Hướng dẫn đọc sách siêu tốc dễ hiểu, dễ làm 100 trang 5 phut

Hướng dẫn đọc sách siêu tốc dễ hiểu, dễ làm 100 trang/ 5 phut
Hi xin chào tất cả Bố mẹ chắc hàng các. mẹ đã biết thói quen đọc sách cực kỳ tốt. đối với tất cả mọi người mà không riêng. gì với bố mẹ phải không nào và khi muốn. tra cứu thông tin

Hướng dẫn đọc sách siêu tốc dễ hiểu, dễ làm 100 trang/ 5 phut

Hi xin chào tất cả Bố mẹ chắc hàng các. mẹ đã biết thói quen đọc sách cực kỳ tốt. đối với tất cả mọi người mà không riêng. gì với bố mẹ phải không nào và khi muốn. tra cứu thông tin 2 tài liệu hay tìm. hiểu ý kiến khác thì sách là có toàn. phần là tuyệt vời và để bảo vệ những. cuốn sách mỏng như thế này thì thật là. đơn giản tự những quyển truyện mỏng ngày. tầng 100 123 Trang thì rất là đơn giản. phải không nào tự nhiên đã bố mẹ để đọc. những cuốn sách có thể về nuôi dạy con. học từ sách kỹ năng phát triển bản thân. thì thật là khó nếu như một cái sách. thật là giải trước gì nếu một cuốn sách. dày như thế này thì chắc là sẽ cả đặt. trong thời gian rất lâu từ 1 năm 2 năm 3. năm 4 học có rất nhiều bạn học mãi mà. không thể hiện một cuốn sách tại thì và. đọc sách dễ một ngủ có rất nhiều rào cản. khiến chúng ta không thể đọc sách nhanh.

Được và ngày hôm nay video này thì mình. sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bố mẹ. là một số Chúc ướt để. cho nhanh Để tra cứu thông tin thật là. chuyển xác và để tiết kiệm chi phí học. tập cũng như là thời gian cho các bố mẹ. rất là nhiều và trong bụng mẹ ơi có nhìn. nhận được ra nhiều thông tin từ các bố. mẹ đó là làm cách nào có thể cập nhật. thông tin thật là nhanh và để các bố mẹ. đặc biệt trong nhiên là nhanh và tra cứu. tài liệu thật nhanh nhất thì việc đầu. tiên cho bố mẹ hãy loại bỏ những giảng. dạy đảm cản khiến các mẹ đọc sẽ ngăn. chặn các mẹ luôn nghĩ là là chuyên gia. hoặc là nhà nọ mà chia phải là nguồn lực. rèn luyện hoặc là những người nổi tiếng. gọi là chuyên gia để mới đọc sách cái. nhanh đúng không Nhưng mà không phải tất. cả chúng ta đều có thể đọc sách nhanh. nếu như chúng ta biết cách rèn luyện và.

Có sự thật ra không bệnh đầu tiên là. phải loại bỏ những cái thằng cảm thì bố. mẹ đọc sách chọn ví dụ như là các về. niềm tin là các bạn tin này hay nó là. con mẹ hay đọc thẳng họ đọc thành tiếng. nếu mà đăng hình tiếng thì chúng ta sẽ. không thể làm. Anh bảo là khi đọc thì chúng ta những. mặt trận chung đặc không thể chung được. và cái tiếp theo đó là tầm nhìn tầm nhìn. ngoại vi thì đang còn bị hạn chế họ là. nhiệt độ khi mà làm gì chúng ta ví dụ. chúng ta lớp mà chúng sạch trước khi. chúng ta đọc mà một quyển sách cũng như. thế này thì chúng ta sẽ không Đọc liên. tiếp trên các kênh tiếp mà chúng ta đang. đọc cái đoạn giữa hai rồi thì chúng dạy. quên mất phần đầu chúng ta lại quay lại. đọc từ đầu sau đó Chúng ta đọc tiếp nếu. như mà chúng ta không đó có nhiệt độ. liên tiếp thì chúng ta sẽ không thể nào. làm nhanh được giống như các bố mẹ hãy.

Tưởng tượng là khi mà đang đi xe trên. đường nếu như mà chúng ta đi cho nó. nhanh nhưng mà gặp đèn đỏ thì cũng không. thể làm mà nhanh bằng cái bạn mà đi đều. đều và không còn biết nó có đèn xanh thì. đi luôn và các mẹ Như Ý là việc đọc sách. thì nhịp điệu rất là quan trọng tức là. khi có mẹ đọc sách thì phải giữ nhiệt độ. liên tục liên tục nếu mà có cái phần nào. đó cũng lại chẳng may quên được con nhớ. thì tín của mình tới lướt lại và ghi. chép lại những cái thông tin đó Và trong. 1. anh em hãy nghiên cứu lại còn chúng ta. cứ đọc liên tiếp liên tiếp cho bạn và. nếu lục cuốn sách tầm 200 thì cho các mẹ. có thể đọc trong thời gian đó là tầm 20. phút hoặc là 15 phút sau đó nắng hơn chỗ. là mỗi phút cho các mẹ có thể đọc được. 2000 từ học hơn 2.000 từ nếu như các mẹ. rèn luyện và tự đầu Ờ cái bị cái tiếp. theo đó là để rèn luyện sự tập trung hơn.

Thì sẽ của mẹ sẽ phải làm những việc như. sau để con mẹ có thể mỗi ngày dành vào. bao quy đầu dài hạn thì thời gian đó hết. là thời gian cấp thì chất lượng tức là. con mẹ phải dành thời gian chất lượng về. đọc sách Ví dụ như buổi sáng thức dậy. các bố mẹ trong sự tập trung này con mẹ. có thể là loại bỏ những cái yếu tố bên. ngoài giữ như thật về môi trường như là. sợ con quấy hoặc đang đọc sách thì có. điện thoại rồi đấy Cho con mẹ phải xử lý. những cái tình huống đó trước ví dụ như. là các công việc đó với mẹ sẽ xử lý. trước là đóng cửa phòng lại và dành đang. có được xác. để dành cho người đó sạch thôi Thì như. thế các bố mẹ sẽ tập trung hơn và một. điều nữa nó là bố mẹ phải có mục tiêu sử. dụng quyển sách 100 trang có vẻ là mục. tiêu là 30 phút xong hoặc là 12 phút. xong thì các bạn phải cố gắng để đọc. xong ra đọc thì xài nè đọc và nhớ thật.

Là lâu vậy hiểu sâu và nhớ lâu chứ không. phải là đọc lớp 3 rồi không nhớ nội dung. là gì thì đòn Thế thì không có ý nghĩa. gì đó và trước khi mà đọc sách thì trai. của mẹ lưu ý là khi mà cần đến một cuốn. sách thì cả bố mẹ sẽ phải luôn luôn đặt. cho mình câu hỏi là cuốn sách này mình. cần cái thông tin gì được Có trách này. tức là có mẹ Liên kết những cái thông. tin thật cuốn sách đối với giá trị bản. thân là đối với bản thân mình Tức là bây. giờ sử dụng cái nhìn đang bận một sát. lại con từng chính tay thì có nhìn sẽ. muốn là dạy con học ở đây sẽ là các câu. hỏi vui dạy con tự học là như thế nào và. tại sao mài lại con được học khi mà đặt. câu hỏi gì não của chúng ta. các hoạt động và tư duy thì đặc sắc. chúng ta sẽ không bị buồn ngủ thì của em. biết là rất nhiều bạn đọc sách rất hay. cùng ngủ tại vì khi chúng ta đọc sách.

Thì chúng ta không có hoạt động mà bằng. não nhiều mà chúng ta để cho não ngủ. quên cho nên là không phải mỏi mắt buồn. ngủ thì mỏi mắt mà chửi yêu mà ngủ vì là. chúng ta bị não bị mệt quá Làm việc mệt. quá rồi Thời Gian tập trung của chúng ta. là 30 phút thì chúng ta chỉ đọc 30 phút. thôi còn hiểu ra chất lượng và hiệu quả. nhất thì ở đây thì chúng ta sẽ cầm sách. lên mà chúng ta đầu tiên là sẽ nhìn về. nhìn phân biệt sạc Vẫn là câu hỏi xem là. chúng ta sẽ lấy là những cái thông tin. gì từ Cuốn sách mà chúng ta định đọc đó. sau khi màn thì phần vượt xác thì chúng. ta sẽ dựa vào thành một lực ví dụ trong. sẽ qua tiền học là gì chúng ta sẽ có. phần mục lục rất là nhiều người khác. nhau thì bố mẹ sẽ lướt qua phần mục lục. 1 là lần để biết được là trong cuốn sách. này có. thông tin gì thông tin nào là cần thiết. cho mình nhất thì mình sẽ lưu nó vào.

Trong não và khi mà làm thì chúng ta sẽ. dụng ở đây chúng ta sẽ nhớ rất là nhanh. dụng ở đây gì nhỉ Có chồng là ba kiểu. câu khiến con luôn say mê học hỏi và. khám phá thì trong có mẹ sẽ như nó là. không biết câu hỏi nào mà lại khiến con. trai mê khám phá cá gọi sẽ như lại và. sau khi mà đã giật được mục lục và phần. tiêu đề rồi thì có mẹ sẽ làm thẻ Ai của. mẹ rẽ nước như một lần xem là có cái. phần nào phần trang nào nó bị dính nhưng. không hoặc là trong quá trình Nhà xuất. bản họ in ấn thì có chỗ nào nó bị dính. trang nếu trong quá trình Chúng ta đọc. mà chúng ta về vận trang một sẽ Trang có. đàn ông này hoặc là mãi vui chẳng ai có. một trang nó dính lại với nhau thì chúng. ta về dùng cái thao tác chúng ta gỡ. trang ra thì sẽ làm cho cái đọc đọc. chúng ta giảm giảm xuống và cái Hương. trú Lào sách thì cũng bị sụt giảm và khi.

Chúng ta. ý là nó không có cái cái lỗi gì của sách. nữa thì chúng ta sẽ rất qua một lần dù. gia đình rất qua một phần chỗ là lời nói. đầu cũng như là phần đầu của cuốn sách. đã qua một lần và trong khi chúng ta. nước khác như thế này chúng ta nếu bạn. được từ khóa này chúng ta sẽ ghi nhớ. trong não luôn sẽ là chìa khóa đây như. thế nào là khi bắt đầu đọc sách thì các. bố mẹ có gì là đặt 2 tay là nếu mà muốn. làm cho da không bị mệt và không bị buồn. ngủ thì chúng ta phải huyện não và bụng. mắt luyện não rồi chúng ta có. có hai cách này Có 2 cách luyện não đó. là chúng ta thường xuyên chơi trò chơi. chơi trò chơi ngày xưa mà mà khi còn học. sinh thì quyền rất hay chơi đó là nó cho. mình tìm số này ta có thể chơi với con. tức là chúng ta phải cách số từ 1 đến. 100 sau đó là chúng ta Khoanh tròn nhé. cái trò chơi này rất là thú vị luôn.

Chúng ta Con Đủ chơi rồi các bạn bé cũng. rất là hai đầu để quanh tròn xoay tròn. Khoanh tròn cho đến lúc hết rồi Thôi cái. đoạn thơ này thì luyện não rất là tốt và. cái cho cái ống sắt tiếp theo và luyện. não đó là chúng ta sẽ tập tay nhận cái. bàn trong đọc sách chỉ cho bố mẹ sẽ. luyện tay tại vì là não phải thì điều. khiển tay trái và nó trái thì điều khiển. tay cả cho nên là khi mà các bố mẹ muốn. cái não đều hoạt động thì tay của cả hai. bố mẹ đều phải hoạt động cùng một lúc. như vậy thì chúng ta sẽ chục tay bên. trái không có mẹ là tao nói như thế này. thì tay phải bố mẹ là ngay món và các mẹ. dùng tay liên tục như thế này dùng tay. lên tục. 3323 như thế nào để chuyển chuyển chuyển. liên tục như thế này mục đích của việc. này là để rèn cho não không bị ngủ quên. khi chúng mình nhà sách nữa mà cảm giác. mặc quần quá thì chúng mình sẽ phải tiền.

Như thế này thì não không bị quên nữa. các mẹ chuyển tay lên chụp như thế này. ai 32323 như thế này liên tục bạn tức là. một bên ba thì bên kia bắt buộc phải là. hay đó hai bên ba bên hai liên tục như. thế này à. sau khi mà chúng ta dè xong rồi chúng. Toàn dễ có cảm giác đó là não chúng ta. rất là thoải mái Nên là hứng thú với. việc đọc sách và bắt đầu vào mình đọc. sách thì chúng ta cần còn chạy lên như. sau tai chúng ta sẽ sẽ đặt ở đây ta cũng. là một tay tay trái ạ Đã trả cho ta sẽ. đạt được phần mét sát trên da và tay thả. chúng mình ta sẽ thế cuốn sách vào đấy. như thế này phải là khi đặt thì nếu mà. chúng ta dở từng trang một như thế này. mắt chúng ta đưa vào như thế này thì. chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian cho. việc chuyển trang cũng là khi một chuyến. trai thế này thì chúng ta lại nhắn mà. cái nhiệt độ nào nhắm mắt nhìn chỗ đọc.

Đang đọc rất là nhanh chắc đi vòng như. dòng trên chai đấy là nghe mà khi vào. Đợi hết trang phát thì chúng ta được. chuyển Trang chúng ta lại phải đợi một. tí mới chuyển trang cái này khi chuẩn bị. hết tra để tay chúng ta sẽ tay màu xanh. ta đặt dưới là như này một tay các bạn. bật như này mục đích công việc dùng hai. tay để chuyển trang cái này thì sẽ giúp. cho não cả hai bán cầu não. sự phát triển để hoạt động tay phải. chúng ta thì sẽ trang ở dưới và tay trái. thì sẽ giữ chữ sách như thế nào thì các. em này thì rất cao Chúng ta đọc với màu. tóc có nhịp 1 vịt độ rất là đều đã khiến. ta sẽ không bị buồn ngủ nữa ra cái phần. viện mắt thôi chứ sao cứ đi con mẹ sẽ. dùng tay Chùn tay để di chuyển và nát ta. vẫn nhìn thẳng và chúng ta sẽ di chuyển. hai tay hai bên như thế này các bố mẹ. không đưa mắt theo hai tay nhưng vẫn.

Biết tay đang di chuyển như thế nào bạn. sẽ làm một vài lần như thế sao nó chúng. ta lại làm từ dưới lên trên ta vẫn để. nguyên mát một chỗ Nhưng vẫn biết được. là hai tay đang di chuyển như thế nào và. từ trong ra ngoài như thế này ta đừng. mắt một chỗ em vẫn biết là tay di chuyển. mã Cô nhìn theo tay đó là cách rèn mắt. thì cho bố mẹ con chỉ là để cho Mở ứng. dụng mở rộng cái tầm nhìn ngoại viên tốt. hơn và cái một cái thuật ngữ có thì các. bạn bố mẹ có thể đọc. Anh thật là nhanh và sắc siêu tốc và đọc. gấp nếu các con mẹ dành cho một tuần thì. có thể đọc sách nhanh gấp đôi ba lần so. với bình thường mức độ Có mẹ nào có rồi. cần 100 chai cũng có mẹ đọc cần 30 phút. thì sau một tuần nó có mẹ chỉ cần đọc và. 2 phút và sau 2 tuần tầm 10 phút và sau. khoảng một tháng nếu các bọ gỗ gạch rèn. luyện liên tục như vậy thì của đọc sách.

Cuốn sách tầm 100 trang hoặc là cuốn. sách cho anh như cuốn sách đến mẫu giá. Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn như thế này. thì khoảng tầm 200 hơn 200 trang thì bố. mẹ chỉ cần đọc trong vòng khoảng 15 phút. thôi và đọc thì sẽ nhớ là thông tin rất. là nhanh a cách nhớ thông tin nhanh đó. là các bố mẹ sau khi đọc xong thì cho mẹ. sẽ vẽ sơ đồ tư duy cho đầy cái gì đây. thì có khoảng không phải là Mai mít tay. vào mấy mét thì tao mẹ cũng đã biết làm. rồi cho nó cho mẹ có thể làm đúng như. thế này sao được mấy mét thì có rất. nhiều cách làm nó là làm theo hình xương. cá. Em làm theo hình. anh có rất nhiều cách khác nhau của con. mẹ có thể tham khảo cách làm máy mép. trên YouTube hoặc các mẹ có thể cần gõ. tin và sau khi là mấy mét thì tao có mẹ. sẽ nắm được ý chính trong bài quấn màn. hình cần làm đấy và khi mà các bố mẹ.

Liên kết những cái cái thông tin ở trong. sách với sơ đồ mindmap thì có bạn sẽ nhớ. rất là lâu và chỉ rất là sau và việc đọc. sách sẽ mang lại hiệu quả rất là cao và. hoặc là thiếu tốc thì cho mẹ đừng quên. đó là thật là kiên trì và cam kết là. nghiêm khắc thì luật của bản thân tại vì. nếu mà chúng ta không rèn luyện liên tục. và không rèn luyện hàng ngày thì rất là. khó để có thể nó nhanh được và một chi. mà các mẹ đã rèn luyện thành công ở đặt. là nhanh rồi thì trong mẹ sẽ không muốn. đọc chậm nữa là một cách một cái yếu tố. nho nhỏ quyền muốn một chia sẻ tất cả bố. mẹ nữa đó là khi đầu sách thì chắc các. mẹ có gì sử dụng bút để chỉ trên trang. tức là khi. khi chúng ta là mặt mạnh mặt và song. song trong bị buồn ngủ cũng như là mắt. sẽ tập được sẽ tập trung cao độ hơn dụng. như một trang sách mỗi lần Nam cần mới.

Đây cho bố mẹ có thể đầu tiên là các mẹ. sẽ rất từng dòng 11 dòng 11 giờ một dòng. một dòng rò mắt sẽ rất là nhanh theo. từng dòng một và sau các bố mẹ có thể là. chỉ bằng ngón tay họ là cầm bút lên chị. sau đó các mẹ có tên là nốt nhạc hay vào. 12 vòng 1 hay vòng một như thế nào hay. bằng 13 nửa sau một vài trang lớp 1 vòng. 2 vòng rồi các mẹ có thể biết 3 giờ mà. cùng một lúc 3 giờ như thế này nó đưa. mắt bao giờ cũng được tiếp theo đó là. con mẹ mày class 4 dòng lúc và thị cái. tầm ngoại vi của mà mẹ chúng mày rèn mắt. mà tầm ngoại đi đám mở rộng rồi thì các. mẹ có thể là chụp cả tranh luôn tức là. chúng ta sẽ đưa mát theo hình chữ S chữ. z hoặc rửa mặt từ trên xuống thì có rất. nhiều cách đưa mắt và chụp trang để cho. các bạn. thông tin và tìm từ khóa được Cái trang. sách mà mình cần đọc Tuy nhiên là để mà.

Rèn được cái trong một giây mà chỉ một. trang mà chúng ta cần nước và một dây. thôi thì các mẹ cần phải rèn rất là lâu. dài sử dụng như làm chai này cũng lại. chuyển luôn từ trên xuống dưới thôi hoặc. là lỡ hình chữ S hoặc chữ z như thế này. và nuốt một ra như thế này là nắm được. thông tin toàn bộ trang rồi thì nếu mà. có mẹ rèn luyện thường ngày và kiên chị. như là có kỷ luật bản thân chắc chắn có. lẽ đọc sách rất là siêu tóc và rất là. tốt và những cái côn những cái thông tin. vào quyền cho trẻ ra thì được quyền học. trong quá huấn luyện của chuyên gia kim. thành trong quá đọc và siêu tốc và những. thông tin này rất thực sự là mục đích và. quyền muốn chia sẻ với tất cả bố mẹ để. cả bố mẹ con thì đọc sách nhanh hơn và. nó là nhiều tri thức hơn cũng như là nếu. mà bố mẹ nào mà muốn. cho mình thật nhiều thông tin về chăm.


https://youtu.be/f3AxjIBrvz8Hướng dẫn đọc sách siêu tốc dễ hiểu, dễ làm 100 trang/ 5 phut
Hi xin chào tất cả Bố mẹ chắc hàng các. mẹ đã biết thói quen đọc sách cực kỳ tốt. đối với tất cả mọi người mà không riêng. gì với bố mẹ phải không nào và khi muốn. tra cứu thông tin

Share This Article
Leave a comment