu quá khó. khăn quá kém thú vị trong mắt thật nhiều. người đúng không Đọc sách với nhiều. người nó gắn với cơn buồn ngủ nó gắn với. cái sự ngáp lên ngáp xuống nó gắn với. cái việc chán chường đúng không Hai làm. cho cái việc đọc sách trở nên dễ dàng và. thú vị thì coi bộ nó khó thiệt á Vậy nên. chủ đề bữa nay như tôi đã nói làm sao để.

Việc đọc sách trở nên thú vị và dễ dàng. và dễ ứng dụng để các bạn có thể thu Gặt. được thật nhiều kiến thức từ sách mà. không quá vất vả bữa nay tôi chỉ các bạn. 5 cách nha vô cách đầu tiên. rồi Hello các bạn đây là cái cách đọc. sách đầu tiên cái cách làm cho chúng ta. cảm thấy cái việc đọc sách rất đơn giản. rất hữu ích rất thú vị đó là gì sử dụng. cái việc đọc sách để cai nghiện. smartphone để cai nghiện điện thoại đây. là cái cách rất hay và rất đơn giản cái. nguyên lý hoạt động của nó là như thế. này thôi Ai mà Đang nghiện điện thoại. thì hãy tự nhủ với bản thân mình mình. muốn xài điện thoại đúng không cứ xài. thoải mái nhưng tôi đặt ra một cái điều. kiện phải nộp 3 trang sách hoặc là 5. trang sách trước khi cầm cái điện thoại. vậy thôi Thế thì cái kết quả của cái. phương pháp này phải gọi rất là tuyệt. vời các bạn các bạn vẫn được sử dụng.

Điện thoại các bạn vẫn có thể thỏa mãn. cái cơn ghiền mạng xã hội của mình và. đồng thời các bạn tập được cho mình cái. thói quen đọc sách các bạn chỉ cần để. một cái hình nền ở trên điện thoại của. mình đó trước khi cầm vào điện thoại tôi. cần phải đọc 3 trang sách trước khi cầm. vào điện thoại tôi cần phải đọc 5 trang. sách trước khi cầm vào điện thoại tôi. cần phải đọc 10 trang sách ví dụ lại. mình làm cái hình nền như vậy đó đấy Thế. thì mỗi lần mà nghiền điện thoại quá bật. lên thấy cái hình nền là mình thấy à Đây. là mục tiêu của mình nha Thế thì cầm. cuốn sách lên đọc 3 trang đọc 5 trang. sau đó sử dụng điện thoại chơi chơi như. vậy thôi đó các bạn nhưng mà một ngày. Các bạn sẽ đọc được hai ba chục trang. rất là bình thường và dần dần các bạn sẽ. cảm thấy cái việc đọc nó rất thú vị cái. thời gian dành cho việc đọc nó sẽ nhiều.

Hơn nhiều hơn rồi một lúc nào đó bạn sẽ. đọc được 30 phút liên tục bạn sẽ đọc. được 50 trang liên tục và có một cái. điều thú vị đó là cái sự chuyển dịch cái. sự chuyển hóa nó sẽ xảy ra là sao thời. gian các bạn dành để đọc nó nhiều hơn và. thời gian các bạn dành để sử dụng điện. thoại lướt những cái nội dung xàm xí đú. nó sẽ ít lại thì cái sự thông minh cái. sự tập trung của các bạn chắc chắn được. nâng cao chắc chắn luôn Vậy thì chốt lại. cách một rất đơn giản ha sử dụng sắc như. một cái công cụ cai nghiện điện thoại. mỗi lần ghiền quá Hãy đọc ba trang sách. năm trang sách 10 trang sách trước khi. cầm cái điện thoại lên đơn giản này thôi. Rồi cái Cách thứ hai để biến cái việc. đọc sách trở nên thật dễ dàng cái Cách. thứ hai này Tôi nhấn mạnh cái chữ dễ. dàng đó là Hãy tận dụng thời gian rảnh. để đọc sách thực ra tôi đã có một cái.

Bài tương đối nổi tiếng ở trên YouTube. cái bài đó mang tên là thời gian rảnh. sinh ra số phận thì đã có nhắc tới cái. phương pháp này rồi nhưng mà tôi rất. muốn lặp lại nó một lần nữa vì đây là. một cái kiến thức một cái kinh nghiệm mà. tôi rất là yêu quý và hiện tại bây giờ. tôi vẫn còn ứng dụng nó đều đặn hàng. ngày hàng ngày nó thay đổi cuộc sống của. tôi quá nhiều luôn á nên chẳng việc gì. mà tôi lại không nhắc lại nó một lần nữa. rất nhiều người trong chúng ta cảm thấy. việc đọc sách là nhàm chán là cực hình. là bởi vì chúng ta muốn đọc một lần quá. nhiều trang trong khi chúng ta chưa có. kỹ năng chưa có kinh nghiệm về cái việc. đọc sách Vậy thì tại sao lại phải nặng. nề như vậy thật là đơn giản như thế này. thôi Hãy sử dụng những lúc bạn rảnh và. đọc một trang hay Trang rồi thôi Ví dụ. giờ giải lao của bạn bạn có Công Nghệ.

Dành ra để đọc một trang hai trang sau. giờ ăn trưa đọc một trang hai trang. những lúc nào chợt rảnh rỗi đọc một. trang hai trang những lúc cảm thấy chán. chán lấy ra đọc một trang hay trang thế. thôi mỗi lần mình đọc nó có tí tẹo à Nó. có miếng à nhưng gộp lại cả ngày như thế. rất có thể bạn đọc 34 chục Trang là. ngon ư một tuần có thể bạn đọc được từ. một cuốn cho tới một cuốn sách rưỡi nó. mắc cười như vậy đó các bạn mỗi lần đọc. có một hai trang à ba bốn Trang à Nhưng. mà cứ rảnh xíu đọc rãnh siêu độc rảnh. siêu độc Người ta bảo là năng nhặt chặt. bị cứ tích lũy từ từ như vậy một tháng. đọc được ba bốn cuốn là bình thường đây. là cái lời tâm sự thật mà những khán giả. gửi cho tôi nha Hãy sử dụng thời gian. của mình và đọc đi từ từ từ từ từ các. bạn sẽ đọc rất nhiều và các bạn sẽ hiểu. biết rất nhiều thứ thú vị bên ngoài.

Những kiến thức mà các bạn được học ở. trường và các bạn giỏi lên thì các bạn. có lợi thôi ha hãy tận dụng thời gian. rảnh của mình để đọc sách nhé. rồi Hello các bạn đây là cách thứ ba và. cái Cách thứ ba này sẽ tập trung vào cái. việc biến cái việc đọc sách trở nên dễ. tiếp thu và dễ thẩm thấu hơn có rất. nhiều người thực chất là đọc không thể. nào mà nhớ được và lĩnh hội được những. kiến thức trong sách và họ chọn những. cách khác ví dụ như Nghe audio book Nghe. sách nói thì thực chất cái việc mà không. hiểu hoặc là nghe rồi chả nhớ được gì nó. lại lặp lại ở sách nói có nghĩa là tôi. thấy có những người mà đọc sách giấy và. Nghe sách nói thì y chang nhau Tóm lại. cũng chả nhớ Chả hiểu chả thấy có ích. lợi gì thì có một cái cách rất hay là. tại sao chúng ta không kết hợp lại hai. thứ đó Đây là cái cách rất thú vị và tôi.

Cũng đã đề xuất với tương đối nhiều bạn. và các bạn đó cảm thấy là các bạn trở. nên thẩm thấu trở nên hiểu trở nên nhớ. những cái kiến thức tốt hơn hẳn vậy thì. tại sao không ứng dụng hãy đọc một cuốn. sách và đồng thời bật cái audio booking. nghe ha và tốt hơn hết trước khi mà mua. một cuốn sách về hãy coi thử coi cuốn. sách đó có phiên bản sách nói hay chưa. bây giờ có nhiều cái ứng dụng sách nói. bản quyền rất là nhiều các bạn lên. Google các bạn gõ sách nó bản quyền ra. rất nhiều Kiếm coi cái cuốn nào mà mình. đang quan tâm có phiên bản sách nói hay. chưa mua cái bảng sách nói trước đi mua. cái bảng sách nói trước rồi sau đó mua. thêm một cái cuốn sách giấy nữa đó bắt. đầu đeo tai nghe vô người ta đọc tới đâu. Mình đọc theo tới đó cái sách nói nó nói. tới đâu Mình đọc theo tới đó thì cái sự. tập trung của mình rất tốt tại vì bây.

Giờ mình đang vận Nội công hai cái Giác. Quan giác quan thứ nhất là cái lỗ tai. Giác Quan Thứ hai là con mắt đây thị. giác đúng không và thính giác và cái sự. hiểu của mình cái sự thẩm thấu của mình. sẽ tăng lên rất nhiều các bạn thử cách. này ha nếu trường hợp mà các bạn vừa. không hợp với audio vừa không hợp với. sách giấy thì áp dụng cả hai nhiều khi. nó hiệu quả hơn đó. rồi mến chào các bạn đây là cái cách thứ. tư và cái cách này sẽ tập trung vào cái. khía cạnh Làm sao để đọc sách nó không. quá nặng nề nó không quá căng thẳng nó. không quá nhàm chán nó không quá trở. thành một cái nhiệm vụ mà chúng ta phải. làm hàng ngày với cái sự cưỡng ép với. cái sự phản ứng với cái Sự Kháng Cự Thế. thì tôi nghĩ ra được một cái công thức. đặc biệt cái công thức này rất thú vị. dành cho những người mới đọc sách hoặc. là những người đọc sách cũng hơi lâu.

Nhưng vẫn không cảm thấy đọc sách nó thú. vị và thường xuyên bỏ dở cái thói quen. này ha tức là cũng muốn cũng ráng đọc. nhưng mà đọc được thời gian bỏ Chán kiếm. gì làm rồi một lúc nào đó cảm thấy nặng. nản thấy mình cũng muốn học hành lại. quay trở lại đọc rồi lại không đọc được. lại bỏ nghiệp cứ đực cái đực cái làm rồi. bỏ làm rồi bỏ cứ vòng vòng vòng mà không. đi lên được đó đó thì cái cách này cái. công thức này sẽ dành cho các bạn tôi. tạm gọi là cái công thức 3 hay 1 ha công. thức 3 2 1 có nghĩa là gì trong một tuần. Có 7 ngày thì mình lấy 6 ngày thôi. Đúng là ba hay một không ha thôi gọi là. 3210 đi ha Làm sao ba ngày các bạn dành. ra để đọc sách trong quá trình đọc sách. đương nhiên các bạn sẽ có những cái gạch. dưới có những cái highlight đúng không. và có những cái ghi chép ghi chú này nọ. vào sổ tay Ví dụ vậy Thế thì trong một.

Tuần chúng ta đọc 3 ngày rồi chúng ta. dành 2 ngày ra để đọc để liếc thì đúng. hơn để liếc lại những cái highlight mà. chúng ta đã gạt trong sách đó là hai. ngày chúng ta dành ra rồi sau đó chúng. ta dành ra thêm một ngày nữa để liếc lại. để đọc lại những cái nốt những cái ghi. chú mà mình đã ghi trong quá trình đọc. sách và không có nghĩa là có một ngày. chúng ta không làm gì dính líu tới đọc. sách cả đúng không Vậy thì một tuần 7. ngày 3 ngày dành ra đọc hai ngày dành ra. để liếc lại những cái highlight ở trong. sách một ngày dành ra để đọc lại cái ghi. chú mà mình đã ghi chép trong quá trình. đọc và một ngày không đọc gì cả đấy thì. các bạn thấy là cái lịch này nó rất là. nhàn nó rất là thú vị và nó vừa đủ đọc. sách bây giờ nó không có nặng nề tại Một. tuần chỉ đọc có 3 ngày Và thậm chí 3. ngày này cũng đọc chẳng có nhiều nữa nên.

Nó không có nặng mà có tới hai ngày để. mình liếc lại cái highlight có nghĩa là. mình lật lại cuốn sách mình thấy chỗ nào. bôi vàng chỗ nào bôi cam bôi Đỏ đúng. không mình chỉ liếc mình đọc lại thôi nó. nhàn lắm các bạn nó không mất thời gian. nhưng nó lại giúp mình nhớ nhiều hơn cái. kiến thức mình đã đọc là ngon rồi nhưng. mình vẫn còn thêm ngày nữa đó là mình. đọc là những ghi chép những ghi chú cái. bước đọc là những ghi chép những ghi chú. nó làm cho mình hiểu thêm về cái thứ. mình đọc để rồi tuần sau mình quay trở. lại mình đọc tiếp thì nhờ hai ngày mình. ôn cái highlight một ngày mình ôn cái. ghi chú mình nhớ rất là tốt những gì. mình đang đọc thì mình quay trở lại tuần. tiếp theo mình đọc tiếp mình hiểu Nó. đang diễn ra cái gì mình bắt mạch được. cái câu chuyện trong cuốn sách đó đang. tới đâu và mình không bao giờ rơi vào.

Cái tình trạng là Ủa tôi đang đọc cái gì. vậy Tôi quên bà nó hết rồi tôi không nhớ. gì cả sẽ không có tình trạng đó nên nhớ. nha công thức 3 2 1 rất hay vừa nhẹ. nhàng vừa thú vị vừa nhớ những gì đang. đọc vừa chiếu chiếu và việc đọc bây. không còn quá nhàm chán nữa. rồi Hello các bạn đây là cách thứ năm. cũng là cách cuối cùng của cái bài Bữa. nay cái cách này chúng ta sẽ tập trung. vào cái sự tỉnh táo khi đọc sách Vì tôi. biết nhiều người đọc rất là buồn ngủ đặc. biệt là sách giấy Thế thì có một cái. cách cách này thì không phải là lúc nào. cũng khuyến khích Nhưng mà có thể sử. dụng giai đoạn đầu để tăng khả năng tập. trung của các bạn lên đó là mình sẽ sử. dụng tận dụng cái ánh sáng xanh của cái. màn hình điện thoại đó để đọc bạn có thể. đọc ebook hoặc là bạn cũng có thể đọc ở. trên điện thoại của mình thông qua cái.

Hình ảnh đọc tới đâu zoom tới đó cũng. được Tức là cái ánh sáng xanh nó làm cho. mình tỉnh mình rất là tỉnh táo khi mà. đọc đó là lý do mà rất nhiều người trong. các bạn đọc sách giấy thì buồn ngủ nhưng. mà đọc ebook thì lại không buồn ngủ Đọc. báo giấy thì buồn ngủ nhưng mà đọc báo. online thì không buồn ngủ đại khái như. vậy Và thậm chí có những người xem video. trên tivi xem phim trên tivi thì buồn. ngủ do cái Khoảng cách nó xa nhưng mà. xem trên điện thoại thì tỉnh như sau sẽ. có những tình huống đó Đương nhiên vẫn. có những lúc mình xem một cái gì đó trên. điện thoại mình vẫn buồn ngủ như thường. nhưng mà đó là lúc mà mình quá đuối rồi. còn đại đa số trường hợp khả năng mình. tập trung khi mà tiếp xúc với ánh sáng. xanh nó sẽ dài hơn thì các bạn có thể. tận dụng cái này cho thời gian đọc đương. nhiên nó sẽ hại mắt nhưng mà thôi Nói đi.

Nói lại cũng phải công bằng chút xíu các. bạn coi Tik Tok Coi điện thoại cả ngày. các bạn có lo hại mắt đâu đúng không nên. là dành ra khoảng 10 15 phút để đọc vài. trang sách ở trên điện thoại tận dụng. cái ánh sáng xanh để kéo dài cái thời. gian tập trung của mình giảm bớt cái sự. buồn ngủ cũng là một cái ý tưởng hay thì. các bạn có thể ứng dụng bài này tôi cố ý. làm theo cái cách rất là ngắn gọn đó và. cái cách cuối nó cũng đã kết thúc rồi. mến chào các bạn như vậy là một cái bài. Tuy là có nhiều ý có tới tận năm ý nhưng. mà nó trôi qua rất là nhanh ha một cách. ngắn gọn xúc tích thì tôi cũng đã vừa. thực hiện xong hy vọng là cái bài này sẽ. làm cho các bạn cảm thấy cái việc đọc. sách thực ra nó dễ dàng nó giản dị có. rất dễ ứng dụng trong cuộc sống này chứ. cũng chẳng phải là cái gì đó quá cao. siêu thật dễ lắm các bạn để mà đưa sách.

Vào thành một cái thói quen cuộc đời của. mình quan trọng là nếu mình biết những. cái cách hay là những cái kinh nghiệm từ. những người mà đã làm rồi đã đi trước. thì mình sẽ đi cái con đường đó Nó thuận. tiện hơn và hy vọng với bản thân tôi là. một cái người thường xuyên ứng dụng. những gì mình chia sẻ với các bạn và tôi. thấy nó cũng đơn giản và tôi mong là các. bạn cũng thấy cái việc này đơn giản để. mà ứng dụng đương nhiên các bạn không. nhất thiết phải làm theo tất cả năm cái. của cái bài này đôi khi các bạn lựa ra. một cái thôi cũng đã vô quá vô rồi nhưng. nếu mà Bạn nào tham tham Chút xíu thì. tôi cũng bật mí luôn với các bạn bạn thử. kết hợp các cách này với nhau đi nó còn. hiệu quả ác nữa Ví dụ như cái Cách thứ. hai hãy rảnh là đọc nhưng mà đôi khi có. những cái môi trường mình cầm cuốn sách. nó kỳ lắm đúng không mình cầm cuốn sách.


https://youtu.be/ZJfcAfSDnms5 Cách Đọc Sách Không Chán
Rồi xin mến chào tất cả quý vị và các. bạn đây là chương trình bài học tâm. huyết chương trình được phát sóng vào 7. giờ tối thứ Bảy trên kênh YouTube của. web 5 ngày và thưa các bạn chủ đề chính. của cái tập Bữa nay

md

Related Posts

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more