thuvienso.com.vn Tài liệu,Sách Toàn bộ slide học tiếng anh cực đỉnh cho học sinh lớp 2

Toàn bộ slide học tiếng anh cực đỉnh cho học sinh lớp 2

Toàn bộ slide học tiếng anh cực đỉnh cho học sinh lớp 2 chỉ có ở thuvienso.com.vn

Link tải dưới bài viết nhé : 

Học tiếng Anh không hề khó khi biết những phương pháp học đúng đắn, phù hợp với từng độ tuổi.

Tiếng Anh ngày nay là ngôn ngữ mà các bà mẹ đều muốn cho con mình được tiếp cận từ sớm. Điều này rất tốt vì trẻ nhỏ có tính tò mò, thích những điều mới mẻ và khả năng bắt chước rất nhanh.

Việc học ngôn ngữ Tiếng Anh với một đứa trẻ cũng tương tự như cách chúng học Tiếng Việt, được tiếp xúc nhiều và sử dụng nhiều thì sẽ trở nên thành thạo. Nếu bố mẹ có thể hiểu và vận dụng điều này vào việc dạy tiếng Anh cho trẻ ở nhà thì bé sẽ tiến bộ rất nhanh.

Cho bé nghe tiếng Anh thường xuyên

Nhưng không phải một ngày cứ bắt bé ngồi nghe hàng giờ. Khi bé đang chơi đồ chơi hãy bật cho bé nghe các bài hát tiếng Anh, những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh dành cho bé. Lưu ý: Chọn đúng bài hát, câu chuyện có giọng của người bản ngữ để bé được tiếp xúc với những âm tiết chuẩn.

Cùng Xem phim hoạt hình với bé

Bé xem phim và có thể học được trong tình huống nào sử dụng những câu như thế nào. Có nhiều từ ngữ trong phim với 1 đứa trẻ lớp 2 thì tiếng Việt của từ ấy cũng là từ mới, nên bé có thể qua phim mà tiếp xúc với từ ấy một cách trực tiếp nhất, không cần thông qua nghĩa tiếng Việt.

  Sách tự nhiên và xã hội lớp 2- Dành cho giáo viên

Nói chuyện với bé bằng tiếng anh

Với bố mẹ cũng biết tiếng Anh, có thể sử dụng những câu giao tiếp thường xuyên với trẻ để trẻ có thể linh hoạt phản ứng trước tình huống thực tế

Khuyến khích trẻ liên tục

Mặc dù đa số những đứa trẻ ngày nay đều thông minh nhưng không phải bé nào cũng có thể học nhanh, hiểu nhanh được. Cũng có thể do trong quá trình học bé không tập trung. Học ngôn ngữ mới đòi hỏi một quá trình dài. Vì vậy, khi bé chưa tiếp thu được một bài học trong quá trình học thì bố mẹ đừng thất vọng hay trách mắng trẻ mà phải thật kiên nhẫn, tiếp tục khuyến khích trẻ cố gắng.

 

 

slide hoc tieng anh lop 2 cuc dinh

Link download https://drive.google.com/drive/folders/1OUOhjqbAUVLTuyp6a2muTBRg9ctEl5aq?fbclid=IwAR2m2YNwC4mD9X2Y_3agBOipLrryNHwuTaZFxDXtub_nnBdw72Eq1-FaJio