ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách
Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ của mình video. ngày hôm nay thì sẽ hơi thoải mái hơi. chanh và Chút mình sẽ chia sẻ cho các. bạn cách thì có thể đ

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ của mình video. ngày hôm nay thì sẽ hơi thoải mái hơi. chanh và Chút mình sẽ chia sẻ cho các. bạn cách thì có thể đọc được nhiều sách. hoàn thiện những cuốn sách mà mình đã. mua và cũng như là có thêm niềm vui có. thêm động lực khi đọc sách người có ảnh. hưởng lớn nhất đến phải quan trọng sách. của mình là ông ngoại của mình ông ngoại. mình là nhà báo à Ở tờ Hànộimới một tờ. báo nổi tiếng ở Hà Nội kia mình ra đời. thì ông mình đã về hưu rồi và hàng ngày. thì ông đặt xe từ nhà của ông bà ở Thành. Công đến nhà mình ở đường Điện Biên Phủ. để trong mình thì mình vẫn còn nhớ là. ông đạp xe rất là dáng người gầy gò đạp. một chiếc xe cũ lần sau có một giấc báo. như thế này là và cái trước thì ông cài. 23 phải buông mái nhiều màu mực khác. nhau Tại sao phải vì lạ ông mình ấy mặc.

Dù đã thì hiểu nhưng mà có có thể nói là. bệnh nghề nghiệp về phía trước đấy thì. ông mình làm biên tập mà cho nên mỗi lần. Ông đọc sách. Ừ Ông đọc bà quá thì ông phải chí là ông. có thông tin thì ông luôn luôn cầm một. chiếc bút mà thực ra là hai ba chữ bún. để ông sửa bài Ví dụ như là lỗi chính tả. trên bài báo thì ông sửa và ông comment. ông viết bình luận bên cạnh rất là hài. hước và thỉnh thoảng khi mà có mình bên. cạnh ấy thì ông mình mời mình biên tập. và bình luận ở bên lề của tờ báo tự. nhiên lúc đó thì mình có rất là nhỏ thì. mình chỉ biết cắn tôi đơn giản thôi. nhiều khi ông chỉ cho mình ví dụ như là. tác giả mà viết kiểu như là tài quá hay. là phô trương kiến thức thì ông bảo là. viết chi Viết cho ông ở bên cạnh là khoe. quá hay là tờ báo mà nó có hình minh họa. một cô gái mà lợn béo thì ông bảo là chi.

Tiết bên cạnh trông là nỡ mà nghĩ lại để. kỷ niệm phải ông mình sẽ là vui Ngày xưa. thì mình nghĩ rằng là ai cũng đọc sách. như thế ai cũng đọc báo có thể bởi vì. mình. ăn thường xuyên là người đọc và ghi chết. và sau này khi ông mình mất rồi thì hàng. sập thằng sập báo Ở nhà toàn viết tu te. của ông thôi Cái ông có thói quen viết. như thế khi đọc khi một lần lỡ lên là. mình nhận ra càng la Thực ra là chỉ có. ông mình mới đặt như thế thôi còn phần. lớn mọi người chỉ đọc hiểu đọc qua học. nữa Thật là không có tương khác gì với. cái quay đọc thì sau này Nhờ cái kỷ niệm. mà đọc sách với ông rồi là những cái kỹ. thuật đọc sách này mình biết tới là kỹ. thuật đọc chủ đậu thì mình rèn luyện các. kỹ năng đọc sách của mình và mình có cái. niềm vui mình có đam mê đọc sách sau này. thì mình đi dạy học rồi cũng như là chia.

Sẻ để anh cái cuốn sách mình đọc ở trên. mạng thì các bạn hỏi mình là làm sao thì. có thể duy trì được cái động lực để đọc. sách và làm xa thì có thể hoàn thành từ. một quyển sách mình mua về vì là rất. nhiều người mua rất nhiều sách về nhưng. không đọc hết ra vậy ở trong video ngày. hôm nay thì mình muốn chia sẻ cho các. bạn 6 điều mà mình khuyên các bạn nên. làm để có thể đọc sách được tốt hơn. ý là chọn lựa kỹ trước khi đọc trước khi. bạn cầm lên một cuốn sách nào đó để đọc. hay là mua một cuốn sách nào đó thì hãy. xem rất là kỹ review trước hay là đọc. trước một vài chương đầu của sách biết. trước là cái nội dung chính của sách đấy. là nó phù hợp với mình rồi thì hãng vô. quyển sách Đừng chỉ mua vì mọi người nói. là hay rồi là mình thấy cái bia của nó. đẹp mình mới mua thì đôi khi đấy khi. mình về đọc mình cảm thấy nó không học.

Vậy thì mình bỏ xó là phí khoảng một năm. gần đây mình thường lượng xác trước bằng. cách đọc tóm tắt trên em Linh Khiết Linh. Kids là app tóm tắt những cuốn sách nổi. tiếng bằng tiếng Anh á cho bạn cái nhìn. tổng quan về cuốn sách và tóm tắt từng. chương bạn có thể đọc trên link is hoặc. nghe Gửi Đọc trực tiếp trên app và bạn. cũng có thể kết hợp cả hai vừa đọc lại. phường nghe trên áp áp này không chỉ tốt. cho việc. từ trước khi chọn mua mà còn rất hữu ích. cho những ai muốn tập nghe và đọc bằng. tiếng Anh nếu mà mình có thể chọn lựa. được tốt ngay từ ban đầu ấy thì sau này. mình cần 10 cuốn sách thì mình cũng tự. tin hơn và mình sẽ thích nó mình sẽ có. động lực mình gặp nó thì tốt hơn và cũng. như là hoàn thiện nó được tốt hơn con. nếu mà các bạn buộc phải đọc một cái. giáo trình nào đấy hay là một cuốn sách.

Có giấy để cho phục vụ việc học trên lớp. vậy ta mình không có sự lựa chọn thì. mình cũng đã làm một số video ở trên. YouTube hướng dẫn cho các bạn cách để có. thể đọc những cái tài liệu học Thuận Làm. sao để có thể đọc nhanh trong thời gian. ngắn nhưng mà cơ bản nếu mà các bạn vô. sách để các bạn tăng cường kiến thức của. mình hay là chỉ đặt thì giải trí thôi. thì hãy chọn lựa thật kỹ trước khi cần. bất kỳ cuốn sách nào về nhà lấy quê thứ. hai chính là học từ ông ngoại mình tức. là đọc một cách chủ động bất kỳ khi nào. lại gặp một cái tài liệu gì thì bạn hãy. cầm theo một chiếc bút để có thể vừa đọc. vừa highlight vừa viết ra cái suy nghĩ. của mình bên lề cuốn sách coi như là. mình có một cái cuộc đối thoại với tác. giả đối thoại với Cuốn sách mà mình đang. đọc Còn nếu các bạn đọc. anh cũng hay là trên cái ứng dụng đọc.

Sách thì cũng có rất nhiều cái chương. trình phần mềm giúp các bạn có thể hay. like được ngay trong quá trình đọc và. ghi chú ở trên cái bạn đặt điện tử của. mình cái Đọc chủ động này giúp cho quá. trình mình đặt mình không bị buồn ngủ. thì mình liên tục mình cách ngồi với tác. giả kết nối bài đọc mình vận động tư duy. não bộ của mình và cũng như là làm cho. mình cảm thấy mình khái hước hơi mình là. một bình luận viên mình là biên tập viên. mình comment mình nói chuyện với các ra. thì mình thấy là cái quá trình đọc thì. thấy gió vui hơn với con thứ ba và đọc. với nhiều phom nét đọc khác nhau ngày. nay thì không chỉ có cái cách đọc truyền. thống là gặp trên giấy các bạn có thể. đọc trên bàn đến từ đọc trên Kindle đọc. sách nói thậm chí là nghe phát khác mình. nhận thấy là có rất nhiều người Ví dụ. như chồng mình chẳng hạn và một người.

Rất là khó có thể tập trung phải đặt một. cuốn sách giấy nhưng anh ấy có thể nghe. hàng giờ audio book các là sách nói hay. là nghe cái quạt khác mà người ta bình. luận Hoàng người ta đắp lại cái nội dung. sách thì anh ấy rất là tốt khi tập trung. và cái nó. Ừ thế thì nếu mà các bạn còn đang lấn. cấn về cái quá trình tạo cạnh thì mình. nghĩ rằng lạc các bạn hãy thử nghiệm ở. những cái phiên bản đọc khác Khoảng vài. tháng trở lại đây mình thường xuyên đọc. sách nói bằng tiếng Việt trên Apple. lotfor-lot có rất nhiều đồ sách hay. bằng tiếng Việt và số lượng sách ngày. càng tăng cũng như cho phép người nghe. có thể nghe trước từ 1 đến 2 chương. trước khi quyết định mua một cuốn sách. ngoài sách nói full nốt còn có audio. series tựa như Podcast cũng như khó thêm. phần thiền chuyện ngủ nhạc thư giãn rất. thú vị những lời nói trên fullness có.

Giọng đọc rất chuyên nghiệp và dễ nghe. an này thực sự rất tuyệt vời cho những. người thèm đọc sách bằng tiếng Việt. nhưng sống xa nhà như mình phải quên thứ. tư là thiết lập môi trường xung quanh. khuyến khích cho bài tập sách Ví dụ nếu. các bạn đang đọc một cuốn sách nào đó. thì hãy đắt Nó những cái vị trí mà mình. có thể nhìn thấy ví dụ như là ở bên cạnh. giường ngủ này hay là ở trên bàn làm. việc này hay là. ở đó để các bạn có thể nhìn thấy nó ngay. lập tức và khi nào nhìn thấy cái cuốn. sách đấy thì mình sẽ có cái lời nhắc nhở. trong đầu mình à Mình muốn đọc cuốn sách. này mình mình phải là của cuốn sách này. Đây cũng là một cách rất tốt để mình có. thể rèn luyện cái thói quen đọc sách. Hàng ngày ngoài ra này các bạn muốn đọc. sách được lâu hơn thì hãy chuẩn bị cho. mình một cái môi trường mà nó thoải mái.

Nhất cho mày đọc sách ví dụ như là có. cái tựa lưng này hay là có đệm êm này. thì ngồi xuống đặc sách là bật bằng cái. nến thơm này có một cốc trà này thì mình. có thể thoải mãi mình ngồi một vị trí. nữa đấy mà mình đọc sách được lâu hơn. với quên Thứ năm là chia sẻ quá trình. đọc chia sẻ kiến thức của mình với các. bạn theo dõi mình trên đấy các bạn thì. bạn biết rằng là nếu mà mình đọc cuốn. sách nào hay hệ thì mình hay chụp hình. rồi mình đưa lên Story mình đưa cái. Comment này là cao tắt của mình lấy đó. để chia sẻ với các bạn thì đôi khi cái. việc mà mình chia sẻ mọi người nhưng mà. cũng khiến cho mình có động lực đọc hơn. Ví dụ như mình nói rằng à à mình cứ làm. muốn chia sẻ Cuốn sách này cho các bạn. bị thêm Tối nay mình rất thích mình phải. đọc thêm để mình có thể. Ừ cái trang sách hay mình chia sẻ trên.

Instagram của mình rồi mình cũng làm. review preview mình hay vi lại thì Cuốn. sách mà mình thích còn mình muốn giới. thiệu cho mọi người trên tekla và trên. Facebook của mình nếu mà các bạn không. phải là một người thay thích chia sẻ. trên mạng xã hội thì bạn có thể viết lại. con tắt ở trong một cuốn sổ mình hay là. cuốn nhật ký của mình thì sau này nếu mà. các bạn quên đi về quyển sách đấy thì. mình có thể nhìn lại cái chia sẻ của bản. thân mình mình có thể hiểu được là cuốn. sách nói về cái điều gì và cái suy nghĩ. cái tâm tưởng của mình khi đọc sách như. thế nào thì mình thấy là thấy quá trình. mà mình chia sẻ kiến thức chia sẻ cái. suy nghĩ trong quá trình độ của nó rất. là tốt bởi vì là nó không chỉ tạo ra các. động lực cho mình đọc và mình đọc hết. quyển sách đấy mà còn khiến cho mình có. cái nguyên liệu để mình có thể sử dụng.

Sau này mình có thể quay lại mình mình. nhìn lại nói mình gỡ đều cuộc đời của. mình hay là cái suy nghĩ của mình cái. thời điểm mình gặp cuốn sách người khuôn. Thứ Sáu Nếu các bạn thực sự không thích. một cuốn sách nào bạn không cần miễn. cưỡng. cho nó biết là có nhiều người nổi tiếng. và thành công Ví dụ như bưu kết kháng. hạn thì ông có chia sẻ là ông ấy luôn. luôn cố gắng tập hết phải cuốn sách mà. mình cả bắt đầu lọc thì mình ra hâm mộ. những người như thế này nhưng mà thật sự. vậy đối với mình thì có bước số quấn mà. kể cả người ta khó khăn hay đến bao. nhiêu thì mình mở ra mình đọc phải không. thể đọc quá được 10 chương thì là mình. không thích Và mình thấy cuốn sách là nó. viết khô khan và hoặc là nó không phù. hợp với cái tư tưởng cái suy nghĩ trong. đầu của mình thì mình cũng cho mình cái. quyền thì mình đặt cuốn sách xuống thì.

Mình nghĩ đấy cũng là một cái tư duy. bình thường thôi đấy các bạn coi cuốn. sách làm bạn mình thì hẹn thì người bạn. nào mà mình cảm thấy phù hợp thì mình. chơi rồi mình tìm hiểu người ta có người. bạn nào mà mình cảm thấy không phù hợp. vậy thì mình cũng không có điều gì phải. nói xấu với người ta chứ mình không nhất. thiết mình phải tiếp tục quan hệ rồi. tiếp tục tìm hiểu mình đi sâu vào một. cái mối quan hệ Đấy tựu chung lại thì. mình chỉ mới nói rằng nên đọc sách thì. nó không nên là cái điều gì đấy nó quá. nhiều áp lực và. sự thật là mình phải canh Thua Cái đấy. thì mình thể hiện bản thân là mình càng. thật nhiều thì mình càng có nhiều kiến. thức mà nó nên là một cái trải nghiệm nó. Tức là tự nhiên như là ông ngoại của. mình mỗi lần đến chăm cháu thì mang theo. sách là các tạp chí và báo để đi học thì. phải chí rồi trong một quá trình mình.


https://youtu.be/bYmBErxZMpAĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách
Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ của mình video. ngày hôm nay thì sẽ hơi thoải mái hơi. chanh và Chút mình sẽ chia sẻ cho các. bạn cách thì có thể đ

md

Related Posts

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more

[Sách Nói] Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện – Chương 1 Albert Rutherford

[Sách Nói] Rèn Luyện Tư Duy Phản Biện – Chương 1 | Albert Rutherford Khi bạn đang nghe từ force. rèn luyện tư duy phản biệt tác giả. Albert advert….

Read more