6 bước đọc sách Nhanh mà Hiệu Quả Phạm Thành Long

6 bước đọc sách Nhanh mà Hiệu Quả | Phạm Thành Long
Nếu trong nhà các anh chị chưa có hàng. ngàn đầu sách nếu trong nhà không có một. cái tủ sách hàng ngàn cuốn sách Nếu bạn. không dành ra 30 phút tối thiểu một ngày. cho não ăn nếu mỗi một ngà

6 bước đọc sách Nhanh mà Hiệu Quả | Phạm Thành Long

Nếu trong nhà các anh chị chưa có hàng. ngàn đầu sách nếu trong nhà không có một. cái tủ sách hàng ngàn cuốn sách Nếu bạn. không dành ra 30 phút tối thiểu một ngày. cho não ăn nếu mỗi một ngày bạn không. ngấu nghiến được một vài cuốn sách đừng. bàn đến chuyện là chúng ta không có cái. gì ở đây. nào bây giờ thói quen đầu tiên là đọc. sách bây giờ ai là cái người đã chưa. từng có thói quen đọc sách mỗi ngày. Everyday Giơ tay lên giơ cao tay lên cảm. ơn các anh chị và cứ giữ tiếp tục tay ạ. Vâng đây là thói quen đầu tiên mà chúng. ta có thể nhận thức được việc này cảm ơn. các anh chị vậy nếu mà các anh chị không. đưa đọc sách vào hàng ngày thì cũng. không có vấn đề gì cả bởi vì chúng ta là. người Việt Nam. thống kê cho thấy không phải 8 đầu sách. một người một năm ở Việt Nam được bán để. cho anh chị hình dung điều này con số.

Trung bình trung bình một doanh nhân. triệu của người Mỹ là 60 cuốn sách một. năm một vài cái điều khi chúng ta bắt. đầu đọc sách này Đấy là mình không biết. bắt đầu từ đâu để đọc nhưng mà cách đọc. sách này Vậy thì đọc sách thế nào là. đúng cách đọc sách như sau đấy là cứ đọc. từ đầu đến cuối đừng bao giờ quay lại có. rất nhiều anh chị đang đọc xong quên cái. đoạn trước đi mình lại quay lại mình tìm. lại cái độ đoạn nó vừa rồi mình đọc hoặc. là cái câu vừa rồi mình đọc hoặc là Cái. trang mình rồi mình đọc nguyên tắc đọc. sách của tôi là không bao giờ quay lại. không bao giờ quay lại đã đọc là đọc. luôn không quay lại cho đến hết còn. thích quay lại lại làm lại sau khi đọc. xong hết thì quay lại điều thứ hai phải. dành thời gian Tóm tắt lại cuốn sách đấy. Phải dành thời gian sau khi đọc xong Ví. dụ như đọc Tôi đọc một cuốn sách khoảng.

30 phút thì tôi sẽ dành 5 phút để tóm. tắt lại cuốn sách Nếu cuốn sách nó đọc. trong vòng một tuần thì thường dành cho. một buổi sáng để tóm tắt lại cuốn sách. tóm tắt thì phương pháp là phương pháp. sơ đồ. là phương pháp xương cá hoặc là phương. pháp check list Tùy các anh chị dùng. phương pháp nào thuận tiện cho mình và. lấy lại những cái ý chính Ví dụ như cuốn. sách 7 thói quen Thành Đạt Tôi đọc xong. thì tôi sẽ nhớ à ba nguyên tắc cho cá. nhân và một nguyên tắc trao đổi nhóm và. một nguyên tắc phát triển cá nhân ở. trong mỗi nguyên tắc đấy có những nguyên. tắc nhỏ nào những cách đầu dòng nhỏ nào. vậy thì cách ghi nhớ dễ nhất là làm mục. lục sách đọc mục lục sách tùy người như. tôi chẳng hạn sẽ đọc mục lục sách trước. để có cái tổng quan về sách sau đó mới. đọc chi tiết ở bên trong sau này cần tra. cứu lại chỗ nào chuyên sâu hơn thì đọc.

Mục lục trong từ mục lục đọc tiếp vào. bên trong đấy là cách chúng ta đọc mỗi. một cuốn sách bạn nên có một cái sơ đồ. tóm tắt và sau một năm Bạn đã có một. cuốn sách của những cuốn sách book of. the book một cuốn sách tóm tắt những. cuốn sách cái Đọc tiếp theo ấy là mỗi. khi bạn đọc cuốn sách thì bạn phải Liên. kết nó với cuộc sống hiện tại của mình. Đây là kỹ thuật quan trọng nhất tôi chưa. thấy trong cuốn sách nào vào phần này đó. là Liên kết nó với cuộc sống hiện tại. Tức là mình vận mình vào luôn mình trở. thành cái nhân vật ở trong câu chuyện. đấy ví dụ như đọc cuốn sách là vị tu sĩ. bán chiếc Ferrari thì mình sẽ trở thành. vị tu sĩ luôn tiếp theo này là mỗi một ý. tưởng trong sách Nó sẽ phải được vận. dụng vào trong cuộc sống bằng cách là. tôi sẽ làm gì với ý tưởng này tôi sẽ làm. gì với ý tưởng này Đây là một điều rất.

Là quan trọng ở trong cái bước tôi sẽ. làm gì với ý tưởng này thì nó còn một. cái bài tập nữa tí nữa chúng ta sẽ làm. nhưng mà đại khái thế này nếu mà cái. người thành công thì họ sẽ làm gì với. cái ý tưởng này cái con người mà thành. công hơn chúng ta thì họ sẽ làm gì với. cái ý tưởng này thầy lấy ví dụ như anh. chị đọc cái cuốn sách là rich havid mới. dịch của tomcoli đấy nó có cái đoạn là. người giàu thì tập trung vào cái việc. đầu tư người nghèo thì luôn tìm cách để. tiêu tiền Vậy thì mình xem là mình đang. tiêu tiền món tiền gần đây nhất của mình. là Thứ tư hay là tiêu. thì mình sẽ phát hiện ra là mình đang là. giàu hay nghèo thì mình vận dụng ngay. vào cuộc sống của mình luôn theo mình. tìm thấy một ông bạn giàu nào đó trong. cuộc đời của mình mình xem là ông ấy là. người đầu tư hay là người tiêu tiền sẽ.

Đến một cái đoạn là mua xe cũ mình sẽ. xem là cái mình là người Đi ô tô thì. mình mua mình có thói quen mua xe mới. hay mình có thói quen mua xe cũ Thì đấy. là cái lý do cái ví dụ về cái đoạn mà. chúng ta nói về cái đoạn đọc sách à Đọc. sách mà trong đó có cái hành vi của. người giàu là mua xe cũ còn người nghèo. thì thường mua xe mới ví dụ như thế. người giàu thì thường mua quần áo ít. tiền người nghèo thì thường mua quần áo. cao cấp hay là thực tiễn Thế thì mình. kiểm tra xem là mình đang cố tỏ ra giống. người giàu hay là mình đang cố tỏ ra. giống người bình thường cái này nó rất. là là hợp lý về mặt logic các anh chị. thì mình có thể đọc cuốn sách xong mình. vận dụng nó vào ngay cách làm như thế. này. sau khi mình tóm tắt xong cuốn sách thì. cần đưa ra cho mình một cái văn bản hành. động. bản kế hoạch hành động mỗi một cuốn sách.

Thì đều cần có một cái bản kế hoạch hành. động Đấy là cách chúng ta Đấy là cách. chúng ta là sau một thời gian cái này nó. mới hay này kiểm tra xem mình đã làm. được bao nhiêu cái ở trong cái bản kế. hoạch hành động rồi nếu không có cái. điều gì diễn ra đọc lại và làm lại quy. trình đọc sách Vậy thì mua sách thì mình. có hạnh phúc lên không ạ mua sách thì. mình có giàu không không giàu chắc chắn. là mua sách xong là nghèo vì sao ạ mất. tiền nhưng mà nhớ điều này mất tiền xong. thì mình phải làm gì mình phải gỡ lại. ngay. mình phải gỡ lại ngay. gỡ bằng cách nào. mang ra làm điều thứ hai mà tôi học được. bên cạnh những cuốn sách là từ những. người bạn của mình chơi với cùng với. những người đó thì người ta có cái kỹ. năng nào đó thì người ta luôn mong muốn. những người xung quanh nên cái quan điểm. ở đây là người người giàu sẽ giữ bí mật.

Đấy là quan điểm của người nghèo trên. thực tiễn người giàu luôn muốn những. người xung quanh mình trở nên giàu có. như vậy từ sách đến thực tiễn đến kết. quả là một hành trình dài chứ không thể. có ngay lập tức được biến sách thành. thực tiễn và kiểm chứng cuốn sách đó thì. anh chị phải checking phải phải Tracking. phải kiểm tra phải đo lường cái công. việc kinh doanh thực tiễn của mình hàng. ngày có đi theo cuốn sách đó hay không. mua thật nhiều sách Nếu có thể tất nhiên. mình không thể thể đủ tất cả được vì tôi. là người thích sắc thì tôi sẽ đọc sách. nhưng mà tôi sẽ mua sách như thế này là. mua theo đầu tiên là mua theo gợi ý tất. cả những cuốn sách vừa rồi đều được một. ai đó gợi ý cho tôi hết hoặc nó được gợi. ý từ một bài báo hoặc nó được gợi ý từ. một cuốn sách đọc sách thì đọc một lượt. đọc xuyên suốt không quay trở lại cho.

Đến khi kết thúc cuốn sách đấy là cách. đầu tiên cái đã điều thứ hai đọc xong. thì phải tóm tắt sơ đồ xương cá sơ đồ tư. Đi bất kỳ cái điều gì hoặc là pullit. Point bất kỳ phải tóm tắt lại cuốn sách. bút chì cũng được máy tính cũng được tôi. khuyến khích tóm tắt bằng bút chì sơ đồ. xương cá đó là như này ý chính trong cái. ý phụ xong đến ý phụ của y phụ Đấy nó cứ. sẽ như vậy ở sơ đồ xương cá thì khi mình. đọc theo sơ đồ xương cá Mình nhớ có nội. dung cuốn sách rất là nhanh tiếp theo. mỗi một ý tưởng trong cuốn sách cần phải. được đưa vào trong thực tiễn cuộc của. mình của mình thì lúc đấy sách mình mới. nhớ được để đưa vào thực tiễn của mình. bằng cách lập ra danh sách những hành. động cần làm tiếp theo làm và đo lường. kết quả thì sau đó một thời gian là nó. đi vào trong anh chị mất rồi làm và đo. lường kết quả cho một thời gian.

Kiểm tra lại xem là có những điều nào. mình chưa làm. đọc lại làm lại từ đầu. và đó là cách mà tôi dùng sách trong. cuộc sống của mình 10 năm hàng ngàn cuốn. sách đã được đọc như thế không phải mua. sách thì giàu mà là mua sách. học nó làm theo đó rất nhiều năm thì kết. quả mới xảy ra một cuốn sách có thể chỉ. cho chúng ta một từ. Nhưng nó có thể làm thay đổi toàn bộ. cuộc đời của chúng ta điều này khiến tôi. tò mò khi mỗi lên Lên máy bay mà ngồi ở. khoang hạng nhất đi các anh chị đặc biệt. là những chuyến bay quốc tế thì các anh. chị luôn nhìn thấy họ cầm ở cuốn sách. hãy cài luôn cái ứng dụng đọc sách điện. tử vào trong điện thoại trên iPad trên. các thiết bị thông minh của mình khi ở. nhà chúng ta sẽ xếp sách như thế nào để. chúng ta tìm cho nhanh Đấy là đầu tiên. là chúng ta sẽ xếp thành hai loại phát. triển kinh doanh phát triển con người.

Đấy là đối với sách là sách sách phát. triển nhé Còn loại sách khác tiểu thuyết. xếp riêng ra ô khác gọi là tủ sách khác. để hai cách đọc sách này là khác hoàn. toàn nhau sách phát triển kinh doanh thì. anh chị lại chia thành hai nhóm. marketing và bán hàng và nhóm thứ hai là. nhóm lãnh đạo lấy ví dụ như vậy trong. marketing và bán hàng Thì mình chia. thành hai nhóm là Marketing riêng và bán. hàng riêng trong marketing thì mình lại. chia theo hai nhóm nhóm cũ và nhóm hiện. đại hoặc là nhóm academy vào nhóm du. kích ví dụ cái tùy theo các anh chị chia. trong cái nhóm hiện đại các anh chị lại. tìm thêm tìm đến cái nhóm là internet. trong Internet Thì chúng ta có các cái. nhóm là YouTube Facebook riêng nhau ra. đấy thì chúng ta chia nhỏ cái tủ sách. của mình ra như vậy và trong thực tiễn. thông tin mình cũng tổ chức trong não.


https://youtu.be/eVbtqaj1QVc6 bước đọc sách Nhanh mà Hiệu Quả | Phạm Thành Long
Nếu trong nhà các anh chị chưa có hàng. ngàn đầu sách nếu trong nhà không có một. cái tủ sách hàng ngàn cuốn sách Nếu bạn. không dành ra 30 phút tối thiểu một ngày. cho não ăn nếu mỗi một ngà

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more