Kỹ Thuật Chế Biến Trái Cây

Posted by

Chế biến trái cây: là các nguyên tắc cơ bản trong việc chế biến trái cây, giới thiệu tường tận kỹ thuật chế biến
80 loại trái cây như: cam, quýt, táo lớn , nho, lê, đào, sơn trà, táo nhỏ, mận, hạnh nhân… 
Bao gồm các kỹ thuật đóng hộp, p

Chế biến trái cây: là các nguyên tắc cơ bản trong việc chế biến trái cây, giới thiệu tường tận kỹ thuật chế biến

80 loại trái cây như: cam, quýt, táo lớn , nho, lê, đào, sơn trà, táo nhỏ, mận, hạnh nhân… 

Bao gồm các kỹ thuật đóng hộp, phơi khô lấy nước, ngâm rượu làm mứt…


Kỹ thuật chế biến trái cây được chia ra thành các phần như sau:

Chương 1:Tri thức can bản về chế biến trái cây

Chương 2: xữ lý trước khi chế biến trái cây và yêu cầu đối với phụ liệu

Chương 3: Phân loại các sản phẩm trái cây chế biến và nguyên tắc bảo quản trong chế biến

Chương 4: kỹ thuật chế biến cam quýt

Chương 5: Kỹ thuật chế biến táo

Chương 6: Kỹ thuật chế biến nho

Chương 7: Kỹ thuật chế biếnlê

Chương 8: Kỹ thuật chế biến đào

Chương 9: Kỹ thuật chế biến sơn trà

Chương 10:Kỹ thuật chế biến táo

Chương 11:Kỹ thuật chế biến đào mắt khỉ

Chương 12:Kỹ thuật chế biến hồng

Chương 13:Kỹ thuật chế biến lê

Chương 14:Kỹ thuật chế biến trái hành

Chương 15:Kỹ thuật chế biến mỡ

Chương 16:Kỹ thuật chế biến dương mai

Chương 17:Kỹ thuật chế biến trái cây nhiệt đới

Chương 18:Kỹ thuật chế biến dau

Chương 19:Kỹ thuật chế biến dương đào,anh đào

Phụ lục: Kỹ thuật chế biến hạt dẻ






































Chế biến trái cây: là các nguyên tắc cơ bản trong việc chế biến trái cây, giới thiệu tường tận kỹ thuật chế biến
80 loại trái cây như: cam, quýt, táo lớn , nho, lê, đào, sơn trà, táo nhỏ, mận, hạnh nhân… 
Bao gồm các kỹ thuật đóng hộp, p

Recent Posts

Tags

Chưa có nội dung nào để hiển thị ở đây.