Cách tối ưu nhất để đọc sách (Kinh nghiệm đọc hơn 100 cuốn sách)

Cách tối ưu nhất để đọc sách (Kinh nghiệm đọc hơn 100 cuốn sách)
Em xin trả vàng mà bên như các bạn thấy. mình đọc sách rất nhiều những cái cuốn. sách trên chạy sau lưng mình mặc cả như. cũng Facebook mà nó có trên điện thoại. nữa mà trong sác

Cách tối ưu nhất để đọc sách (Kinh nghiệm đọc hơn 100 cuốn sách)

Em xin trả vàng mà bên như các bạn thấy. mình đọc sách rất nhiều những cái cuốn. sách trên chạy sau lưng mình mặc cả như. cũng Facebook mà nó có trên điện thoại. nữa mà trong sách tốt như vậy mình như. các bạn đều rất nhiều cách để xóa đập. nhanh và hiệu quả nhất trong do này mình. sẽ chia sẻ các bạn 5 mẹo để có thể đọc. sách nhanh và hiệu quả nhất và phải thú. thật với bạn sao bà trong cuốn sách mình. không thấy đây là cách tối ưu nhất các. bạn có thể dùng để đọc sách cho đỡ và. những video này hay và lúa vàng cho em. xin một nút like đó nha để nó lan tỏa. đến nhiều những bạn giảm Yên ta hơn cái. đầu tiên nếu qua các bạn scheme chỉ. đường phải đọc chứ là sao các bạn hãy. đọc nước mắt ngập nước chỉ được đọc từng. chữ Tại sao làm như vậy cậu các bạn đã. đọc cuốn sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế. của thẻ đã qua rồi thì bạn biết là gì.

Nhỉ Có hai mươi phần trăm những từ trong. cuốn sách là thực sự quan trọng đôi hay. còn gọi là những cái từ khóa còn 80 phần. trăm còn lại là những cái không quan. trọng hoặc là những cái có thể bỏ qua. được ví dụ như những cái từ nói như là. của những có với hoặc là những đoạn văn. đã đọc đi đọc lại ý cùng người đoạn văn. trước khi nó hoạt động những cuốn sách. viết lách như thế này nó sẽ có rất nhiều. đoạn văn đó là đi rồi lại như này mà ý. thì cái miệng mà bạn học nước giúp các. bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. cho những cái câu và chỉ biết chữ mà. không cần thiết rồi tớ mình biết sẽ con. số bạn đã có hỏi là gì hộp kiêng như vậy. có bị mất tích cho mong sao không đọc từ. từ đây để có thể tập trung được tốt hơn. khi thật ra các bạn đọc càng chậm các. bạn sẽ càng dễ bị xao nhãng Tại sao Tại. vì chữa trên với nghiên cứu khoa học thì.

Nó thấy là gì bộ não của bạn có thể đọc. được 20.000 từ một phút mà các bạn biết. thường chúng ta chỉ gặp bao nhiêu tượng. Phúc chúng ta chỉ đọc mà 200 từ một phút. thôi Chắc là chỉ có một phần trăm khả. năng thực sự não bộ chúng ta hơn và điều. đó có nghĩa gì Nghĩa là 99 phần trăm còn. lại ra đây không hoạt động không có gì. để làm và nó không có gì để làm thì nó. sẽ tìm cái này nó lại có đi lại Sam. nhiều các bạn cắp sách các bạn sẽ cứ. ngồi nghĩ vu vơ về cái việc là tối nay. ăn cái gì rồi ngày mai đi trái bạn này. đi đâu Tối nay đi chơi gia đình đi chỗ. nào các bạn suy nghĩ rất nhiều cái khác. nhau Tại vì bộ não của bạn đang không. hoạt động hết công suất ra là chỉ bạn. lọc nước các bạn sẽ bắt cái não bộ mình. hoạt động năng suất hơn nhờ vai có anh. tập trung được tốt hơn để nha bạn nhớ. nhanh đang cày học chậm chúng nhà hàng.

Dễ bị xao nhãng cuối cùng một con mèo. nhỏ để bạn có thể kiểm tốt hơn đó các. bạn đọc sách mà trễ cứ thích xa khỏi tầm. mắt mình những này thì mình thấy có. nhiều bạn đọc sách hay để có thích gần. những ai gặp thì cái việc ngoài thể gần. giới hạn mắt của bạn không nhìn bao quát. hết rồi đoạn văn các bạn sẽ không thấy. nào đọc được trên mọi loại đọc sách hạn. để cuốn sách Sala rời xa như thế này mắt. của bạn nhìn bao quát cho đoạn văn bản. trong lúc rẻ hơn rất nhiều các thứ hai. nó sẽ liên quan đến từ giùm xíu đại hay. thay đổi cái suy nghĩ của mình lại theo. hướng như thế này ta các bạn không nhất. thiết phải hoàn thành hết một cuốn sách. từ tao thì kệ sách Sau lưng những bạn. thấy chỉ có khoảng 50 phần trăm mình. cộng hết rồi còn lại 50 phần trăm bậc. hơn mình chỉ đọc những cái chưa Mình cảm. thấy là cần thiết hoặc là mình đặt tên.

Thời điểm đó mình thấy không được nên. mình bỏ lý do tại sao mình làm vậy Tại. vì mình thấy cách đó nó phù hợp với bản. thân mình và biết Thật ra anh cũng không. nhất thiết phải hoàn thành hết tất cả. cái số sát sau lưng nóng mình sẽ có. nhiều người khuyên cho bạn là gì Đọc. sách là phải đọc hết Không được bỏ Như. vậy gọi đọc sách thì cái đó không đúng. là không ai bắt muốn có bạn phải đọc hết. quyển sách các Nếu bạn đọc tên của chưa. mà đó các bạn thấy khó quá không đọc nổi. hoặc là cũng chưa thì dễ quá các bạn. biết hết rồi thì cứ mảnh dạng mà bỏ qua. nó thôi nó thì chúng ta tiết kiệm thời. gian còn Lỡ mà các bạn mua của sắc đó. xong rồi các bạn đã biết là nó quá khó. là bạn đọc không nổi luôn á thì hãy cứ. mạnh dạn mà bỏ nó còn mua cuốn sách khác. mới mình đã đọc Ví dụ như bản thân mình. chỉ bằng muối cũng này tôi cũng đều sẽ.

Cầu là gì Bút mình nó thì các bạn cũng. vui về Mày biết tao bằng tiếng Anh mình. đọc mấy trang này mình chịu không nổi. nữa cho mình Nó quá khó quá khó hiểu thế. còn quyết định chuyển sang hướng khác. luôn không lý do vậy Đang ngồi cố gắng. nuốt sách mà phải là chúng ta không nuốt. nổi trong biến thể trên cùng một cái. lượng thời gian đó để mà chọc tao cũng. sẽ khác thú vị hơn rất nhiều xanh Tóm. lại này hãy thay đổi suy nghĩ của mình. nhậu xíu cái việc mà không hoàn thành. hết một quyển sách nó rất là bình thường. nó hoàn toàn ổn và đôi khi chúng ta nên. làm như vậy Mẹ Thứ ba là bạn cách lấy. bản thân còi những thứ gây xao nhãng. không thể nào đó bạn sẽ tập trung đọc. cuốn sách Nếu mà xung quanh các bạn cái. điện thoại lúc nào trên tinh hoàn toàn. chuông báo tin nhắn Tại vì nó chúng ta. có nhau đều là gì Nếu mà được lựa chọn.

Giữa việc Đọc tiếp một danh sách là cái. việc mà bạn có thể cắm điện thoại lên để. check xem này Story bao nhiêu tiêu rồi. cái bàn phím mới đăng được bao nhiêu. like bao nhiêu comment rồi thì chắc có. lẽ sẽ chọn cái thứ hai hỗ trợ đại cố. gắng cách li bản thân khỏi những thứ gây. xao nhãng càng xa càng tốt Còn nếu không. thì quan tâm người đi sau 12 tiếng cho. bạn Trọng sắp tới thì cuối cùng của bạn. cũng không đọc lại gì trong cậu đâu rằng. số bị nhiễm sắc thể làm gì Các bạn để. tắt wifi tắt thông báo Họ là nếu được. các bạn Xóa hạn như ám ảnh Thọ nhưng mà. làm luôn không thể bạn để chơi mà like. từ qua cái lựa chọn của bạn trong có lưu. ý cuối cùng của mình thôi đó là những. điều các bạn nên đọc sách Nghe nhạc chứ. đừng có ra ngoài đâu anh biết là sẽ. không số bạn ra cà phê là lên trường để. đọc mà mày cũng vậy thôi mình hay là còn.

Đây lòng nhưng mà sau rất nhiều lần ra. cà phê đọc Đừng nói là gì không thể nào. mình có thể tập trung bằng việc ở nhà. đọc sách được Làm sao để xung quanh của. bạn có rất nhiều những kiểu đó gây xao. nhãng những người làm việc xung quanh. những cái anh chị và bán cà phê rồi các. bạn nữ xinh đẹp của bạn bên cạnh nữa làm. sao quan thể tập trung lưỡng không ra là. nếu mà được các bạn hãy nói nhà sách rồi. thật tốt nhất khi hoàn thành chung các. thứ tư sẽ rất phù hợp với những bạn nào. xây dựng một cái thói quen đọc sách về. đâu ngoài dài tôi lại chặt là một con. giờ cố định mỗi ngày chuyện sẽ gặp sách. cái việc có mỗi khung giờ cố định mỗi. ngày đọc sách giúp cái thói quen đọc. sách của bạn diễn ra dễ dàng hơn rất. nhiều các bạn không cần phải gượng ép. bản thân anh đọc sách để mình không có. vụ các bạn giới thiệu Trước đây mình có.

Đi tập gim vào cái lỗ hình tập phim để. giảm cân trong vòng một năm trời luôn tự. giảm cân từ 72 chúng còn 58 kg rồi mình. đi nhau mình cũng biết làm chuyện ấy và. những người hát những người bạn và nhìn. vào bảo gì trợ khó quá Làm sao có thể. cầm chim mỗi ngày được vừa nói tự nhiên. nó bị đập thêm mỗi ngày nó rất là đơn. giản không có 1 xíu cái sự khó khăn là. luôn tại vì sao mình có cũng không Giờ. cố định đi taxi mỗi ngày đó là 5 giờ. chịu Cứ mỗi lúc đi học ra về đến nhà anh. giờ là đặc sắc lôi mình gặp sim cái tới. 5 giờ trong người cũng như có thể công. tác trong ba cái mặt cái là mình biết. Bây giờ mình cần phải làm sim và nhờ vậy. mà cái gì tập j15 liền nước mình rất là. đơn giản và nhẹ nhàng cái cặp sách của. Nguyễn Hoài các bạn đang có một con vợ. cố định trong này chỉ để đọc sách thôi. sáng trưa chiều tối cái nào cũng được.

Miễn là các bạn cảm thấy lúc đó mình. tỉnh táo nhất hãy cố định không Giờ đó. chị đeo Tách vần cam ranh với bạn chỉ. cần lại như vậy một đến hai tuần liền. Thôi thì Cái miệng đọc sách sỉ ngay với. bạn dễ dàng rất nhiều Và tất nhiên mỗi. lần này Học xong các bạn sẽ phần thưởng. và điện cho nó nhiều quá cùng tất nhiên. nhờ vậy phải qua anh nhanh và hiệu quả. hơn rất nhiều cách cuối cùng sẽ rất phù. hợp với những bài nào thì cũng đang chưa. thích phải cặp sách cho lắm cho các bạn. hãy đặt ra phần thưởng cho mỗi lần đọc. sách giả sử Sau mỗi lần Ngọc sách các. bạn sẽ được xem một tập phim ra một con. trò chơi vương quyền hạn thì tại sao. phải làm như vậy thì phải cái phần thử. nó giúp cho bạn hứng thú với việc cấp. bách hơn rất nhiều từng biết là có một. số bạn cũng không thích Vì đọc sách đâu. thậm chí con số bạn còn ghét luôn Ví dụ.

Cho bản thân mình trước đây mình nghe. người ta bảo là gì muốn thành công thì. phải đọc sách cho mình mới gặp chứ phát. cho mình rất là dễ bị đọc sách để thì. phần thưởng sẽ giúp các bạn hứng thú và. người đọc sách và giúp kết thúc hoặc đọc. sách thì diễn ra dễ dàng hơn và điều này. được chính mình hiệu quả trong cuốn sách. ạ sau mới cả lịch sử các bạn bỏ một thói. quen tốt nên được hình thành bằng cái. vật thủ đi kèm phải sau và các phân tử. này đến tính đã một tiếng chỉ các bạn. chọn Phần thưởng thì nhận quá mà còn. không thấy hứng thú luôn cần Như là sai. cách này như bạn chọn là sau khi đọc. sách mình được ăn cái bánh thì nó nhỏ. quá không khi nhưng ta cũng thủ được. theo hướng dẫn cài đặt ra còn tưởng là. gì sau khi đọc sách Chúng ta được xem. phim 30 phút hoặc là sau khi đọc sách. Chúng ta được lúc Facebook 40 phút mà.


https://youtu.be/zuRj_2s-HRwCách tối ưu nhất để đọc sách (Kinh nghiệm đọc hơn 100 cuốn sách)
Em xin trả vàng mà bên như các bạn thấy. mình đọc sách rất nhiều những cái cuốn. sách trên chạy sau lưng mình mặc cả như. cũng Facebook mà nó có trên điện thoại. nữa mà trong sác

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more