THE LOCKER ROOM CHÂU ÂU LIỆU CÓ GIỮ ĐƯỢC WORLD CUP – NAM MỸ ĐỪNG QUÁ TỰ TIN

THE LOCKER ROOM | CHÂU ÂU LIỆU CÓ GIỮ ĐƯỢC WORLD CUP? – NAM MỸ ĐỪNG QUÁ TỰ TIN
Cho một kỳ World Cup mà Nhiều người nghĩ. không Brazil đá Argentina sẽ có khả năng. vô địch vậy các đội bóng Châu Âu thì vứt. đi đâu nhỉ Có thể là cơ hội của họ nhỏ

THE LOCKER ROOM | CHÂU ÂU LIỆU CÓ GIỮ ĐƯỢC WORLD CUP? – NAM MỸ ĐỪNG QUÁ TỰ TIN

Cho một kỳ World Cup mà Nhiều người nghĩ. không Brazil đá Argentina sẽ có khả năng. vô địch vậy các đội bóng Châu Âu thì vứt. đi đâu nhỉ Có thể là cơ hội của họ nhỏ. hơn chẳng hạn vì một trong những ứng cử. viên bắt đầu còn đang bị nghi ngờ sẽ. toang vì lời nguyền World Cup nhưng đừng. đánh giá thấp những đại diện đến từ lục. địa già bởi với the lockerum ngày hôm. nay bạn sẽ thấy cơ hội vô địch của các. đội bóng từ châu Âu trong những mùa. World Cup gần đây sẽ là ấn tượng hơn cả. so với những ông lớn của Nam Mỹ đây là. bình luận viên Anh Quân và Đây là chương. trình chúng ta chờ đợi lúc 18:30 hàng. ngày. người châu Âu đang tạo vươn lên dẫn. trước với tỷ số 129 về thành tích nâng. cúp 20 đội bóng từng lọt vào bán kết ở 5. kỳ World Cup của thế kỷ 21 chúng ta có. 15 đại diện đến từ châu Âu một vài thống. kê cho thấy sự thống trị của lục địa già.

Tại World Cup nếu so với các đối thủ từ. Nam Mỹ một phần dẫn đến sự Áp đảo đó đến. từ số đại diện của mỗi châu lục góp mặt. tại World Cup nguyên nhân dẫn đến sự Áp. đảo này còn đến từ rất nhiều yếu tố khác. nữa rõ ràng sự thống trị của Châu Âu Tại. Đấu Trường World Cup đến năm qua Là Điều. Không Thể bàn cãi chính Họ đang tạo ra. tỷ số 129 so với các đội bóng Nam Mỹ về. thành tích nâng cúp nhưng chúng ta sẽ. xét Trong quãng thời gian của một thế hệ. và tính từ World Cup 2002 là cột mốc đẹp. sau sự lên ngôi của Brazil 4 nhà vô địch. tiếp theo lần lượt lộ diện là ý Tây Ban. Nha đức và pháp mặc cho Lời Nguyền World. Cup trở thành một yếu tố tâm linh không. thể tránh khỏi nhưng các đội bóng Châu. Âu vẫn trở nên áp đảo khi tiến về sầu. tiêu biểu nhất là World Cup 2018 4 năm. trước khi mà bán kết chứng kiến sự hiện. diện của những pháp Bỉ Anh và Qatar sạch.

Bóng đại diện Nam Mỹ sau khi chính Pháp. và Bỉ hạ gục Uruguay và Brazil ở tứ kết. vào năm 2014 Nam Định cao của người Nam. Mỹ khi bóng đá được tổ chức trên đất. nước của họ Brazil và Argentina là những. đối thủ của đức và Hà Lan đã bán kết ở. năm 2010 chỉ có Uruguay tiến vào top 4. trong khi năm 2006 là một kịch bản khác. của bán kết vóng bóng đại diện Nam Mỹ. tính ra trong 20 đội bóng từng lọt vào. bán kết ở 5 kỳ World Cup của thế kỷ 21. chúng ta có 15 đại diện đến từ châu Âu. bốn đại diện đến từ Nam Mỹ và một đại. diện còn lại chính là Hàn Quốc mà Đáng. lý ra sẽ thay bằng Tây Ban Nha hoặc ý. con số ở đây có thể dễ dàng thấy rõ 75%. độ lọt vào bán kết là đại diện đến từ. châu Âu sự Áp đảo của các đội bóng Châu. Âu Vốn đã bắt nguồn từ số lượng các đội. tham dự hiện tại châu Âu có đến 13 đại. diện đảm bảo họ vẫn thường có sự góp mặt.

Của những cả những đội bóng mạnh nhất và. cả các đội bóng ngựa ồn Tất nhiên là. cũng không loại trừ trường hợp của những. sự vắng mặt đáng tiếc như là Italia của. năm này trong khi đó 4,5 đại diện đến từ. Nam Mỹ Như hiện tại sẽ luôn có sự cạnh. tranh gắt gào kể cả trong giai đoạn mà. bóng đá Nam Mỹ đi lên ở World Cup 2014. họ có đến năm đại diện lọt vào đây UEFA. cũng vẫn có 13 đội bóng lọt vào vòng. chung kết quan điểm cho rằng 6 là số đại. diện mà Nam Mỹ nên có vẫn gây ra sự. tranh cãi lớn trong những năm vừa qua. Chưa kể đến việc vòng loại World Cup. 2022 tại Nam Mỹ có sự cạnh tranh lớn hơn. giữa trình độ các đội bóng không cách xa. nhau bởi vì thế nhiều người tin rằng các. đội bóng chiếu dưới ở Nam Mỹ sẽ trở. thành Ngựa Ô chất lượng nếu họ có cơ hội. tham dự World Cup nhiều hơn ở vòng loại. World Cup 2018. Argentina League qua khe cửa hẹp như.

Wattrick để đời của Lionel Messi trước. Ecuador có 3 vấn đề lớn của các đội bóng. Nam Mỹ mà họ thường gặp ở vòng loại của. mình sự khắc nghiệt của khí hậu Sự khác. biệt về địa lý và những chuyến bay đưa. cầu thủ châu Âu về quốc gia của mình đó. là còn chưa kể ở hình thức các đội châu. Âu được chia bảng và thường chỉ có một. hay hai đội mạnh chung một bảng trong. khi tất cả các đội Nam Mỹ sẽ đấu cùng. nhau đồng ý rằng châu Âu có sự vượt trội. về trình độ nhờ các yếu tố nội ngoại. cảnh ủng hộ họ trong những năm qua nhưng. vòng loại Nam Mỹ lại khắc nghiệt một. cách quá đáng so với một Nam Mỹ Đôi khi. chật chội và càng khiến họ bị lấn nát. bởi các đội châu Âu hơn trong giải đấu. bảng xếp hạng FIFA cũng cho thấy điều. tương tự ngoài Argentina và Brazil Nếu. bóng đá thứ ba Nam Mỹ lúc này là Uruguay. đứng ở tận vị trí thứ 11 lần gần nhất có.

Ba đội nam mỹ hiện diện trong top 10 là. vào tháng 5 năm 2021 sau giai đoạn đó. chỉ Argentina và Brazil là bám trụ ở. bảng xếp hạng này. chỉ có 4 đại diện từ Nam Mỹ góp mặt và. một nửa trong số họ rơi vào những bảng. đấu khó nó tạo ra những chiến đấu đôi. khi còn khó khăn hơn khi họ vượt qua. vòng bảng đấy là trong trường hợp. Ecuador hay Uruguay đánh bại các đối thủ. cạnh tranh trực tiếp thậm chí trong. nhiều kịch bản các đội bóng từ Nam Mỹ có. thể phải tự loại nhau hoặc sẽ phải đụng. độ những Bồ Đào Nha hoặc pháp ngay từ. vòng loại trực tiếp. với số lượng hạn chế chỉ có 4 đại diện. các đội bóng nam mỹ chắc chắn sẽ gặp. không ít khó khăn trong việc tiến sâu. vào các vòng đấu sau hãy nhìn qua vòng. bảng của họ Ecuador sẽ gặp khá nhiều khó. khăn với hai đội bóng senegal và Hà Lan. để tranh giành vé vào vòng nốc ao nhất.

Là khi họ phải đấu trận đầu với đội chủ. nhà Qatar bảng đấu của Argentina là một. trong những bảng đấu dễ thở nhất World. Cup và không cần gì phải bàn thêm điều. tương tự cũng giống với Brazil bảng G. của họ được dự đoán là chẳng có gì quá. khó khăn để các vũ công Samba giành vị. trí nhất bảng Uruguay rơi vào bảng h nơi. Bồ Đào Nha Được dự đoán sẽ nhất bảng. trong khi những Gala và Hàn Quốc không. phải những đối thủ dễ chơi. vì vậy Đây là những trận đấu mà chúng ta. kỳ vọng nhất ở vòng bảng giữa tim Nam Mỹ. và team châu Âu Ecuador và Hà Lan ở bảng. A Argentina và ba lan bảng C. Brazil và Serbia hay Brazil và Thụy Sĩ ở. bảng g nên nhớ Thụy Sĩ đã tiến sâu thế. nào ở Euro 2020 Bồ Đào Nha và Uruguay. bảng H là trận đấu được mong chờ nhất. màn đối đầu trở lại của Ronaldo với. cavani và Suarez hay màn so tài giữa. planic và need có thể được mong chờ.

Việc bảng g và H nằm kế nhau cũng tạo ra. một bất lợi không nhỏ cho team Nam Mỹ. Brazil gần như sẽ đứng đầu bảng nhưng. nếu Uruguay muốn đi tiếp và không phải. đụng độ đội bóng áo vàng xanh họ buộc. phải giành vị trí nhất bảng nếu không ta. chỉ có thấy tối đa ba đại diện Nam Mỹ ở. bán kết những trường hợp gần nhất về hai. đại diện Nam Mỹ đối đầu nhau vòng 16 đội. có thể kể đến Brazil và Chile ở World. Cup năm 2010 và cả World Cup 2014 hay. Colombia và Uruguay ở World Cup 2014. vào 16 đội cũng sẽ không dễ dàng với các. đội bóng nam Ý nếu chúng ta dự đoán về. những đối thủ tiềm năng của họ Ví dụ. equador nếu như bảng A có thể gặp anh. trong khi đó Argentina có thể đụng độ. hai đối thủ không hề dễ chịu là Pháp và. Đan Mạch họ lần lượt xếp thứ tư và thứ. 10 trên bảng xếp hạng FIFA như đã nói. Uruguay khó quyết định tránh khỏi việc.

Đụng độ Brazil ở vòng đấu bào trong khi. đó Brazil cũng có nguy cơ gặp bồ đào nha. nếu họ không phải quyết thắng thua Nếu. họ không phải quyết thắng thua với người. hàng xóm của mình ở bảng e và bảng F2. bảng đấu mà chúng ta sẽ không thấy sự. liên hệ với các đội nam mỹ ít nhất cho. tới vòng tứ kết thì mọi thứ khá thuận. lợi cho việc 4 đại diện Tây Ban Nha Đức. Bỉ và Croatia sẽ tiến vào vòng trong dù. Tất nhiên cho tới tứ kết chúng ta sẽ chỉ. còn thấy hai cái tên trong số các đội. bóng này nhìn chung chính các đội bóng. Châu Âu cũng sẽ gặp không ít khó khăn. trong việc đối đầu với bóng đá Nam Mỹ. tuy nhiên việc hai ông lớn Nam Mỹ là. Argentina và Brazil sớm gặp những đội. bóng khó chịu đồng nghĩa là họ có vẻ sẽ. phải vượt qua vài bức tường châu Âu kiên. cố để tiến đến trận đấu mà mình mong đợi. Messi từng thổ lộ trong buổi phỏng vấn.

Gần đây rằng cả Argentina và các đội. bóng tại châu Âu đều ngại đá giao hữu. với nhau chúng ta có thể chứng kiến điều. tương tự đang xảy ra với Brazil Abi. celete thường có thành tích đối đầu tốt. với các đội tuyển quốc gia từng Lucy ở. giải nhưng nó không phải là bảo chứng để. họ tạo ra sự tin tưởng tuyệt đối của. World Cup lần này bởi Nếu xét về chiều. sâu đội hình với chất lượng các cầu thủ. về kinh nghiệm chinh chiến thì Bồ Đào. Nha Pháp hay thậm chí những Ẩn Số Như là. anh hay Tây Ban Nha đều có kém cạnh gì. với các đội bóng nam mỹ không trong buổi. phỏng vấn với Movies Star Messi từng thổ. lộ artila của anh chưa có cơ hội để đá. giao hữu nhiều với các đội bóng từ châu. Âu một trong những lý do chính dẫn đến. việc này theo lời của apkpuga là sự e. ngại từ cả hai phía chính những đại diện. của Châu Âu mới là những người không.

Muốn đá giao hữu và cả Argentina cũng. không muốn phải đối diện với các đội. bóng tại châu lục này bởi Nếu nhìn vào. thống kê từ tất cả những kỳ World Cup kể. từ năm 1930 đến 2018 thì Nam Mỹ đang có. sự vượt trội hơn nếu so với thành tích. đối đầu trước các đội tuyển từ châu Âu. 236 lần gặp nhau trong lịch sử Nam Mỹ. tháng 95 lần Hòa 53 trận và châu Âu chỉ. Thắng 88 lần trong số đó tất nhiên. Khoảng vài chục năm trở lại đây bóng đá. châu Âu đã không còn ngại bóng đá Nam Mỹ. Bằng chứng là 3/4 trận chung kết của các. kỳ World Cup gần nhất đều là những cuộc. đối đầu nội bộ giữa những người châu Âu. còn ở kỳ World Cup gần nhất có một đội. bóng nam mỹ góp mặt ở trận chung kết họ. đã cảm nhận thất bại lời gần nhất một. đội nam mỹ lên ngôi vô địch World Cup đã. từ năm 2002 và nếu năm nay không một đội. bóng nào từ tân thế giới đoạt cúp vàng.

Đây sẽ là quãng thời gian dài nhất trong. lịch sử để họ chờ đợi chức vô địch và. cũng kể từ năm 2002 Brazil và Argentina. những đội bóng mạnh nhất của Nam Mỹ đều. thất bại các tứ kết bán kết Và thậm chí. là chung kết Nếu bóng đá lớn thứ ba Nam. Mỹ Uruguay tiến tới bán kết World Cup. một lần trong vòng 40 năm qua những. thống kê biết nói đó cho thấy một sự. thật rằng chính các đội tuyển Việt Nam. Mỹ mới đang phải e ngại các đội bóng ở. Châu Âu ở thời điểm hiện tại. người Brazil có thể tự hào về hàng không. dồn tốc độ đa dạng của họ những người. Pháp có thể tung ra một đội hình với. chiều sâu cho từng vị trí và đôi khi còn. chất lượng hơn những gì ceresa châu Âu. đang có Hãy nhớ kể từ chua non the fox. năm 1997 pháp Chưa Từng Thuộc Brazil ở. các giải đấu chính thức với 3 Chiến. Thắng và hai trận hỏa bạn cũng không thể.

Gạch tên bồ đào nha khỏi cuộc đua vô. địch bởi họ sẽ là những đối trọng của. Brazil và Argentina Nếu muốn tiến đến. trận đấu cuối cùng the Lucky room ngày. hôm qua đã vạch ra một kịch bản và Bồ. Đào Nha sớm nhất sẽ gặp nhau ở bán kết. và muộn nhất là chung kết nhiều người. đang đứng về phía ăn bị ccs cho chức vô. địch đáng chờ đợi của họ Nhưng có một. khả năng không nhỏ là ceresa châu Âu. cũng có cơ hội tương đương Để đoạt cúp. vàng thêm một yếu tố nữa những nhà cầm. quân của họ dẫn dắt các đội tuyển quốc. gia từ châu Âu đang là những huấn luyện. viên gạo cội những người từng vô địch. World Cup với cương vị từ cầu thủ để. huấn luyện viên thành tích của họ vẫn. đang có chút gì đó nhỉnh hơn so với. những người đồng nghiệp từ Nam Mỹ chưa. kể chúng ta còn một vài Ẩn Số như Tây. Ban Nha hay Đức chẳng hạn bởi phần sau.

Này chúng ta sẽ cùng làm rõ những kịch. bản nào tồi tệ nhất có thể xảy đến với. các đội nam mỹ giờ chúng ta sẽ đi sâu. hơn vào những kịch bản tồi tệ nhất mà. người Nam Mỹ phải đối mặt tệ nhất là ở. bán kết sẽ không có một đội bóng nào từ. tận thế giới tham dự Khi đó có khi mọi. chuyện lại trở về với những năm trước để. người châu Âu tự đóng cửa giải quyết. chuyện nội bộ với nhau chúng ta cũng. không hề mong muốn điều đó xảy ra nhất. là với những ai đang chờ đợi Vũ Điệu. Cuối Cùng của Neymar và Messi tại World. Cup 2018 Điều này đã từng xảy ra rồi. đừng để nó xuất hiện một lần nữa vào năm. 2022. các đại diện của Nami với chỉ 4 Đội. tuyển nam Mỹ có mặt tại World Cup 2022. thì cơ hội dành cho những đội tuyển tại. châu Âu có thể tiến xa chắc chắn sẽ là. lớn hơn rất nhiều điều đó đồng nghĩa với. việc cơ hội dành cho những Brazil hay.

Argentina có thể tiến sâu tại World Cup. lần này hoàn toàn có thể phải đối mặt. với rất nhiều những rủi ro đối với. Argentina trong trường hợp ăn Piece đứng. đầu bảng C và tiến tới vòng đấu bào họ. chắc chắn sẽ phải đối đầu với đội nhì. bảng D nhiều khả năng sẽ là Đan Mạch một. đội bóng châu Âu luôn tỏ ra cực kỳ khó. chịu nhờ lối chơi đoàn kết trong trường. hợp có thể vượt qua vòng 16 đội đối thủ. của Messi cũng đồng đội nhiều khả năng. sẽ là đội tuyển Hà Lan đây có thể coi là. thử thách thực sự dành cho One Piece. selects khi mà Hà Lan xứng đáng là một. ẩn số cực kỳ khó chịu ở ngày hội bóng đá. lớn nhất hành tinh năm nay nếu xuất sắc. tới được vòng bán kết đối thủ An Vy. celesc hoàn toàn có thể là đội tuyển. Pháp đội tuyển đã từng có được chiến. thắng trước chính Messi cùng đồng đội. vào 16 đội kỳ World Cup cách đây 4 năm.

Trong khi đó ở trường hợp tệ hơn khi. Argentina chỉ có được vị trí nhì bảng C. họ sẽ sớm phải đối đầu với đội bóng đứng. đầu bảng D có thể Dự đoán chính là nhà. đương kim vô địch Pháp Sở dĩ nhiên đây. là viễn cảnh mà không cổ động viên nào. Argentina muốn phải đối mặt ở World Cup. năm nay khi ký ức 4 năm trước Như đã nói. ở trên chắc chắn vẫn còn đó Đại Kình. địch của án bsc là đội tuyển Brazil sẽ. nằm bảng g cùng với Serbia Thụy Sĩ cùng. đội tuyển senegal đây hoàn toàn có thể. là một bảng đấu chứa được nhiều rủi ro. đối với CT6 nhưng nếu có được một đầu. bảng g Brazil sẽ đối đầu với đội nhì. bảng h bảng đấu mà cả Bồ Đào Nha Uruguay. hay cơ motor đều hoàn toàn có thể nằm ở. vị trí này đây có thể coi là nhánh đấu. khá khó chịu dành cho thầy trò huấn. luyện viên tite khi mà Bồ Đào Nha hay. thậm chí là đội bóng cùng ở Nam Mỹ như.

Uruguay đều không phải những cái tên mà. họ muốn đụng độ ngay ở vòng knock out. của giải đấu lần này và thất bại là rủi. ro mà họ hoàn toàn có thể phải đối mặt. trong giai đoạn này trong trường hợp có. được chiến thắng ở vòng 16 Đội Brazil có. thể đụng độ với một trong các đối thủ. tới từ châu Âu thì Tây Ban Nha Đức. Croatia cùng đội tuyển Bỉ đây đều không. phải những cái tên dễ chơi đối với CD. sao ở kỳ World Cup năm nay có lẽ những. cổ động viên của series sau sẽ khó có. thể quên được thất bại 17 năm 2014 ngay. tại sân nhà trước đức hay trận thua 12. Thiết bị ở tứ kết cách đây 4 năm mà thôi. Ngược lại nếu chỉ có được vị trí chỉ. bảng g thì Brazil cũng sẽ phải đối mặt. với rủi ro phải gặp bồ đào nha ở ngay. vòng 16 đội nếu xuất sắc vượt qua được. Ronaldo cùng những người đồng đội thì. thầy trò huấn luyện viên thi tề sẽ tiếp.

Tục phải đối mặt với những nỗi ám ảnh. trong quá khứ như Đức khai bì ở vòng tứ. kết một hành trình chắc chắn sẽ là Thử. Thách Cực Đại dành cho CD sao để chinh. phục trước cúp vàng thứ 6 trong lịch sử. World Cup 2018 chính là một trường hợp. đáng báo động cho các đội nam mỹ khi. không có bất cứ một đại diện nào của khu. vực này có mặt tại vòng đấu dành cho 4. đội mạnh nhất khi họ đều bị loại bởi. những ông lớn tới từ Châu Âu nói vậy để. thấy rằng nếu thực sự muốn có được một. vị trí cao ở World Cup 2022 thì các đội. tuyển tới từ Nam Mỹ cần phải giữ được. cái đầu lạnh cùng một phong độ ổn định. xuyên suốt hành trình tại Qatar Ở lần. này. chúng ta đã nói về những dấu hiệu cho. thấy Nam Mỹ đã lên ngôi vô địch Nhưng rõ. ràng đối thủ lớn nhất của họ vẫn là các. đội bóng đến từ châu Âu kể cả khi họ. đang không có phong độ cao thì chưa bao.

Giờ chúng ta nên đánh giá thấp họ cả. World Cup không chỉ có những người hâm. mộ ở cho các đội bóng của Nam Mỹ có đội. tuyển từ châu Âu cũng có nhiều fan lắm. chỉ là họ chưa lên tiếng thôi nhưng. trước hết các huấn luyện viên từ các đội. tuyển lục địa già đã hiện thể hiện rõ. quyết tâm vì với họ để World Cup là phải. vô địch các đội bóng Nam Mỹ đang được. đánh giá rất cao tại giải đấu năm nay. khi mà Brazil và Argentina đều có cho. mình một lực lượng mạnh sẵn sàng chấm. dứt quãng thời gian 20 năm thống trị của. Châu Âu tại ngày hội bóng đá lớn nhất. hành tinh nhiều đội tuyển của lục địa. già đang trong quá trình chuyển giao thế. hệ khi mà các trụ cột của họ đều đã bước. vào độ tuổi không cho phép bản thân có. thể duy trì cường độ cao trong suốt 90. phút trên sân còn các cầu thủ trẻ lại. chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở.

Những giải đấu lớn tuy nhiên điều đó. không có nghĩa là các đội bóng ở châu Âu. thiếu sự quyết tâm ở giải đấu này Đây là. World Cup là ước mơ của mọi Quốc gia mọi. cầu thủ các đội tuyển đã phải chiến đấu. vô cùng khốc liệt để giành vé đến với cả. ta và đương nhiên mục tiêu tiếp tục. Thống Trị Bóng đá thế giới thêm 4 năm. nữa sẽ là điều mà các đội bóng Châu Âu. hướng đến huấn luyện viên Fernando. Santos của đội tuyển Bồ Đào Nha đang có. quyết tâm rất lớn để giành chức vô địch. tại Qatar năm nay từ khi tôi bắt đầu. công việc này Bồ Đào Nha tham gia 6 vòng. loại và may mắn. là đầy tính kỷ luật của châu lục này. luôn là nỗi ám ảnh của các đội bóng đến. từ Nam Mỹ khi mà sự ngẫu hứng và hoang. dã không còn phù hợp với bóng đá hiện. đại ngày nay chiến thắng 71 của đội. tuyển Đức trước Brazil tại World Cup. 2014 đã khiến nền bóng đá của châu lục.

Này bừng tỉnh và giờ đây cả Brazil đã. hết Tina hay phần nào là Uruguay đều. đang áp dụng lối đá khoa học của bóng đá. châu Âu và giành được những kết quả. tương đối khả quan. rõ ràng các đội tuyển của lục địa này. chủ yếu hơn so với Chính họ từ các kỳ. World Cup trước kia họ chắc chắn vẫn rất. mạnh mẽ và là thế lực bóng đá hàng đầu. thế giới và quyết tâm Nâng cao chức Cúc. Vàng Danh Giá là mục tiêu hàng đầu của. Mọi đội bóng ở châu Âu vào lúc này. có một điều chúng ta có thể dự đoán từ. Trước World Cup 2022 vẫn sẽ là cuộc đấu. của châu Âu và Nam Mỹ châu Âu có lợi thế. lớn về số lượng các đội tham dự trong. khi Nam Mỹ có tính thời điểm có phong độ. tốt hơn tất cả các chuyên gia các nhà. cái đều đang hướng về Brazil và. Argentina nhưng đừng nghĩ châu Âu sẽ dễ. bị khuất phục tại World Cup lần này Cảm. ơn các bạn đã đồng hành với Vlog cuối.


https://youtu.be/FhnNKXJ1JN8THE LOCKER ROOM | CHÂU ÂU LIỆU CÓ GIỮ ĐƯỢC WORLD CUP? – NAM MỸ ĐỪNG QUÁ TỰ TIN
Cho một kỳ World Cup mà Nhiều người nghĩ. không Brazil đá Argentina sẽ có khả năng. vô địch vậy các đội bóng Châu Âu thì vứt. đi đâu nhỉ Có thể là cơ hội của họ nhỏ

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more