CÁCH ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ NHẤT sách giấy, kindle, ipad, sách nói Best way to read Ha Khuat

CÁCH ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ NHẤT: sách giấy, kindle, ipad, sách nói?? Best way to read | Ha Khuat
Anh hello hello cả bọn kêu không còn. người đã quay trở lại với channel của. mình Ngày hôm nay thì hôm nay mình sẽ. làm một cái clip nó liên quan nh

CÁCH ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ NHẤT: sách giấy, kindle, ipad, sách nói?? Best way to read | Ha Khuat

Anh hello hello cả bọn kêu không còn. người đã quay trở lại với channel của. mình Ngày hôm nay thì hôm nay mình sẽ. làm một cái clip nó liên quan nhiều đến. gần đây cách thức mà mình đọc sách như. thế nào ấy thì thực ra như mình có nói. trong cái clip mình nói gì khi nói về. đọc sách là đối với mình các bạn đọc. bằng cái gì đọc bằng phương pháp vì nó. không quan trọng bằng việc là bạn chất. mọi người đọc thế nhưng mà sau một thời. gian rất là dài là mình ăn kinh qua tất. cả các thể loại đọc sách rồi đọc sách về. đọc sách điện tử sách nói thì hôm nay. mình sẽ làm một chiếc cúp để tổng hợp. lại các preview của mình khi mà mình đã. xài nghiệm tất cả những cái cách thức. đọc sách đấy và liệu bạn Hà đã tìm ra. câu trả lời cho câu hỏi đâu là cách thức. đọc sách hiệu quả nhất tốt nhất nhanh. nhất nữa thì về qua mọi người muốn biết.

Thì chúng mình hãy cùng bắt đầu luôn về. bluetooth nhá và mình sẽ chia quyết về. dàn 3 Phần đầu tiên sẽ là phương pháp. đọc truyền thống nhất đấy chính là. phương pháp đọc sách lấy thứ hai là. phương pháp đọc sách điện tử thì mình sẽ. review hai cái công cụ để bàn học đây. chỉ ra đọc qua Kim đồ và đọc vào iPad và. cái thứ Ba đến chính là 4 trào lưu đọc. sách hiện giờ đang rất là ha đến chỉ ra. xe Ừ ok thì mình sẽ đánh giá những cái. công cụ này qua 5 tiêu chí đầu tiên để. chỉ ra tính tiện ích của nó thứ hai về. chính là về mặt sức khỏe ở đây là ảnh. hưởng lên cái đôi mắt của mình ý thứ ba. là về mặt kiểu vẻ đẹp cái cảm giác cái. vai khi mà chúng mình trải nghiệm cái. công cụ đọc đấy và cái thứ tư để chỉ ra. tính kinh tế của nó liệu nó có phù hợp. với các bạn trẻ cho chúng mình đặc biệt. là các bạn học sinh sinh viên không và.

Cái cuối cùng thì mình gọi nó là cái giá. trị ghi nhớ cái giá trị tiếp nhận tiếp. thu cùng đi với không chỉ là các bạn đọc. thông tin đấy Mà cái công cụ để nó hỗ. trợ các bạn như thế nào để mà các bạn có. thể biến nhưng cái kiến thức những cái. thông tin đọc trên sách thành của mình. thì đấy công cụ đầu tiên mà mình review. sẽ là công cụ đọc sách truyền thống nhất. lâu đời nhất đấy chính là sách giấy thì. cạnh yếu tố đầu tiên mình mình ra đấy. chính là tiện ích thì với tính tiện ích. này chắc là mình chỉ cho sách lấy được. 1.5 thêm 5 ít thời gian phòng 15 năm trở. lại đây thì mình phải di chuyển rất là. nhiều mỗi lúc di chuyển như thế Mình. không thể mang theo những cái gì anh lớn. các bạn có thể mang hơn một hai quyển. Nhưng rõ ràng các bạn không thể mang. theo số lượng lớn được đúng không Thì. mình thấy đấy là cái bất cập lớn nhất.

Của sách giấy con cái tiện ích dưới cũng. thích đấy thì mình hình ảnh Rất là nhẹ. có thể nằm đọc nó cầm đọc nó ở bất cứ. mọi nơi và mọi người muốn Ok tiêu sẽ thứ. hai để là vì cái lợi ích lâu dài của nó. về mặt sức khỏe thì mình hoàn toàn cho. thích lấy điểm cao nhất là 5.5 luôn ý vì. rõ ràng Đọc thích đấy nó sẽ không hề. Hạnh mắc đúng không thấy mình đã đọc thử. cả sách điện tử qua Kim đồ và iPad và cả. rất dễ khi mình thấy chỉ có sách giấy nó. mới cho mình cái cảm giác làm cho mình. không bị đau mắt thôi thì nên là ở tiêu. chí Sức khỏe thì mình sẽ cho thiết kế. nhiệm cao nhất tiếp theo để chị là cái A. steady phần vai cái vẻ đẹp của nó với. thức giấy mình cũng sẽ cho điểm cao nhất. đến chính là năm trên năm lô mọi người. không có một cái gì có thể đánh bại được. cái cảm giác họ người được lật từng. trang giấy ra mọi người để xin bà này để.

Trên tủ sách này họ trang trí nhà cửa. của mình thì mình thấy nó cũng rất là. đẹp biết chị vừa cung để nó tính kinh tế. thì mình thấy sách giấy nghĩa là mình sẽ. cho điểm cao 45 Em thích giấy rất là rẻ. mọi người chỉ cần hòa 100.000 hôn là mọi. người đã có thể mua được một quyển sách. rồi và tiêu chí cuối cùng đánh giá trị. ghi nhớ kiến thức mà cái công cụ đầy nó. hỗ trợ mình thì phải sách giấy mình sẽ. cho nó muốn chấm năng sinh năm một cái. điều mà mình rất là thích đọc sách giấy. đấy chính là việc mà mọi người có thể. ghi chú tất cả những thứ mà mọi người. thích hoặc là mọi người nhớ về cái cuốn. sách đấy trực tiếp vào trong túi xách. luôn thì mình đã nói rất là nhiều lần về. cái ích lợi của việc là mọi người ghi. chú văn sắc lỗi rồi Mình 21 đã xong thì. mình sẽ ghi cái bay tóm tắt luôn ở cái. nút của mình là mình đi trực tiếp ở sách.

Luôn để mà mình không có giấy ghi chú. như thế này khi mà phạm rủ lại để các. bạn review lại là các bạn xem lại những. cái bài học cho kiểu cuốn sách đấy thí. các bạn chỉ cần mất 10 đến 15 giây các. bạn đọc cái tờ ghi chú vàng các bạn đã. nắm được cái thông minh chung rồi mọi. người không phải dành thêm thời gian lâu. hơn để bạn đọc hoàn toàn lại cả cái bạn. đấy nữa tại vì khi mà các bạn viết lại. bằng từ ngữ bằng Công văn của các bạn. thì những cái kiến thức này nó sẽ đọng. lại trong lòng Ừ anh rất là nhiều nhưng. mà mình không cho nó phun điểm tại vì. mình thấy tất cả cái thông tin lưu chửi. nó không nằm ở trên cùng một công cụ mà. nó nằm ở từng cuốn sách khác nhau thì. mình thấy đấy là cái biển mà còn chưa. được hoàn hảo nóng của cái công cụ đọc. bằng cách lấy thế nhưng mà Tóm tắt lại. thì mình vẫn thấy đây là một cái công cụ.

Truyền thống hữu ích và thời gian mình. thấy nó rất là khó để thay thế Tại vì. cái cảm giác mà một cuốn sách giấy nó. cho các bạn khi mà các bạn cần đọc nói. là một cảm giác rất là đặc trưng con cái. đều thì mình sẽ chuyển ra những cái công. cụ Đọc sách điện tử nhất thì đầu tiên. đấy thế nên khi đồ vào cái thứ 2 đến. chính là đọc sách qua ipad thì đầu tiên. mình sẽ nói với khi Nội trước Thật ra là. mình đã dùng kim đồ và Kim Đồng mình. dùng là khi nộp applewhite không mang nó. ra Đợt Hà Nội này Bọn mình vẫn đang bền. nó hỏi trong Sài Gòn nhưng mà yêu mình. vẫn sẽ nói với những cái trải nghiệm của. mình đầu tiên để chính là tính tiện ích. của Kim đồ thì thật sự mình thấy máy đọc. sách Kim Đồng là một phát kiến siêu. thông minh của nhân loại một người Nó. gần như là sửa chữa được toàn bộ những. cái ý của một cái cuốn sách giấy thông.

Thường nó gọn nhẹ thật sự luôn cũng. không nặng hơn một cuốn sách bình thường. là bao đâu và nó có thể chứa được hàng. ngàn cuốn sách và các bạn có thể mang nó. đi bất cứ đâu đấy là còn chưa kể là PIN. siêu trâu luôn nhá Nhưng mà mình chưa. Kim đồ phun biển tiện ích Tại vì một cái. yếu tố điểm trừ rất lớn của thiên đồ để. chính là cái bàn phím của nó rất là tệ. luôn với mọi người mọi người hoàn toàn. vẫn có thể hay like được ở trên kinh. đồng nhân dân bình thường nhưng mà mình. rất là quan trọng với việc mà mình có. thể ghi chú trên thì cái cuốn sách mà. mình đọc thì cái việc ghi chú ấy sẽ khi. nó rất là bất tiện Tại vì cái bàn phím. nó nó quá chán khi mà mình đọc tin đồn. thì mình sẽ không bao giờ ghi những cái. ốp riêng của mình luôn nên là mình thấy. nó là một cái niềm bất tiện khá là lớn. nhưng mà ngồi nếu bạn làm à một người.

Không có hò quen của ghi chú khi mà mọi. người đọc ấy thì mình nghĩ là Kim Đồng. hoàn toàn có thể đáp xuống nước cái tính. tiện ích mà mọi người muốn thì tiêu chí. thứ hai là về mặt sức phải dài lâu cho. đôi mắt của mọi người thì đặc biệt là. Kim Đồng paperwhite ra nói cho mọi người. cái cảm giác như khi là mọi người tìm. để cải Trăng với thật đó không phải là. sáng trắng nhưng là màn hình iPad hoặc. là iPhone ít nó cho mọi người cái chất. lượng và cái cảm giác như khi mọi người. nhìn và một tờ giấy khi mà một ngày đọc. sách giấy thì mọi người sẽ cần ngồi dưới. bóng miệng đúng không Nhưng mà mình Kim. đồ thì nó hỗ trợ Ánh Sáng trực tiếp. trong cái máy luôn đặc biệt là với. Kindle paperwhite thì mình nghĩa nó cũng. sẽ không ảnh hưởng hại gì được đôi mắt. của mọi người cả tiếp Hà về cái yếu tố. kiểu vẻ đẹp nghệ thuật của nó cái cảm.

Giác đưa xong rồi đọc đấy thì cái này. cho kiểm thôi Chắc là chỉ hay sinh năm. thôi Tại vì nó dù là không gì có thể. đánh bại được một cái quyển sách lấy cạn. tiếp theo thì đấy chính là chủ yếu tố. kinh tế thì mình sẽ trong kim đồ khoảng. 3/5 mới được nó rất phụ thuộc vào cái. mục đích của mọi người cái máy kim đồ. vây của đến mình ôm mình không nhớ lại. như 3 triệu 3 thì phải khoảng tầm đấy. Đấy là còn chưa kể với những bạn nào mà. thích đọc sách tiếng Anh thì kia đồ nó. cũng có thích hộp luôn cả cái từ điển mà. mộng cái để ra từ khi mà một người đọc. để đầu tư cho lâu dài một cái máy trên. đồng ý vọng với thể dùng 5 năm cũng chỉ. 35 cũng sao ấy thì yêu mình thấy nó cũng. đồn về sự đầu tư đáng cân nhắc đến mọi. người có thể lựa chọn Ok cái phương pháp. hiện đại tiếp theo để chúng ta đọc ở. trên iPad thì thôi thật sự mày không.

Được mình nhé mình sẽ đọc sách ở trên. iPad luôn với mọi người nhưng mà khi mà. mình bắt đầu đọc rồi thì mình 10 thấy. được sự tiện ích của nó và mình kiểu. Pony lốp với nó luôn ý khi mà một ngày. đọc bằng iPad một người có Hầu như tất. cả những cái lợi ích mà mọi người có khi. mà một người đọc kinh độ thì mọi người. đọc sách của ai phát không có cái ác là. chim đồ thôi mọi người down về và tất cả. những cái cuốn nào mà mọi người có ở. trong cái ô cao kinh đồ của mọi người. thì mộng điều hòa toàn vẫn có thể đọc. song song ở trên iPad như bình thường. tính năng hay like này đó tính năng tra. từ điển này với cái cuốn sách tiếng Anh. vì do và mình cho ai phát Điều trị ích. cần năm trên năm mệnh tại vì mình thấy. cái việc ghi chú ở trên iPad nó dễ hơn. khi mà mọi người đọc phải xin Kim đồ Ví. dụ mình hay like bồ câu này đấy đi và có.

Kết bạn mà mình muốn ghi số thì mình sẽ. hay trực tiếp cho Đấy thì mình sẽ viết. trực tiếp cái nút cái suy nghĩ của mình. và đầy luôn Nó khá là giống Khi màng Ừ. thì bên đấy là do mà mình thích đọc trên. iPad nhưng mà điểm trừ lớn nhất của iPad. thì chị lại yếu tố sức khỏe Tại vì rõ. ràng là Dù gì đi nữa các bạn đọc trên. iPad vẫn là một cái màn hình điện tử nha. là mình công nhận là khi mà một người. đọc lâu vậy khoảng trên 40 phút trở lên. thì mắt mọi người nó sẽ hơi mỏi một xíu. Với cái tính kiểu đẹp nghệ thuật của nó. thì thời gian mình đánh giá iPad cao hơn. Kim Đồng ở chỗ là khi là mọi người dùng. kim đồng thì chỉ có đen trắng ra ngoài. còn bị cái hay like của iPad thì mọi. người có thể chia màu nó ra và nó cũng. đẹp hơn thêm đồ ở chỗ là những cái bìa. sách thì nó sẽ hiện ra màu cho mọi người. nên là những bạn nào Mọi người muốn kiểu.

Trục sách Instagram ấy thì mọi người. hoàn toàn có thể để cái giao diện màu và. nó về cái mặt đẹp của nó vì nó có màu. sắc đẹp hơn kim đồ nên là mình sẽ cho nó. điều kg một xíu là 3/5 còn về mặt kinh. tế thì iPad đương nhiên về mặt kinh tế. của nó sẽ là thấp nhất rồi mình sẽ chỉ. cho nó 19 năm thôi Nhưng mà cái này nó. rất là phụ thuộc vào nhu cầu mọi người. nha nhưng ở trong cái yếu tố đọc sách. thì rõ ràng là iPad về mặt kinh tế nó sẽ. là thấp nhất so với tất cả những chú chỉ. còn lại nhưng mà cái yếu tố tiện ích. quyết định làm cho mình thích đọc sách ở. trên iPad nhiều nhất cái tại vì cái sự. tiện ích của nó giữa việc các bạn mua và. các bạn nhận ngay sau đấy các bạn đọc. thì mình sẽ dùng trực tiếp iPad để làm. mình mua sách luôn ở trên amazon và chủ. 12 giây sau hết là mình đã vẫn + iPad. trên tay và mình đã có việc đọc được.

Luôn về cuốn sách đấy Ngày trước thì. mình sẽ phải đặt qua những cái cửa hàng. Đặt tên tiếng Anh để mà mình mua ở trên. Tiki và là Fahasa này mà không phải lúc. nào nó cũng có hàng mình mua thì bây giờ. mình nói mỗi box ngay và hai giây sau là. mình đã có thể bắt đầu đọc được cái cuốn. sách đến rồi thì nó rất là tiện đi và về. mặt giá trị ghi nhớ mà nói nhưng mà mình. dùng iPad thì mình bắt đầu dùng kệ áp. gọi là likewise áo sẽ tổng hợp tất cả. những cái highlight bà mọi người hay. livestream và mọi người đọc kể cả khi. mọi người dùng máy kim đồng hồ là khi mà. mọi người dùng iPad nãy đi ngoài là nếu. mà mọi người có cái tài khoản Trung đồ. vậy thì mọi người đọc thì nó sẽ giữ lại. tất cả nhà highlight đấy và nó sẽ anh sẽ. gửi cho bạn có cái email Tổng hợp một. vài cái câu hay like ở trong cái cuốn. sách đấy hoặc là nó có thể sẽ gửi cái.

Câu hay like mà người khác hay hay like. trong việc với sách đấy Nhiều lúc khi mà. một ngày mà mình không còn đang xanh đấy. mình nhận được email của Chris weitz và. mình đọc những câu highlight mà mình đã. hai trong một cái cuốn sách ví dụ rất là. siêu cũ trước đây mà mình đọc hết mình. lại cảm thấy có hứng với mình đọc sách. nên là mình thấy nó là một cái áo rất là. những dụng nếu những bạn nào mà mọi. người đọc sách ebook bằng kim đồ hoặc. iPad thì thật sự mình handmade comment. mọi người thử cái app whiteside thế nên. là bề mặt nhiều kiến thức thì mình sẽ. cho iPad điểm tối đa là năm sinh năm Ok. bây giờ sẽ sang đến cái phương thức cuối. cùng để chúng là sách nói thì mới sách. nói mình sẽ đánh giá các tiêu chí chung. trước Ngó sau này thì mình sẽ nó một. loài những cái cảnh diễn chung của mình. về hai áp là audible Và Cô Nốt về mặt.

Tiện ích đối với sách nói nói chung hình. thì mình đánh giá tiện ích của nó khá. cao với những bạn nào có lịch trình bận. rộn với một người đọc được nhiều sách. hơn nó sẽ bổ sung cái khối lượng sách và. mọi người đọc được trong những cái không. gian chết trong ngày của mọi người đấy. thì mình sẽ trong em về mặt sức khỏe thì. năm trên năm tại vì thực sự là mình. không thấy có bất cứ để điểm trừ gì của. việc mọi người nghe cách nói về mặt đẹp. thì sẽ là không chuyên năm sách nói nó. là cái sự xuyên họp chế sự đánh đổi giữa. cái việc rất là tiện ích mọi người nghe. nhất nhưng mà mọi người sẽ không có phần. nhìn vào người ta không chục lại được. này mọi người sẽ không còn cái cảm giác. rồi từng trang sách như Khi mà mọi người. đọc máy đọc sách phải là một ngày đọc. sách giấy kết hay là về mặt kinh tế thì. mình đánh giá nó cũng khá cao với tầm.

3.595 với sách nó hiện nay thì mình nghĩ. nó khá là rẻ ở trên phu nút khoảng tầm. mà 100.000 muốn vào nữa trên orb thì nó. Tù Tuấn nhưng mà sách tiếng Anh thì nó. thường nó sẽ dao động khoảng 10 đô hết. phải từ 200 đến 200 rưỡi Thì mình thấy. nó hoàn toàn không phải là một cái con. số quá lớn cho mọi người về mặt ghi nhớ. thông tin này giữ lại được cái thông tin. với thì mình đánh giá sách đó là cái. thấp nhất mình vẫn phải là khi mà các. bạn đọc sách Nó sẽ giúp mọi người nhớ. được lâu sau là mọi người nghe sách rất. là nhiều thì cái này là do trải nghiệm. cá nhân của mình thôi mà cho em một vài. quần lecithin người nhưng mà mình làm. việc thông tin nó cứ trôi tuồn tuột ra. khỏi đầu mình ấy thường người ta sách. nói thì mình sẽ chọn nghe những quấn và. nó không nặng về mặt thông tin không. nặng về mặt học thuật mà nó Thiên mình.

Cái kiểu câu chuyện mà cái quần thích. chuyến Hoa đi rõ ràng khi và mọi người. nghe sách nói thì bó với không thể. highlight thông tin được đúng không Hoặc. là mọi người phải có chủ đích cơ mà. người ngồi xuống và 1.000 thi và lutein. mọi người vừa nghe ra sách nói nó sẽ chỉ. giúp bạn ở bật tiếp thu với các bạn ghi. thông tin này bạn biết thu được vào. trong đầu còn cái tầm thứ hai là mọi. người sàng lọc thông tin lại và mọi. người bên cạnh cái kiến thức lấy thành. của mọi người đấy thì sách nói nó sẽ. không hỗ trợ các bạn được điều đấy nhưng. khi là mọi người đọc sách giấy và là mọi. người đọc y box thì hai cái áp sách nói. duy nhất mà mình đã tự dùng bị ra đầu. tiên lão đền bù thì Thực ra bây giờ mình. không bao lâu nữa thì đem lý do trên mà. mình không còn dùng audible đứa mình rủ. nhau đi bộ đội hoàng ba tháng sau đấy.

Mình mỏi thì lại bị cái chi phí hàng. tháng nó mình đánh giá là đắt tiền Việt. ở đây là 189.000 cho tài khoản member. bình thường thôi nhé Không phải có thể. nghe được một cái cuốn sách Phi Nhung. mãi như mình còn nói đến sách Tiếng Việt. mà nghe thích nói mình còn cảm thấy khó. nhớ đừng đi chứ chưa đó đi sách tiếng. Anh nhé Thì bạn đã đọc sách tiếng Anh. thì mình sẽ thích nó ở dưới dạng ebook. dạng file hoặc là dặn một quyển sách cầm. trên tay để mà mình đọc mình ghi chú hơn. ý là ở dưới dạng thai nhi tại vì nếu. mình đi thì thà là mình sẽ ghi bút khác. bằng tiếng Anh thì mình thấy nó đối mình. nhắc thì mình thấy nó hợp lý hơn nhưng. mà mới các bạn nào mọi người hộp dùng. sách nói rằng hạ thì thật sự lão đi bộ. cũng rất là tiện Tại vì ở trên này hồng. như có tất cả những cuốn sách tiếng Anh. hot nhất và nổi tiếng mà bọn nó có thể.

Tìm được với trên amazon luôn Ok thì bé. thứ 2 mini Việt Nam là mình muốn giới. thiệu với mọi người nài trúng iPhone đốt. thì thật sự đây là một cái áp sát nó mà. mình thấy rất là tâm huyết có tâm Mỹ và. mình muốn chia sẻ với mọi người nhiều. hơn mình cảm thấy rất hạnh phúc vì Việt. Nam cũng có điện áp như thế này ấy mọi. người vẫn sẽ có cái sập xúc chuyện hàng. tháng mà mình có thể gửi bất cứ lúc nào. nó là 99.000 thì mình thấy hợp lý hơn. rất nhiều đúng không và với 100 nghìn. đấy mọi người sẽ có một thẻ sách tương. đương với một quyển thực ra mình thấy. được bọn người mua của các cuốn sách. giấy Ừ nó bắt em lấy rồi nên là mình. thấy chi phí của nó hoặc là là hợp lý. điều mà mình thấy phút rất là tâm họ có. gì thì cái Sách Nói miễn phí cho mọi. người Ví dụ như quần lắm ung thư tin đối. với sự thật mà mình đã cùng review rồi.

Này dù có lời hứa về một cây bút chì này. thì đấy là cái dự án mà thu nốt cùng với. cả các nhà xuất bản họ một thực hiện như. kiểu là một cái dự án cộng đồng ấy đề mà. khuyến khích người Việt Nam chúng mình. đọc nhiều sách nhiều sách hơn này mình. thấy đấy là một cái tinh thần rất là ý. nghĩa mà mình rất là mong mọi người sẽ. đón nhận và sẽ ủng hộ cu nốt nhiều hơn. thì cáo đi bộ và cả phu nốt Nó điều khá. là giống nhau hết nếu mà các bạn thích. sách tiếng Anh thì các bạn sẽ Oreo còn. được các bạn muốn nghe tiếng Việt các. bạn chọn amphoe nốt cái cách mà mình. dùng sách nói để chúng là nó sẽ là một. cái phương thức bổ trội cho mình vẫn đọc. sách điện tử mình vẫn đang xanh đấy và. những cái cuốn năm và mình cảm thấy là. có thể nghe sách nói được thì mình sẽ. nghe sếp nói để mà có thể tối ưu hóa. được cái khoảng thời gian đọc sách và.


https://youtu.be/1wfdUEomkCwCÁCH ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ NHẤT: sách giấy, kindle, ipad, sách nói?? Best way to read | Ha Khuat
Anh hello hello cả bọn kêu không còn. người đã quay trở lại với channel của. mình Ngày hôm nay thì hôm nay mình sẽ. làm một cái clip nó liên quan nh

Share This Article
Leave a comment