Cách Đọc Sách Hiệu Quả- Hiểu Rõ Về Sách Tư Duy Ngược

Cách Đọc Sách Hiệu Quả- Hiểu Rõ Về Sách | Tư Duy Ngược
Chào các bạn tư duy ngược đã nhận được. rất nhiều câu hỏi của mọi người liên. quan đến sách và trải nghiệm đọc sách. nên hôm nay kênh sẽ chia sẻ với bạn một. cách chắc lọc

Cách Đọc Sách Hiệu Quả- Hiểu Rõ Về Sách | Tư Duy Ngược

Chào các bạn tư duy ngược đã nhận được. rất nhiều câu hỏi của mọi người liên. quan đến sách và trải nghiệm đọc sách. nên hôm nay kênh sẽ chia sẻ với bạn một. cách chắc lọc nhất về quá trình và trải. nghiệm đọc để gửi đến bạn một số từ khóa. quan trọng phân rõ ra từng loại sách. khác nhau để mọi người có một lộ trình. đọc rõ ràng hơn về chủ đề sách sale thép. sách phát triển bản thân đọc nhiều sale. thép có tốt không bản chất của nó là gì. Làm thế nào để tận dụng triệt để được nó. tại sao có nhiều người thích loại sách. này có người thì lại không Rồi chúng ta. bắt đầu nhé năm lớp 7 là lần đầu tiên. tôi có cơ hội được tiếp cận dòng sách. phát triển bản thân trước đây thì chưa. phổ biến tên gọi celf như hiện nay và nó. đây thưa các bạn phiên bản cổ điển cực. kỳ classic gần 15 năm tuổi Tôi may mắn. được đọc kế từ một người anh họ của mình.

Các bạn cứ tưởng tượng cách đây khoảng. 15 năm nghe được ba chữ Đắc Nhân Tâm mới. thấy là mày ơi cái tên gì đâu mà cực kỳ. sâu sắc hay vô cùng hay Cuốn sách này là. một bước ngoặt rất lớn mở ra giai đoạn. phát triển bản thân của cá nhân tôi từ. nhỏ tôi là một đứa trẻ rất chán suốt. ngày chỉ biết nằm dài hay bị mọi người. nói là khù khờ chậm chạp trả bù cho sự. lanh lợi của anh trai tôi nên lúc đó tôi. rất là thiếu tự tin vì bản thân chả có. một điểm mạnh nào từ khi đọc cuốn sách. này tôi mới bắt đầu trở nên cởi mở hơn. nó thôi thúc mình phải trở thành một. người Đắc nhân tâm nhiều hơn vì tôi thấy. mình còn thua cả bạn cún của tác giả. được đề cập trong sách nữa Có rất nhiều. nguyên tắc mà tôi đã áp dụng vào trong. cuộc sống của mình suốt bao nhiêu năm. qua đến bây giờ đọc lại thì dùng vẫn. chưa hết tuy nhiên tôi vẫn quan sát thấy.

Có nhiều người không hợp với Cuốn sách. này chuyện này Thật ra cũng rất dễ hiểu. thôi sẽ hẹn mọi người review Cuốn sách. này trong bức khớp của tư duy ngược sau. nhé sau đó như tôi đã có chia sẻ với bạn. là đã đọc được cuốn Dạy Con Làm Giàu Khi. một người bác vô tình tặng cho tôi tập 1. từ đây tôi bắt đầu có ước mơ hơn chăm. chỉ phát triển bản thân hơn yêu việc tìm. hiểu câu chuyện của những tấm gương. thành công hơn quán Gánh lo đi và vui. sống nè lời phàn nàn là một món quà dám. nghĩ lớn Nghĩ lớn đã thành công nè vân. vân một vài cú như vậy thôi cũng đã góp. phần rất lớn trong việc định hình con. người tô hiện tại rất tiếc là thời điểm. này tôi đọc rất lười đọc sách như cực. hình mấy tháng mới xong một cuốn trung. bình một năm chỉ đọc được khoảng 5 Cuốn. sách mà thôi nhưng dù vậy thì nó cũng đã. giúp ích cho tôi hơn rất nhiều so với.

Các bạn cùng lứa mãi cho đến khi ra. trường đi làm mới chú tâm nhiều hơn cho. việc đọc một lượng lớn kiến thức được. nạp vào này giúp ích rất nhiều cho công. việc của tôi chắc chắn sẽ có video Chia. sẻ với bạn để cải thiện việc đọc sách. trước khi đến phần quan trọng nhất thì. tư duy ngược sẽ phân loại cơ bản một số. thể loại sách bạn nên đọc đầu tiên sách. sale thép loại này giúp bạn thiết lập. nên một hệ điều hành tư duy tổng quan. thứ hai sách phát triển kỹ năng như bán. hàng marketing tâm lý kinh doanh cách ăn. uống dinh dưỡng thứ ba sách dạng nghiên. cứu hoặc công trình nghiên cứu như phi. lý trí tâm lý học thành công David. Angela đối với thể loại sách này các. chương sách sẽ thông qua nhiều khía cạnh. khác nhau để chứng minh cho một luận. điểm chủ đạo sắc Liên quan nhiều đến mô. hình số liệu các kiến thức xã hội nền.

Tảng người đọc càng tốt thì càng dễ thẩm. thấu đây là dạng sách rất quan trọng bạn. cần phải đọc thứ tư sách tiểu sử về cá. nhân hoặc tổ chức đối với cá nhân tôi. thì đây là dòng sách không thể bỏ qua. bạn sẽ truy được rất nhiều dấu vết quý. giá gom thành công lẫn thất bại từ Thể. loại này để dùng làm hành trang cho mình. Thứ Năm sách khoa học lịch sử văn học. tôn giáo vân vân Nhưng lược sử vạn vật. xây Bình được sử loài người bạn quan tâm. chủ đề nào thì đọc chủ đề cả năm dạng. sách này đều rất cần thiết Tôi sẽ phân. nó vào một nefition sách về người thật. việc thật Phi hư cấu do đó mà sẽ có thêm. thể loại sách Thứ sáu bạn có thể tham. khảo thêm sách fashion sách hư cấu tùy. vào chủ đề liên quan đến Sở thích của. bạn chủ đề này tôi rất thích cuốn the. Gold Đây là một cuốn sách về kinh doanh. dạng fashion đọc cảm giác như thật Cuốn.

Này được phát hành hơn 5 triệu bảng vô. cùng thú vị và tốt cho não bạn nha Nhìn. vào 6 loại sách này thì hầu như Loại nào. cũng đã rất dễ phân biệt và nhận dạng. chỉ ngoại trừ ông sao hết là có rất. nhiều tranh cãi hiện nay thể nhắc đến. sao hết đa phần mọi người sẽ có cảm giác. muốn tránh né từ này Ủa bạn đọc sách sao. hết hả khi bị hỏi như vậy Bạn sẽ cảm. thấy bị khựng lại cảm giác sợ bị chế. giễu bị nó là mấy đứa lý thuyết hay nói. đạo lý là là tôi xin được chia sẻ quan. điểm của mình sau hết được xem là một. loại sách rất quan trọng trong việc thay. đổi định hình đến các tư duy và suy nghĩ. của mỗi người nếu để ý bạn sẽ thấy những. cuốn sách được đánh giá cao ở các mục 2. 3 4 6 đại đa số đều sẽ chứa chất liệu. sau hết bên trong vì nó chính là chất. liệu để thay đổi và đột phá tư duy bởi. ngoài hàm lượng kiến thức về kỹ năng xã.

Hội và khoa học ra thì vật liệu sơ thép. chính là thứ châm ngòi cảm xúc và thúc. đẩy con người để thay đổi và hành động. vô cùng mạnh mẽ Đây là lý do mà chất. liệu này sẽ thường được pha vào Bên. trong rất nhiều thể loại sách khác nhau. chính những câu chuyện những câu châm. ngôn bất hủ là thứ làm bén lửa để kích. hoạt lên những sự bứt phá bên trong mỗi. người chút nữa tư duy ngược sẽ phân tích. rõ hơn phần này về vấn đề tại sao đọc. sách sao hết hoài mà lại không thể phát. triển được bản thân đọc sách sale thép. khiến tôi bị ảo tưởng Câu trả lời là bản. thân cuốn sách không phải là vấn đề mà. vấn đề nằm ở chính người đọc nó nghịch. lý stockdown đã mô tả rất rõ ràng và. triệu chứng này câu chuyện từ đô đốc. Champ stockdal của hải quân Mỹ cùng các. chiến sĩ bị bắt giam rồng rã trong 8 năm. khổ sở khi được hỏi ai là người không.

Thể sống sót để thoát ra khỏi nhà tù ông. stockdail cười và nói đó là những người. lạc quan Tại sao lại như vậy những người. lạc quan sẽ nói là chúng ta sẽ được thả. vào Giáng Sinh rồi giáng sinh đến giáng. sinh đi họ lại nói chúng ta sẽ được thả. vào lễ phục sinh và cứ Thế Hy Vọng của. họ vẫn chưa trở thành hiện thực và rồi. họ chết vì thất vọng và trái tim tan nát. Bài học rất quan trọng ở đây là bạn. không được lẫn lộn giữa niềm tin rằng. mình sẽ chiến thắng và đồng thời cũng. phải đối diện với sự thật phũ phàng của. hiện tại cả hai vế của nghịch lý ấy đều. phải được giữ cân bằng Không để bên nào. lấn lướt bên nào chỉ cần sự cân bằng đó. bị phá vỡ bạn sẽ trở nên hoặc lạc quan. tế hoặc đau khổ quá mức mà đánh mất niềm. tin tương tự vậy sao hết cũng sẽ giúp. bạn trở nên rất là quan nhưng người thực. sự chiến thắng chính là những người lạc.

Quan có kỷ luật nên hãy luôn giữ cho đôi. chân của mình trên mặt đất tốt hơn không. phải là thứ bạn mong ước hay kỳ vọng mà. có mà đó là thứ Bạn phải trở thành cá. nhân mình không đánh giá một cuốn sách. dựa trên yếu tố sau hết hay là gì mà là. mình xem tính cứng và tính mềm của nó. hay có thể nó dễ hiểu hơn là tính khoa. học và tính nghệ thuật bạn có thể thấy. là sách giáo khoa hay sách giáo trình nó. liên quan đến yếu tố Hàn lâm Khoa học. hay là tính cứng rất là nhiều thực tế nó. nó vô cùng quan trọng nó xây dựng cho. chúng ta những kiến thức nền tảng cơ bản. nhưng về tính mềm để làm cho chúng ta. cảm thấy thật sự thú vị để dễ hấp thụ. hơn thì nó còn rất là hạn chế một cuốn. sách bổ ích và thú vị thì cần phải có cả. hai yếu tố này nằm ở bên trong nó nếu. như chúng ta tách rời nó ra thì chúng ta. sẽ làm mất đi đáng kể cái độ hiệu quả.

Khoa học hay tính cứng nó giúp cho bạn. thấy được tính logic quy luật khuôn mẫu. số liệu rõ ràng Vân Vân còn nghệ thuật. nó sẽ giúp cho bạn được uyển chuyển bay. bổng và phá cách hơn một tí Và quan. trọng là nó chạm vào cảm xúc và tâm hồn. của mỗi người theo những cách hoàn toàn. khác nhau đó là một hiệu ứng rất thú vị. của nghệ thuật bạn có thể quan sát điều. này trong đời sống thật nên các bạn thấy. khi đọc sách ngôn tình hay là xem phim. lãng mạn thì cứ như lạc vào xứ sở thần. tiên nó rất là gây nghiện Nếu một cuốn. sách chỉ toàn tính mềm thì cũng vô cùng. nguy hiểm đôi khi nó khiến cho bạn bị mụ. mị Ảo Mộng trong cái thế giới đó Dĩ. nhiên là ở đây chúng ta chỉ nói đến cái. dòng sách đọc để phát triển bản thân và. kỹ năng Chứ chúng ta không nói đến cái. dòng sách đọc để giải trí ha tôi liên. tưởng đến yếu tố mềm này như đặc tính.

Của nước vậy nước nhìn qua thì vô cùng. mềm yếu nhưng nó có thể công phá được. mọi vật thể cứng rắn nước dù vô hình vô. dạng nhưng sức mạnh của nó thì không. phải nghĩ bạn có rất nhiều điều để chúng. ta phải học từ nước như câu nói rất kinh. điển này của Lý Tiểu Long. Vì vậy hãy là nước nhé bạn của tôi nước. chiếm từ 70 đến 80% cơ thể chúng ta Đó. là lý do mà chúng ta luôn cảm thấy thích. và sảng khoái khi ở gần biển sông hồ và. chất liệu sau hết trong thể loại phát. triển bản thân cũng chứa rất nhiều đặc. tính mềm như vậy nên chúng ta cũng có. thiên hướng ưu ái nó hơn Đây là lý do. ngoài kiến thức phần cứng ra thì qua. nhiều thể loại sách các tác giả muốn tận. dụng đặc tính này của sao hết để chuyển. đổi tư duy của người đọc các bạn có thể. thấy là có những cuốn sách chủ đề như. thế này có tính cứng và độ hèn lắm cực.

Kỳ cao được xem là những sát thủ gây mê. Nhưng sau khi được tiêm thêm tính mềm. tính nghệ thuật vào bên trong nó thì. được bán chạy ngay mọi thứ trở nên gần. gũi hơn và dễ tiếp thu hơn Tóm lại dù là. cứng hay mềm thì mỗi đặc tính đều có. công dụng của riêng nó tư duy ngược Chỉ. trình bày bản chất vốn có và mối tương. quan của nó với mỗi người chúng ta phần. còn lại là sự điều chỉnh và lựa chọn như. thế nào thì phụ thuộc vào bạn. bạn cũng đừng quên nghịch lý stockdows. đấy nhé thời vừa ra trường làm công việc. bán hàng thấy công việc bí bách và áp. lực quá thì lại càng phải lao vào đọc. sách để tìm giải pháp lúc này ta cứ đọc. chứ cũng không biết sách sao Thép là. sách gì Tôi nhớ có lần độc cuốn Nghĩ. Giàu Làm Giàu của tác giả Napoleon Hill. đọc được mấy câu chuyện của những tấm. gương vượt khó thì lại dọn được một mớ.

Hoài Nghi và nản lòng để tiếp tục phấn. đấu não bộ có một chức năng rất thú vị. bạn ra lệnh cho nó là không thể thì nó. sẽ đi tìm đáp án là không thể để hợp lý. hóa với đề xuất từ chủ nhân của nó còn. bạn ra lệnh là có thể thì nó sẽ cất công. cùng bạn đi tìm đáp án tương tự thật may. mắn là nửa năm sau đó tôi đã trở thành. nhân viên bán hàng xuất sắc nhất công ty. Quan trọng là phải lạc quan có kỷ luật. chứ đừng lạc quan tế bạn nha nên nếu bạn. đang gặp khó khăn trên con đường chinh. phục mục tiêu thì bạn sẽ thấy được rất. nhiều lợi ích của chất liệu celf trong. việc định hướng tư duy còn bạn chỉ đọc. cho biết rồi lại còn phán xét và hoài. nghi tiêu cực thì sẽ chẳng thấy giá trị. gì mấy đâu. cuốn sách tôn sản phẩm một cuốn Vậy về. kỹ năng marketing đã giúp tôi tìm ra một. ý tưởng rất quan trọng cách đây một năm.

Rưỡi điều đáng nói là 9 phần c h trong. cuốn sách này đã giúp tôi nảy ra được. các ý tưởng đó ý tưởng này xuất hiện vào. lần thứ hai tôi đọc cuốn sách này hai. lần đọc cách nhau khoảng 2 năm cũng là. câu chuyện đó nhưng lần này đọc lại nó. Cho tôi một luồng tư duy và một cảm xúc. khác tôi không hình dung ra được Nếu. Cuốn sách này chỉ được viết thuần kỹ. năng thì nó sẽ cứng đến như thế nào nếu. bạn mê Marketing thì nên đọc cuốn này. nha như ở video này tôi chia sẻ với bạn. về câu chuyện cuộc đời về các triết lý. cuộc sống của tác giả chimron đã giúp. tôi nhiều như thế nào đây chính là một. cuốn self chính hiệu nhưng nó là cú self. có thể đọc từ đời này đến đời khác mà. vẫn còn giữ được nguyên giá trị người. đọc sách sống hàng nghìn cuộc đời khác. nhau trước khi chết còn người không đọc. sách chỉ sống duy nhất một cuộc đời nên.

Dại gì mà không đọc bạn ha. thực tế là sách sale hot Nó giúp ích cho. mình rất là nhiều và tương tự với các. dòng sách khác cũng như khác bởi vì mình. thấy có rất là nhiều sự tranh cãi xoay. quanh cái chủ đề self này ở video này. mình nhấn mạnh đến tính sao hết nhiều. hơn là sách sale thép bởi vì như mình. nói đó nằm ở rất nhiều thể loại sách. khác nhau Nó giống như một gia vị không. thể thiếu nên là khi bạn hiểu được cái. công dụng và bản chất của nó rồi thì bạn. sẽ tận dụng được nó tốt hơn tri thức chỉ. có sức mạnh khi được áp dụng vào thực tế. Chúng ta đọc sách giấy nhưng là từ trải. nghiệm thực của tác giả nên nếu chỉ nói. chuyện trên giấy thì sẽ khó lòng cảm. nhận được những thực tế mà tác giả đã. chia sẻ Đây là lý do tại sao mà sau một. thời gian mặn đọc lại một cuốn sách nào. đó thì lại có những cái cảm giác và ý.


https://youtu.be/V8geYiaiaTYCách Đọc Sách Hiệu Quả- Hiểu Rõ Về Sách | Tư Duy Ngược
Chào các bạn tư duy ngược đã nhận được. rất nhiều câu hỏi của mọi người liên. quan đến sách và trải nghiệm đọc sách. nên hôm nay kênh sẽ chia sẻ với bạn một. cách chắc lọc

md

Related Posts

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more