Cách ĐỌC NHIỀU sách, tài liệu trong THỜI GIAN NGẮN Đọc nhanh, hiệu quả cho luyện thi, viết luận

Cách ĐỌC NHIỀU sách, tài liệu trong THỜI GIAN NGẮN // Đọc nhanh, hiệu quả cho luyện thi, viết luận
Xin chào các bạn ơi Chào mừng các bạn đã. trở lại với kênh YouTube của mình Mình. tên là trinhnguyễn ngày thì sẽ áp dụng. vào trong video ngày h

Cách ĐỌC NHIỀU sách, tài liệu trong THỜI GIAN NGẮN // Đọc nhanh, hiệu quả cho luyện thi, viết luận

Xin chào các bạn ơi Chào mừng các bạn đã. trở lại với kênh YouTube của mình Mình. tên là trinhnguyễn ngày thì sẽ áp dụng. vào trong video ngày hôm nay mình sẽ. hướng dẫn các bạn cách để có thể đọc. được rất nhiều sách và tài liệu ở trong. thời gian ngắn cũng như mọi lần mình sẽ. để thăm xem phía dưới thì các bạn có thể. hiện theo dõi và ghi tên phần làm và các. bạn mong muốn Nhưng mà trước khi vào. video thì mình muốn kể cho các bạn một. câu chuyện mà nó là nguồn gốc tại sao. mình xây dựng và các phương pháp đọc. nhanh đọc nhiều tài liệu cho thời gian. ngắn như thế này nó bắt nguồn từ một cái. kỷ niệm khá là kinh hoàng đối với mình. tám năm trước và năm 2013 mình mới từ. Việt Nam sang Mỹ du học và thạc sĩ và. mình rất là hồi hộp Mình rất là mong. muốn được gặp gió sương dẫn của mình. Mình thậm chí còn đăng ký một cái lớp.

Của thầy để theo học cao quý đầu tiên. phải là lớp lịch sử Giáo Dục Mỹ và vì. mình sẽ hồi hộp mình sẽ là mong muốn. được gặp thầy Chân đây mình đặt lịch hẹn. với thầy ngay khi mình vừa đặt chân đến. Mỹ Tuy nhiên trái với kỳ vọng ban đầu. khi mình gặp thầy thì sau đây cái màn. chào hỏi xã giao thông thường ấy thì có. đầu tiên thì nói với mình ạ là tôi thấy. em đăng ký lớp. cô giáo dục nghị của tôi học khi này và. tôi khuyên em đừng nên bỏ cái lớp đấy đi. em đừng nên lời cái lớp này thì giải. thích là thứ nhất là vì cái nội dung bởi. lúc này là do khó bởi vì đạp lịch sử. Giáo dục đó là khó thậm chí đối với. những sinh viên bản xứ những sinh viên. Mỹ họ còn chưa biết nhiều về Lịch sử Mỹ. nữa làng sinh với quốc tế mới sang Mỹ. cái thứ hai thì nói là trong cái lớp này. cái khối lượng đọc rất là nhiều cho nên. là thầy cảm thấy là không phù hợp với.

Một sinh viên mới đặc biệt là một diễn. viên dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. ngoài ra thầy còn nói một số thứ mà cũng. khá là bi qua đấy cho nên mình rất thất. vọng Tuy nhiên mình lại là cái tức người. mà khi người ta nói rằng là cái việc gì. đó khó bạn không làm được đâu vậy thì. lại là cái động lực để cho mình quyết. tâm mình nói rằng là mình muốn thử làm. xem nó khó đến đâu cho nên mình quyết. định là mình vẫn đăng ký lắp của thầy là. mình đi học và khi mình đi học vậy thì. mới phát hiện ra thì nói đúng thứ nhất. là lớp học do khó cái thứ hai đã cái. khối lượng đọc thì nó kinh khủng vô cùng. mỗi một. em phải đọc một cuốn sách và một quyển. sách nó trung bình của nó 300 đến 400. trang rất là nặng và nó không sẽ tập. đông nó không phải là như cuốn sách giải. trí Nó là cuốn sách phép thuật cho nên. nó rất là khó đọc mình đọc vô cùng vô.

Cùng trọng mình còn nhớ lại ví dụ như. nào tuần này mình đến lớp hệ mình phải. bàn về một quyển sách cả một cuốn 300. trang 400 trang như thế vàng tuần nào. mình đến lớp mình cũng chỉ mới đọc được. một chương đầu tiên và mình phải dựa vào. cái tóm tắt ở trên mạng mình tựa vào cái. phần review bìa sách để mình có thể gọi. là sống sót qua đánh cái kì thảo luận ở. trong lớp và khó khăn như thế và thật sự. là họa vô đơn chí khi mà cái kỳ kiểm tra. Masters kiểm tra giữa kì thầy lại giao. cho cái bài là xin theo Nếu các bạn chưa. biết về cái hình thức này thì xin cho sự. FA có nghĩa là bạn phải xâu chuỗi những. cái bài đặc trước của mình Ví dụ xâu. chuỗi 4 5 10 cuốn sách và mình gặp ở. trong nửa ký trước và điều tiết một cái. bàn luận về cái chủ đề gì đó mà mình. mong muốn mình có nhớ mình chỉ có hai. tuần là gặp lại tất cả quyển sách mà.

Mình. em mới chỉ đọc được cái chương đầu và. chân tóm tắt Cộng với việc sử dụng cái. nội dung đó để viết của các bài luận. khoảng 10 trang mình thực sự là bệnh. hoang mang và đây mình vẫn còn ba cuốn. sách ở trong cái bộ bố là một quyển sách. mà mình phải đọc cái được khi đó mình. còn nhớ thời kỳ đến rất cái khủng vậy. bởi vì là Ban ngày mình vẫn phải theo. học các lớp khác khi mà buổi chiều xuống. khi mình hoàn thành khóa học rồi thì. mình bắt đầu quay trở lại cái thư viện ở. trường và mình đọc trở lại ngày Cuốn. sách này Cuốn sách mà mình bị thiếu. trong suốt cả một thời gian phải tận bây. giờ mỗi khi mình đi qua siêu thị mình. thấy cái chai cà phê đóng chai của. Robert ạ và các loại cà phê mình hay. uống trong cái thời kỳ mình học cho cái. môn này á Mình vẫn cảm thấy rùng mình. bởi vì thiên hạ nó đưa cho mình cái kỷ.

Niệm cái cái cái ký ức mà mình phải học. nhiều thế phải học rồi học đuổi thế ở. trong cái thư viện còn tối đen không có. một con người tận 2 giờ sáng 3 4 giờ. sáng có những ngày mình còn ngủ lại thư. viện vì lạ mình quyết tâm là mình phải. đọc hết rồi Cuốn sách này để kịp. tác giả luận cho thầy mình nhớ là kính. nhà mình lên phòng mình nhận cái bài của. mình có phe của thầy ạ mới có sợ tới mức. độ mà mình chỉ dám nhìn thế hè thôi mình. quá là sợ nhưng mà cái kết quả thì rất. là tuyệt vời mình được 98 trên 100 điểm. mình vẫn còn nhớ là mình vui vô cùng Và. đến khi mình xem cái feedback của thầy. để người thân cô ấy thì thấy có viết tay. bằng chữ của đỏ thì phải có viết một số. lời thứ nhất thấy nói rằng là à cái bài. này là tốt và thể hiện sự chăm chỉ cố. gắng của mình khi mà cặp tháng liệu có. lẽ là thầy chưa biết là mình chỉ đọc tài.

Liệu trong vòng 2 tuần trước khi mình. nộp bài viết nhưng mà quan trọng hơn cả. là cái câu cuối cùng của thầy thầy viết. rằng lạc Tôi rất vui được gọi em tham. gia lớp này có nghĩa là thầy vẫn ngờ câu. chuyện mình trao đổi khi mình mới sang. Mỹ và thầy ngầm khẳng định là mình xứng. đáng thử trong lớp mà mình có thể Thành. Công ở trong nước này mình kể câu chuyện. này các bạn vì mình biết rằng là mỗi cái. kì thi học là khi kiểm tra những cái đợt. mà nộp khóa luận lại nóc. cho các bạn sinh viên học sinh cảm thấy. quá là hoang mang bởi vì là khối lượng. đọc nó rất lớn Đôi khi mình mở quyển. sách ra mà thấy quá nhiều chữ mình phải. phóng sách vải thì là mình cảm thấy là. mình không có đủ thời gian và đủ kiên. nhẫn để đọc 2 cuốn sách đấy Nhưng mà. thực sự đấy nếu mà các bạn có phương. pháp tốt thì mình hoàn toàn có thể vượt.

Quay khó khăn đấy mình hoàn toàn có thể. đọc một cách hiệu quả nếu một ngày xưa. ấy khi mình gặp phải cái đề thi giữa kỳ. và nó phải đọc nhiều thế mà mình sợ hãi. mình từ bỏ mình nghỉ luôn vậy có học đấy. thì chắc chắn là mình không có cái ngày. hôm nay và cũng như là không có để cái. thông tin tới đây về cái phương pháp ra. và mình sẽ chia sẻ cho các bạn lời. khuyên đầu tiên của mình cho những bạn. Mà đang gặp phải tình huống Mình phải. đọc rất là nhiều trong thời gian ngắn. đấy là đừng hoảng sợ hãi thư giãn bình. tĩnh và tìm ra các giải khác cho mình. tất cả cái gì mà nhỏ có khối lượng rất. là nhiều nhìn một cục thì nó rất là. nhiều nhưng nếu mình có thể chia nhỏ nó. ra sắp xếp nó tốt hơn ấy thì mọi thương. nó sẽ nhỏ đèn. Để thực hiện được ngoài ra Hãy nhìn vào. cái điểm mạnh của cái việc đọc rất nhiều. trong thời gian ngắn đấy là bởi vì dưới.

Sức ép của thời gian bạn sẽ có động lực. đặt tốt hơn cái thứ hai là khi mà mình. đọc trong thời gian ngắn như thế thì cái. kiến thức cái trí nhớ của mình nó vẫn. còn mới nó sẽ giúp cho mình ăn trộm tốt. và cái bài viết của mình phải thi của. mình tốt hơn vì vậy hãy nhìn vào cái mặt. tích cực này và Không hoang mang bạn. hoàn toàn có thể làm được người khuyên. thứ hai và cũng là bước đầu tiên bạn nên. thực hiện khi bạn đối diện với một cái. khối lượng gặp Lôi đó là đọc nhanh qua. tất cả những tài liệu ý nghĩa là trong. đầu mình có sự hình dung nhất định kể cả. khi ở mình không kịp thời gian trong. trường hợp mình không đủ thời gian để. đọc Hết đọc kỹ hết cái tài liệu ấy thì. ít nhất mình có cái chung chính nhất để. mình có thể sử dụng được đối với những. cuốn sách nổi tiếng Bạn có thể tìm trên. Google với từ khóa tên sách và chữ.

Summly hoặc review để tìm được cái bài. tóm tắt đủ để hiểu nội dung chính Ngoài. ra bạn dẫn nên đọc. xin giới thiệu ở đâu mà cuốn sách nó có. cái tóm tắt của từng chương sách rất là. tiện để mình hiểu rõ mục đích chính của. cuốn sách đối với còn phải và khoa học. phần extract ở phía trên cùng thường nói. rõ ý chính của toàn bài giấy khuôn thứ. Ba phải đọc với thứ tự ưu tiên sau khi. bạn đã đọc qua cái tài liệu bức trước. rồi thì mình sẽ phải quyết định xem là. cái tài liệu nào mình cần ưu tiên đọc kỹ. phải đọc trước nhất với tài liệu mà tao. mà không liên quan đến cái bài tập của. mình không liên quan đến cái phần thi. của mình thì mình sẽ để sau và Mình chỉ. đọc lướt thôi ví dụ đây là một cuốn sách. rất hay nhưng mà mình chỉ cần sử dụng. một số chương có liên quan đến bài viết. của mình sao vậy thì chưa mà mình cần.

Tập trung lại thì mình nấu rồi kỹ tính. khi chú rất kỹ như bạn đang thấy ở trên. video còn cái chưa mà mình chỉ cần đọc. qua thì mình chỉ đọc và mình không có. nốt kỹ như vậy áp dụng quy tắc 80 20 thì. thường trong một trăm phần trăm được cái. số tài liệu mà phải là quầy Khi Chỉ Có. Hai mươi phần trăm là nó cực kỳ quan. trọng là cái nội dung mà mình chắc chắn. mình phải nó. ở trong bài kiểm tra này phải thi bài. luận của mình thì bạn phải tìm hiểu xem. là hai mươi phần trăm này nó ở đâu Mình. phải dựa vào để thông tin trước đó cho. khóa học mình dựa vào cái lời giảng của. thầy cô dựa vào thì quyết định làm bài. luận của mình trong các đề tài nào mình. sẽ đưa ra các nhận định rằng là cái phần. nào mình cần phải đọc kỹ hơn và vì thế. mình sẽ tập trung cụ thể nhất và cái. phần đó tôi khuyên thật tự đọc trên giấy. mặc dù mình là một người rất yêu môi.

Trường mà mình một tiết kiệm giấy nhưng. mà mình phải nói thật sự là khi là bạn. đọc rồi cái áp lực thời gian lớn đấy. Mình phải áp dụng cái phần đọc của mình. vào cái mục đích nào đó ngay lập tức thì. đọc trên giấy nó hiệu quả hơn nhiều đọc. trên máy Đối với riêng mình thì thường. kể cho đoạn gặp Nhanh cái Liệu phía. trước Hãy tập Ken tài liệu thì mình gặp. ở trên máy và khi mình tìm được những. cách cuốn sách khá là những cái bài báo. anh chị ấy mà nó thực sự cần thiết cho. bà của mình thì mình sẽ in ra Tại sao. phải vì lạc khi mình làm việc với giấy. thì mình sẽ có cái sự tập trung tốt hơn. khi mình làm trễ. ở trên máy thì mình mỏi mắt này rồi là. mình sẽ là mình bị sao nhãng mình có. email rồi mình cách mạng xã hội này thì. nó không thực sự là nó giúp cho cái sự. tập trung của mình và ngoài xa nếu mà. mình làm ở trên giấy thì mình có thể.

Tương tác với cái thông tộc mình tốt hơn. đường này nó dẫn đến trả lời khuyên tiếp. theo của mình phải là đọc một cách chủ. động rất nhiều bạn tự hỏi mình là làm. sao có thể đọc được những cái cái lỗ khó. đặc biệt là những tài liệu học thật mà. không buồn ngủ thực ra mình cũng giống. như các bạn thôi Mặc dù mình là có bằng. tiến sĩ rồi mà tôi khi mình gặp cái điện. mình cũng con ngủ trước bởi vì thật cái. tay luyện nó không phải là cái tài liệu. để phải trí Mà nó là cái tài liệu mà. người ta Viết các mô phạm để mình có thể. cái thông tin có thể Cái kiến thức bổ. ích do vậy nó không phải cái tài liệu. diễn đau Tuy nhiên mình có thể thắng. được cơn buồn ngủ của mình bằng cách. luyện cho mình kỹ năng đọc một cách tích. cực cách chủ động gặp chủ động nghĩa là. khi và bạn đọc mẹ bạn cầm xem cái bút để. bạn có thể đánh dấu những cái mình đọc.

Cũng như là viết kể comment viết cá. cho mình vào trong các bài đọc vào trong. cái quyển sách của mình đang đọc coi như. mình đang chân tác với ta trả Tân Cáp và. các kiến thức của mình học thì mình sẽ. không buồn ngủ thì là nó kích thích cho. trí tuệ của mình thích cho mình đã bộ. mình hoạt động liên tục và nó cũng có. thể là rất là cải chí nữa mình biết Đấy. comment buồn cười hay là mình có cái sự. kết nối đó với tác giả mà mình không. nhận ra nữa mình không biết cái lời. comment ở bên cạnh bên lề của các bài. đọc khi đọc chủ động này nó không chỉ. giúp cho mình chống lại được cái cơ buồn. ngủ mà còn giúp cho mình có được cái. nguồn tài nguyên mà mình có thể sử dụng. cho mày biết trong cái bài thi của mình. bởi vì khi mình mở ra một cái cuốn sách. là mình mở ra một cái bài báo nghiên cứu. mình thấy cái chữ viết tay của mình ạ.

Mình thấy comment của mình cái suy nghĩ. của mình khi mình đọc cái bài này thì nó. rất rất có giá trị đây chính là cái. phương pháp quan trọng nhất để các bạn. không chỉ đọc hiệu quả mà còn nhớ cái. nội dung bài đọc của mình cái lâu dài. trong quá trình đọc Tại có thể dùng cái. ngắn nên đánh dấu ở đầu mỗi trang toàn. bộ cái phần mà mình cần phải xem lại cái. phần đánh dấu để nó sẽ giúp cho bạn khi. hai kỳ thi quá cho người quá trình làm. bài luận đấy mình không phải đặt lại. toàn bộ bài để xem là cái phần nào mà. mình cần sử dụng mình chỉ cần phụ thuộc. vào cái chỗ mình để xây nhấn cạnh xấu. thì mình có thể quay trở lại cái phần ở. mình cần phải đọc thêm một lời khuyên. nữa mình thường nó các bạn mà ta phải. đọc rất nhiều tài liệu cho người ta nhắn. đấy là hãy viết ra ba công ngắn gọn Tóm. tắt các nội dung đọc ngay khi bạn vừa.

Đọc xong ba cái câu này nó gắn gọn thôi. nó sẽ cho bạn cái cái cái nhìn tổng quan. nhất về cái bài đọc đó Khi mà mình còn. đang vừa mới đọc xong cái đầu óc mình. còn tỉnh táo cái chính yếu của mình còn. mới về thì mình kỹ lại đó thì nó sẽ rất. là tốt cho sau này nó không chỉ giúp cho. mình nhớ cái bàn để tốt hơn mà khi mình. cần phải sử dụng các kiến thức cậy để. cho tác dụng vào bài thi là bài luận của. mình thì mình có thể sử dụng ngay luôn 3. cái câu này nó rất là hiệu quả và nó. tiết kiệm thời gian với khuôn cuối cùng. và cũng là quan trọng nhất cho những bạn. mà đã phải đọc rất là nhiều đấy là sử. dụng cái tài liệu đọc ngay lập tức Ví dụ. như khi bạn đang đọc một tài liệu nào đó. thì. Em hãy mở ra một cái tát ở trên máy tính. hay là mình viết vào một tờ giấy cái ao. like cái bài thi hoặc là cái online với.

Bài luận của mình sau đó mình sử dụng. của phương pháp này gọi là Joaquin có. nghĩa là dưới mỗi một cái chính thì mình. sẽ gắn vào đó cái ví dụ ở trong sách. hoặc là một cái tưởng nào đó từ trang. sách nhất định mà mình qua đọc. anh bằng cách mình cái thêm thêm vào nội. dung thuộc về cái dàn ý này thì chẳng. mấy chốc mình sẽ có một cái bài toàn chỉ. rất là dễ dàng khi mình bắt đầu bắt tay. và viết một cái chính thức vậy thì mình. không phải tìm lại giở lại thông tin cũ. của mình mình đã có tất cả đây rồi mình. chỉ cần sở lại đúng Cái trang mình ghi. chú đúng với nội dung mà mình ở ghi lại. thì mình có thể viết ra một bài hoàn. chỉnh rất là dễ dàng và tiết kiệm được. nhiều thời gian đây chính là cái chìa. khóa để giúp cho các bạn không chỉ đọc. được nhanh trong cái thời gian ngắn mà. còn biến về kiến thức đọc đấy ra cái bài.

Luận một cách dễ dàng như vậy ở trong. video này mình đã chỉ các bạn cách thì. có thể đọc rất nhanh rất nhiều tài liệu. ở trong một thời gian ngắn và ứng dụng. nó cho bài thi trung bình luận trong. khóa luận tốt nghiệp của mình cũng như. là kể lại cho các bạn câu chuyện cá nhân. của mình mình khi vọng là qua video này. bạn không chỉ học được thế phương pháp. đọc mà còn học được một cái bài học. truyền cảm hứng xanh là đừng bao giờ để. cái lời nói của người khác làm ảnh hưởng. đến cái khả năng của mình nếu bạn Chính. là bạn mà đang đói bản thân mình là mình. không giỏi mình không khả năng mình. không làm được. à vì lời nhận xét của người khác thì. mình muốn các bạn ngừng nói bản thân đến. từ đó ngay trong đầu mình bạn phải tắt. ngay cái suy nghĩ tiêu cực cái đi và. ngừng cho rằng ý kiến người khác nói với. bạn là luôn đúng bạn mới chính là người.


https://youtu.be/fpd1u32gidcCách ĐỌC NHIỀU sách, tài liệu trong THỜI GIAN NGẮN // Đọc nhanh, hiệu quả cho luyện thi, viết luận
Xin chào các bạn ơi Chào mừng các bạn đã. trở lại với kênh YouTube của mình Mình. tên là trinhnguyễn ngày thì sẽ áp dụng. vào trong video ngày h

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more