thuvienso.com.vn Đề thi,Review đề thi Sưu tầm đề thi và đáp án chuẩn kỳ thi Bebras 4 cấp độ

Sưu tầm đề thi và đáp án chuẩn kỳ thi Bebras 4 cấp độ

Sưu tầm đề thi và đáp án chuẩn kỳ thi Bebras. Link  tải  dưới  bài  viết .

Chúc mừng 3 bạn học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã xuất sắc giành giải Distinction – hạng Giỏi tại vòng 2 kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge).

Đó là các bạn Lã Nam Anh, học sinh lớp 4Q1, Nguyễn Đức Lân, lớp 5A2 và Hồ Quang Dũng, lớp 5A1. Đây là giải thưởng dành cho Top 30 thí sinh có số điểm cao nhất của mỗi khối lớp (xếp hạng 11-30) bao gồm: Giấy chứng nhận của Ủy ban Bebras Quốc tế; Huy hiệu giải Distinction; Phần thưởng của BTC tại Việt Nam.

Kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán

Kỳ thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras (Bebras Computational Thinking Challenge) là một sân chơi dành cho học sinh trên cả nước có cơ hội tham gia một kỳ thi chuẩn Quốc tế. Bebras ra đời với mục đích thúc đẩy phong trào dạy và học Tin học, Công nghệ, Lập trình cho giáo viên và học sinh ở mọi lứa tuổi. Học sinh tham gia sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo từ chính những bài học đơn giản trong cuộc sống.

Tư duy thuật toán với tính chất là một khái niệm khoa học khô khan, phức tạp và trừu tượng, học sinh rất khó để hiểu, thậm chí yêu thích bộ môn này. Nhưng với cách truyền tải của Bebras, học sinh sẽ được trải nghiệm và vượt qua các thử thách thú vị, được lồng ghép khéo léo từ chính những câu chuyện, hoạt động sinh hoạt, bài học đơn giản trong cuộc sống. Thông qua đó không chỉ giúp học sinh tiếp cận và học Tin học – Công nghê hiệu quả mà sâu hơn là hiểu được bản chất của tư duy thuật toán – cốt lõi của Tin học. Hơn thế nữa, những thử thách của Bebras sẽ giúp các bạn nhỏ phát triển những kỹ năng cá nhân như tư duy logic, sáng tạo; giao tiếp tự tin hơn; biết cách tự lập kế hoạch… và phát triển cả những kỹ năng và hiểu biết về xã hội.

  Bộ thủ thuật giải nhanh trắc nghiệm toán 12

Link  tải  về  : https://bit.ly/3wWd79W