11 Bí Quyết Để Nhớ Mọi Thứ Nhanh Hơn Người Khác

11 Bí Quyết Để Nhớ Mọi Thứ Nhanh Hơn Người Khác
Số. 11 bí kíp để nhớ mọi thứ nhanh hơn người. khác. bạn đã xem phim Lee mee gesture Tôi. không biết tôi quen rồi. thế rồi Có thể bạn sẽ nhớ nhân vật chính. đã tìm thấy một loại thuốc đặc biệt cho

11 Bí Quyết Để Nhớ Mọi Thứ Nhanh Hơn Người Khác

Số. 11 bí kíp để nhớ mọi thứ nhanh hơn người. khác. bạn đã xem phim Lee mee gesture Tôi. không biết tôi quen rồi. thế rồi Có thể bạn sẽ nhớ nhân vật chính. đã tìm thấy một loại thuốc đặc biệt cho. phép anh ấy nhớ lại tất cả trải nghiệm. kiến thức và sử dụng nó bất cứ khi nào. anh ấy cần Ước gì chuyện này có thật. chúng ta học nhiều điều trong suốt cuộc. đời nhưng vẫn không biết hết mọi thứ vì. chúng ta quên nhiều thông tin. tại sao điều này lại xảy ra Làm thế nào. để có thể nhớ mọi thứ tốt hơn. so sánh sẽ cho bạn biết một số mẹo ghi. nhớ tên Dần và một công thức chung giúp. lại bất kỳ thông tin nào từ bộ nhớ gì. bạn cần. để bắt đầu hãy nói về lý do tại sao. chúng ta quên một số thứ bộ não của bạn. giống như một ổ cứng có dung lượng có. hạn. a nhớ salat hôm trước anh ấy không thể. gọi tên tất cả các hành tinh trong hệ.

Mặt trời lý do không phải vì anh ấy nghỉ. học hay lý do gì tương tự mà vì anh ấy. quá thông minh để bỏ những thông tin. không liên quan như vậy trong bộ nhớ hơn. cố tình xóa đi những thông tin mà anh ấy. không cần đến đây là những gì bộ não làm. nó bảo vệ bạn khỏi quá tải thông tin đó. là lý do vì sao tất cả dữ liệu mới được. lưu trữ trong bộ nhớ ngắn hạn chứ không. phải dài hạn Vì vậy nếu bạn không nhắc. lại dữ liệu Hoặc sử dụng nó bạn sẽ quên. nó rất nhanh. nhà tâm lý học người Đức hơi mình Happy. House đã nghiên cứu bộ nhớ và cơ chế. hoạt động của nó ông đã mô tả đường cong. lãng quên sau đó chỉ một tiếng sau khi. học và điều mới chúng ta quên hơn một. nửa thông tin đã học một ngày sau chúng. ta chỉ nhớ được khoảng 30 phần trăm với. bạn thấy điều này sẽ đi đến đâu. Làm thế nào để nhớ tất cả mọi thứ có một. phương pháp ghi nhớ được gọi là lặp lại.

Ngắt quãng đời lưu Ồ thông tin trong đầu. lâu hơn bạn cần cố gắng đưa nó vào bộ. nhớ dài hạn được ghi nhớ ép buộc không. hiệu quả lắm trong trường hợp này nhìn. đáo tại không thể thiểu thông tin một. cách nhanh chóng và hình thành các mối. liên kết chặt chẽ ở đây tất cả phụ thuộc. vào lí do tại sao bạn lại học một thứ gì. đó. cách ghi nhớ nhanh một điều gì đó tình. huống đầu tiên là khi bạn cần học thông. tin nhanh nhưng sử dụng một lần rồi. Quyền gần hết Giống như việc bạn thường. chuẩn bị cho kỳ thi phải không Nếu bạn. từng rơi vào trường hợp chỉ có một đêm. đề ôn thi Hãy cho video này một lại nhá. để ghi nhớ nhanh một điều gì đó hãy ôn. lại thông tin ngay sau khi học đó lần ôn. lại thứ hai nên bắt đầu sau 15 đến 20. phút bạn không cần phải quay lại thông. tin đó giữa các lần ôn lại chỉ cần nghỉ. ngơi và làm việc khác hãy để bộ não của.

Bạn thư giãn ôn lại tài liệu đã học lần. thứ 3 sau 6 đến 8 tiếng và bạn nên ôn. lại lần cuối 24 tiếng sau lần tiếp xúc. đầu tiên với thông tin. em. lên tới hãy thử nghiệm phương pháp này. thì bạn cần ghi nhớ nhanh nội dung nào. đó và cho chúng tôi biết kết quả Trong. phần bình luận Đừng quên nhé. cách ghi nhớ lâu một điều gì đó nếu bạn. muốn nhớ lờ mọi thứ Bạn cần kéo dài thời. gian ghi nhớ đây là kế hoạch ghi nhớ. lần ôn lại đầu tiên nên thực hiện ngay. sau khi học giống như trong phương pháp. ở trên ôn lại tài liệu sau 20 đến 30. phút. và chỗ này sẽ khác là nơi lại thứ ba chỉ. nên sau một ngày ăn tiếp theo nữa nên. sau 2 đến 3 tuần và lần cuối cùng là sau. 2 đến 3 tháng. bằng cách này bạn có thể nhớ điều gì đó. trong một thời gian rất dài vì não nghĩ. rằng nếu bạn quay lại thông tìm đó nghĩa. là nó cần thiết vì vậy nó sẽ không bị.

Xóa. sau đây là 11 mẹo đơn giản giúp bạn nhìn. nhớ mọi thứ nhanh và sẽ dàng hơn số. Ừ cố gắng hiểu những gì bạn học. có thể bạn đã biết cảm giác khi đang học. một chút gì đó nhưng không hiểu thông. tin thông thường việc học như vậy trở. thành một tuần ác mẫu vì nó giống như. học một bài thơ Không có vấn một điều. tồi tệ nữa thì học một thứ mà bạn không. hiểu đó là nhớ bạn tôi một phần nào đó. bạn sẽ không thể tiếp tục vì bạn chỉ ghi. nhớ thứ tự của các từ chứ không phải ý. nghĩa thực sự của chúng đó là lý do tại. sao chúng tôi khuyên bạn không nên làm. theo cách này. điều bạn nên làm là đọc toàn bộ thông. tin và tìm giảm một hoặc nhiều điểm. chính cố gắng kể lại những gì bạn đã đọc. bằng cách sử dụng từ ngữ của riêng bạn. làm việc đó đơn giản nhất có thể nếu bạn. thành công nghĩa là bạn đã hiểu thông. tin và bây giờ bạn sẽ dễ dàng bị nhớ các.

Chi tiết hơn. số 10 học những thông tin cần thiết nhất. nếu bạn cảm thấy có quá nhiều thứ trên. đĩa hãy sắp xếp thứ tự ưu tiên một cách. chính xác quyết định Xem những gì bạn A. và những gì bạn không biết cũng không. sau sau đó tập trung vào những phần. chính mà bạn cần ghi nhớ nếu bạn thấy có. chút thời gian để dành cho những thông. tin ít quan trọng hơn thì cũng tốt. ở. số 9 hiệu ứng vị trí nối tiếp nay có. phải là kỳ Bạn đặt xe Sirius ở phía bên. phải đâu Đi học mà điều gì đó mới Hãy. nhớ những thứ ở đâu vào cuối sẽ được ghi. nhớ tốt nhất áp dụng điều hướng này để. làm lợi thế cho bạn sắp xếp thông tin. sao cho các phần quan trọng ở đâu và. cuối. số 8 Lý thuyết giao thoa. chuyển sự chú ý của bạn từ chủ đề này. sang chủ đề khác từ hoạt động này sàng. hoạt động khác ví dụ bạn đang chuẩn bị. cho một buổi nói chuyện trước đám đông.

Bạn đã học đoạn phát biểu trong 15 phút. Đã đến lúc giải lao vì ngơi sau mỗi 15. đến 20 phút vì đây là lúc sự tập trung. đạt đến mức tối đa rồi và chúng ta. thường không tập trung được nữa như vậy. điều tốt nhất bạn có thể làm là chuyển. sang một việc hoàn toàn khác ví dụ như. chơi ghi ta hoặc Xem video so sánh a có. một điều nữa bạn nên cẩn thận là học. những thông tin tương tự nhau lý thuyết. giao thoa cho rằng những ký ức tương tự. bị trộn lẫn và trở thành một mớ hỗn độn. Đó là lý do vì sao Nếu bạn quyết mình sẽ. học một điều gì đó khá giống với những. thứ bạn đã học chúng tôi khuyên bạn nên. nghỉ ngơi một thời gian trước khi bắt. đầu học kiểu gì mới. số 7 học những thứ ngược nhau sự đối lập. sẽ dễ dàng ghi nhớ theo từng cặp Ví dụ. nếu bạn đang học Một ngôn ngữ mới Hãy. ghi nhớ ngày và đêm cùng lúc bằng cách.

Này bạn sẽ xây dựng mối liên hệ giữa hai. điều này trong tâm trí Vì vậy nếu bạn. quyền một trong hai điều như còn lại sẽ. giúp bạn nhớ lại. dấu xây dựng cùng điện cứ của riêng bạn. lại liên quan đến Sherlock Homes in Bạn. có nhớ làm thế nào hôm có thể đi lại. trong cung điện ký ức hangzhou để tìm. kiếm thông tin cần thiết không phải mình. cài đặt màn hình bearish đó là liên kết. những thứ nhất định với một địa điểm. nhất định ví dụ nếu bạn đang ở Em hãy cố. gắng kết nối một thứ Bạn đang học với. một thứ trong phong gặp lại violent sau. đó cố gắng nhớ lại căn phòng trông như. thế nào và ôn lại những điều bạn đã học. theo cách này hoặc thử cách sau chưa tất. cả tài liệu bạn cần ghi nhớ thành nhiều. phân học những phần này ở các khu vực. khác nhau trong nhà bạn hoặc tốt hơn nữa. là ở những người khác nhau trong thành.

Phố Bằng cách này thông tin đã ghi nhớ. sẽ không còn là thứ gì đó mờ nhạt hay. nhàm chán nó sẽ gắn liền với một số ký. ức khác như mùi của nơi đó những người. bạn đã thấy. số năm sử dụng từ đỉnh điểm mấu chốt của. phương pháp này là gắn kết điều đã học. này với điều đã học khác ví dụ nếu bạn. cần ghi nhớ từ tình bằng tiếng Pháp Bạn. cũng nên ra tương búa và những từ có mỗi. lần kết logic với từ linh khác. số 4 xây dựng câu chuyện. Nếu bạn cần ghi nhớ nhiều thông tin theo. một thứ tự cụ thể hãy cố gắng ghép các. mảnh ghép lại thành một câu chuyện. chú trọng là các phần được kết nối với. nhau theo một cốt truyện Vì vậy nếu bạn. vô tình quên điều gì đó bạn luôn có thể. nhớ lại những gì xảy ra tiếp theo trong. câu chuyện vẫn như vậy Có vẻ như bạn cần. nhiều Đỡ lực hơn và đúng là thế nhưng. hãy tìm chúng tôi nó có tác dụng vì rượu.

Đấy. số 3 sử dụng bằng ghi âm thực tế là có. ai sử dụng bằng ghi âm nữa không ý khi. lại thông tin bạn đang học và nghe đoạn. ghi âm và ahran đây có thể bạn sẽ mất ít. thời gian để làm quen với giọng của bạn. giống như tôi vậy Nó có thể rất kỳ lạ. hoặc không phải máy trong thời gian đâu. nhưng phương pháp này rất hiệu quả vì nó. giúp tất cả các bộ nhớ hoạt động đầu. tiên Ban đầu thông tin bạn nhìn thấy nó. bằng mắt sau đó bạn nghe nó bằng tay bạn. càng tiếp xúc nhiều với những gì bạn. đang học bạn càng nhớ nó tốt hơn. số 2 hình Dũng sử dụng ngôn ngữ cơ thể. của bạn khi học điều này sẽ giúp bạn. kích hoạt ký ức cơ bắp. số 1 chỉ chọn thì tốt nhất đừng sử dụng. sách và phương pháp học tập lỗi thay mọi. thứ có thể đã thay đổi rất nhiều kể từ. kỳ Những cuốn sách được viết đừng lãng. phí thời gian của bạn vào thứ hóa ra là.


https://youtu.be/luP-pb9Xpxc11 Bí Quyết Để Nhớ Mọi Thứ Nhanh Hơn Người Khác
Số. 11 bí kíp để nhớ mọi thứ nhanh hơn người. khác. bạn đã xem phim Lee mee gesture Tôi. không biết tôi quen rồi. thế rồi Có thể bạn sẽ nhớ nhân vật chính. đã tìm thấy một loại thuốc đặc biệt cho

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more