Bí Quyết để đọc sách SIÊU TỐC – Nguyễn Phùng Phong

Bí Quyết để đọc sách SIÊU TỐC – Nguyễn Phùng Phong
Ừ ừ. anh. tóc màu muốn đọc sách siêu tốc thì chúng. ta nhớ. việc Số 1. khi mà nói tiếp đọc sách là chưa Tao. nghĩ tới bộ phận nào là quan trọng nhất. ở cùng mắt đúng không Vậy thì điều kiện. t

Bí Quyết để đọc sách SIÊU TỐC – Nguyễn Phùng Phong

Ừ ừ. anh. tóc màu muốn đọc sách siêu tốc thì chúng. ta nhớ. việc Số 1. khi mà nói tiếp đọc sách là chưa Tao. nghĩ tới bộ phận nào là quan trọng nhất. ở cùng mắt đúng không Vậy thì điều kiện. tiên quyết của một người đọc sách siêu. tốc là mốt của học với khóa. bộ. phim mắt của mình mà nó kèm nghe em thì. làm sao mà nó khỏe được được không đấy. mất của chúng ta phải rất là khỏe Bây. giờ muốn khỏe thì chúng ta phải làm một. cái bài tập luyện móc nối là chúng ta. phải biết cái bài gọi là bài thể dục mất. thể dục cho mắt của mình. mình muốn cái cơ thể của mình khỏe mạnh. thì mình để ý gọi là thể dục cơ bắp trùm. tay còn bây giờ mình muốn đọc sách nhanh. mình muốn chạy nhanh thì mình tập đôi. chân cho khỏe vào mình muốn Nâng tạ mình. muốn cơ bắp đổi lên trên tay thì tập cho. tay và mình muốn đọc sách nhanh thì phải. nói tới đôi mắt rồi lấy cái ghế ngồi.

Thẳng lưng lên. anh như thế này có thẳng lưng như thế. này này ngồi thẳng lưng lên là ai mà. đang nằm thì ngồi dậy nè ngồi thẳng lưng. lên à thẳng lưng nghe hít một hơi thật. sâu. thở ra và cười. tôi bị cái coi. đi học không mà cũng căng. căng vậy làm sao mà có sinh khí trong. gia đình của mình được mình nhìn vợ mình. mà cái một cái rồi không cho vợ mình yêu. mình có nói nhìn chồng mình mà cái mặt. tâm chiêu vậy Trời ơi làm sao trong nhà. có họa ký được viết vào hai tập sau. thở ra mà cười. hít một hơi thật sâu à. khi thở ra và cười. Ok ha. Ừ rồi. bây giờ mình sẽ tưởng tượng con mắt của. mình à Đừng có ghi gì hết một lát ghi. sau cái Ngồi thẳng đó con mắt của chúng. ta đây. Vậy thì động tác đầu tiên là chúng ta. học cách để nhìn lên trời Nhìn qua nhìn. xuống đất nhìn qua trái và nhìn qua phải. rồi ngồi thẳng lưng theo làm theo tôi.

Nào Mỗi ngày đều phải làm như thế này ba. đến năm phút còn mình muốn đọc sách. nhanh mà có mất lừa thì thua ơi Nhìn lên. trời. từ khóa máy làm nhìn tôi trước nhìn tôi. lúc hết mi nhìn vào mặt tôi nè giữ thằng. cái cố nè thẳng cái lưng này nhưng con. mắt nhìn lên trên trời nhìn hết cỡ nè. Nhưng hết coi này cho mình bước cái mặt. lên trời đâu nha Nhìn chút kĩ đừng có. làm nhìn tôi trước nghìn mẫu thẳng lưng. nè tháng đầu nè Nhìn lên trời hết cỡ. nhìn xuống dưới đất hết có thấy được. luôn cả cái dây nịt của mình là. 2.000 qua phải hết cỡ. nhìn con cháy hết cỡ nhìn lên trời hết. cả Đừng có ngứa đầu lên nha Cái đầu phải. giữ im nhưng mà có mất đi thôi chứ cái. đầu không có đi nhưng xuống dưới hết cỡ. nhìn qua bên phải hết cả Đừng có quen. cái đầu quá phải nha đâu phải giữ im. nhìn qua phải Nhưng có trái rồi bây giờ. tới cái vì là ngồi thẳng lên lên em muốn.

Đọc các cuốn sách này trong một ly cà. phê thì phải ngồi Thắng nó quá hít một. hơi thật sâu. thở ra và cười tôi đã hướng dẫn cho Hằng. ngàn doanh nhân họ biết cách đọc sách và. họ vui dữ lắm trước giờ là họ mỗi lần. đọc cái hợp đồng thôi là có 23 trang đâu. mà họ đọc bắt mệt còn bây giờ. ngồi nhớ cái Kỷ Niệm năm 2017 Lúc mà tôi. đi chấm thi á Cứ mỗi cái trọng tài như. vậy là được pháp một rất là lần đầu tiên. tôi vào trong hội đồng chấm thi của thế. giới mỗi cái Tổng Tài của các nước họ. được xếp một cái chồng tài liệu là bài. thi của các nước đổi qua ví dụ như tôi. chấm bài của mỹ việtmỹ chấm vai của. Trung Quốc Trung Quốc chấm bay Ấn Độ Ấn. Độ quay về chấm bài của Việt Nam để cho. nó công bằng chứ không có được chấm bài. của thí sinh nước mình nói bây giờ lúc. mà trong bài mỗi ông Trọng tài được xếp. cùng cái sóc như vậy nè tới đâu mình.

Chống sét. mình xong rồi mình nhưng qua mấy ông kia. À. thì ra chỉ học phương pháp nhớ thôi chứ. không chịu học phương pháp đọc nhanh quá. vậy hình Chú à tức là nhớ thì giỏi nhưng. mà khi đọc thì hai con mất rồi đấy chưa. tới hôm nay mình được học đầy đủ bài rồi. đăng lên hơn hít một hơi thật sâu. thở ra và cười. hít một hơi thật sâu. thở ra mà cười. ai mà có máu huyết lưu thông thì coi như. là ngon lành nhìn lên trên. anh nhìn xuống dưới nhìn qua phải nhìn. qua trái trên tôi nói trên là nhìn lấy. liền dưới. trái phải trên dưới. phải trái trên. dưới phải cái làm theo chứ có người cái. ngồi nhìn cười cười thế là thế nào. quay học nghiêm túc chứ cứ lúc làm bài. tập thì lại rồi không chịu làm lại làm. sao mà hiểu cái ông nói được mà Thằng. Quên. em viết lên lại còn ngồi ghi chép biểu. cái khúc làm bài tập thì lại ghi chép.

Con người nó khổ là cái lúc làm chuyện. gì thì là không biết làm chuyện khác. thẳng lưng lên. tôi nói lại là hiểu là một chuyện nhưng. mà phải làm nữa. trên. dưới trái phải trên dưới. trái phải trên dưới trái phải trên dưới. trái phải trên dưới trái phải Ok. Việt số 1 đó là mình bị mất nha. à à à vé đi cho nó tổng hợp đây cho anh. chị nhìn cho nhanh nè. Ừ để chúng ta mà có thể đọc được sách. siêu tốc đó Hì hì chúc là nhớ là cái. việc số một chút bạn cần làm Đó là chúng. ta phải luyện mắt của mình. được không đó liền cái đôi mắt của mình. cái vì số 2 cần phải làm để đọc sách. siêu tốc nó là về cái sự tập trung có. những người sở Diễm họ đọc sách không có. được mà không nhận ra cái lý do đó là. cái sự tập trung của họ nó đang bị sao. nhãng. Cái này có gì cũng phải biết để mà chỉ. cho con của mình. có những người đó nơron của họ tập trung.

Màn ở bên tay vì vậy chỉ cần có tiếng ồn. lò không thể nào làm cái gì tập trung. được nên có những người họ rất là muốn. đọc xong cuốn sách nhưng mà họ mới Mở. sách ra thì học nghe cái tiếng con mở. tivi coi tivi hoặc là chồng của họ với. Nghe nhạc vợ Họ đang nghe nhạc hoặc là. hàng xóm đang gây lộn thì tự như họ. không đọc được nữa mà họ không hiểu đó. là vì sao họ chỉ thấy chấm khi bật tao. đi không có chú tâm vào được à vì là lúc. đó những cái người này á là nơron của họ. tập trung quá mà nó thì thái dương bởi. vì ghi rõ ở Nga tức mà cái sự tập trung. nó sẽ quyết định cái việc đó là người đó. có đọc được hay không luyện mất xong rồi. thì phải đấy tới sự tập trung sự tập. trung mà nếu nó non nó tập trung mạnh ở. Thùy thái dương thì dẫn tới một hiện. tượng đó là à người này sẽ không thể tập. trung khi có tiếng ồn rồi cái trường hợp.

Thứ 2 đó là nơron nó tập trung quá mà. nói thì chậm à quý vị cũng có thể nốt. đây kiến thức này khi quí vị trở thành. một chuyên gia tôi sướng dẫn cho cái gì. có cái lớp dành cho chuyên gia Nếu quý. vị muốn học để trở thành một cái người. có sự am hiểu về nó bồ con cái phương. pháp học tập à tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ. yêu Đem cái đó hướng dẫn lại cho con của. mình ha. ừ ừ. Ừ rồi Cái này là nếu mà nó do nó tập. trung ở Cái Thùy thái dương. bồn áo của mình hôm sau trong cái chương. trình đào tạo chuyên gia Tôi sẽ chỉ cho. thì chúng ta sẽ bị kiểm soát bởi tức là. thái dương là cái tay đó thì chúng ta sẽ. bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn thì chúng ta. phải hạn chế cái chị là tiếng ồn Ồ đó là. cái tiếng ồn là phải hàng để tối nay. tôi nói cho cái việc nghe một cái kinh. nghiệm một cái kỷ niệm à Đó là nhà của. mô cái người anh chị đó sống ở dưới gò.

Vấp đó là có hai cái đứa con mà nó cách. nhau có một đứa lớp 5 và một đứa lớp 7A. và hai anh chị cho hai đứa con trai của. mình ở chung trong một cái phòng. kín đứa em nó rất là thông minh nhưng mà. lạ thay là cứ mà anh nói đi ngủ thì nó. bắt đầu mới học hoài vì Thế hai vợ chồng. rất là buồn Tại sao lại học không chịu. học để rồi hai anh em cùng đi ngủ cùng. lúc mà tại sao cái thằng anh đi ngủ thì. đứa em vẫn đang mới bắt đầu học bài vậy. thì khi mà tôi ghé nhà tôi chơi người ta. cứ phần em Thầy ơi bây giờ tại xa tao. hai đứa nhà nó ở chung một nơi mà Tại. làm sao mà bây giờ thằng anh đi ngủ. thằng em mới bắt đầu học thế là tôi tới. nhà tôi chơi Tôi nhìn nhưng nhìn quanh. một vòng trong cái phòng rồi nó tôi thấy. có nguyên tivi to đùng tôi mới hỏi anh. em nhà nó là tụi con có hai coi tivi. không Mấy giờ có thể buổi tối có coi.

Không Cái thằng Anh nó giờ có. thằng anh tôi mới hỏi là khi con coi. tivi Vậy là con làm bài tập được không. Có được cái thấy có làm bình thường gây. mình quay qua bên thằng em mình hỏi thấy. con coi tivi con học được không Nói chứ. giờ thường có cái học không hiệu quả nên. cô coi xong rồi Con học có nghĩa là. thằng anh là cái thằng đó nó không có. mạng tay mà nó lại mạnh có mất. nó Tức là ở cái thù chậm nó tên là Thùy. Chẩm. tin tức là nó non của nó tập trung ở đây. nè với vị ở sau cái này nè khu vực này. mà khu vực này được không có bị hai khu. vực này người ta gọi là tùy chậm bộ não. của mình hai khu vực này gọi là tự trọng. thì cái đứa mà nó gọi là Thùy Chẩm của. nó mà nó cao nó không có bị ảnh hưởng. bởi tay thì nó dù là có mở tivi chúng ta. vẫn nó vẫn học bài được bình thường chứ. là ai gọi là đã từng thấy cái cảnh là có.

Người người ta đi ra ngoài người ta gọi. là uống cà phê mà người ta vẫn làm việc. được. Có ai đã từng thấy cảnh đó đưa tay vậy. em à thấy người đó là mình biết ngay. người ta không có mạng tay tức là nơron. của người ta thường nó sẽ nằm ở mất được. không Vậy thì có người khác ở nhà mà. đang làm việc mà chỉ cần con của mình nó. giỡn với nhau mà nó có một cái tinh nó. đóng cửa rồi nhưng mà nó hết cái ngoài. một tí âm thanh thôi mà mình đã la lên. rồi yên lặng cho mẹ làm việc im lặng cho. ba làm việc ai đã từng thấy cảnh này đưa. tay vậy rất là rõ ràng nó nói của con. đóng cửa rồi mà bán nó lọt ra ngoài có. một ít quan thanh đâu mà làm gì ghê vậy. Mẹ đang ngồi ở đó mày cũng đang làm việc. được bình thường Tại vì hai người đó có. là có hai bộ nào khác nhau ai đó hiểu. yến này còn đây là chữ hiểu à Hôm anh. chưa hiểu mà cảm em cùng tôi cả buồn ngủ.

Bây giờ. à quay đi nếu mà mình. anh chị nhớ rõ nếu mà mình là cái người. mình phải biết là mình mất tập trung bởi. kênh gì được không hiểu là như vậy rồi à. a tiếp theo nữa là Còn một cái kênh nữa. thứ ba khi tiếp nhận nó là cái kinh gọi. là Thùy đỉnh nó tên là suy định qua tôi. có nói rồi đấy từ đỉnh tức lá cái thì nó. kiểm soát sự vận động của mình. có những người thì họ đọc sách không. được học không được là tại vì cái non. của họ tập trung ơi trên đỉnh đầu nè quá. nhiều họ không thể ngồi yên một chỗ được. nên có những người đọc hết vui nhất của. họ chính là họ phải được đi lui đi tới. họ đọc họ đi vòng vòng trong phòng đọc. sách hoặc là họ 525 họ phải vài cái chân. họ đọc thấy là họ vào lắc lắc lắc cái. chân học em có rất là nhiều người cha mẹ. thấy con của mình nó người học nó hồi đó. quay bút nè rồi nó lắc cái mông ngồi.

Thằng Hoa mọc học 64 là chơi vậy đó chơi. thì đó là những người đang làm khổ con. của mình nữa chứ có những người học nó. phải rất là năng động nó mới tiếp thu. được Vì vậy quý vị xem là quý vị đang bị. ảnh hưởng mà phải cái gì nếu cái vì là. người mạnh về vận động mà bắt mình ngồi. im đọc là không ăn thua rồi phải cho. mình vừa đi vừa đọc chứ đi vòng vòng. trong phòng của mình vừa đọc rồi coi. được không Chứ không phải ai đọc sách. cũng cứ ngồi im đâu cũng phải vậy đâu. hiện xuống à ơi có những đứa trẻ là nó. vừa học nó phải mượn nghe nhạc Nó vừa. nghe nhạc nó vẫn làm bài tập bình thường. mình là không hiểu điều đó mà mình nói. Học học chơi ra chơi ngày xưa là mẹ đi. đi học đi học không được tao mới chơi. trong có gì mày đâu thế mà mình lại bậy. đó rồi. Tức là nói hoàn toàn khác mình nghe kĩ. nè Các nhà khoa học người ta đóng thống.

Kê là phải có 64. tỷ người thì mới có khả năng có hai. người trùng nhau. mà thế giới làm cái gì mà tới 64 tỉ Mới. có 7 tỷ mấy gần 8 tỷ thôi. vì vậy cái việc mà tìm ra hai con người. trùng nhau trên thế giới này còn xa lắm. Chúng Ta Đi Lên Thiên Đàng chưa chắc lên. tới đâu Mày bị ngu à. rồi đó là về sự tập trung. cái thứ ba. khi. mà chúng ta phải đọc nhanh bó lại chúng. ta phải hiểu được một cái quan trọng Đây. nè. Đó là cái sách đó nó phải là cái sách mà. mình thích chứ còn cái sách nó phải phù. hợp. Anh Vietsub nó mình phải là mình thích. đó. à Mình thích nó mình có khả năng đọc. hiểu đó. bây giờ cái anh chị thấy có nhiều người. họp cứ vậy cho anh chị cái kỹ thuật đọc. sách siêu tốc như hôm nay tôi nói Lát. nữa tôi nói đầy đủ phương pháp Nhưng mà. tôi hỏi nè nếu như mà bây giờ mà giao. cho anh chị một cái cuốn sách mà về Y.

Khoa anh chị đọc nhanh được không. Bây giờ tôi chỉ cho hết kỹ thuật rồi đó. Nhưng bây giờ tôi đưa cho một cái cuốn. sách y khoa. mình không phải là bác sĩ ở đây có bác. sĩ Hiền Trung Đang ngồi coi livestream. nếu mà tôi mua cho hỏng thì ông đọc bình. thường tốc độ nhanh bình thường nhưng em. Chị không phải là một bác sĩ mà tôi đưa. cho một cái cuốn sách liên quan tới y. khoa bác Toàn là cái từ chuyên môn đọc. ngồi nửa tiếng một từ còn chưa chắc kiểu. này Mình đọc xong nó có hiểu gì đâu Vì. vậy mình nhắc phải tìm ra cái loại sách. mà nó phù hợp với mình mà cái qua ý là. cái sắc đó nó phải là cái sắp mình thích. sách thì trên đời này nó có Hằng nghe. thằng Triệu Cuốn Sách Tới bây giờ việc. của chúng ta phải chọn cái cuốn sách nào. mà nó liên quan tới cái việc mình cần có. những người nên chỉ tới văn phòng tôi. chơi các anh chị thấy trên giá sách của.

Tôi gần cả ngàn cuốn sách. có người thôi Tôi phải đọc rất nhiều quá. có đâu Người ta tặng tôi để vậy đó. tức là một số thì anh em mua một số thì. tặng được không để cả nhà hàng cuốn sách. đó Tưởng tưởng đâu là thầy đọc hết nghe. đó tôi đâu có ổn nữa không Tôi chỉ đọc. cái cuốn nào mà tôi cần thôi Ví dụ như. nói là bây giờ tôi chưa có 1 tỷ Bây giờ. làm sao đọc của nào nó ra chị khi đọc. bây giờ có em chỉ rồi Bây giờ muốn xây. cái trường thì cần chăm chỉ bây giờ đọc. các cuốn sách nào mở ra trăm tỷ thì đọc. chứ cứ tò mò mà không phải ra cầm đấy là. không đọc ai hình vuông Ý tôi nói ai. đồng ý là chúng ta chỉ nên đọc cái gì mà. nó liên quan tới mục tiêu chúng ta cần. cho vẫn bạc cái gì chúng ta vẫn đọc ai. đồng công văn số 2. phải tìm cho mình ra cuốn sách nha và. men số 2 vào nhớ nghe đừng cấp chúng ta. học kỹ thuật một lát nữa sẽ được học đầy.

Đủ nhưng mà học là để đọc các cuốn sách. mình thích nó ngủ chứ nó liên quan tới. thứ mình cần bây giờ như mình nói trời. ơi em sống làm sao mà em cũng nỗ lực dữ. lắm mà sao chồng em với em gái nhau hoài. thế thì cái cuốn sách mà làm cho mình. mới chồng mình không gây nhau nữa thì. mới ngọt cho mình với chồng mình đang. gây gỗ nhau không vui không hạnh phúc mà. người ta tặng cho mình một cuốn sách làm. giàu đọc làm gì hơn cái mối quan hệ của. mình mà nó chụp thì mình có bao nhiêu. tiền cũng đâu có vui vẻ gì đâu mà đọc. làm cái gì mình thích đọc các cuốn sách. để giải quyết được cái mâu thuẫn giữa. hai vợ chồng chứ nếu tao bây giờ con của. tôi sao nó mê game quá Tôi không biết. làm sao để nó hết mấy game đó Lúc đó. mình phải tìm cái cuốn sách mà giúp con. mình hết Mega mình đọc thì tôi gọi đó là. sách mình thích mà mình đọc mình phải.

Hiểu thì lúc đó mình mới đọc nhầm được. chứ còn không là người ta có tặng nhưng. họ lập ra mình thấy nó không phù hợp thì. có đưa phương pháp cô độc tí mình cũng. bỏ à Cái bị hàng luôn à sữa giấy mà. người ta đọc sách mà người ta không. không đọc hết được cuốn sách là tại vì. người ta không có cái lý do để mà đọc. đâu mà nhớ cái này nhớ. rồi Tiếp theo nữa. thấy lửa sách nha à. a tiếp theo nữa đó là. chúng ta phải hiểu là cái người mà họ. đọc sách nhanh đó là bởi vì vì trước đó. họ đá họ đã có nên tả rồi. ha. Tôi nói cho tôi biết một cái bí mật này. nếu mà quý vị mua 100 Cuốn sách mà dạy. bấm hàng quí vị đọc hết 100 cuốn thì quý. vị thấy họ biết giống nhau 80 phần trăm. chỉ nằm trên một bàn tay thôi 5 điều. trên một bàn tay thôi Có nghĩa là 100. cái ông tác giả đó ông viết kiểu khác. nhau nhưng cuối cùng nó quy về khoảng.

Năm cái nguyên lý và thế là xong. Ừ vậy thì bây giờ việc của chúng ta là. học nguyên lý hay là học 100 cuốn sách. comment. ạ Bây giờ muốn học nguyên lý hay là học. 100 cuốn sách. em ăn gì mình học nguyên lý chứ bây giờ. nhưng mình thấy đồ rê mi pha son la si. gói lá. 37 cái nốt trong bảng đó nó tạo ra hàng. chiều với bản nhạc trên đời Vậy là mình. không đã nằm mình đi học một triệu cái. mảng nhạc trên đời hay sao nên cái này. quan trọng nè Có nhiều người suốt ngày. không hiểu cái này nên làm cho con mình. khổ nè. cái này ngồi thẳng lưng lên nè cái này. quan trọng liên quan tới tương lai con. mình ở các anh chị liên quan Nè Tức là. mình đừng có định hướng nghề cho con. đừng có định hướng nghề nghiệp cho con. mà phấn năng lực cốt lõi nhai kĩ nha. đừng có định hướng nghề mà phải định. hướng năng lực cốt lõi đừng có cho con.

Rèn nè mà với dè năng lực cốt lõi trước. khả năng lực cốt lõi kiểu như đồ rê mi. pha sol gọi là cốt lõi còn nghề Tức là. nó phân đã hàng triệu cái bản nhạc tới. làm triệu cái nghề. khi con người á Nó chỉ có 57 Cái năng. lực cốt lõi thôi được không à Vậy thì. trong cái chương trình mà con anh chị họ. Cao livecam Đây là cái chương trình Tôi. dậy 35 Nhưng mà giờ thì không còn chỗ đi. học nữa rồi Bây giờ anh chỉ muốn con. mình học cũng không còn chỗ đi học Cộng. đồng này hiện tại lên tới căn nhà với em. là Tâm Trí Lực không có ngầm theo học. sinh nữa trong suốt hai năm qua là không. còn chỗ cho con học nữa đòi khoảng năm. hai năm nữa một cái lớp nó tốt nghiệp. rồi thì lúc đó chúng ta lại có chỗ cho. con mình và cái lớp này gọi là trong cái. chương trình 35 này tôi đồng hành với. phụ huynh và dạy cho con của họ cái gọi.

Là năng lực cốt lõi Ví dụ như bây giờ. ngày xưa là nói cái nghề gọi là nghề. công nghệ thông tin ví dụ như là kỹ sư. là còn gọi là quản trị mạng rồi lắp ráp. phòng Internet sửa chữa mua bán máy tính. tôi cách đây mà 10 12 năm là ngon dữ lắm. ha kiếm tiền giỏi hay dữ lắm a cho sinh. viên người ta còn biết cài thì máy tính. không đi thẳng thêm sữa hư thì tao thấy. cái mới thế thì cái nghề nó bây giờ nó. lỗi rồi cách đây Chừng 10 năm 12 năm. trước mà nói cái ngân hàng là rất là. ngon lành Ai đồng ý trước đây mà nói. ngân hàng là ngon lành nữa tay với vậy. nghe con nhà ai mà vô được ngân hàng. Công nghệ thông tin rồi đó là ngon lắm. nhưng bây giờ ngân hàng. Hết ngon rồi Đúng không ngày xưa mà nghe. ông đồ là thấy ngon dữ lắm Bây giờ ông. đồ không còn chỗ để ngồi đó rồi không. lên trên phần mềm là nó vẽ thư pháp bằng.

Phần mềm chuẩn đẹp in ra sắc sảo hơn cả. ông đồ vẽ luôn thì phải ông đồ chỗ khác. chơi rồi ông đồ bây giờ hết sân chơi cái. xinh nó nhỏ xíu lại chị mang còn chỉ còn. mang cái tính gọi là văn hóa truyền. thống rồi một số người hãy yêu quá đỗi. có đầu họ mới giữ cái nghề đó để họ lưu. giữ cái cái gọi là văn hóa truyền thống. chứ còn mà nói nghe ông đồ bây giờ còn. gì nữa đâu kiếm đâu ra tiền nữa sinh. viên nó cũng biết bé Em in đẹp quá trời. rồi tôi hình dung à Vì vậy nếu chúng ta. chọn nghề cái nghề đó có khả năng nó sẽ. bị lỗi thời mà lỗi thời là con chúng ta. chết ai biết chắc là 10 năm nữa nghề nào. là nghề đỉnh cao mà ngày nào ở dưới. không biết được nên chúng ta nhất định. phải. dạy cho con năng lực cốt lõi tôi ghi vô. nha. Chức năng lực cốt lõi của anh Trọng mà. chúng ta cần phải dạy cho con Ví dụ bán. hàng có phải là năng lực cốt lõi không.

Có ai muốn biết năng lực cốt lõi comment. Vậy muốn biết ứng dụng cho bà cái năng. lực à. khả năng lực cốt lõi tức là đi thời nào. cũng sống hết. bán à. bán hàng có phải là năng lực cốt lõi. hơi nào mà chẳng có hàng để bán. khi Đốm. em bán hàng là một năng lực cốt lõi tôi. ngày xưa làm thầy giáo nghe tới chữ bán. hàng là tự nhiên tôi nghĩ tới mấy người. bán ngoài chợ hoặc là tôi nghĩ mấy cái. người đi chào mời tôi nói là không không. phải tôi nào đó phải tôi không phải tôi. hỏi chứ Đấy mà tôi thấy cái nghề đang. phải nhai của tôi nhưng mà sau đó Người. Thầy khai ngộ cho tôi hiểu rằng đó là. bán hàng một năng lực phải học và thể là. học bán hàng. sau đó Tự nhiên cái thu nhập mình tăng. gấp đôi gấp ba gấp 5 gấp 10 lần. đi Thôi nào cũng có hàng để bán. ở công ty nào đó cũng có hàng hết nhưng. mà làm hàng da không biết ba nhà mà công.

Ty chết đấy Bây giờ mình là người có. năng lực bán hàng có phải thời nào mình. cũng sống không ai đồng ý rằng mình biết. bán hàng là thời nào cũng sống comment. vào đồng ý. đồng ý có đồng ý không không đồng ý bỏ. không đồng ý. năng lực bán hàng mạch độc Đồng ý đi Nếu. mà đồng ý có đồng ý hay không đồng ý bắn. không đồng ý mấy cái này mà chúng ta. không hiểu không rõ không Không là chúng. ta làm tội nhỏ nhà chúng ta lắm có 8. năng lực cốt lõi trong đó năng lực Tôi. đang nói đầu tiên là năng lực bác ạ. bán hàng Thì mình đọc 100 cuốn sách bán. hàng nó chỉ dựa trên 56 cái nguyên lý. thôi vì vậy chúng ta chỉ cần học 56 cái. nguyên lý Đó là chúng ta đọc hàng trăm. cuốn sách nhanh chóng con Nếu mình không. nóng winle đó ông thì nói kiểu này ông. thì nói kiểu kia âm đọc cái đó chỉ có mà. chết anh quay về với cốt lõi để mình học.

Mình con cốt lõi rồi thì sao nói mình. đọc cái mảng phân của người ta mình đọc. rất là nhanh ai hiểu ý tôi thì đưa tay. vẫy vẫy. phim ma nhớ là chúng ta cần phải có cái. nền tảng đây nè. mà muốn có cái nền tảng đây nè Thì mình. phải quay về mình học cái cốt lõi 1 cái. người mà thông thái mình muốn mình có. một cái sự thông thái thì mình phải tìm. về với sự cốt lõi bây giờ tựa như cầu rê. mi pha son la si. là sự cốt lõi của những bản hàng triệu. bán nhà trên đời đó ví dụ như xanh đỏ à. xanh nè Đó nè vàng à những cái màu chú. lực để mà pha ra những cái màu khác mình. chỉ cần hiểu cái công thức màu nền tảng. rồi màu cái công thức để pha và cuối. cùng là mình pha ra hàng trăm hàng ngàn. cái màu khác nhau trên đời cháu bây giờ. mình đi học 1000 cho mà ngàn cái bản pha. đó bao giờ mới hết học con luôn bây giờ. mới hết được biểu hiện qua ví dụ như.

Mình muốn nói cho con của mình nó nghe. lời thì mình chỉ cần nhớ 32 các nguyên. tắc sau được không Mình muốn làm sao mà. mình có Em mà làm cho những người xung. quanh gọi là họ có thể yêu mến tin tưởng. mình để làm việc thì trong cách ăn nói. mình phải nhớ bốn cái điều nào mình cứ. bám theo đó mình làm sau đó mình đi học. những cái khóa về nghệ thuật làm MC. nghiệp hợp làm nhà đầu tạo nghệ thuật. trình bày trước công chúng nghệ thuật. hùng biện họ đeo giày dựa trên bốn nền. tảng đó Thế bây giờ mình học 4.000 tảng. có nghĩa là mình đã đọc được hàng trăm. cuốn sách dễ dàng rồi. ai hiểu được ý ý là phải học nền tảng và. cốt lõi đưa tay lên mới vậy. đỡ mất thời gian kinh khủng khiếp lắm mà. cuối cùng ở đây để đọc sách nhanh là. chúng ta phải có kỹ thuật. cái gì Thôi mến nếu cái gì nghe những. kiến thức này và cái gì thấy nó có giá.


https://youtu.be/ZRGHlzjoVmEBí Quyết để đọc sách SIÊU TỐC – Nguyễn Phùng Phong
Ừ ừ. anh. tóc màu muốn đọc sách siêu tốc thì chúng. ta nhớ. việc Số 1. khi mà nói tiếp đọc sách là chưa Tao. nghĩ tới bộ phận nào là quan trọng nhất. ở cùng mắt đúng không Vậy thì điều kiện. t

md

Related Posts

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more