Cách Đọc Sách Ghi Nhớ Mọi Thứ Bạn Muốn Bí Quyết "Bách Đọc Bách Nhớ"

Cách Đọc Sách Ghi Nhớ Mọi Thứ Bạn Muốn | Bí Quyết "Bách Đọc Bách Nhớ"
Ừ ừ. Hi xin chào các bạn Hôm nay chúng ta sẽ. tiếp tục với chủ đề Đọc sách Nếu bạn. muốn trở thành một người đọc sách hiệu. quả hơn hiểu được sâ

Cách Đọc Sách Ghi Nhớ Mọi Thứ Bạn Muốn | Bí Quyết "Bách Đọc Bách Nhớ"

Ừ ừ. Hi xin chào các bạn Hôm nay chúng ta sẽ. tiếp tục với chủ đề Đọc sách Nếu bạn. muốn trở thành một người đọc sách hiệu. quả hơn hiểu được sâu hơn và đặc biệt là. làm sao để nhớ được những thứ mình đọc. thì đây là video bạn cần phải xem để đọc. một cuốn sách Bạn cần có 3 quá trình như. sau trước khi đọc trong khi đọc và sau. khi đọc mỗi phần đều có một vai trò quan. trọng riêng hãy đảm bảo bạn sẽ xem đủ 3. phần này nhé Ở đây tôi giữ được chỉ bàn. để các loại sách độc để phát triển cá. nhân và kỹ năng thôi bạn nha Rồi chúng. ta bắt đầu phần đầu tiên trước khi đọc. sẽ tốt hơn các bạn lựa được cho mình. những cuốn sách phù hợp và chủ đề phù. hợp với khả năng và mục đích cá nhân Nói. một cách ngắn gọn là nếu xuất bạn chỉ. nâng được cục tạ 3kg thì hãy đảm bảo là. bạn lựa phức tạp dao động loanh quanh từ. 1 đến 5 kg thôi còn đua đòi 10 20 kg thì.

Không tốt cho sức khỏe của bạn đâu nha. thường trước khi đọc Tôi muốn mình phải. có được một góc nhìn tổng quan lên cuốn. sách nhanh nhất có thể Ừ chắc đơn giản. nhất là đọc mặt trước sau của cuốn sách. cùng với việc nước và mục lục nhưng ở. một số trường hợp việc đọc qua mục lục. cuốn sách sẽ không giúp ích được nhiều. đặc biệt là khi những mục lục này có quá. nhiều chương lớn và chưa nhỏ bên trong. bạn sẽ không nhớ hết thì lúc này việc. đọc một lục chỉ thực sự có ích khi bạn. đã đọc qua một phần 32 2/3 của cuốn sách. rồi quay lại xem mục lục Thì giờ nó mới. có nghĩa hơn với bạn nên tôi sẽ bổ sung. thêm một cách nhanh nhất để nắm tổng. quan của cuốn sách nữa chính là xem. video review sách mà thương Xem những. review từ những kênh nước ngoài ở đó thì. có nhiều đầu sách hơn video cũng chất. lượng hơn và cũng bằng những cái dạng.

Hoạt họa đúng như cô tiên như thế này. chỉ cần sẽ một cái video từ 7 đến 10. phút như vậy sẽ đi thẳng vào trọng tâm. và họ đúng lúc những địa điểm rất thú vị. đúng sách đó và cảm thấy mình có xem. thêm chính tác giả đó nói về những con. sắc của họ thì bằng cách này bạn sẽ nắm. được bố cục lộ trình tổng quan của cuốn. sách đó rất là nhanh chóng và sự nhắm. mắt như vậy là rất cần cho những người. mới vào hoạt động tạo cho bạn cảm giác. là mút nóng vẫn đập nó vào đó cũng tương. tự như bộ phim thì có ở đó để kích thích. người xem thì bạn cũng có thể làm điều. tương tự nhưng mà chỉ đọc sách này giả. dụ như cuốn thói quen nguyên tử chẳng. hạn Nếu ai đã xem bộ video về thói quen. của tôi viên ngược rồi mà đọc cuốn này. thì chắc chắn là mức độ thẩm thấu và đọc. dễ vào hơn rất nhiều so với trước thì. chưa sẽ video Bí quyết ở đây chỉ là bắt.

Đầu sớm hơn thôi bạn nha nếu không có. video review nào như mong đợi khi bạn có. thể tìm kiếm trên Google vẫn sẽ có một. số bài viết review cũng khá chất lượng. nhưng cá nhân mình thì tôi vẫn thích. video hơn Venus trực quan và giúp nắm. bắt được nhiều thông tin hơn chính vì. vậy mà thời gian sắp tới tôi ngược bút. pháp cũng sẽ nỗ lực cho ra những video. review các đầu sách hay để mọi người. cùng bổ sung kiến thức và cùng nhau nâng. cao văn hóa đọc rồi Bằng Việt bắt đầu. sớm như thế này là bạn đã nâng cao được. sự nắm bắt và ý muốn đọc cuốn sách đó. giờ tao qua phần hai trong khi đọc mẹo. đầu tiên giờ bạn hãy thử ấn dừng video. này lại và nghĩ lại xem bạn nhớ được bao. nhiêu thứ mà tôi ngược vừa chia sẻ với ạ. Vâng đó là phương pháp akashic record. hồi tưởng chủ động lại những gì bạn vừa. đọc 2 vừa nghe nó sẽ giúp thông tin được.

Củng cố hơn trong mỗi buổi đọc sách khi. kết thúc 12 30 trang sách thì bạn cần. phải nghĩ lại xem nãy giờ bạn đọc được. hay nhớ được những gì Cách này cực kỳ. hiệu quả Bạn nha Hoặc bạn có thể nâng. cao lên một tí dành một cuốn sổ nhỏ để. viết xuống ngắn gọn những điểm Bạn muốn. lưu tâm điều này đặc biệt hữu ích cho. những ai cần nhiều hơn 12 tuần để đọc. xong một cuốn sách vị trí cần đến ngày. thứ 5 hay thứ Bảy gì đó tư bản đã quên. gần hết Hôm trước mình đã đọc cái gì rồi. bạn chỉ nhớ là Sách rất hay Thôi hãy. cùng lắm là cũng chỉ được 12 chi tiết gì. đó ấn tượng với bạn như bức tranh tổng. quan còn lưu lại trong trí nhớ của bạn. thì đã rất là mờ nhạt Nếu chỉ cần lật. cuốn sổ nhỏ này ra thì bạn sẽ có được. một chiến lược sử lại những gì bạn vừa. đọc cái Hôm trước chỉ trong tích tắc. thôi Các mảnh ghép sẽ được củng cố ngay.

Lập tức sẵn sàng các bạn tiếp tục đọc và. nạp thêm thông tin vào từ thiện bức. tranh cách này sẽ tốn thêm khoảng 3 phút. sau khi bạn vừa đọc xong nên đừng lười. nha phần này cũng có liên quan đến một. phát vụ trong phần sau khi đọc tí nữa. tôi nhưng họ sẽ chia sẻ với bạn thứ hai. ghi chú những ý tưởng ngẫu nhiên Thật. chi tiết trong lúc đọc khi các ý tưởng. nó Huế lên thì bạn buộc phải ghi chi. tiết thẳng màu sắc nhé Có nhiều lần tôi. ghi mẹo ghi chú kiểu văn vẽ các ngôn từ. lúc đó xấu Lần sau cứ vài ngày thôi đọc. lại chẳng biết tại sao mà lại ghi mấy. cái chữ đó và tôi bị rất nhiều lần như. vậy Tại vì mỗi lần đọc bạn sẽ có một. trạng thái kết nối khác nhau nên là nếu. ý tưởng đến thì cứ ghi thẳng vào sách từ. 5 tới 10 chữ hoặc dài hơn vì bạn và ghi. thật rõ ràng và dễ hiểu nha Khi mình đọc. được một cuốn sách ở hai thì cần biết.

Chắc chắn là mình sẽ phải đọc thêm lần 2. lần 3 nữa Chính vì vậy mà mình đánh dấu. đặt dưới rất nhiều vào sắt vì gạch nhiều. nên là mình không cần phải dùng thức cái. mất thời gian đó đôi khi nó cũng bị méo. mó nên cũng không sao lại nha đừng có sợ. sâu sắc miễn là bạn thấy nó tiện và hiệu. quả là được mình đánh dấu như vậy là bởi. vì một cuốn sách đó chỉ có khoảng từ 20. đến 4 Ồ thông tin có cho bạn tận trên. làm sao Học lại mình sẽ lấy cô chú nhanh. hơn bỏ qua phần những thằng Đông để máy. một ngày thì mục tiêu mà là đọc ít nhất. phải một trăm trang sách thì những cuốn. sách khổ tiêu chuẩn từ 300 đến 400 trang. thì từ 2 đến 3 ngày mình sẽ đọc hết đồ. cũ còn những cái cứu khổ dài và lớn hơn. thì sẽ lâu một chút và bằng chứng cho. thấy là bạn đọc như vậy sẽ tốt hơn so. với việc là bạn đọc kéo dài ra hai tuần. hay là cả tháng chạp Trước đây mình chỉ.

Đọc một ngày khoảng 30 giây như bạn cũng. có thể chọn mức này gọi là trước ít hơn. mấy bạn kêu oan và có thể chia ra từ 2. đến 3 lần đọc nếu như một lần 30.000 là. quá sức các bạn video này sẽ chưa bàn và. những cái kỹ thuật đọc và mình đầu người. thích chú giọng đọc trọn vẹn cuốn sách. là làm bạn sẽ chỉ áp dụng những kỹ thuật. đọc nhanh đúng nơi đúng lúc để mà lượt. qua những các bạn Downy hay là những cái. phần chung làm so với những cuốn sách. trước các bạn lưu biết nha nếu như bạn. không phải là thiên tài cấp độ càng. nhanh thì sẽ luôn chỉ là ngạc với mức độ. hiểu đoạn thì về cái này chúng ta sẽ bạn. sau bây giờ chúng ta đến phần sau đó Đây. là phần rất quan trọng mà đa số mọi. người thường bỏ qua Chính vì vậy mà. chúng ta sẽ thường bị quên đáng kể sau. khi đọc. mọi người thường có một đòi hỏi vô lý là. phải nhớ đáng kể các thứ mình đã đọc Chỉ.

Với một lần đọc Tôi nghĩ rồi hỏi này chỉ. phù hợp với những người mà có năng lực. trí nhớ siêu hạng Còn chuyện với những. gì bạn đọc thì nó hiển nhiên như bà ngày. giả vụ sau khi nghe một bài hát hay nào. đó yêu cầu bản hát lại phải có hát được. không Chắc bạn chỉ có thể hát được một. xíu ở phần điệp khúc Thế thì bạn còn đòi. hỏi gì hơn từ một cuốn sách đến vài chục. ngàn chữ đúng không nè tôi nói với bạn. điều này là để bạn đừng cảm thấy là mình. tại hại hay thu thiệt so với ai đó Bởi. vì đến 99 phần trăm mọi người đều như. thế bạn nhé mọi người đều sẽ bị pha phải. đường cong lãng quên hết giờ tôi sẽ chia. sẻ với bạn các bước vô cùng quan trọng. mà tôi bắt buộc phải làm sau khi đọc. xong một cuốn sách nào đó và mình tâm. đất bước đầu tiên tổng hợp bằng mymap. thương những cuốn sách mà có tính kết. nối xuyên suốt và có tính hệ thống ở các.

Trường thì bạn càng cần phải tổng hợp. hoặc là bạn sẽ chẳng còn nhớ gì đó là. đối với trí nhớ của cá nhân tôi nhé Tôi. sử dụng phần mềm vẽ sơ đồ tư duy môn I. smiled các bạn có thể download trên cả. Windows and Mac OS cụ thể hướng dẫn sử. dụng thì tư duy vật sẽ làm thêm một. video khác để bạn có thể một số mẹo sử. dụng cho hiệu quả hơn lưu ý là không cần. phải dành quá nhiều thời gian để tô vẽ. cho cái Mai Map của bạn cho nó Rồng Bay. Phượng Múa đâu nha có đẹp hơn 10 đến 20. lần nữa thì nó cũng chẳng có ích gì mai. má phụ thuộc vào cấu trúc phân luồng. thông tin và tổ chức sao cho nó trực. quan và phù hợp nhất với bạn cá nhân tôi. sẽ hạn chế là bàn tay mọi thứ nếu như đã. góp phần mềm để hỗ trợ các tác vụ đó vì. cần làm số lượng lớn và lưu trữ cũng sẽ. tiện lợi hơn Trong quá trình Bạn làm. Minecraft như thế này bạn sẽ có cơ hội.

Để mình nắm bắt lại Liên mà cuốn sách từ. đầu đến cuối để tổng hợp các ý chính bạn. có thể thay đổi màu để làm nổi bật các ý. chính và nếu như có điều gì tôi thắc mắc. thì tôi cũng sẽ dành thời gian để đào. sâu ngay lúc này đối với những ý tôi. chưa hiểu rõ làm như vậy Nó cũng giúp. bạn mã hóa những ký ức dài hạn hơn rất. nhiều và đặc biệt là mymap giúp bạn di. xuất những ý tưởng và thông tin bạn cần. tìm rất nhanh chóng một điểm đặc biệt. Cần và đánh giá rất cao thứ hai là danh. sách các câu hỏi theo bước nâng cao nữa. để đối với các cuốn sách mà bạn đặc biệt. trong đất thì bạn cần là một danh sách. các câu hỏi để áp dụng hội tưởng chủ. động cho đó giả vụ như đây là cuốn sách. giải mã siêu trí tuệ này các bạn đây là. file May mà mình đã tổng hợp xong rồi. Còn đây là danh sách bộ câu hỏi để mình. khác trên record cho nó với cuốn sách.

Nào thì mình sẽ luôn có câu hỏi là phải. mô tả được tổng quan của cuốn sách đó. rồi mới đến những cái chi tiết quan. trọng khác ví dụ như tổng quan của sắc. này thì toàn bộ quá nó nói về các bạn. được định hình bởi thế giới và môi. trường xung quanh như thế nào phần 2 thì. nói về các bạn lựa chọn phiên bản thế. giới của riêng bạn như thế nào phần ba. là thế giới nội tâm bên trong mạnh các. bạn biến đổi thế giới bên trong những. nào còn phần 4 là nó nói về cách việc. bạn trở nên phi thường và thay đổi thế. giới theo ý mọi một vài động sản độc hại. nhờ bạn thực sự cảm được nó rồi sau đó. lại đến những cái con hỏi chi tiết hơn. trong từng phần nên là chỉ cần một bộ. vài con hỏi ngắn gọn như vậy thôi thì. nếu như bạn trả lời được hết thì nó cũng. đã giúp cho bạn truy xuất phần lớn được. thông thì các bạn có thể thích Linh nên.

Tịch thỉnh thoảng là cách vài tuần để. bạn spaced repetition lặp lại nhắc Quảng. các cuốn sách các bạn cần những tác vụ. làm mai mát như thế này á thì sẽ đối với. cá nhân mình thì mình sẽ cần thêm khoảng. một phần ba so với tổng lượng thời gian. đọc thì cần tài khoản 2 đến 3 tiếng nữa. Nó rất là đáng công sức để bạn dành thời. gian là một hệ thống những này Mình đọc. sách là để tìm ý tưởng và bài học mà các. thứ này là những cái thứ mà cần phải. được lưu giữ Nếu bạn không có hệ thống. Tổng hợp như thế này thì gần như là bạn. chỉ tốn công độc hơn thì kiểu gì bạn. cũng sẽ quên hết mọi thứ nó giống như. tiền mày kiếm tiền mọi chuyện còn giữ. tiền lại đọc truyện khác bạn cần phải. tạo ra một cơ chế để giữ tiền nếu không. thì kiểu gì tiền cũng sẽ cho đi hát nên. mạnh đột ngột chuyện và giữ lại được. kiến thức thì cũng cần phải có một cơ.

Chế một hệ thống giỏi thì gặp ra mà của. mình ở đây nó chỉ làm imap spaces in. fact that because với thứ ba là áp dụng. và phải tìm cách để áp dụng được những. đi Tưởng nó vào trong thực tế cái việc. mà bạn là mai mát sẽ giúp cho bạn chọn. ra được những cái điểm bạn tâm đắc nhất. để bạn bắt tay bạn đọc ý tưởng thì nó sẽ. có hai dạng nhạc thứ nhất là có thể là. những ý tưởng trong ngắn hạn bạn sẽ áp. dụng được ngay lập tức thì các đầu sách. về kỹ năng hay là thói quen sống như là. cún thói quen nguyên tử là những cuốn. sách về bán hàng đã dính thì những lúc. này có khả năng áp dụng tức thì rất là k. nhưng mà có những cái dạng lý tưởng. trong dài hạn nó tạo ra các bạn tầm nhìn. và những cái cơ hội trong tương lai. những dòng sách về lối tư duy các mô. thức hay nhận thực hiện tượng xã hội văn. văn thì đây là những cái ý tưởng tồn tại.

Những tiềm năng Bạn đã chuẩn bị những. hạt giống sẵn độc thì bạn chờ đợi một. hai điều kiện nào đó trong tương lai. hoặc là bạn chủ động tạo ra những hiệu. tiền đó để cho nó này nó thôi Ví dụ như. là những khía cạnh như là gia đình con. cái công việc tâm linh con vật thì mỗi. cái đều có những kim loại thái riêng của. nó chính Vậy là việc bạn nhớ được những. cái thứ Bạn đọc một cách hệ thống và vô. cùng quan trọng Tất cả chỉ là sự chăm. chỉ và khoa học trong các nguyên tắc làm. việc của bạn lần tới khi mình đọc sách. thì bạn hãy xem xem là mình đã làm đủ. các bước trong ba phần trước trong và. sau 2 ngày chưa Và có thể bổ sung nè lời. bỏ tùy ý sao cho phù hợp nhất Rất là. cách đơn giản nhất để bạn ngồi yên một. chỗ mà vẫn có thể gặp được nhanh những. con người tài giỏi và chảy có nhiều câu. chuyện khác nhau trên khắp thế giới bản.


https://youtu.be/lmsluwxXKuwCách Đọc Sách Ghi Nhớ Mọi Thứ Bạn Muốn | Bí Quyết "Bách Đọc Bách Nhớ"
Ừ ừ. Hi xin chào các bạn Hôm nay chúng ta sẽ. tiếp tục với chủ đề Đọc sách Nếu bạn. muốn trở thành một người đọc sách hiệu. quả hơn hiểu được sâ

md

Related Posts

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more