BỆNH HOẠN HẾT MỨC Em nổi HỨNG LÀM CHUYỆN ẤY VỚI CON CHÓ BECGIE CÁI KẾT KIỆT SỨC Ngoc Family Channel

BỆNH HOẠN HẾT MỨC Em nổi HỨNG LÀM CHUYỆN ẤY VỚI CON CHÓ BECGIE CÁI KẾT KIỆT SỨC? Ngoc Family Channel
Nhà hát nhá lô giảm sưng bánh chào quý. vị nha Chào mừng lại gia đình đã quay. trở lại với anh đi giúp câu chuyện Ngọc. Phát Channel Lời nói đ

BỆNH HOẠN HẾT MỨC Em nổi HỨNG LÀM CHUYỆN ẤY VỚI CON CHÓ BECGIE CÁI KẾT KIỆT SỨC? Ngoc Family Channel

Nhà hát nhá lô giảm sưng bánh chào quý. vị nha Chào mừng lại gia đình đã quay. trở lại với anh đi giúp câu chuyện Ngọc. Phát Channel Lời nói đầu tiên xin cha. mất hết sức khỏe và chúc quý vị một ngày. mới thật là nhiều niềm vui như vậy thì. ngày hôm nay em xin phép kể cho quý vị. nghe một câu chuyện lạ có thật bệnh hoạn. hết sức khi câu chuyện mà nhiều người. nói em là bệnh mạn hết luôn cho nên em. mới đặt các tiêu đề là bệnh hoạn hết sức. một người em gái trẻ đẹp mà làm lần đầu. làm chuyện ấy với con chó Becgie cái kết. kiệt sức như vậy đây là một cái câu. chuyện không phải ai cũng dám nói lên. bởi vì đâu chuyện này nó lạ lùng nói vậy. nhưng trong cuộc sống này á chuyện gì. cũng có thể xảy ra và cái cái cô gái này. ở trong truyện là ai lại anh như vậy em. là một cái cô em gái xinh đẹp trong câu. chuyện này khi mà nổi hứng lên á thì làm.

Chuyện ấy với con chó Becgie như thế nào. và ra sao anh nghe cái câu chuyện này. người ta thấy mình bệnh vô cùng luôn. Nhưng mà em nghĩ rằng đây là một cái câu. chuyện có thật và nếu như mình không nói. ra thì chắc có lẽ sẽ không ai biết hết. nhưng không đánh mầm khai ra mới là lạ. đây bởi vì á em biết rằng có một số. người rất là muốn biết cái lần đầu làm. chuyện ấy của em và con chó Becgie như. thế nào ra sau để có một cái kinh nghiệm. để mà ai đó mà muốn thử thì cũng sẽ có. được cái kinh nghiệm tuyệt vời tự em mà. có thể thử ra Ừ thì các câu chuyện này á. Em Đã Lấy hết sức ăn lãm Bình sinh để mà. kể câu chuyện này câu chuyện như thế này. thì thú thật quý vị là em có nuôi buôn. chó béc giê thì con chó này lại dạng như. giống chó Đức lông dày thì giá của nó là. 2.000 Euro khá là mát nhưng rất là xứng. đáng bởi vì con chó này rất thông minh.

Nó không phải là chó nữa không đơn thuần. là chó nữa mà nó giống như một cái con. chó thành tinh giống như một con người. và thú vị mở trong thân xác con chó vậy. đó Nó nó thông minh Em đánh giá sự thông. minh của con chó béc giê này rất là cao. như vậy thì em cũng có tìm hiểu mà đôi. khi mình cũng tò mò muốn khám phá những. cái điều mới lạ mà từ trước giờ mình. chưa có làm Ừ Thì em có. Em muốn làm là có như là lần đầu tiên. làm chuyện ấy với con chó Becgie thì em. cũng muốn thử một lần xem sao nhưng mình. cũng Đắn đo suy nghĩ rằng có nên hay. không thì em mới hỏi bạn bè em thì bạn. bè em nói tôi Tâm chưa bao giờ làm cho. nên là cũng không có kinh nghiệm để mà. nói cho mẹ nghe thì em cũng lên trên. YouTube tìm hiểu Lên Google Search để. tìm hiểu để khám phá thế kỹ năng cái. cách thức để làm như thế nào để mình.

Không làm con chó nó đau và con chó nó. cảm thấy vui vẻ khi mình làm thì em tìm. mà cũng không có biết ở đâu để mà có cái. thông tin để mình học hỏi hết Thế là em. mới suy nghĩ em mới nghĩ chứ Bây giờ. mình cứ như vậy hoài thì sẽ không có. Em thử được một lần nào thì làm sao có. kinh nghiệm người ta nói là một lần thất. bại thì sẽ có những lần thành công cho. nên là mình cứ thử một lần xem sao Biết. đâu được từ cái lệnh thử này nếu như. thất bại thì mình sẽ có những lần sau. thành công hơn và em ngại gì mà không. thử tại vì mình cũng đâu có mất cái gì. đâu mình cũng thử là có gì sao. Ừ thế là ngày hôm đó là một ngày nó đẹp. trời vẽ quyết định làm sẽ thử làm chuyện. ấy lần đầu tiên với con chó Becgie Thu. thật vui quậy rằng khi mẹ mua con chó. này là từ lúc nó 6 tháng tuổi mà em nói. bữa nay là nó là hai tuổi rồi mà em chưa.

Làm chuyện đó bao giờ hết cho nên là em. thấy nó cũng hơi ổn và nếu không làm thì. nó cũng được đâu em nghe nói là phải làm. chứ không làm là không được thế là em. mới quyết định là em sẽ làm nhưng trước. khi mà mình làm Má mình phải đi mua dụng. cụ đồ nghề rồi đầy đủ rồi sau đó mình có. đầy đủ dụng cụ rồi mình có thì này kia. rồi mình làm mới dễ hơn nó giúp cho mình. đôi phần thì em quyết định em đi vào một. cái chợ để mà em mua cái dụng cụ để mà. làm chuyện đó chứ con chó Becgie. A và khi mẹ em chuẩn bị làm chuyện đó em. mua xong anh về nhà thì em cũng có nói. với con chó rằng Bữa nay tao với mày sẽ. làm chuyện đó là đầu tiên nhưng mà. Ừ nếu mà ta có làm cái gì mà mày đau quá. thì mày đừng có cắn tao nha thông cảm. như vậy là câu tao làm có nhiều khi nó. không muốn kinh nghiệm ta cũng cố gắng. hết sức nhưng mà mày cũng phải hợp tác.

Với tao nha bé d. Ừ thì con chó nó không hiểu tiếng người. nhưng mà cái cách mình nói chuyện làm. cho con chó đó rất sợ thì theo em nghĩ. vậy đó Thì lần đầu tiên em làm chuyện đó. với con chó Becgie thì chắc chắn rằng em. cũng lo sợ mà con chó lo sợ hơn rất là. nhiều tại vì nó không biết là con nhỏ. này cô chủ của mình đang định làm cái gì. mình Thế là em quyết định là em làm. chuyện đó buổi trưa như vậy buổi trưa. thì lúc đó là. chưa thì không có ai ở nhà hết mấy đứa. nhỏ đi học rồi thì bắt đầu em mới dắt. con chó Ý là em cũng hồi hộp lo lắng lắm. không biết là mình làm có được hay không. lỡ mình làm mà con chó nó bị gì thì tội. nghiệp lắm tại vì mình coi con chó giống. như là đứa con của mình vậy đó mình. không nỡ lòng nào làm cho nó đau ấy là. làm cho nó buồn Tại vì mình nghĩ đó là. một con người cho nên là mình đối xử với.

Nó giống như là một người bạn vì đó như. vậy thương muốn chó vô cùng luôn nhưng. không thử lần đầu thì làm sau có những. kinh nghiệm tuyệt vời với những lần với. theo mà làm sao có clip này để kể cho. quý vị nghe nhưng sau khi em thử xong. rồi thì quyết định nên làm clip này để. kể tiếp chuẩn Viện nghe thì buổi trưa. hôm đó em mức đầu lại em cũng lấy hết. sức can đảm Bình sinh đồ em mới dắt con. chó đi vào trong nhà tắm Ừ thì em là một. người phụ nữ xinh đẹp khi mà mình nổi. hứng lên thì mình phải dắt con chó này. vô để mà nhà tắm để làm chuyện gì thì. chắc rằng em nói tới đây thì sẽ có nhiều. người nói nhỏ để bệnh hoạn quá phải sao. mà làm chuyện đó như quý vị chưa nghe. hết công chuyện thì làm sao biết em làm. kiện gì Đúng mà cho nên em xin phép được. kể tiếp cái câu chuyện này khi em Dắt. con chó và nhà tắm thì em làm gì với nó.

Nha và nói với em làm chuyện gì thì em. mới nói với con chó rằng bây giờ á tao. với mày sẽ làm chuyện đó nhưng đây là. lần đầu tiên tao chưa có kinh nghiệm Và. thậm chí ta đã học hỏi chính sách báo. tivi rồi nhưng mà vẫn không có cái kinh. nghiệm nào mà nó nói rõ ràng hết mà chỉ. nói chung chung thôi Sao Bây giờ tao với. mày làm thử một lần nghe có gì mày đừng. có giận tao như bé d Ừ thì con chó nó. cũng hiểu hiểu bây giờ nó lỗ tai nó khi. mà nó hiểu nó cực cái lỗ tai nó xuống. hết là nó nghe lời mình nói gì thì lúc. bây giờ em mới dưới cái vòi nước Em mới. xóa trên cái đầu cũng chó Vẹm xịch lên. em có mua dụng cụ đồ nghề sẵn sàng rồi. em mới xịt cái lít xà bông lên đầu con. chó. A và cái nước mà em xóa hết đầu nó là. cái nước nóng như quý vị khi em sói lên. thì máy nước nóng với nó làm cho cái cái. cái ra cái trên người con chó súc những.

Cái đồ chất cặn bã trên người nó rớt ra. hết với lại xà bông Mẹ mua là sao không. đặc biệt nữa Em có mua dụng cụ để mà làm. chuyện đó là đầu tiên như chó rồi đó là. xà bông tắm chó và khi anh tắm Con chó. này nó xuống thật thú vị rằng Trời ơi nó. hôi dễ xã hội con chó gì mà em nuôi hai. năm trời rồi Em mới tắm nó lần đầu tiên. cho nên là em rất là mệt mỏi bị gì khi. mà em tắm nó là chạy xa em phải lấy cái. cọng dây của nó đó cục chó đó em giữ lại. rồi em tắm anh chưa nói mà em nhưng nó. không có chịu với cái chạy đó hoài em cứ. nghĩ là nó cứ chạy em cứ gửi đó chả hoài. lần đầu tiên em làm chuyện đó với con. chó Becgie mà đến nỗi mặt kiệt sức mới. Vậy khi mà chưa nghe hết câu chuyện thì. chắc quý vị sẽ nói nhỏ này bệnh hoạn con. chó nó cũng dám lạnh chuyện đó nữa con. chó nó cũng giống như con người ta cũng. là một người bạn của mình Mình thấy nó.

Dơ thì mình tá em xem cái con của mình. mình đối xử với nó như vậy thì có gì sai. như vị không có gì sai hết mình tắm chó. là cái lẽ đương nhiên một người nuôi chó. thì phải tắm con chó nó sạch sẽ thì nó ở. chung với mình nó mới không có bốc mùi. hôi và mình sạch sẽ thì con chó sạch sẽ. thì con chó nó ở trong nhà của mình thì. nó không có lây bệnh truyền nhiễm cho. mình cho nên là chuyện lần đầu tiên tắm. chó là cái chuyện phải làm trong cuộc. đời và nếu như mà ai mà có ngại nhé Thì. có thể xem clip của em những vậy Nhớ nha. là xịt Sao bên đâu con chó bông tắm chó. lên người rồi bắt đầu để bàn chải. Chachacha lông con chó cho nước xúc. những cái dơ dáy những cái gì mà bụi cặn. bã gì nó sẽ tung ra là sói nóng lên ấy. không bị chứ mày nước nó nấu nước sôi. như vậy sôi lột gian chó mình phải soi. tắm nước nóng 37độ C nóng cho nó mát mẻ.


https://youtu.be/RNpuiOG1oJcBỆNH HOẠN HẾT MỨC Em nổi HỨNG LÀM CHUYỆN ẤY VỚI CON CHÓ BECGIE CÁI KẾT KIỆT SỨC? Ngoc Family Channel
Nhà hát nhá lô giảm sưng bánh chào quý. vị nha Chào mừng lại gia đình đã quay. trở lại với anh đi giúp câu chuyện Ngọc. Phát Channel Lời nói đ

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more