[Sách nói] Think And Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu Thùy Uyên

[Sách nói] Think And Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu | Thùy Uyên
A 5 nguyên tắc vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu. đánh thức khao khát làm giàu trong bạn. tác giả Napoleon Hill dịch giả Lê Quỳnh. nhiên phát hành bởi công ty bitbook và.

[Sách nói] Think And Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu | Thùy Uyên

A 5 nguyên tắc vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu. đánh thức khao khát làm giàu trong bạn. tác giả Napoleon Hill dịch giả Lê Quỳnh. nhiên phát hành bởi công ty bitbook và. nhà xuất bản Hồng Đức diễn độc Thùy Yên. lời mở đầu năm 1973 nhà báo Napoleon. Hill đã xuất bản cuốn sách đầu tiên có. tựa đề Nghĩ Giàu Làm giàu dinh anja. rubik một công trình văn học giúp thay. đổi cuộc đời được viết dựa trên niềm tin. của ông và and rear garnish rằng vẫn mai. trong tầm tay của tất cả mọi người để đi. đến được kết luận đó Ông Đã phỏng vấn. hơn 500 triệu phú tự thân với mục đích. giải mã công thức đằng sau vận may của. họ Những người được ủy thác của quỹ. Napoleon Hill rất vui mừng được giới. thiệu ấn phẩm đặc biệt bao gồm. từ trước từ cuốn sách kinh điển của. Napoleon Hill Nghĩ Giàu Làm Giàu trong. ấn phẩm đặc biệt này Chúng tôi đã quyết.

Định sẽ tập trung vào vé đầu tiên của. nhan đề nghĩ giàu Cuốn sách mà độc giả. Chuẩn bị đọc sẽ nhấn mạnh đến Những Sức. Mạnh Kỳ Diệu của khối óc khả năng khít. khao cho một mục tiêu và quyết tâm gắn. bó với nó để hình Dung những phương thức. để kiên định với quyết tâm đạt được mục. tiêu cũng như để có được sự hỗ trợ tinh. thần của những người khác nhằm tạo nên. thành công trong hơn 25 năm hiệu đã sống. với tư liệu và những cuộc hợp tác cùng. nhiều doanh nhân thành đạt và giàu có. nhất trong thời đại của ông để cho ra. kết quả là cuốn nghĩ xã hội làm giàu ấn. bản này cũng như tất cả ấn bản khác của. Nghĩ Giàu Làm Giàu đều truyền tải kinh. nghiệm của những người đàn ông này những. người đã đi lên từ con số 0 không có gì. để đánh đổi cho giàu sang ngoài tư duy ý. tưởng và nỗ lực có tổ chức từ cuốn. các bạn có thể tìm thấy những giá trị.

Cốt lõi của nguyên lí kiếm tiền và những. loại thành tựu cá nhân khác bởi lẽ nó đã. thực sự là những thành tựu mà những. người đàn ông thành đạt nhất nước Mỹ gây. dựng nên trong những năm chúng ta phát. triển nền kinh tế Nó miêu tả phải làm gì. và phải làm như thế nào với Ấn bản đặc. biệt của Nghĩ Giàu Làm Giàu lần này quỹ. Napoleon Hill đã tập trung đi sâu vào. bốn nguyên lý quan trọng để thành công. khát khao trí tưởng tượng lòng kiên định. và khối óc thiên tài hay còn gọi là trí. tuệ ưu tú cũng như phần đúc kết của cuốn. sách này 6 bóng hoa của nỗi sợ trọng tâm. của cuốn sách nằm ở những phương thức. giúp bạn nghĩ giàu và làm giàu nhờ sức. mạnh của tư duy Napoleon Hill đã viết. rằng khát vọng là điểm khởi đầu cho mọi. thành tựu nhưng đó không chỉ là khát. khao thông thường đó và là khát khao. cháy bỏng khát khao sẽ mở lối cho một.

Mục tiêu quan trọng và rõ ràng không có. sự thành công và hạnh phúc là điều hoàn. toàn xa vời khi còn là một phóng viên. trẻ Napoleon đã được chứng kiến tận mắt. chuyến bay đầu tiên của anh em nhạc. White là một chiến thắng có được từ khao. khát cháy bỏng ông cũng biết đến Thomas. Edison một thiên tài luôn Khi treo được. phát triển những tiến bộ khoa học nhưng. lại không hợp thời và có lẽ thời điểm. hiện tại tức là khi tác giả đèn viết. cuốn sách này những ý tưởng đi trước. thời đại của ông cũng chưa được công. nhận xứng đáng trong cuốn sách đã được. xuất bản gieo suy nghĩ gặp thành công. Napoleon luôn bày tỏ Khát Vọng giúp con. trai mình một đứa bé sinh ra nhưng lại. khiếm thính vì thế sau nhiều năm mệt mày. hỗ trợ ông đã mang lại điều kì diệu cho. con trai Cậu bé bắt đầu nghe được một. điều nằm ngoài sức tưởng tượng của tất.

Cả bác sĩ phụ trách chăm sóc sức khỏe. cho cậu bé tất cả những ví dụ về phép. khao cháy bỏng này sẽ được trình bày cụ. thể ở. ở phần sau của cuốn sách Napoleon đã. từng nói rằng ốc tưởng tượng là phân xử. của tư duy Chúng ta ai mà không tưởng. tượng cơ chứ Đôi khi tưởng tự xuất hiện. trong những lần chúng ta mơ mộng suy. ngẫm và khi sáng tạo nghệ thuật trong. cuốn Kho Báu cuộc đời Napoleon đã nhấn. mạnh cách vận dụng óc tưởng tượng để. mang lại những hiệu quả tài chính nghĩ. mà xem tư duy sản xuất kết hợp với Khát. Vọng chắc chắn sẽ đưa ta đến với giàu có. và cuốn sách này sẽ giúp bạn làm được. điều này khối óc con người ấn tượng ngay. từ sự phức tạp của nó bởi có nhiều khía. cạnh và năng lực khác nhau được vận hành. bên trong một trong số đó là khả năng. kiên định kiên định mục một người phải. đương đầu với thất bại phải học được.

Rằng đó chỉ là một bước lùi tạm thời và. ta hoàn toàn có khả năng vượt qua nó. Napoleon cũng từng chỉ ra rằng mọi bất. lợi trong cuộc sống đều mang theo. em có một lợi ích tương đương một quan. điểm mới và tươi sáng hơn nhưng điều này. chỉ xảy ra với những ai dành tất cả sự. kiên định để hoàn thiện bản thân trong. những đoạn trích từ cuốn thói quen thành. công Napoleon đã trình bày Làm thế nào. để phát triển bạn tính kiên định làm sao. để nhận thấy dấu hiệu của sự thiếu sót. này và đưa ra các biện pháp khắc phục nó. Napoleon Hill cũng nhận thấy rằng hai. cái đầu vẫn tốt hơn một và thực sự là. hai cái đầu cùng chung tư tưởng sẽ còn. lớn hơn hai cái đầu kết hợp chỉ để giải. quyết từng phần riêng rẽ của vấn đề lý. giải cho điều này ta có thể hiểu rằng. khi hai tư tưởng ăn ý cùng nhau thực. hiện một vấn đề sẽ hiệu quả hơn so với.

Khi những phần riêng rẽ của vấn đề được. xử lý bằng những cái đầu độc lập đây lại. là một sự thật thú vị nữa về sức mạnh. khối ốc được giải thích trong cuốn thói. quen thành công Harry Potter và mames. đó là hai nhân vật đã nhận thấy và vận. dụng nguyên lý khối óc thiên tài để đạt. được những mục tiêu mà chúng ta còn. chẳng dám mơ đến Đừng lo câu chuyện của. họ sẽ xuất hiện trong cuốn sách này. Napoleon cũng công nhận sức mạnh của tư. duy vì nó giúp chúng ta vượt qua những. tác động mệt mỏi của nỗi sợ lời giải. thích nổi tiếng của ông về cách vượt qua. 6 bóng ma của nỗi sợ sẽ là nội dung then. chốt của ấn bản đặc biệt này Nó cho thấy. trí óc không chỉ đạt được thành công về. tiền bạc thông qua việc sử dụng phép cao. ốc tưởng tượng sự kiên định và khối óc. thiên tài mà còn cho người đọc thấy được. tâm trí ta có thể sản sinh hạnh phúc và.

Tâm hồn thanh thản bền bỉ bằng cách vượt. qua những nỗi sợ cứ giày vò chúng ta quỹ. Napoleon Hill tự hào giới thiệu nền tảng. và những sự thật quan trọng về năng lực. của trí óc sẽ được đề cập trong cuốn. sách này nhiều người nói với chúng tôi. rằng đây có lẽ. a Sách có tầm ảnh hưởng nhất Mà họ từng. đọc có lẽ chỉ sau Kinh Thánh thôi hi. vọng độc giả cũng sẽ đồng tình và tìm. thấy những điều bổ ích cho bản thân từ. nguồn Kho Báu vô hẹn được ghi chép trong. cuốn sách Tuyệt diệu này Đôn and print. giám đốc điều hành ủy viên quản trị của. quỹ Napoleon Hill lời giới thiệu chồng. mỗi chương của cuốn sách những bí mật. kiếm tiền của Hơn 500 người đàn ông giàu. có mà tôi đã có cơ hội được phân tích kỹ. lưỡng trong suốt một khoảng thời gian. dài sẽ được đề cập trong tác phẩm này. tôi đã chú ý đến bí mật này nhờ có. android Canary cách đây hơn 25 năm rồi.

Ông người Scotland từng trải và đáng mến. đã vô tình gieo điều đó vào đầu tôi khi. tôi mới chỉ là một đứa trẻ. nghe có ông quay trở lại ngồi vào ghế. với niềm vui Ánh lên từ Đôi mắt ông đang. quen xét xem Liệu tôi có đủ trí thông. minh để hiểu được những điều Ông vừa lỡ. miệng nói ra hay không khi ông thấy tôi. đã nắm bắt được ý tưởng ông hỏi Liệu tôi. có sẵn sàng giành 20 Năm thậm chí là hơn. để trau dồi bản thân và sau đó đưa điều. này sẽ thế giới dành tặng cho những. người đàn ông và phụ nữ có thể sẽ phải. sống một cuộc đời thất bại Nếu không. biết đến bí mật này Tôi nói tôi sẽ làm. và với sự chung sức của ngài Canary tôi. đã giữ lời hứa năm nào cuốn sách này. chứa đựng một bí mật đã được kiểm nghiệm. thực tế bởi hàng nghìn người ở hầu hết. mọi nơi trên trái đất ý tưởng của ông. Canary là công thức Thần Kỳ công thức đã.

Mang lại cho ông khối tài sản kỳ diệu. cần được phổ biến đến những ai không có. thời gian để khám phá con người kiếm. được tiền như thế nào ông cũng hi vọng. rằng tôi có thể kiểm nghiệp à. em tính đúng đắn của công thức này thông. qua kinh nghiệm của những người đàn ông. và phụ nữ thuộc mọi ngành nghề khác nhau. ông tin rằng công thức thành công của. mình nên được dạy ở các trường trung học. và đại học công lập bởi ông tin rằng nếu. được truyền dạy đúng cách điều này sẽ. tạo nên một cuộc cách mạng trong cả hệ. thống giáo dục bởi thời gian đi học ở. trường sẽ giảm xuống hơn một nửa trong. khi hiệu quả giáo dục vẫn được đảm bảo. nếu chỉ còn một câu để miêu tả về sự. chuẩn bị này tôi có thể đề xuất một gợi. ý ngắn gọn gợi ý mang đến cho bạn một. đầu mối để nhận ra bí mật của Kennedy đó. là mọi thành tựu của cải đều bắt nguồn.

Từ một ý tưởng nếu bạn sẵn sàng giải mã. bí mật bạn đã nắm giữ một nửa thành công. rồi đấy do vậy bạn sẽ nhận ra nữa còn. lại rất tự nhiên thôi khi bí mật nó khai. sáng tư tưởng của bạn Napoleon Hill Tác. giả cuốn Nghĩ Giàu Làm Giàu năm 1937 nhà. sáng lập quỹ Napoleon Hill u. I chương 1 faster điểm khởi đầu của mọi. thành tựu Khiết Wells ribbonx bước xuống. từ con tàu chở hàng của quận Cam nude. Chelsea cách đây hơn 30 năm ngoại hình. của ông có thể khiến người ta liên tưởng. đến một kẻ lang thang nhưng những ý. tưởng của ông thì như của một vị vua vậy. khi đang trên đường đi từ nhà ga đến văn. phòng của Thomas Edison tâm trí ông cũng. dành trọn cho công việc ông thấy mình. được đứng trước Edison được xin ông treo. cho một cơ hội để thực hiện nguyện ước. kẻ đời của mình một khát khao cháy bỏng. được trở thành đối tác của nhà phát minh.

Vĩ đại khác nhau của Penny không phải là. một hi vọng càng không phải là một điều. ước mà đó là một khát khao mãnh liệt và. sôi nổi lên ép tất cả những thứ khác đó. là quyết tâm. 35 năm trôi qua cho đến khi cái cơ hội. mà ông hành Tìm kiếm cuối cùng cũng xuất. hiện trong suốt 5 năm đó không một tia. hi vọng không một lời hứa hẹn thực hiện. khéo của ông được đáp ứng trong mắt mọi. người Tất nhiên là trừ ôm ra thì ông chị. như những bánh răng khác vận hành trơn. tru theo chỉ đạo của Edison nhưng ông. cho rằng trong từng giây từng phút kể từ. phía bắt đầu được làm việc tại đó ông đã. thành người cộng sự của Edison luôn rồi. khi đặt chân đến cuộn kem ông đã không. tự nhổ răng tôi sẽ thuyết phục Edison. giao cho một công việc tại đây thay vào. đó Ông nói tôi sẽ đến gặp Edison và. Khiến ông ấy hiểu rằng tôi đến đây để.

Cùng làm ăn với ông van đã không nói. rằng tôi sẽ làm việc ở đây trong vài. tháng nhưng nếu không tìm thấy động lực. Tôi sẽ từ bỏ và đi tìm công việc khác mà. ông đã nói tôi có thể bắt đầu với bất kỳ. vị trí nào tôi sẽ làm mọi việc. Vì sao cho dừng trước khi làm điều đó. tôi sẽ là cộng sự của ông ấy ông cũng. chẳng nói rằng tôi sẽ luôn chờ đợi một. cơ hội khác phòng khi tôi không thể có. được thứ mình muốn ở văn phòng của. Edison điều ông đã nói là chỉ có một. điều trên thế giới này mà tôi nhất định. phải có được đó là việc được trở thành. cộng sự trong công việc với Thomas. Edison tôi đã chặn hết mọi đường lui. thay vào đó tôi sẽ đặt cược cả tiền đồ. phía trước của mình vào khả năng đạt. được những gì mình muốn ông không cho. mình một con đường thoát thân ông chỉ có. hai lựa chọn chiến thắng hoặc Chiến Bại. đó là tất cả những gì trong câu chuyện.

Thành công của Paris tất cả những ai khi. đạt đến độ tuổi đủ hiểu được mục đích. của đồng tiền đều mơ ước điều này chỉ mơ. ước thôi sẽ chẳng mang lại giàu có nhưng. khi theo giàu sang với một trạng thái. tâm lý đạt đến độ ám ảnh sau đó lên kế. hoạch cho những bước đi cụ thể để vươn. tới. Em không quen phát triển kế hoạch với. tính kiên định thì thất bại sẽ chẳng có. cơ hội được diện kiến bạn bởi giàu có đã. đến trước rồi phương pháp mà khát khao. giàu xe chuyển hóa được thành những lợi. ích tài chính bao gồm 6 bước cụ thể và. thực tiễn sau thứ nhất cố định trong đầu. khoản tiền mà bạn mong muốn nếu nói Tôi. muốn nhiều tiền thì không cụ thể hãy. chính xác đến từng con số thứ hai quyết. định những thứ bạn sẽ đánh đổi để có. được khoản tiền mà bạn cao khét không có. gì gọi là cho không cả thứ Ba lên kế. hoạch cho một ngày Cụ thể ngày mà Bạn sở.

Hữu số tiền bạn khao khát thứ tư thiết. lập một kế hoạch cụ thể từng bước thực. hiện phép lai của bạn Sau đó bắt đầu bắt. tay thực hiện ngay lập tức bất kể bạn đã. sẵn sàng hay chưa Thứ 5 viết ra một lời. tuyên bố rõ ràng chính xác về khoản tiền. bạn mong muốn gia hạn thời gian để thực. hiện xác định những điều. ở mô tả rõ ràng kế hoạch mà Qua đó giúp. bạn tích lũy được khối tài sản bạn Hằng. ao ước thứ Sáu đọc to lời tuyên bố của. bản thân mỗi ngày 2 lần mỗi lần trước. khi đi ngủ và một lần sau khi thức dậy. vào sáng hôm sau những kẻ chiến đấu để. giành lấy sự giàu có như chúng ta nên. hiểu được rằng thế giới mà chúng ta đang. sống luôn luôn vận động vì thế nó luôn. đòi họ những ý tưởng mới phương pháp mới. nhà lãnh đạo mới phát minh mới phương. pháp giảng dạy và tiếp thị mới cũng như. những cuốn sách mới các tác phẩm văn học.

Mới thậm chí cả những yếu tố mới trong. truyền thông và điện ảnh Vân Vân Vân. đằng sau tất cả những đòi hỏi cho sự mới. mẻ và tốt đẹp hơn đó là một phẩm chất mà. những kẻ muốn chiến thắng đều cần phải. có tính chắc chắn của mục tiêu là việc. hiểu rõ mình muốn gì là một phép treo. cháy bỏng để sở hữu nó chúng ta những. người Khát Vọng Giàu Sang nên nhớ rằng. các nhà lãnh đạo kiệt xuất trên thế giới. luôn là những người Khai. khi đưa vào thực tiễn các năng lượng vô. hình từ cơ hội vô tiền khoáng hậu biết. chuyển hóa những năng lượng đó hoặc tư. duy liên tục thành các tòa nhà chọc trời. các thành phố phân xưởng máy bay xe hơi. cùng mọi thiết bị giúp cuộc sống dễ dàng. hơn xuất chịu đựng và một tư duy mở là. những điều thiết yếu và thực tế cho. những kẻ mơ mộng thời nay những người sợ. hãi các ý tưởng mới sẽ chụp số phận.

Video trước khi họ bắt đầu đây là lúc. thích hợp nhất cho các nhà tiên phong có. đất dụng võ Vâng Đúng vậy thời nay không. phải là thời của những chiếc xe kéo chở. người và hàng về phương tây để khai phá. vùng đất đó nữa mà thay vào đó một thế. giới kinh doanh tài chính và công nghiệp. rộng lớn đang cần được tái định hình và. tái định hướng để đi theo những lộ trình. mới và tốt đẹp hơn trong khi lập kế. hoạch để thu về của cải đừng để yếu tố. gì khiến bạn khinh thường Những Kẻ Mộng. Mơ để có được phần thưởng lớn trong thế. giới luôn Không ngờ. Lúc này bạn phải nắm được tinh thần của. những thế hệ đi trước họ đã sống cùng. tinh thần phục vụ cho sự tồn vong của. quốc gia giấc mơ của họ đã cống hiến tất. cả những giá trị đẹp đẽ nhất để xây nền. văn minh cho nhân loại nhờ có các thế hệ. đi trước thì mới có cơ hội để phát triển.

Và quảng bá tài năng của bạn và của tôi. như ngày hôm nay anh em nhà wright đã mơ. về thứ máy móc có thể bay lượn trên bầu. trời nhiều người cho đó là viển vông. nhưng rồi bây giờ khi chứng kiến máy bay. ở mọi nơi trên thế giới Chúng ta đều. phải thừa nhận rằng giấc mơ đỏ thật. tuyệt vời thế giới cũng đang dần thích. nghi với những khám phá mới không những. thế thế giới còn thể hiện rõ ràng rằng. nó sẵn sàng treo thưởng cho Những Kẻ. Mộng Mơ có thể cung cấp những ý tưởng. tuyệt vời cho thế giới thức tỉnh trỗi. dậy và khẳng định bản thân ngay đi thôi. Những Kẻ Mộng Mơ của thế giới hào quang. của bạn đang đến gần thế giới luôn tràn. đầy. xã hội mà những người biết mơ ước trong. quá khứ vẫn chưa thể chạm tới đâu cũng. cần nhớ rằng những vĩ nhân thành công. trong quá khứ từng có những khởi đầu tệ. hại họ phải vượt qua những khó khăn gian.

Khổ đến là sầu não trước khi họ thực sự. Chạm Vào danh vọng bước ngoặt của những. con người thành công lạnh thường Nến và. những khoảnh khắc khủng hoảng và trong. giây phút ấy Họ đã khám phá được những. mặt mới của bản thân mình sống của cây. sồi Ẩn sâu trong hạt quả chim muông chờ. đợi chào đời sau vỏ trứng và trong ảo. tưởng của tâm hồn một thiên thần Gõ Cửa. đánh thức dậy Ước mơ là hạt giống của. thực tiễn trên errant Edison nhà phát. minh và nhà khoa học vĩ đại nhất thế. giới trước kia chị là chân vận hành máy. điện báo quyền ông đã thất bại không. biết bao nhiêu lần trước khi khám phá. được phẩm chất Thiên Tài đã ngủ quên. trong tâm trí mình zô besbes từng là một. thanh niên quê mùa vô học bị nghèo khó. bố. A và lớn lên trong bộ dạng raid của một. con ma men nhưng thế giới đã tốt đẹp lên. nhờ có sự hiện diện và tồn tại của ông.

Bởi ông đã gieo những ý nghĩ tốt đẹp qua. thơ ca rồi còn nhổ gai rồi chồng vườn. hoa hồng ở đó nữa local Washington đã. sinh ra trong khó khăn nghèo khổ Ông còn. chịu thiệt thòi khi bị phân biệt đối xử. bởi sắc tộc và màu da nhưng bởi vì khi. đó ông cam chịu biết nhìn một cách. thoáng Đạt về mọi mặt cuộc sống Và vì. Ông là người biết mơ mộng ông đã để lại. dấu ấn truyền toàn nước Mỹ mà có lẽ sẽ. còn lưu mãi trong muôn đời sau Beethoven. bị điếc mail tên bị mù nhưng tên tuổi. của họ sẽ còn trường tồn mãi với thời. gian cũng bởi vì họ biết mơ mộng và. chuyển hóa chúng thành những tư duy có. trật tự có một sự khác biệt mà chúng ta. cần nắm được giữa mong ước một thứ gì đó. và tâm thế sẵn sàng đón nhận nó không ai. có thể sẵn sàng cho một điều gì nếu anh. ta không. cô bạn thân mình chắc chắn sẽ đạt được. bạn nên luôn ở trong trạng thái tin.

Tưởng chứ không chỉ đơn thuần là hy vọng. hãy ước ao đâu tư tưởng phóng khoáng là. điều cần thiết cho một niềm tin tư tưởng. hẹp sẽ không mang lại bất kỳ Niềm Tin. Hay động lực nào cả khát vọng sẽ dẫn. trước mẹ thiên nhiên nhiều năm trước khi. tôi chào đón đứa con trai đầu lòng tôi. đã từng viết những giới hạn duy nhất của. chúng ta là những thứ chúng ta tự đặt ra. lần đầu tiên trong đời tôi tự hỏi liệu. câu nói đó có đúng không trước mặt tôi. Giang nằm trên giường là đứa con bé bỏng. mới chào đời của mình không có khả năng. nghe bởi nó bị khiếm thính dù rằng đứa. bé vẫn có thể nghe hoặc nói nhưng nó sẽ. bị dị tật Cả đời tôi có thể làm gì đây. bằng một cách nào đó tôi có thể sẽ tìm. ra lối đi để khát khao cháy bỏng của tôi. cáp treo. các phương pháp truyền tải âm thanh đến. thằng bé mà không cần sự hỗ trợ của đôi.

Tay bám sâu vào suy nghĩ của thằng bé. ngay khi thằng bé có thể nhận thức và. hợp tác với tôi tôi sẽ khiến nó phải Sục. Sôi khép treo được nghe và mẹ thiên. nhiên bằng cách của riêng người sẽ. chuyển chúng thành hiện thực vật lý một. ngày nọ tôi muốn khám phá ra rằng thằng. bé có thể nghe tôi nói khá rõ Nếu tôi kề. môi sát lại gần xương chũm xương ở sau. mang tai hoặc ở phía sau não những khám. phá này đã cho tôi động lực để sớm tìm. ra công cụ giúp tôi hiện thực hóa khát. khao cháy bỏng này của bản thân cái khát. khao Được giúp con trai mình phát triển. khả năng nghe và nói khi ấy thằng bé. cũng cố gắng bập bẹ được vài từ viễn. cảnh khi đó chưa thực sự tươi sáng nhưng. khát vọng được xây dựng từ niềm tin thì. không có khái niệm Bất Khả Thi trong. hành trình của nó sau khi đã quả quyết. rằng thằng bé nhất định sẽ nghe được.

Giọng nói. dễ dàng hơn ngay lập tức tôi bắt đầu. nuôi cấy suy nghĩ khát khao Được nghe và. nói vào tư tưởng của con trai mình tôi. cũng nhanh chóng nhận thấy rằng đứa trẻ. của mình thích thú những câu chuyện kể. trước giờ ngủ vì thế khi đi làm tôi đã. tự mình nghĩ ra các bộ truyện được thiết. kế riêng để khuyết lại sự tự tin ốc. tưởng tượng và khát khao mãnh liệt được. nghe và được bình thường như bao bạn bè. cùng trang lứa của con trai mình đứa con. bé bỏng của tôi vẫn được lên lớp đều đặt. hết cấp 3 rồi vào đại học dù nó vẫn. không thể nghe các thầy cô nói gì trừ. khi họ hét thật lớn và thật cần thằng bé. chúng tôi không cho con đi học ở trường. dành cho trẻ khiếm thính bởi chúng tôi. không muốn thằng bé học theo ngôn ngữ ký. hiệu Chúng tôi đã quyết định rằng thằng. bé sẽ sống một cuộc đời bình thường được. kết bạn với những đứa trẻ bình thường và.

Chúng tôi đã luôn bảo vệ quyết định đó. dù rằng điều này đã đem lại không ít. cuộc tranh luận nảy lửa với ban giám. hiệu nhà. từ khi thằng bé học trung học nó từng. thử dùng một thiết bị hỗ trợ nghe bằng. điện nhưng không có tác dụng chúng tôi. quẻ thật cũng tin là thằng bé không. tương thích với thiết bị Vì khi thằng bé. mới lên xấu các bác sĩ đã Tiết lộ với. chúng tôi rằng khi họ phẫu thuật một bên. đầu của nó và nói rằng họ không nhận. thấy dấu hiệu nào của Khả năng nghe. trong não bộ của con trai tôi trong tuần. cuối ở đại học 18 năm sau ngày phẫu. thuật Một sự kiện đã xảy ra đánh dấu. bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc. đời của thằng bé nhờ một sự việc có thể. coi là cơ hội con trai tôi được tặng. dùng thử một thiết bị trợ thính bằng. điện nhưng nó có vẻ chần chừ thử nghiệm. Cũng bởi nó từng thất vọng với những.

Thiết bị tương tự trước đó rồi Rốt cục. thì nó cũng cầm cái máy lên đặt nó ở vị. trí dành cho thiết bị trên đầu hơi bất. cẩn một chút vì nó vốn không tin tưởng. lắm Cuối cùng là treble vào và xem kìa. như được vậy phép bởi cây đũa thần khác. những người được nghe một cách bình. thường đã thành hiện thực rồi lần đầu. tiên trong đời nó có thể nghe rõ như bất. kỳ ai có khả năng nghe bình thường khác. quá phấn khích trước thế giới cuối cùng. cũng đổi thay nhờ thiết bị trợ thính. thằng bé chạy ngay đến chỗ điện thoại. gọi cho mẹ và nó nghe thấy giọng bà ấy. không thiếu một chữ ngày hôm sau lần đầu. tiên trong đời nó hoàn toàn có thể nghe. được lời Giáo sư giảng bài trên dạng. đường trước đó nó chỉ có thể nghe thấy. khi họ Hét to và hết gần vào tay nó và. thôi con trai tôi đã có thể nghe được. tiếng đài radio hay âm thanh phát ra từ.

Các bộ phim lần đầu tiên trong cuộc đời. nó có thể dễ dàng trao đổi ý kiến với. người khác mà không cần họ phải nói to. như trước thật sự thế giới của thằng bé. đã hoàn toàn thay đổi Chúng tôi đã từ. chối chấp nhận lỗi lầm của tạo hóa và. bằng khen theo kiên định Chúng tôi đã. khiến tạo hóa buộc phải sửa sai lỗi lầm. của mình chỉ bằng những phương pháp sẵn. có. ở bất kỳ điều gì tâm trí có thể tưởng. tượng và tin tưởng nó đều có thể đạt. được nhờ thái độ tâm lý tích cực. Napoleon Hill Tổng kết một chị mơ ước. thôi sẽ chẳng mang lại giàu có nhưng. khéo giàu Sen với một tâm trạng tâm lý. đạt đến độ ám ảnh sau đó lên kế hoạch. cho những bước đi cụ thể để vươn tới. thành công không quên phát triển kế. hoạch với tính kiên định thì thất bại sẽ. chẳng có cơ hội được diện kiến bạn bởi. giàu có đến trước rồi hay đang sau tất.

Cả những đòi hỏi cho sự mới mẹ và tốt. đẹp là một phẩm chất mà những kẻ muốn. chiến thắng đều cần phải có đó là tính. chắc chắn của mục tiêu là việc hiểu rõ. mình muốn gì là một khát khao cháy bỏng. để sở hữu nó ba thế giới cũng đang dần. thích nghi với những khám phá mới Không. những vậy thế giới còn thể hiện rõ ràng. rằng nó sẵn sàng Trao thưởng cho Những. Kẻ Mộng Mơ. anh có thể cung cấp những ý tưởng tuyệt. vời cho thế giới 4 tư duy hạn hẹp sẽ. không mang lại bất kỳ Niềm Tin Hay động. lực nào cả năm viễn cảnh ban đầu có thể. chưa thực sự tươi sáng nhưng khát khao. được xây dựng từ niềm tin thì không có. khái niệm Bất Khả Thi trong hành trình. của nó Action Khát Vọng nơi làm việc một. trong cuộc đời mình bạn sẽ phân loại. điều gì vào danh mục ước mơ chứ không. phải là phép theo cháy bỏng hay bạn có. sẵn sàng trả mức giá mà s in ribbon.

Nesting trẻ để biến ước mơ thành hiện. thực 03 Đâu là điểm khởi đầu của mọi. thành tựu Hôm nay bạn có thể bắt đầu. những bước đi đầu tiên như thế nào bốn. hiểu được không Có gì trên đời là cho. không vậy bạn sẽ hi sinh thứ gì để có. được thành công năm Nếu biết mình khét. các bạn có tin bản thân sẽ đạt được. không chương 2 trí tưởng tượng phân. xưởng của tư duy trí tưởng tượng về cơ. bản chính là phân xử uốn nắn mọi kế. hoạch được lên ý tưởng bởi con người. động lực khát khao Được ban tặng cho. hình dạng hình thái và hành động thông. qua sự hỗ trợ của bộ phận đảm nhiệm chức. năng tưởng tượng trong não bộ con người. được cho rằng có thể tạo ra bất kì thứ. gì mà họ nghĩ ra được giới hạn duy nhất. của con người nằm ở mức độ phát triển và. khả năng vận dụng óc tưởng tượng của họ. họ chưa thể chạm đến đỉnh cao của sự.

Phát triển bản thân vì chưa thể tận dụng. hết Trí óc tưởng tượng họ chỉ đơn giản. là phát hiện ra mình có khả năng tưởng. tượng và rồi Bắt tay sử dụng theo những. phương thức thật cơ bản. ở nhà lãnh đạo xuất chúng trong kinh. doanh công nghiệp tài chính và những. nghệ sĩ nhạc sĩ nhà thơ và nhà văn xuất. sắc trở nên vĩ đại bởi họ biết khai thác. trí tưởng tượng sáng tạo của mình khát. khao mới chỉ là suy nghĩ là một sự hồi. thúc nó có chút mơ hồ và phù du nó chỉ. mãi là khái niệm trừu tượng vô giá trị. cho đến khi nó được chuyển hóa thành. phiên bản Ở đời thực ý tưởng là điểm bắt. đầu cho mọi thành công ý tưởng là sản. phẩm của quá trình tưởng tượng cho phép. chúng tôi được kiểm nghiệm một số ý. tưởng nổi tiếng những ý tưởng đã mang. lại khối tài sản khổng lồ và Chúng tôi. hi vọng những minh họa này có thể truyền.

Tải một thông tin nhất định nào đó về. phương pháp mà trí tưởng tượng đã dùng. đến để mang lại sự giàu có chiếc siêu. thần 15 năm trước đây một bác sĩ già đi. từ vùng quê lên thị trấn bằng chiếc xe. ngựa của mình sau khi buộc chặt Ngựa Ông. lặng lẽ bước và. ạ sau và bắt đầu treo đổi mà cả với nhân. viên bán thuốc nhiệm vụ của ông đã được. định sẵn là mang sự giàu có đến nhiều. người trong hơn 1 giờ đồng hồ vị bác sĩ. già và cậu dược sĩ trẻ thì thầm với nhau. đằng sau quẩy kê thuốc sau đó vị bác sĩ. già rời đi ông Tiến lại chỗ xe ngựa và. Rasa quay trở lại với một cái siêu nước. to cũ kỹ cùng với một cái muỗng bằng gỗ. dùng để khuấy đồ trong đó và đặt chúng ở. phía sau cửa hiệu cậu dược sĩ trẻ kiểm. tra kỹ lưỡng cái siêu rồi sau đó lấy xe. từ túi quần một suất tiền đưa cho vị bác. sĩ già tập tiền đó trị giá tổng cộng 500.

Đô la là toàn bộ khoản tiền tiết kiệm. của cậu vị bác sĩ già cũng chưa ra một. mẫu giấy nho nhỏ mà trên đó có ghi một. công thức bí mật những chữ xuất hiện. trên mẫu giấy đó xứng đáng được trả một. khoản tiền khổng lồ nhưng với vị bác sĩ. già thì lại vô giá trị phải có câu thần. chú đó thì. em mới sôi nhưng cả vị bác sĩ hay dược. sĩ đều không biết được những vận may khó. tin đã được định sẵn trong dòng chảy của. sông nước đó vị bác sĩ và vui sướng vì. bán được chiếc siêu với giá 500 đô la. quản tiền đó sẽ giúp ông trả nợ và đem. lại cho ông sự thanh thản Còn cậu dược. sĩ kia thì nắm lấy cơ hội đánh đổi cả. tài sản Tiết kiệm cho một mẫu giấy nhỏ. và một cái siêu cũ kỹ cậu ấy không bao. giờ có thể mơ tưởng được rằng sự đầu tư. này là khởi sinh cho một dòng chảy vàng. bạc châu báu mạnh mẽ hơn cả phần thể. hiện tài năng của thần đèn dành cho.

Aladin điều mà vị dược sĩ trẻ đã mua. thực chất là một ý tưởng cái ấm cũ cái. muỗng gỗ và thông điệp bí ẩn trên mẫu. giấy chỉ là sự tình cờ phần thể hiện kỳ. lạ của chip siêu chị bắt đầu xảy ra sau. khi người chủ mới trộn nó với cách thức. pha nguyên liệu bí mật mà ông bác sĩ già. chẳng hề hay biết hãy đọc kỹ câu. em kiểm tra trí tưởng tượng của bạn hãy. xem liệu bạn có thể khám phá được cậu. Thanh Niên đó đã bổ sung điều gì vào. thông điệp bí mật không điều khiển cho. cá siêu tuôn ra rồng vàng rồng bạc trong. khi đọc Hãy ghi nhớ rằng đây không phải. là câu chuyện xuất hiện trong tập truyện. Nghìn Lẻ Một Đêm bạn chuẩn bị được đọc. một câu chuyện có thật nhưng lại ly kỳ. hơn những câu chuyện viễn tưởng những sự. thật đã bén rễ từ hình thức ban đầu của. ý tưởng hãy cùng nhìn vào khối tài sản. lớn bằng vàng được sản sinh ra từ ý.

Tưởng này nó đã và vẫn sẽ mang lại một. lượt tài sản kếch xù cho tất cả đàn ông. và đàn bà trên thế giới những người chia. sẻ thứ bên trong cái siêu cho hàng triệu. hàng triệu con người chiếc siêu cũ hiện. nay là một trong những đối tượng tiêu. thụ đường lớn nhất thế giới vì thế nó. cũng mang lại rất nhiều công việc ổn. định cho hàng nghìn người lao động trong. ngành trồng mía trong tinh chế và tiếp. thị phân phối đường mỗi năm. số cũ cũng tiêu dùng hàng triệu bình. thủy tinh vì thế nó mang lại việc làm. cho rất nhiều công nhân làm Thủy Tinh. ngày nay Tầm ảnh hưởng của Ý Tưởng này. đã đem lại rất nhiều ích lợi cho các. quốc gia văn minh trên thế giới đổ ra. dòng vàng liên tục cho bất cứ ai chạm. vào nó vàng chảy ra từ trước siêu cũ đã. giúp xây dựng và duy trì một trong những. trường đại học danh giá nhất phía Nam.

Nơi mà hàng nghìn chủ nhân tương lai của. đất nước được tiếp thu hệ thống đào tạo. cần thiết cho thành công chiếc siêu cũ. cũng làm được một điều phi thường khác. bởi nó là câu chuyện khởi nguồn của Coca. Cola Mặc dù thế giới rơi vào khủng hoảng. khi các phân xưởng ngân hàng và hãng. buôn phải thu hẹp quy mô thì chủ nhân. của chiếc siêu thần vẫn hoạt động mạnh. mẽ sôi nổi không ngừng tạo công ăn việc. làm cho rất nhiều người cả đàn ông và. phụ nữ trên khắp thế giới hơn thế còn. chả phần thưởng bằng vàng cho những ai. đã từ rất lâu rồi tin tưởng vào ý tưởng. này dù bạn là ai sống ở đâu làm công. việc gì chỉ cần nhớ mỗi khi thấy dòng. chữ Coca Cola rằng đó là cả một đế chế. giàu có mà tầm ảnh hưởng cỡ Thế Giới Của. Nó chỉ bắt nguồn từ một ý tưởng và rằng. nguyên liệu bí mật mà vị dược sĩ Asa. candler đã trộn lẫn cùng công thức bí.

Mật là óc tưởng tượng thật sự như vậy. suy nghĩ mang lại đồ vật còn viễn cảnh. thực hiện sẽ mang lại kẻ thế giới sẽ làm. gì nếu tôi có một triệu Đôla câu chuyện. này đã chứng minh tính đúng đắn của câu. ngạn ngữ cổ nơi nào có ý chí nơi đó có. con đường tôi đã được nghe kể lại câu. chuyện từ thầy giáo đồng thời là mục sư. đáng kính của mình linh mục trong wa. girl saurus người bắt đầu công việc. truyền đạo của mình ở một khu chăn nuôi. gia súc miền Nam Chicago. sau khi thầy kênh 6 Plus còn học đại học. thầy quan sát rất nhiều lỗ hỏng trong hệ. thống giáo dục của chúng tôi và thầy tin. mình có thể Hàn Gắn lỗ hỏng ấy nếu được. làm hiệu trưởng khát khao sâu thẳm bên. trong thầy là được làm người chỉ đạo. trực tiếp của một cơ sở giáo dục mà ở đó. các cuộc cậu thanh niên trẻ được dạy lý. thuyết thông qua thực hành thầy đã quyết.

Định sẽ thành lập một trường đại học mới. nơi mà thầy có thể hiện thực hóa những ý. tưởng của mình mà không bị gò bó bởi hệ. thống giáo dục chính thống thời cần. những 1 triệu đô để tiến hành dự án thầy. đã lấy đâu ra khoản tiền lớn như vậy đó. là câu hỏi anh sâu vào tư tưởng của Phần. lớn những nhà truyền giáo trẻ tuổi là. một nhà hiền triết đồng thời là một nhà. truyền giáo cũng giống như những người. đã thành công khác Thầy chân sau Plus đã. nhận thấy rằng tính rõ ràng trong mục. tiêu là điểm Khởi đầu mà bất cứ ai đều. phải bắt đầu để thực hiện thầy cũng nhận. thấy rõ. nghe rõ ràng trong mục tiêu sẽ gánh vác. cho cả phần sinh khí cuộc đời và sức. mạnh của bạn khi nó được bổ sung bởi. khát khao cháy bỏng được chuyển hóa. những mục tiêu đó thành vật chất hiện. hữu trước mặt thầy hiểu tất cả những sự. thật tuyệt vời này nhưng thầy lại không.

Biết ở đâu và như thế nào để kiếm được. khoản tiền Một triệu đô quy trình tự. nhiên hạn sẽ là đầu hàng và từ bọ rồi. than thở rằng à Thì ý tưởng của tôi là. một ý hay nhưng tôi không thể làm gì với. nó cả vì tôi không bao giờ có thể sản. sinh được nguồn đầu tư triệu đô đó chính. xác là những gì mà phần lớn con người sẽ. nói nhưng đó không phải là điều mà thầy. goro đã nói những gì Thầy đã nói và làm. thật sự quan trọng đến mức Tôi muốn mọi. người lắng nghe nguyên văn câu nói của. thầy và một chiều thứ 7 tôi đang ngồi. trong phòng chân trở Làm sao để có được. khoản tiền cho dự định của mình gần 2. năm trôi qua tôi đã nghĩ và tôi không. làm gì khó. về việc suy nghĩ mà thôi thời cơ hành. động đã đến tôi đã quyết định ngay lúc. ấy rằng tôi sẽ phải kiếm được khoản tiền. Một triệu đô cần thiết ấy trong 1 tuần. bằng cách nào Tôi gọi điện cho giới Báo.

Chí và Tuyên bố rằng tôi sẽ truyền đảo. trong buổi sáng hôm sau có tựa đề sẽ làm. gì nếu tôi có một triệu đô rồi Bắt tay. vào buổi thuyết giảng ngay lập tức Nhưng. tôi phải thành thật với bạn rằng công. việc đó không hề khó bởi tôi đã chuẩn bị. bài thuyết giáo đó trong gần 2 năm ròng. rã rồi tinh thần của bài viết Khi ấy là. một phần trong tôi sáng hôm sau tôi dậy. từ sớm quỳ gối cầu nguyện và băn khoăn. không biết liệu rằng bài thuyết giảng. của mình có thể thu hút sự chú ý của nhà. hảo tâm nào không khi tôi đang cầu. nguyện thêm một lần nữa tôi bỗng cảm. thấy chắc chắn rằng khoản tiền ấy đang. đến gần Trong Niềm hân hoan Tôi bước ra. khỏi căn phòng mà không mang theo nội. dung của bài thuyết giảng ấy vậy mà tôi. Em hãy sơ suất đó cho đến khi tôi đứng. trước bục và chuẩn bị giảng bài đã quá. muộn để tôi có thể trở về lấy Tập ghi.

Chú và hóa ra điều đó lại là điều hay. trong trường hợp đó tiềm thức của tôi đã. khơi lại ngay trước mắt khi tôi bắt đầu. cất tiếng tôi nhắm mắt phát biểu bằng cả. tâm hồn và trái tim mình tôi không chỉ. giao lưu với khán dạ mà tôi còn nói đầy. hào hứng với chúa nữa Tôi đã chia sẻ. mình sẽ làm gì nếu có khoảng tiền đó. trong tay tôi cũng mô tả về dự định. trong đầu rằng tôi sẽ thành lập một tổ. chức giáo dục tuyệt vời cho các thanh. niên được học những điều thiết thực và. song song với đó là phát triển tư duy. của họ khi tôi hoàn thành khi nói chuyện. và ngồi xuống một người đàn ông chậm rãi. đứng lên và lại gần bục phát biểu tôi. băn khoăn không biết ông ấy sẽ làm gì. ông lại gần mục đưa tay ra và nói Đức. cha con rất thích bài phát biểu của. người con tin người có thể làm được mọi. thứ mà người đề cập đến. ẩm thực sự có 1 triệu đô để chứng minh.

Con tin người và tin cả bài thuyết giảng. của người nếu người có thể ghé qua văn. phòng con vào sáng mai còn chắc chắn sẽ. đưa người một triệu đô tên con là. Philips Dior thầy girl saurus đã đến văn. phòng của ông Amo vào sáng hôm sau và. quả thực thầy đã nhận được một triệu đô. với số tiền ấy thầy đã thành lập viện. Công nghệ amor quản tiền Một triệu đô. cần thiết Đó là kết quả của một ý tưởng. mẹ đỡ cho ý tưởng đó chính là khát khao. của thầy gân wallace đã được nuôi dưỡng. trong đầu trong suốt 25 tuổi trẻ của. thầy hãy nghiền ngẫm sự thật quan trọng. này thầy đã thực sự chỉ mất 36 giờ đồng. hồ kể từ khi quyết định chất lịch và. đồng ý với kế hoạch rõ ràng để đạt được. điều đó qua quan sát chúng ta thấy cả. articles và thời phân Grow Plus đều có. một điểm chung trong tính cách Cả Hai. Đều hiểu được sự thật vĩ đại rằng ý.

Ừ để chuyển thành tiền mặt bằng sức mạnh. của mục tiêu cộng với kế hoạch rõ ràng ý. tưởng là những sức mạnh vô hình nhưng nó. có sức mạnh còn hơn cả bộ não sản sinh. ra nó chúng có sức mạnh để tiếp tục và. phát triển trong khi đó bộ não sau khi. sản sinh ra nó thì lại lui về phía sau. hãy lấy sức mạnh của Kitô giáo là ví dụ. Kitô giáo hình thành và phát triển chỉ. từ một suy nghĩ nguyên lý quan trọng. nhất của tư tưởng này là Hãy đối xử với. người khác theo cách đối xử mà mình muốn. nhận lại tùy Chúa đã hóa cát bụi quay về. nơi người xuất hiện những ý tưởng của. người vẫn vang mãi Khúc Hành ca 1 ngày. nào đó nó sẽ lớn lên và xứng đáng với vị. thế của nó thực hiện được phép theo sâu. thẳm của người ý tưởng mới chỉ được phát. triển trong 2.000 năm thôi mà hãy kiên. nhẫn thêm xem nào thành công không đòi. hỏi lời giải thích giống như thất bại.

Cũng không cần lời bao biện chúng ta là. chủ nhân của cuộc đời là chỉ huy của tâm. hồn. khi chúng ta có sức mạnh điều khiển ý. nghĩ Napoleon Hill Tổng kết một những. nhà lãnh đạo xuất chúng trong kinh doanh. công nghiệp tài chính và những nghệ sĩ. nhạc sĩ nhà thơ và nhà văn xuất sắc trở. nên vĩ đại bởi họ biết khai thác trí. tưởng tượng sáng tạo của mình hay tính. rõ ràng trong mục tiêu sẽ gánh vác cho. cả phần sinh khí cuộc đời và sức mạnh. của bạn khi nó được bổ sung bởi khát. khao cháy bỏng được chuyển hóa những mục. tiêu đó thành vật chất hiện hữu trước. mặt và ý tưởng là những sức mạnh vô hình. nhưng nó có sức mạnh còn hơn cả bộ não. sản sinh ra nó nó có sức mạnh để tiếp. tục và phát triển trong khi đó bộ não. sau khi sản sinh ra nó thì lại lui về. phía sau bốn thành công không đòi hỏi. lời giải thích giống như thất bại cũng.

Không cần lời bao biện Action trí tưởng. tượng nơi làm việc một phân xưởng. các bạn trông như thế nào hai phân xưởng. đó mang lại những lợi ích gì cho bạn 3. nếu các giá trị có thể biến thành sự. giàu sang cho bạn bạn muốn nắm giữ giá. trị gì bốn liệu những giá trị đó có biến. khép theo của bạn thành hiện thực tài. chính 05 Làm thế nào để bạn phát huy trí. tưởng tượng và thành công vượt khỏi giới. hạn chương 3 lòng kiên định nỗ lực được. duy trì liên tục yếu tố để dẫn đến thành. công kiên định là một yếu tố quan trọng. trong quá trình biến Khát Vọng thành giá. trị tiền tệ tương đương cơ sở của lòng. kiên định là sức mạnh của ý chí Phấn. mọi người đều rất nhiệt tình khi đặt ra. ý định 2 mục tiêu nhưng rồi lại bỏ cuộc. mỗi khi vấp phải khó khăn hay cạn chợ. chỉ một số ít có thể đi đến cùng dù cho. gặp phải biết bao sóng gió những cái tên.

Nằm trong số ít này là Paul Kennedy. Lucky lơ và Edison kiên định là một. trạng thái tâm lý vì thế ta có thể nuôi. dưỡng được cũng như mọi trạng thái tâm. lý khác lòng kiên định được dựa trên. những cơ sở nhất định trong số đó là một. mục tiêu rõ ràng biết mình muốn gì là. bước đầu tiên và có lẽ cũng là bước quan. trọng nhất để hướng đến việc xây dựng. bạn tính kiên định một động lực đủ mạnh. sẽ giúp con người vượt qua nhiều khó. khăn thử thách hay khát vọng với khác. nhau mãnh liệt bạn có thể tương đối dễ. dàng có được và duy trì sự kiên định. trong việc theo đuổi một đối tượng 3. niềm tin vào bản thân tin vào khả năng. thực hiện kế hoạch của mình. các bạn đi theo kế hoạch đã định bởi đó. là sự kiên định 4 kế hoạch rõ ràng sắp. xếp các dự định dù cho có thể chúng. không chắc chắn và không khả thi nhưng. chúng sẽ củng cố sự kiên định trong bạn.

5 kiến thức chuẩn xác dựa vào kinh. nghiệm và quan sát thấy rằng kế hoạch. của mình được xây dựng hợp lý sẽ giúp. bạn có thêm động lực để kiên trì đoán. thay vì hiểu sẽ phá hỏng toàn bộ nỗ lực. kiên trì của bạn 6 hợp tác đồng cảm thấu. hiểu và hòa hợp với người khác có xu. hướng củng cố lòng kiên định của bạn 7. sức mạnh ý chí thói quen tập trung vào. một ý tưởng trong việc xây dựng kế hoạch. để theo đuổi một mục tiêu rõ ràng cũng. sẽ giúp bạn xây dựng sự kiên định 8 thói. quen kiên định là kết quả trực tiếp của. thói quen tâm trí ta tiếp nhận và hình. thành thói quen từ những trải nghiệm. hàng ngày của mình Nỗi Sợ Kẻ thù lớn. nhất. anh có thể được chữa trị bằng cách lặp. đi lặp lại Ghép hành động thể hiện bản. lĩnh những ai đã từng chứng kiến những. hành động này trong chiến tranh hẳn sẽ. hiểu rõ hơn cả tự nhìn lại bản thân khi.

Nhận xét cụ thể nếu bạn thấy bản thân. còn thiếu sót trong việc xây dựng lòng. kiên định chấm điểm bản thân một cách. thành thật từng mốc để một rồi sau đó. suy ngẫm mình còn thiếu gì trong tham. chiếu 8 yếu tố của kiên định được đề cập. ở trên cuộc phân tích này không biết. trường lại giúp bạn khám phá rõ hơn về. con người mình triệu chứng của bản tính. không kiên định tại đây bạn sẽ tìm thấy. kẻ thù thực sự đã ngăn cách bạn đến với. những thành tựu đáng mong đợi bạn cũng. sẽ không chỉ tìm thấy những triệu chứng. của bạn tính thiếu kiên định là bạn còn. tìm ra những yếu tố đằng sau sự yếu kém. đó hãy nghiên cứu danh sách cẩn thận Hãy. nhìn thẳng vào bản thân nếu bạn thực sự. muốn biết mình là ai và mình làm được gì. dưới đây là những. khi mà tất cả chúng ta cần khắc phục để. có thể mong chờ cơ hội giàu sang một.

Thất bại trong việc nhận ra và định. nghĩa rõ ràng thứ mình cần hay chần chừ. dù có hay không lý do đằng sau nó chần. chừ thường được hỗ trợ bởi những chàng. bao biện và bào chữa nặng nề 3 thiếu. hứng thú cần thiết cho kiến thức chuyên. sâu 4 thiếu quyết đoán chính là thói. quen đùn đẩy trách nhiệm trong mọi. trường hợp thay vì trực tiếp đối mặt với. nó bao biện cũng xuất hiện trong trường. hợp này 5 thói quen phụ thuộc vào những. lời viện cớ thay vì lên kế hoạch cụ thể. để giải quyết vấn đề 6 tự mãn với vấn. nạn này gần như là vô phương cứu chữa và. cũng chẳng thể có hi vọng gì từ những. người đang phải chịu căn bệnh này bảy. lãnh đạo điều này thường được phản ánh. trong Sự thỏa hiệp dễ dãi thay vì tìm. cách và chiến đấu phản kháng lại 8 thói. quen đổ lỗi cho người khác và tặc lưỡi. chấp nhận tình huống. Đó là điều không thể tránh khỏi 90 có.

Khát vọng Nguyên nhân là do sự thờ lựa. chọn động lực để thúc đẩy thành hành. động người bằng lòng thậm chí hăm hở. chấp nhận bỏ cuộc ngay sau thách thức. đầu tiên 11 không có kế hoạch được chuẩn. bị kỹ các ý tưởng không được ghi lại để. dành cho những phân tích sau này 12 thói. quen bỏ bê việc triển khai ý tưởng hoặc. không nắm bắt cơ hội khi nó gõ cửa 13. ước ao thay vì sẵn lòng 14 thói quen. thỏa hiệp với nghèo khổ thay vì hướng. tới mục tiêu làm giàu đó là sự vắng mặt. của khát vọng được là được làm và được. sở hữu 15 tìm kiếm mọi lối tắt để làm. giàu chỉ cố thu về mà không muốn cho đi. điều này thường được thể hiện qua thói. quen cá độ cố gắng thu về món hời béo bở. 16 sợ những chỉ trích thất bại trong. việc. A và biến chúng thành hàng độc chỉ vì lo. sợ những gì người khác sẽ nghĩ sẽ nói và. sẽ làm kẻ thù này xứng đáng được đứng.

Đầu danh sách bởi nó thường tồn tại. trong tiềm thức chúng ta mà không phải. ai cũng nhận thấy chúng ta hãy cùng Khảo. sát và nghiên cứu một số triệu chứng của. chứng sợ chỉ trích phần lớn mọi người. đều cho phép người thân bạn bè hay dư. luận xã hội ảnh hưởng quá sâu vào cuộc. sống riêng tư đến mức cuộc đời họ dường. như không phải là của riêng nữa đơn giản. bởi vì họ sợ những lời bình phẩm rất. nhiều người phạm phải sai lầm trong hôn. nhân sống trong cảnh nợ nần Cuộc Sống. trôi qua Bất Hạnh và cực khổ bởi vì họ. sợ rằng những lời chỉ trích sẽ bám theo. Nếu họ sửa chữa lỗi lầm bất kỳ ai từng. trải qua hình thái nỗi sợ này đều thấu. hiểu những tổn hại không thể Hàn Gắn và. nó mang lại nó phá hủy mọi tham vọng. niềm tin ở bản thân và mọi khát khao. chinh phục cũng có hàng triệu người tỏ. ra thờ ơ với sự. đi đầy đủ và sau khi rời khỏi ghế nhà.

Trường họ lại thấy sợ những lời bình. phẩm đơn giản vì không có đủ hiểu biết. để phán đoán đúng sai cũng có vô số. người già trẻ gái trai cho phép người. thân phá hủy cuộc đời họ giới hai chữ. nghĩa vụ bởi họ sợ bị chỉ trích nghĩa vụ. ở đây không có nghĩa là dập tắt mọi khát. khao của bản thân và tự mình tước đi. quyền được sống theo cách của mình để. sống theo mong ước của người khác con. người từ chối cơ hội làm ăn bởi họ sợ. những lời Đàm tiếu Nếu chẳng may Thất. bại nỗi sợ bị chỉ trích trong những. trường hợp kể trên con lớn hơn khát vọng. được thành công cũng có quá nhiều người. từ chối đặt ra những mục tiêu cao cả hơn. cho bản thân hoặc thậm chí tỏ ra thờ ơ. trong việc lựa chọn ngành nghề mình sẽ. theo đuổi bởi họ sợ những lời nhận xét. không hay từ người thân hay bạn bè Rằng. Đừng mơ hão mọi người sẽ nghĩ bạn điên.

Rồ thật rồi sự thay đổi duy nhất mà. chúng ta có thể dựa vào là. lễ hội ở bản thân những thay đổi này chỉ. nhờ đến lòng kiên định mà điểm Khởi đầu. nằm ở mục tiêu rõ ràng hãy kiểm nghiệp ở. 100 người đầu tiên mà bạn gặp hỏi họ xem. họ đang mong muốn có được điều gì nhất. thứ Bạn nhận được sẽ là chuyến 18 câu. trả lời không rõ ràng nhưng nếu bạn vẫn. muốn nghe được đáp án Vậy thì sẽ có. những người đề cập đến các khái niệm như. an ninh Tiền bạc Hạnh Phúc Danh Vọng Và. Quyền Lực công nhận của xã hội cuộc sống. dễ thở năng khiếu ca hát nhảy múa hoặc. viết lách nhưng chẳng ai trong số họ có. thể đưa ra những cụm từ cụ thể hơn hoặc. ít nhất là có kế hoạch cụ thể để đạt. được những điều ước mơ hồ phía trên. không phải cứ ước là giàu giàu có chỉ. đến với ai có dự định rõ ràng có khát. khao và kiên định làm sao để phát huy.

Tính kiên định có 4 bước cơ bản giúp bạn. Hình thành thói quen kiên định. em yêu cầu bạn phải thông minh sáng dạ. không yêu cầu hiểu biết sâu rộng chỉ đơn. giản là cần bạn dành thời gian và công. suất mà thôi những bước đi cần thiết ở. đây là một một mục tiêu rõ ràng được. chắp cánh bởi khát khao cháy bỏng để. theo đuổi nó đến cùng hay một kế hoạch. cụ thể được biểu hiện thông qua những. việc làm liên tục 31 tâm trí bất biến. chút những tác động tiêu cực và gây nạn. chí bao gồm cả những đề xuất Không thiện. chí từ bạn bè người thân và người quen. bốn một mối quan hệ thân thiết với một. hoặc nhiều người khuyến khích động viên. bạn đi theo kế hoạch và mục tiêu của bản. thân 4 bước phía trên là bốn bước đi cần. thiết để đạt được thành công bất kể bạn. ở đâu và bạn làm gì Mục tiêu của nguyên. tắc Triết lý này là rút một người có thể.

Biến chúng thành thói quen của bạn thân. mình Đây là những bước để một người có. thể làm chủ khả năng tài chính của mình. Chúng là những bước đi Dẫn bạn đến lối. tư duy từ. cô độc lập là các bước đưa con người đến. với giàu sang dù ít hay nhiều là các. bước Dẫn đường đến danh vọng quyền lực. và sự ghi nhận của kẻ thế giới là các. bước bảo chứng cho những cú đột phá suôn. sẻ là các bước biến giấc mơ thành viễn. cảnh thực tế là các bước giúp bạn làm. chủ nỗi sợ hãi gạt bỏ tinh thần chán nản. và thái độ thờ ơ luôn có những phần. thưởng xứng đáng cho những ai học được. cách thực hiện 4 bước đi này đó là đặc. quyền được sở hữu những điều mình mong. muốn và thoải mái nhận về bất kỳ khoản. thu lý tượng nào hầu hết mọi người đạt. được thành tích vĩ đại nhất chỉ nhờ bước. thêm một bước sau thất bại tồi tệ. Napoleon Hill Tổng kết một phần lớn mọi.

Người đều rất nhiệt tình chỉ đặt ra ý. định 2 mục tiêu nhưng rồi lại bỏ cuộc. mỗi khi vấp phải khó khăn hay cản trở. hay phần lớn mọi người đều cho phép. người thân. O2 dư luận xã hội ảnh hưởng quá sâu vào. cuộc sống riêng tư đến mức cuộc đời họ. dường như không phải là của riêng nữa. đơn giản bởi vì họ sợ những lời bình. phẩm 3 Sự thay đổi duy nhất mà chúng ta. có thể dựa vào là sự thay đổi ở bản thân. 4 không phải cứ ước là giàu giàu có chỉ. đến với những ai có dự định rõ ràng có. khát khao và kiên định Epson kiên định. nơi làm việc một bạn sẽ làm thế nào để. củng cố sức mạnh ý chí của bản thân và. tạo ra lực đẩy thúc đẩy bản thân vươn. tới những mục tiêu của mình hay bạn phản. ứng thế nào khi phải đối mặt với khó. khăn thử thách ba bạn có thể làm gì để. biến những phản ứng tiêu cực hướng về. phía mình và những bước đi tích cực.

Hướng tới lòng kiên định 4 khi nhìn vào. những cảnh Chợ Nhàng các bạn vào mục. tiêu đề ra Làm thế nào để biến điều. không thể. cụ thể năm nếu mỗi thất bại đều mang. trong mình hạt mầm của một lợi ích tương. đương bạn sẽ học được gì từ thất bại của. bản thân để rút kinh nghiệm cho lần sau. chương 4 khối óc thiên tài động lực. trong hành trình chinh phục màu xanh sức. mạnh là yếu tố cần thiết để thành công. nếu không có đủ năng lực để biến từ kế. hoạch thành hành động thì chúng cũng chỉ. mãi dậm chân tại chỗ mà không được tích. sự gì Thôi nội dung của chương này sẽ. miêu tả một phương pháp là bất kỳ ai. cũng có thể nắm được và áp dụng để tạo. sức mạnh cho bản thân sức mạnh có thể. được định nghĩa là kiến thức được tổ. chức và định hướng một cách sáng suốt. sức mạnh khi được sử dụng trong cuốn. sách này sẽ ám chỉ đến những nỗi.

Ở hệ thống hiệu quả của một cá nhân để. chuyển hóa khít khao thành giá trị tiền. tệ tương đương nỗ lực có tổ chức được. tạo ra trong quá trình kết hợp những nỗ. lực của hai hoặc nhiều người của những. người cùng phấn đấu cho một mục tiêu. Chung Sức mạnh cũng chính là tương lai. cho những người muốn sống một cuộc sống. đam mê và đạt được những kết quả lớn lao. trên chặng đường tìm đến mục tiêu của. mình là niềm tin cho những ai muốn tách. khỏi đám đông và vươn đến đỉnh cao cuộc. chơi khi gian trong cuộc đời bủa vây là. chìa khóa cho những người đã chán ngấy. Những vị lãnh đạo yếu kém chuyên quyền. vị kĩ hay đơn giản những lãnh đạo tầm. thường và thay vào đó những người muốn. nâng cao tiêu chuẩn và Nâng tầm bản thân. nếu bạn từng đọc cuốn the book of. leadership dẫn dắt bản thân đội nhóm và. tổ chức vươn pha chắc chắn bạn sẽ hiểu.

Hơn về sự nỗ lực của bản thân để đạt. được sức mạnh trong tổ chức hình thành. nên những trí tuệ ngấm sâu vào tâm trí. và hành động của chính mình à. Tìm kiếm tiền sức mạnh là điều không thể. thiếu chúng ta hãy cùng Xác định cách. thức để có được sức mạnh Nếu sức mạnh là. kiến thức có hệ thống hãy cùng kiểm. chứng qua những nguồn tri thức dưới đây. một trí tuệ vô tận nguồn Tri thức này có. thể được liên hệ thông qua niềm tin và. khả năng tập trung với sự trợ giúp của. trí tưởng tượng và sáng tạo hay kinh. nghiệm được tích lũy những kinh nghiệm. mà một người tích lũy được hoặc một phần. kinh nghiệm đã được ghi chép lại có thể. dễ dàng tìm thấy ở bất kì thư viện tốt. nào một phần quan trọng của những kinh. nghiệm được tích lũy này được mang vào. giảng dạy trong môi trường đào tạo Đại. học và trung học công lập 3 thử nghiệm.

Và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học và. gần như cũng trong mọi tầng lớp của cuộc. sống con người đều tập hợp phân loại và. sắp xếp các thông tin mới vào hệ thống. đây là nguồn tri thức mà chúng ta cần. phải tìm đến khi điều đó chưa nằm trong. mục kinh nghiệm tích lũy tại đây Trí. Tưởng. sự sáng tạo cũng nên được sử dụng bạn có. thể tiếp cận tri thức bằng bất kỳ cách. nào trong những nguồn kể trên nó có thể. được chuyển hóa thành sức mạnh bằng cách. hệ thống hóa lại kiến thức của bản thân. để lập nên những kế hoạch rõ ràng để. biến chúng thành hành động cụ thể cuộc. rà soát lại ba nguồn tri thức chính được. đề cập ở trên đã phơi bày những khó khăn. mà một cá nhân có thể gặp vại Nếu anh ta. chỉ dựa vào nỗ lực của bản thân trong. hành trình thu thập tri thức và lên kế. hoạch hành động cụ thể nếu kế hoạch của. anh ấy là một sự thay đổi toàn diện và.

Nếu nó được thực hiện với quy mô lớn thì. bản thân kế hoạch ấy nên đủ suất hấp dẫn. để lôi kéo người khác hợp tác cùng anh. ta thay vì phải đi thuyết phục từng. người tham gia dự án này để có được sức. mạnh tìm kiếm sức mạnh nhờ trí tuệ ưu tú. 2 khối óc thiên tài trí tuệ ưu tú có thể. được định nghĩa là sự kết hợp kiến thức. và nỗ lực trên tinh thần hòa hợp giữa ha. có người để đạt được mục đích xác định. tôi lần đầu chú ý đến nguyên lý của khối. óc thiên tài thông qua ngày Android. Canada cách đây hơn 25 năm Cuộc khám phá. ra nguyên lý này đã định hướng tôi đến. với lựa chọn công việc theo tôi cả đời. này tổ chức khối óc thiên tài của ngài. and You can add bao gồm đội ngũ khoảng. 50 người những người do ông tập hợp lại. để cùng thực hiện một mục tiêu rõ ràng. sản xuất và tiếp thị phân phối sắt thép. ông luôn tin rằng mọi tai sẽ hiện giờ.

Ông có đều là nhờ sức mạnh ông thu được. thông qua dự án khối óc Thiên Tài đó rất. hay bass thói quen thành công của những. triệu phú tự thân nổi tiếng với câu. chuyện thói quen của 233 triệu phú và. 177 triệu phú tự thân đã trở thành vũ. khí giúp không ít người vươn lên để đạt. được sức mạnh cho chính mình qua 30 thói. quen của sự giàu có một mục tiêu rõ ràng. cùng cái đầu thông minh chắc chắn không. bao giờ khiến chúng ta thất vọng cho. ý của mình phân tích hồ sơ ghi chép về. bất cứ ai thu được khối tài sản đồ sộ và. cả những người có khối tài sản Khiêm. nhượng bạn sẽ thấy rằng dù vô tình hay. hữu ý họ đều tiếp nhận nguyên lý trí tuệ. ưu tú sức mạnh tối cao không thể có được. từ bất kỳ nguyên lý nào khác có một sự. thật mà ai cũng biết đó là một cây làm. chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn. núi cao và cũng có một sự thật không ai.

Có thể chối cãi rằng chỉ khi những cái. cây phát triển tốt thì cả cảnh Rừng Mới. Sang tốt não bộ của chúng ta hoạt động. theo một cách thức tương tự điều này lý. giải cho sự thật rằng bộ óc của một số. người này lại hoạt động hiệu quả hơn. người khác và nó cũng dẫn đến một phát. ngôn đáng chú ý một nhóm những bộ ốc tập. hợp lại hoặc được kết nối với nhau trên. tinh thần hòa hợp sẽ mang lại nhiều năng. lượng tư duy hơn là một bộ não độc lập. giống như một nắm pin sẽ mang lại dòng. điện mạnh hơn so với một cục pin đơn lẻ. bí ẩn dụ này ta có thể thấy rõ một điều. rằng nguyên lý khối óc Thiên Tài nắm giữ. bí mật về sức mạnh của những người được. cùng hợp tác với những trí tuệ xuất sắc. khác vậy thì bây giờ lại kéo theo một. phát biểu khác dẫn lối chúng ta đến sự. hiểu sâu sắc hơn về nguyên lý khối óc. Thiên Tài khi một nhóm các tư tưởng độc.

Lập kết hợp lại với nhau và vận hành. trong sự hòa hợp phần sinh lực tăng thêm. được tạo ra từ mối liên kết đó cũng trở. nên có giá trị với tất cả những ai trong. nhóm con người mang bản chất thói quen. và sức mạnh tư duy từ những người có sự. đồng điệu trong tâm hồn mà họ gắn bó một. sự thật chứ danh là Harry Potter đã bắt. đầu công việc kinh doanh của ông ấy. trong sự cản trở của nghèo khó không. được đào tạo qua trường lớp chính thống. một sự thật cũng được nhiều người biết. đến là trong khoảng thời gian mười năm. ngắn ngủi đến bất ngờ quý ông Ford đã. vượt qua được tất cả những cản trở này. và trong 25 năm tiếp theo. cô bé biến bản thân trở thành một trong. những người giàu có nhất nước Mỹ liên. kết với sự thật này một thông tin thêm. cho bạn là sự tiến bộ nhanh chóng của. quý ông Ford thực hiện rất đáng kinh.

Ngạc Từ khi ông ấy trở thành người bạn. thân cận của Thomas Edison và bạn sẽ bắt. đầu hiểu được rằng tư duy của một người. có thể ảnh hưởng đến người khác như thế. nào Tư duy doanh nhân hành động lãnh đạo. của Devil eye John mà tôi từng có cơ hội. độc qua đã cho thấy được tư duy kiểu. doanh nhân mang lại cho con người ta sự. tự tin phóng khoáng tự chủ và nhiều lựa. chọn đây là các yếu tố then chốt Nếu bạn. muốn xây đắp lên thành công Hãy tiến. thêm một bước xe hơn suy nghĩ đến sự. thật rằng chuỗi thành tựu sáng chói nhất. của ngài Ford được bắt đầu kể từ khi ông. ấy bóp tay làm bạn với heavy fire store. Jon browe và bơ Bank những người có khả. năng tư duy tuyệt vời và bạn sẽ có những. bằng chứng thuyết phục. về sức mạnh có thể được sản sinh nhờ làm. bạn với những người có tư tưởng tuyệt. vời gần như không còn nghi ngờ gì nữa về.

Việc Henry Ford là một trong những người. Em hiểu nhất trong thế giới kinh doanh. và công nghiệp không cần phải tranh cãi. về sự giàu có của ông phân tích tìm hiểu. những người bạn thân thiết của ngài pha. đ một số cái tên đã được nhắc đến ở phía. trên bạn sẽ hiểu được câu nói sau đây. con người mang bản chất thói quen và sức. mạnh tư duy từ những người có sự đồng. điệu trong tâm hồn mà họ gắn bó Henry. Ford đã chiến thắng nghèo đói hạn chế. hiểu biết và thất học bằng cách kết thân. với những tư tưởng tuyệt vời những người. mà mỗi rung cảm trong suy nghĩ đều được. ông áp dụng cho bản thân mình Nhờ sự gắn. bó với Edison Bank balo và vicetone quý. ông Ford đã tự mình bổ sung sức mạnh trí. não những kiến thức tổng quan và cốt lõi. cùng động lực tinh thần từ bốn người đàn. ông này hơn thế nữa Ông còn chiếm được. và biết cách tận dụng.

Ở khối óc thiên tài thông qua phương. pháp từng phần đã được mô tả trong cuốn. sách này nguyên lý ấy bây giờ nằm trong. tay bạn Bây giờ hãy quan tâm đến những. thành tựu mà Mai hát mcgarry đạt được. Phần lớn những ai đã từng nghe đến. Chelsea đều cảm thấy ông như một con. người kỳ cục nhỏ bé đi Lại lung tung mà. không ăn mặc chỉnh tề lại còn gây rối. với chính quyền anh thực tế là Nari. không thể chèn dở mà ông là nhân vật có. ảnh hưởng nhất còn sống tính đến thời. điểm viết sách Tầm ảnh hưởng của ông. được tính trường dựa trên số lượng con. chiên và niềm tin của họ vào vị lãnh đạo. này không chỉ thế ông còn là người quyền. lực nhất từng sống trên trái đất sức. mạnh của ông Tuy ở thế Bị động nhưng lại. là thật hãy cùng nghiên cứu phương pháp. mà ông đã dùng để có được quyền lực phi. thường có thể sẽ chỉ cần một vài từ để.

Lý giải thôi ông nắm trong tay quyền lực. nhờ thu hút hơn 200 triệu người cùng hợp. xuất. khi thân thể và tâm hồn trên tinh thần. hòa hợp và chiến đấu cho một mục tiêu rõ. ràng hay nói theo một cách ngắn gọn. Jenny đã làm nên điều kì diệu bởi đó. chính là sự diệu kỳ khi ông có thể thu. hút 200 triệu người chứ không phải ép. buộc cùng hợp sức trên tinh thần hòa hợp. chỉ trong một khoảng thời gian ngắn Nếu. bạn nghi ngờ liệu Đây có phải điều kỳ. diệu không Hãy thử thuyết phục hai người. bất kỳ hợp sức trong sự thống nhất trí. tuệ với bạn trong khoảng thời gian vô. hạn để đạt mục tiêu xác định xem sao bất. kỳ ai gánh vác trọng trách đứng đầu. trong các công ty sản xuất doanh nghiệp. làm ăn đều hiểu việc khiến người lao. động của mình cùng làm việc trên tinh. thần hòa hợp thống nhất khó khăn như thế. nào như bạn đã thấy danh sách những.

Nguồn sức mạnh chính được đề cập ở trên. đều được lãnh đạo bởi trí tuệ vô hạn khi. hai hoặc nhiều người kết hợp với nhau. trên tinh thần hòa hợp và cùng phấn đấu. cho một mục tiêu rõ ràng họ sẽ đặt mình. vào vị trí. Ừ nó để tiếp thu sức mạnh trực tiếp của. trí tuệ vô hạn từ những người khác cùng. chung tư tưởng đây là nguồn sức mạnh. tuyệt vời nhất mà bạn có thể có được Đây. là nơi mà chắc thiên tài các nhà lãnh. đạo tài ba đã xuất hiện nhưng có thể họ. không nhận thức được điều này hay nguồn. chưa thức còn lại dùng để củng cố sức. mạnh có thể sẽ chẳng đáng tin cậy hơn. những cảm nhận từ năm giác quan của. chúng ta là bao Nhưng cảm nhận thu được. từ năm giác quan thì không phải lúc nào. cũng chính xác chị có tri thức vô hạn là. không bao giờ hiểu hết được tiền bạc vừa. không dễ thấy vừa khó nắm bắt như một. người phụ nữ của thời xưa Vậy để theo.

Đuổi và Chinh Phục nó chắc chắn là không. thể dùng cách giống như một người đàn. ông quyết tâm theo đuổi người con gái mà. anh ta đã chọn và thật tình cờ làm sao. khi sức mạnh được dùng trong hành trình. theo đuổi tiền bạc thì cũng không khác. trong hành trình chinh phục trái tim. người con gái ta yêu là bao sức mạnh đó. cần phải được củng cố. em tin thì mới có thể thành công thu. phục tiền của nhưng nó cũng cần trợ giúp. của khao khát của cả lòng kiên định nữa. tất cả những điều đó cần phải được sắp. xếp trong một kế hoạch và kế hoạch đó. phải có hành động rõ ràng khi tiền đến. với bạn theo một khoản lớn nó sẽ đến với. những ai biết tích lũy giống như dòng. chảy của thác nước vậy ở đó luôn tồn tại. một dòng sức mạnh vô hình to lớn được so. sánh tương đương như dòng sông điểm khác. nhau nằm ở chỗ mỗi bên của dòng sức mạnh.

Lại chạy về một hướng bên thì đưa con. người ta đến với sự giàu có bên thì lại. chảy theo chiều ngược lại của những. người kém may mắn và không đủ khả năng. để tự mình thoát khỏi dòng chảy xuống. với đau khổ và nghèo khó những ai trở. nên giàu có điều thấm thía dòng chảy này. trong cuộc sống nó chứa được cả quá. trình tư duy của một con người những cảm. xúc tư duy tích cực sẽ hình thành nên. một bên của dòng chảy và đưa họ đến với. thành công những cảm xúc tiêu cực sẽ. số còn lại chạy về hướng đói nghèo gieo. suy nghĩ gặp thành công của Napoleon. Hill Cuốn sách này đã nói đến việc chỉ. có thái độ tinh thần tích cực mới đem. đến thành quả trong cuộc sống của chúng. ta sự tích cực khiến chúng ta dù trải. qua những chuyện dễ chịu hay khó chịu. đều nhìn nhận lợi ích của nó và cân bằng. cuộc sống cảm thấy bình an trong tâm trí.

Bạn sẽ nhận ra những bài học trong đó. tâm trí chúng ta có khả năng biến những. suy nghĩ trong đầu trở thành hiện thực. nghĩ về nghèo khổ và bạn sẽ sống trong. nghèo khổ nghĩ về giàu có và bạn sẽ kéo. sự giàu có về phía mình Và điều quan. trọng là chỉ những người tiến lên với. thái độ tinh thần tích cực mới có thể. trở thành lãnh đạo thông qua quy luật. hấp dẫn hài hòa Từ ngàn đời nay suy nghĩ. của một người luôn tự quét lên họ vỏ bọc. vật chất tương ứng với bản chất bên. trong giàu sang và nghèo khổ cũng thường. hay thay đổi vị trí cuộc khủng hoảng thị. trường năm 1929 đã dạy cho thế. em này mặc dù nó sẽ chẳng nhớ bài học. này lâu đâu nghèo khổ có thể và thường. là như vậy đến trước giàu sang Khi Giàu. Sang Thế chỗ sự thay đổi này luôn là kết. quả của một kế hoạch được chuẩn bị kỹ. càng trong đầu và thực hiện vô cùng cẩn.

Thận còn nghèo thì không cần kế hoạch nó. cũng chẳng cần gì hỗ trợ bởi nó tàn bạo. và độc ác nhưng Giàu có thì ngược lại nó. hay xấu hổ và nhút nhát nên Mạnh mới cần. phải theo đuổi ai cũng có thể mơ ước. giàu sang nhưng chị một số người biết. rằng kế hoạch rõ ràng cộng với khép theo. giàu sang mới tạo ra cách thức để trở. nên thành đạt chuyên chiếc thang leo đến. thành công những bậc cao nhất là những. bậc ít người nhất Napoleon Hill Tổng kết. một sức mạnh cũng chính là tương lai cho. những người muốn sống một cuộc sống đam. mê và đạt được những kết quả lớn lao. trên chặng đường tìm đến mục tiêu của. mình. có tri thức có thể được chuyển hóa thành. sức mạnh bằng cách hệ thống hóa lại kiến. thức của bản thân để lập nên những kế. hoạch rõ ràng để biến chúng thành hành. động cụ thể 3 khi một nhóm các tư tưởng. độc lập kết hợp lại với nhau và vận hành.

Trong sự hòa hợp phần sinh lực tăng thêm. được tạo ra từ mối liên kết đó cũng trở. nên có giá trị với tất cả những ai trong. nhóm bốn con người mang bản chất thói. quen và sức mạnh tư duy từ những người. có sự đồng điệu trong tâm hồn mà họ gắn. bó năm sự tích cực khiến chúng ta dù. trải qua những chuyện dễ chịu hay khó. chịu đều nhìn nhận lợi ích của nó và cân. bằng cuộc sống cảm thấy bình an trong. tâm trí Action khối óc Thiên Tài nơi làm. việc một những kế hoạch tốt nhất cũng. chẳng có tác dụng gì cho đến khi sức. mạnh được sử dụng để chuyển hóa chúng. thành hành động bạn hành động như thế. nào để đạt được mục tiêu hay làm thế nào. để bạn sử. về sức mạnh của mình và hành động 3 viết. được kết quả khi hai hoặc nhiều trí tuệ. cùng tập trung lại bạn sẽ kết hợp với ai. bốn hiểu được mối quan hệ giữa cảm xúc. tích cực và nhận được khoản tiền xứng.

Đáng những cảm xúc tiêu cực nào đang cản. trở bạn đến với thành công và giàu sang. năm bạn Làm thế nào để tạo ra những cảm. xúc tích cực cho thành công chương 56. bóng ma của nỗi sợ làm sao để vượt qua. sóng bóng ma của nỗi sợ mục đích của. chương này là hướng sự chú ý của bạn vào. những nguyên nhân và cách khắc phục 6. lỗi sợi cơ bản trước khi chúng ta chế. ngự được kẻ thù chúng ta phải hiểu rõ. tên tuổi thói quen và nơi ở của hắn khi. bạn đọc cuốn sách này hãy phân tích bản. thân thật kỹ càng. A và xác định Nỗi Sợ nào đang ngự trị. trong bạn nếu có sáu nỗi sợ cơ bản có. sáu nỗi sợ cơ bản và chúng có mối liên. kết với những gì con người phải trải qua. một hoặc nhiều lần hầu hết con người đều. may mắn ở chỗ họ không phải trải qua tất. cả 6 Nỗi Sợ ấy những nỗi sợ được sắp xếp. theo độ phổ biến giảm dần lạc Nỗi Sợ.

Nghèo đói nỗi sợ chỉ trích Nỗi Sợ bệnh. tật nỗi sợ mất đi tình yêu thương nỗi sợ. tuổi già nỗi sợ cái chết những nỗi sợ. khác có ít tầm quan trọng hơn chúng có. thể được bao hàm trong một trong sáu Nỗi. Sợ lớn phía trên nỗi sợ nghèo đói không. có thể Hiệp nào giữa nghèo đói và giàu. có cả con đường dẫn đến giàu hay nghèo. là hai làn đường đối ngược nhau nếu bạn. muốn giàu có bạn phải từ chối mọi khả. năng dẫn bạn đến với chiều ngược lại. ô chữ giàu có ở đây được hiểu theo nghĩa. rộng nhất bao gồm Giàu về tài sản tinh. thần và vật chất điểm Khởi Đầu Của lộ. trên dẫn bạn đến sự sung túc là khát. khao ở chương 1 Bạn đã học được những. hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng khát. khao còn ở chương này khi nói về nỗi sợ. bạn sẽ nhận được những lời chỉ dẫn để. chuẩn bị tâm lý tận dụng khát khao Không. còn nghi ngờ gì Nỗi Sợ nghèo đói là nỗi.

Sợ Có sức tàn phá nhất trong 6 Nỗi Sợ kể. trên nó được đặt lên trên đầu của danh. sách Bởi nó là nỗi sợ khó vượt qua được. nhất cần một sự can đảm nhất định để nói. lên sự thật về nguồn gốc của nỗi sợ này. nhưng để chấp nhận sự thật sau khi nó đã. được nêu ra thì Thậm chí còn cần tới sự. can đảm lớn hơn lỗ Sợ nghèo đói đã Lan. từ đời này sang đời khác gần như tất cả. mọi động vật bậc thấp hơn con người có. động lực hành động theo bản năng nhưng. khả năng tư duy của chúng thì có hạn vì. thế chúng săn mồi trực tiếp. khi con người với trục Z siêu Việt có. khả năng tư duy và lập luận không ăn. thịt người khác theo nghĩa đen mà họ tìm. thấy sự hài lòng khi sang kẻ khác trên. lĩnh vực tài chính đúng thế sức khỏe. hạnh phúc giàu có thành đạt là 4 mục. tiêu mà hầu hết con người đang hướng đến. mỗi ngày khi đương đầu với những khó.

Khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. bỏ cuộc là con đường đơn giản và hợp lý. nhất với tất cả mọi người đó chính xác. là cách mà số đông mọi người đang làm. quan điểm của Napoleon Hill trong cuốn. Kho Báu cuộc đời nhưng thực tế phần. thiểu số còn lại rất quả cảm và phi. thường bản thân Cuốn sách này không thể. thay đổi cuộc đời bạn nhưng hành động. của bạn kết hợp với sự sáng suốt và các. thử thách trong cuốn sách này sẽ tạo ra. con người bạn trong một phiên bản thành. công hơn và thịnh vượng hơn con người. cũng phi thường đến nỗi họ còn có điều. luật hợp lý đã được thông qua để bảo vệ. họ khỏi những người khác. ở mảng tiền bạc của con người và những. khó khăn vấp phải khi thiếu tiền lý giải. tại sao Nỗi Sợ nghèo khó lại xuất hiện ở. phía trên cùng của danh sách nỗi sợ chỉ. trích không ai có thể khẳng định một.

Cách rõ ràng nhưng có một điều ta hoàn. toàn chắc chắn con người hình thành nỗi. sợ này trong hình thái phát triển cao. nhất một số người tin rằng nỗi sợ này. bắt đầu xuất hiện khi làm chính trị được. coi là một nghề nỗi sợ chỉ trích đã buộc. con người phải từ bỏ thế chủ động nó phá. toàn sức mạnh của trí tưởng tượng giới. hạn khả năng cướp đi niềm tin ở bản thân. Thậm chí còn làm tổn hại đến con người ở. nhiều cách khác nữa cha mẹ để lại những. tổn thương không thể chữa lạnh vì những. lời mắng nhất mẹ của một người bạn thơ. ấu của tôi đã từng trừng phạt cậu ấy mà. những đòn roi gần như Hàng ngày bà luôn. vừa làm vừa buông lời Mẫn nhất rằng mày. sẽ phải vào trại cải tạo trước khi 20. tuổi mất thôi. ở cùng họ đã thật sự gợi cậu ở Trại cải. tạo khi cậu mới 17 chỉ Tuyết là một thứ. mà ai cũng sẵn sàng đưa ra ai cũng có.

Một tấm vé được sử dụng nó hoàn toàn. miễn phí Dù ta có muốn nhận hay không. những người họ hàng thân cận nhất lại. thường là những người buông lời ác ý. điều này nên được ghi nhận như là một. tội ác thực tế nó là tội ác tồi tệ nhất. trong tự nhiên khi mà các bậc cha mẹ. liên tục hình thành nếp nghĩ thấp kẽm. trong đầu con trẻ thông qua những lời. phê bình không cần thiết những nhà lãnh. đạo hiểu được bản chất con người sẽ khai. thác được những điều tốt nhất ở người. khác không phải bằng phê phán mà bằng. những lời góp ý có tính chất xây dựng. cha mẹ có thể cũng sẽ nhận được kết quả. đó nếu học áp dụng phương pháp như vậy. chỉ trích sẽ hình thành nỗi sợ trong. trái tim con người hoặc là sự quán hạt. chứ không phải tình yêu và thông cảm nỗi. sợ bệnh tật nỗi sợ này có thể được di. truyền từ trong cơ thể à. ảnh hưởng của xã hội khi nói đến nguồn.

Rốt nỗi sợ này là nỗi sợ tuổi già sợ. chết lại giống nhau bởi nó cũng dẫn đến. một bờ vượt của những thế giới tồi tệ. thế giới mà con người không biết nhưng. lại được nghe kể qua những câu chuyện. chỉ toàn mang lại lo âu ngoài ra quan. điểm này còn hơi chung chung bởi những. người vô đạo đức tham gia vào hoạt động. bán sức khỏe để kinh doanh sẽ chẳng mảy. may bận tâm đến nỗi sợ hãi về ốm đau. bệnh tật các bác sĩ Đưa bệnh nhân đến. những môi trường mới để có sức khỏe tốt. hơn bởi sự thay đổi trong thái độ tinh. thần lại rất cần thiết mầm mống của nỗi. sợ bệnh tật luôn tồn tại trong mỗi con. người lo lắng sợ hãi nên lòng thất vọng. trong tình yêu và trong làm ăn đều khiến. cho hạt mầm này nảy mầm và phát triển. qua khủng hoảng kinh doanh gần đây luôn. khiến các bác sĩ phải bận rộn bởi mọi. tia Suy nghĩ tiêu cực đều có thể gây.

Bệnh thất vọng trong làm ăn vào trong. tình yêu là những nguyên nhân hàng đầu. dẫn đến nỗi lo sợ về. là một người trẻ tuổi phải chịu đựng Nỗi. Đau Trong Tình yêu rồi sẽ có kết cục. phải nằm điều trị trong bệnh viện trong. nhiều tháng cậu ấy lơ lửng giữa sự sống. và cái chết một chuyên gia về tâm lý trị. liệu đã được điều tới vị chuyên gia này. thay chỗ những y tá ở đó bằng một người. con gái trẻ đẹp và duyên dáng bắt đầu. giả vờ kẻ mến cậu trong ngay ngày đầu. tiên đi làm tất nhiên là có sự sắp đặt. của bác sĩ chỉ trong 3 tuần Bệnh nhân. được xuất viện dù lòng vẫn đau nhưng với. một chứng bệnh hoàn toàn khác cậu lại. rơi vào lưới tình rồi phương pháp chữa. trị này ban đầu chỉ là một trò lừa để. chữa bệnh nhưng bệnh nhân và cô y tá đó. đã có cái kết bằng một đám cưới hạnh. phúc Nỗi Sợ mất đi tình yêu thương ghen.

Tuông một hình thức khác của chứng mất Ý. thức là một nỗi sợ có sẵn trong con. người lo sợ vì mất đi tình yêu thương. của một ai đó nỗi sợ này mang lại nhiều. đau đớn nhất trong 6 nỗi sợ cơ bản. chắc chắn nó có sức tàn phá đến cả tâm. trí và thể xác con người mạnh hơn những. nỗi sợ còn lại Bởi nó thường khiến con. người lâm vào bình cạnh Điên Loạn vĩnh. viễn nỗi sợ mất đi tình yêu thương chắc. chắn có nguồn gốc từ thời tiền sử khi. đàn ông cướp phụ nữ về nhà bằng sự thô. bạo họ vẫn tiếp tục cướp phụ nữ như thế. chỉ là phương thức thì khác đi thay vì. dùng bạo lực Giờ đây họ biết cách thuyết. phục biết dùng đến những lời hứa vật. chất quần áo đẹp xe hơi gồm những mồi. câu khác hiệu quả hơn vũ lực rất nhiều. thói quen của con người vẫn vậy kể từ. thời chớm nở của nền văn minh điều Thay. đổi là cách họ biểu đạt những phân tích.

Cẩn thận đã chỉ ra rằng phụ nữ có nguy. cơ vướng phải nỗi sợ này nhiều hơn đàn. ông sự thật cũng có thể được giải thích. rõ ràng hơn nếu như bạn đã từng đọc qua. cuốn đàn ông sao Hỏa đàn bà sao kim của. dri bạn sẽ nhận ra đàn ông và đàn bà là. hai thái cực hoàn toàn. vì vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn. luôn có những sự khác biệt Và thậm chí. là đối lập rõ rệt phụ nữ đã học được từ. kinh nghiệm bản thân rằng về bản chất. đàn ông có tính đa thê và họ dễ bị lay. động khi có bàn tay của một người phụ nữ. khác nỗi sợ tuổi già nỗi sợ này bắt. nguồn từ hai cơ sở chính thứ nhất đó là. tư tưởng cho rằng tuổi già sẽ kéo theo. nghèo khổ bởi chúng ta không còn đi làm. nữa thứ Hai và cũng là nguyên nhân phổ. biến hơn đó là từ những lời dạy sai lầm. và tàn nhẫn trong quá khứ đã được trộn. lẫn với những cơn thịnh nộ những con ma.

Quỷ đã dễ dàng khiến người già trở thành. nô lệ vì họ quá sợ hãi về nỗi chọn tuổi. giờ con người có hai lý do chính đáng để. lo sợ một là sợ mất lòng tin về những. người đồng nghiệp cứ lớn dần lên họ lo. rằng đồng nghiệp trẻ sẽ cướp đi những gì. mà họ đang sở hữu và thứ hai là phát. sinh từ những bức tranh tồi tệ. thế giới bên kia những điều đã được. truyền vào tâm trí họ thông qua những. quan điểm xã hội truyền từ đời này sang. đời khác khi con người già đi khả năng. nhiễm bệnh cũng là một lý do mà con. người sợ già tình dục cũng khiến người. ta sợ già vì không người đàn ông nào. muốn nghĩ đến việc giảm sinh lý lý do sợ. tuổi già phổ biến nhất là nguy cơ rơi. vào Cảnh nghèo đói Nhà Nghèo không phải. là một từ có ý tích cực nó quăng vào tâm. hồn của những người chuẩn bị bước vào. giai đoạn lão Liên một nỗi sợ sẽ phải ở.

Trong một trang trại nghèo nàn một lý do. khác lý giải cho việc con người sợ già. đi là bởi nguy cơ mất tự do và độc lập. bởi già cũng có nghĩa là sẽ mất tự do kể. về lối sống và tài chính nỗi sợ cái chết. với một số người đây là nỗi sợ tàn nhẫn. nhất lý do rất rõ ràng những nỗi đau cứ. nhói lên vì những ý nghĩ đến cái chết. trong nhiều khả năng khiến người ta liên. tưởng đến những điềuh. có những người hiểu biết càng ít thì lại. càng ít sợ chết trong hàng nghìn triệu. năm con người Vẫn Luôn thắc mắc một câu. hỏi mãi chưa có đáp án khi nào và ở đâu. Tôi đến từ đâu và tôi sẽ đi về đâu sự. thật là không ai biết và cũng chưa từng. một ai biết Thiên Đàng hay địa ngục như. thế nào và cũng chưa có ai biết liệu. những điều đó có thực sự tồn tại hay. không chính sự thiếu hiểu biết rõ ràng. về điều này đã mở cánh cửa tâm trí con.

Người cho những kẻ lang băm có thể kiểm. soát và sử dụng phép chiêu trò lừa đảo. cũng như rất nhiều trò mê tín lố bịch và. Bịp Bợm nỗi sợ này thật chẳng có tác. dụng gì cái chết vẫn sẽ đến dù cho ta có. nghĩ về nó hay không hãy chấp nhận nó. như một điều dĩ nhiên và Gạt bỏ suy nghĩ. đó ra khỏi tâm trí mình có lẽ nó cũng. không quá tệ như người ta thường tưởng. tượng thế giới rộng lớn được tạo ra chị. bởi hai thứ năng lượng và vật chất cho. xử lý cơ bản chúng ta hiểu được rằng vật. chất hay năng lượng không thể tự nhiên. sinh ra hay tự nhiên mất đi khả năng. lượng và vật chất đều có thể tự chuyển. hóa từ dạng này sang dạng khác Nếu được. gọi tên sự sống chính là năng lượng nếu. khả năng lượng và vật chất đều không thể. bị phá hủy hoàn toàn Tất nhiên sự sống. cũng không thể bị tàn phá cuộc sống. giống như những hình thái năng lượng.

Khác có thể chuyển hóa sang những quá. trình khác hoặc thay đổi nhưng nó sẽ. không bao giờ mất đi cái chết cũng chỉ. là một sự chuyển hóa sự sống nếu cái. chết không chỉ đơn giản là sự thay đổi. hay chuyển hóa thì không có gì kéo theo. đằng sau nó Ngoại trừ một giấc ngủ dài. Vĩnh Hằng bình yên và Giấc ngủ thì không. có gì phải sợ cảm vì vậy bạn có thể gạt. bỏ nỗi sợ cái chết mãi mãi lo lắng lo. lắng là trạng thái tâm lý dựa trên nỗi. sợ nó đến chậm Nhưng lại lì lợm nó ngấm. Dần. em hết sức tinh vi từng bước từng bước. nó đào cho mình một lỗ họng trong tâm. trí bạn cho đến khi nó đóng băng một. phần lý luận trong bạn nó muốn phá hỏng. sự tự tin và tính chủ động trong bạn lo. lắng là một hình thức của nỗi sợ truyền. Nguyên gây ra bởi tính thiếu quyết đoán. vì thế nó là một trạng thái tâm lý có. thể kiểm soát được từ bỏ thói quen lo.

Lắng trong mọi hình thái bằng cách quyết. tâm và ý định rằng nếu lo lắng cuộc đời. sẽ chẳng cho bạn thứ gì có giá trị cả. với quyết tâm này sự tự tin tâm trí. thanh thản và tâm lý bình tĩnh sẽ đến. rồi thì hạnh phúc cũng tự khắc đến bạn. một người mà tâm trí lúc nào cũng tràn. ngập nỗi sợ sẽ không Chị làm hỏng những. cơ hội hành động của chính mình mà còn. lan truyền tư tưởng xấu này đến tâm lý. người khác và rồi cũng làm lỡ sợ những. cơ hội của họ công việc của bạn trong. cuộc sống là không ngừng đạt được thành. công để thành công bạn phải tìm thấy sự. thanh thản trong. để có được những nguyên liệu cần thiết. của cuộc sống và truyền hết là phải có. hạnh phúc tất cả những biểu hiện của. thành công này đều bắt nguồn từ những. dòng suy nghĩ luân hồi bạn có thể kiểm. soát được tâm trí mình bạn có sức mạnh. để lựa chọn tiếp nhận những luồng suy.

Nghĩ gì với đặc quyền này bạn có trách. nhiệm phải thực hiện nó thận hữu hiệu. Bạn chính là người làm chủ vận mệnh của. mình cũng như có quyền năng để kiểm soát. những suy nghĩ của bản thân bạn sẽ ảnh. hưởng trực tiếp và nhờ vậy có thể điều. chỉnh môi trường của mình định hướng. cuộc sống của chính mình theo cách bạn. muốn hoặc bạn sẽ thờ ơ và không thể tận. dụng đặt ân của mình sắp xếp cuộc sống. của chính bạn và kết cục là nhấn chìm. bạn thân trong đại dương mang tên hoàn. cảnh bị Quang quật nay đây mai đó chỉ. trôi nổi như một miếng gỗ mục trên những. đợt sóng đại dương tội ác cơ bản thứ bảy. bên cạnh 6 nỗi sợi cơ bản còn có một đi. Khi con người ta hay phạm phải nó tạo. thành một mảnh đất màu mỡ cho hạt giống. của cái ép sinh sôi mạnh mẽ nhưng lại. quá mờ nhạt để có thể nhận ra hãy tạm. gọi đây là tội ác dễ bị khuất phục trước.

Những tác động xấu Tuy rằng bạn có thể. dễ dàng bảo vệ bản thân trước những tên. cướp ngày bởi luật pháp luôn sẵn sàng hỗ. trợ bảo vệ quyền lợi của bạn tuy nhiên. tội ác thứ bảy lại rất khó để khuất phục. Bởi nó sẽ ập đến những lúc bạn lơ là. nhất dù là khi bạn đang say ngủ hay tỉnh. táo hơn thế nữa nó ẩn chứa trong mình. thứ vũ khí vô hình chỉ đơn thuần là một. khoảnh khắc trong suy nghĩ đây là thứ. tội ác rất nguy hiểm Bởi nó xuất hiện. biến hóa đa dạng trong bất cứ hoàn cảnh. nào của con người đôi khi nó tiếp cận. suy nghĩ của ta thông qua những lời nói. thiện ý nhất từ người bà con nào đó hoặc. thỉnh thoảng nó được sinh ra từ trong. trứng những tư duy của bản thân nó tự. như một chất độc chết người dù không thể. giết người ta ngay lập tức. anh làm sao để bảo vệ bản thân trước. những tác động xấu để có thể bảo vệ bản.

Thân trước những tác động tiêu cực xuất. phát từ chính bản thân bạn hay là kết. quả của hành động xấu từ những người. xung quanh bạn hãy nhận thức rằng bạn có. sức mạnh ý chí hãy thường xuyên sử dụng. nó cho đến khi tạo dựng được cho trí óc. một bức tường kiên cố miễn nhiễm với mọi. tác động xấu Hãy nhớ rằng bạn cũng như. tất cả mọi người đều có bản chất lười. biếng lãnh đạo và dễ bị khuất phục bởi. những ám thị tương đồng với những điểm. yếu của bản thân hãy nhớ rằng bản chất. của bạn là dễ bị ảnh hưởng bởi tất cả 6. Nỗi Sợ kia và Hãy tạo cho mình thói quen. chống lại chúng hãy nhớ rằng những tác. động tiêu cực thường tấn công bạn thông. qua tiềm thức vậy nên rất khó để có thể. nhận ra hãy giữ cho tâm trí bạn tránh xa. những người chị luôn khiến bạn mệt mỏi. nhụt chí hãy dọn sạch tủ thuốc của mình. rất. A và nhưng chạy theo mọi thứ bệnh cảm.

Đau đớn những căn bệnh tưởng tượng kia. hãy thận trọng và tìm cho bản thân Những. Người Bạn Đồng Hành giúp bạn có thể suy. nghĩ và hành động vì bản thân đừng tự. loại trừ những rắc rối chỉ vì chúng sẽ. khiến bạn thất vọng không thể phủ nhận. rằng yếu điểm thường thấy nhất ở con. người Chính là thói quen để tâm trí mình. bị ảnh hưởng tiêu cực bởi người khác đây. là thứ yếu điểm chết người mọi người ta. thường không nhận ra rằng mình bị nó làm. liên lụy và dù có nhận ra thì người ta. cũng sẽ thờ ơ hay chối bỏ thứ tội ác này. cho đến khi nó trở thành một phần gắn. liền với thói quen trong cuộc sống. thường nhật bạn chẳng có quyền kiểm soát. tuyệt đối với thứ gì chỉ trừ những suy. nghĩ của chính mình đây chính là sự thật. quan trọng và thú vị nhất với con người. sự thật này cũng ảnh hưởng đến bản chất. tự nhiên của con người là quyền tự nhiên.

Này chứ là cách thức duy nhất mà qua đó. bạn có thể làm chủ được vận. Ừ nếu không thể kiểm soát được suy nghĩ. của bản thân chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng. thể kiểm soát được cái gì khác hãy thử. đọc cuốn gieo suy nghĩ đặt thành công. của Napoleon Hill mà tôi đã nhắc phía. trên với một tâm hồn rộng mở và bạn sẽ. nhận ra các trang sách đang tiết lộ cho. bạn phép màu vĩ đại nhất một phép màu mà. chỉ có bạn mới có thể hiểu và chỉ bạn. mới có thể kiểm soát nó bạn sẽ nắm được. những bí quyết điều chỉnh thái độ tinh. thần loại bỏ Cảm xúc tiêu cực Duy trì sự. bình yên trong tâm trí bạn có thể áp. dụng vào cuộc sống của mình và sẽ hiểu. được rằng Cuốn sách này mang đến cho bạn. điều gì đó còn lớn lao hơn cả cách thoát. khỏi sự sợ hãi về thể chất hay tinh thần. kiểm soát Suy nghĩ chính là kết quả của. tính kỷ luật bản thân kiểm soát suy nghĩ.

Của mình hoặc là để nó làm chủ bạn chẳng. có một thỏa hiệp 50 50 nào cách thực tế. nhất để làm chủ suy nghĩ của mình chính. là thói. vị trí não luôn luôn bận rộn một cách có. chủ đích được lên kế hoạch chi tiết hãy. thử nhìn nhận những kinh nghiệm từ những. người đã đạt được thành tựu đáng kể bạn. sẽ thấy họ có thể làm chủ được tư duy và. hơn thế họ còn điều khiển và hướng nó. đến những mục tiêu cụ thể bạn sẽ chẳng. thể thành công nếu thiếu đi khả năng. kiểm soát này những cái cớ trứ danh. những người không thành công thường có. chung một đặc tính rất nổi bật họ biết. tất cả lý do rất bại và có cho mình. những cái cớ mà bản thân họ tin rằng rất. thuyết phục nhằm biện hộ cho việc thất. bại một vài cái cớ rất ranh mãnh nhưng. có những cái Chỉ đơn giản hiển nhiên là. thực tế nhưng những cái cớ thì không thể. đổ cho tiền bạc người ta chỉ quan tâm.

Đến một thứ duy nhất bạn có thành công. hay không một nghiên cứu về tính cách. con người đã đưa ra một số những cái cớ. thường gặp nhất khi đọc chúng hãy nghiêm. khắc. ở thân Xem liệu rằng trong số chúng có. bao nhiêu cái là của bạn và cũng nên lưu. ý rằng những triết lý trong cuốn sách. này có thể trở nên lỗi thời Giá như tôi. có tiền giá như tôi được học hành tốt. hơn giá như tôi có một công việc tốt giá. như tôi khỏe mạnh Giá như tôi có thời. gian Giá Như Thời thế tốt hơn giá như. những người khác hiểu tôi hơn giá như. tôi có thể gặp đúng người Giá như tôi. cũng có tài năng như người ta Giá như. tôi rảnh rỗi Giá như tôi cũng có đức. tính đó giá như tôi hấp dẫn hơn giá như. những kẻ đó không ngu ngốc như vậy Giá. như tôi có Dũng Khí để nhìn nhận bản. thân mình một cách chính xác cái cớ quan. trọng nhất là cái cuối cùng nếu chúng ta.

Có Dũng Khí để tin tưởng bạn thân mình. chúng ta sẽ tạo nên. mà mình mong đợi để đưa ra kết luận Tự. Nhiên Nhất cho suy nghĩ này thì đó sẽ là. giá như tôi có Dũng Khí để nhìn nhận bản. thân mình một cách chính sách Tôi sẽ có. thể nhận ra được bản thân đang làm sai. điều gì và sửa đổi nó để bản thân tôi có. cơ hội học từ những lỗi sai của mình. cũng như từ những kinh nghiệm của người. khác tôi sẽ có thể biết được mình soi ở. đâu hay bản thân mình nên ở đâu nếu dành. thời gian Phân tích những yếu điểm thay. vì tốn thời gian cho những cái cớ để chè. đại chúng tạo dựng những cái kế biện hộ. cho lỗi lầm chỉ tốn thời gian thói quen. này đã tồn tại rất lâu trong loài người. và là sai lầm chí mạng đối với thành. công tại sao con người lại mải mê với. những cái cỡ như vậy câu trả lời thật. quá hiển nhiên người ta bảo vệ cho những.

Cái cớ Bởi chính tay họ tạo nên những. cái cỡ cũng chính là đứa con từ chỉ. tưởng tượng của một người mà người ta. thì hiển nhiên sẽ bảo vệ cho đứa con từ. tâm trí đó việc tạo danh. Ý tớ là một thói quen thâm căn cố đế. những thói quen rất khó để loại bỏ đặc. biệt là khi chúng khiến cho những việc. ta làm trở nên thật có lý tuy nhiên với. những quy tắc để đề ra Kết quả sẽ xứng. đáng với những nỗ lực mà bạn bỏ ra liệu. bạn sẽ tạo nên một Khởi Đầu Mới và có. thể thuyết phục người khác cuộc đời là. một bàn cờ đam và đối thủ của bạn là. thời gian nếu bạn lưỡng lự trước khi Duy. Quân hoặc để tuột mất cơ hội được di. chuyển quân cờ của bạn sẽ bị loại trừ. bởi thời gian bạn đang chơi với một đối. thủ không cho phép thiếu quyết đoán ở. đây Napoleon hiệu tất cả những thành tựu. đều mang lại cho bạn giàu sang và đều. bắt nguồn từ một ý tưởng Napoleon Hill.

Tổng kết một lo lắng là một hình thức. của nỗi sợ truyền miên gây ra bởi tính. thiếu quyết đoán vì thế nó là một trạng. thái tâm lý có thể kiểm soát được hay. một người mà tâm trí lúc nào cũng tràn. ngập nỗi xọn. em làm họ những cơ hội hành động của. chính mình mà còn lan truyền tư tưởng. xấu này đến tâm trí người khác và rồi. cũng làm lỡ sợ những cơ hội của họ ba. bạn chính là người làm chủ vận mệnh của. mình cũng như có quyền năng để kiểm soát. những suy nghĩ của bản thân 4 những tác. động tiêu cực thường tấn công bạn thông. qua tiềm thức vậy nên rất khó để có thể. nhận ra hãy giữ cho tâm trí bạn tránh xa. những người chị luôn khiến bạn mệt mỏi. nhụt chí năm nếu chúng ta có Dũng Khí để. tin tưởng bản thân mình chúng ta sẽ tạo. nên cuộc sống và mình mong đợi Action. những bóng ma của nỗi sợ nơi làm việc. một bóng ma Nỗi Sợ nào đe dọa đánh sập.

Khát khao hay kế hoạch của bạn nhất hai. bạn Làm thế nào để đánh bại những nỗi sợ. cá nhân và tiếp tục sử dụng tốt trí óc. bản thân 3 nhận thấy rằng thiếu quyết. đoán là mầm mống của nỗi sợ à. có gì để tự tin hơn trong những quyết. định sau này bốn Làm thế nào để bạn kiểm. soát tốt tâm trí mình năm nhận thấy rằng. kẻ giàu và nghèo đều là một trạng thái. tâm lý Bạn định nghĩa thất bại và thành. công như thế nào bạn sẽ làm gì để duy. trì tinh thần thành công liên tục về tác. giả và về quỹ Napoleon Hill olive. Napoleon Hill là một tác giả Mỹ truyền. thuyết những cuốn sách tự học ông được. biết đến nhiều nhất qua tác phẩm nguyên. gốc Nghĩ Giàu Làm Giàu think and Grow. rich được viết năm 1937 là một trong 10. cuốn sách dạy kỹ năng thành công bán. chạy nhất mọi thời đại Napoleon Hill qua. đời ở tuổi 87 vào ngày 8 tháng 11 năm.

1970 Ông vừa tổ chức mừng thọ vào ngày. 26 tháng 10 trước đó mấy hôm. em mặc cho những lời đồn thổi cho rằng. ông chết mà không hề để lại xu nào ông. đã để dành tiền cho quỹ tài trợ của mình. là ước nguyện khi sinh thời Bạn có thể. tìm đọc cuốn tự truyện của ông ấy cuộc. đời và sự giàu có lifetime of reach Để. hiểu hơn về gia đình và cuộc đời của ông. phía sau những trang giấy một người con. trai của ông còn sống đến ngày nay và. ông có rất nhiều Cháu nhỏ làm việc và. vận hành dưới tên của ông quỹ Napoleon. Hill là một tổ chức giáo dục phi lợi. nhuận muốn hướng đến việc xây dựng một. thế giới tốt đẹp hơn một thế giới xứng. đáng để con người sinh tồn vừa rồi thì. chúng ta đã hoàn thành toàn bộ nội dung. của quyển sách hình Andro bridge 5. nguyên tắc vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu đánh. thức khao khát làm giàu trong bạn của.

Tác giả Napoleon Hill xuất bản bởi công. ty bitbook và nhà xuất bản Hồng Đức. em không biết là các bạn cảm thấy nội. dung quyển sách là như thế nào Các bạn. hãy chia sẻ ý kiến của mình vào phần. comment ở bên dưới để chia sẻ Cháu in. cũng như là cho các bạn khác cũng biết. nha ra ngoài thì các bạn có bất kỳ một ý. kiến đóng góp nào về cách mà Uyên đọc. sách hoặc là cách mạng viên xây dựng. video thì bạn cũng chia sẻ trong phần. comment luôn vì rất là cám ơn những ý. kiến đóng góp của các bạn nếu mà chúng. ta cảm thấy thích những nội dung mà biết. đang chia sẻ thì các bạn có thể mua sách. giấy để ủng hộ cho tác giả ủng hộ cho. nhà xuất bạn đường link đính kèm trong. phần mô tả video ở bên dưới sẽ giúp cho. các bạn có thể mua được sách giấy hoàn. toàn là sách thật tránh những trường hợp. mua sách lậu sách giả trôi nổi ở trên.


https://youtu.be/0Y7fAs8KJ60[Sách nói] Think And Grow Rich – 5 Nguyên Tắc Vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu | Thùy Uyên
A 5 nguyên tắc vàng Nghĩ Giàu Làm Giàu. đánh thức khao khát làm giàu trong bạn. tác giả Napoleon Hill dịch giả Lê Quỳnh. nhiên phát hành bởi công ty bitbook và.

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more