Cách mình nhớ mọi thứ mình học

Cách mình nhớ mọi thứ mình học
Ừ cái việc mà bạn gạch chân hay like. những thứ bạn đọc được trong sách không. có giúp ích gì trang trí nhớ của bạn cả. và chơi cái trang business insider người. ta cũng đã chứng minh rồi cái việc mà. bạn hay lik

Cách mình nhớ mọi thứ mình học

Ừ cái việc mà bạn gạch chân hay like. những thứ bạn đọc được trong sách không. có giúp ích gì trang trí nhớ của bạn cả. và chơi cái trang business insider người. ta cũng đã chứng minh rồi cái việc mà. bạn hay like như vậy nó chỉ lãng phí. thời gian một cách vô ích thôi Ngoài ra. có những người phóng viên khoa học của. tờ New York Sir Alex Perry đã chứng minh. trong cuốn sách How lên của ông đó là. cái miệng Mà bạn hay like như vậy ta chỉ. lãng phí thời gian cách vô ích thôi Bởi. vì bộ não của chúng ta không có hoạt. động theo cách đó và nếu các bạn chưa. biết thì trong hai cái tủ sách của mình. hơn 100 phút sách này thì không hề có. bất cứ cuốn sách nào mình hay là cả Vậy. thì mình đã đọc sách như thế nào và các. bạn nên đọc như thế nào cho nó đúng. xin chào Vậy mình làm bên thì như bạn. thấy mình là người đọc sách khá nhiều.

Trên một trong những câu hỏi mình nhận. được nhiều nhất và bản thân mình tự hỏi. mình nhiều nhất đó là làm sao để áp dụng. nhiều kiến thức từ sách nhất vào trong. thực tế thì xong thể đọc sách mình thấy. cái bị phạt các nốt với lại highlight là. không giúp gì được cho mình cả là vì. đang một ví dụ điển hình cho anh có rất. nhiều rubik anh thật ra Các bạn thấy cho. mẹ hay like rất là nhiều Tuy nhiên chỗ. cũng sáng này là mình có ba chủ chủ yếu. sáng này coi như là hầu như không còn. gió bất cứ điều gì trong cuốn sách này. nữa và không bị giết nó nó cũng không. giúp tớ chỉ được cho mình luôn tại vì. mình là một đứa khác nó rất vĩ đại nhưng. mà sự thật mình phát hiện ra mình chả. bao giờ Xem mạng khi nó đó là chẳng có ý. nghĩa gì cả tuy nhiên xóa mà nhận ra. mình không thích thói quen mọi cho mình. đọc sách còn khóc ngân hàng nó ra giúp.

Mình áp dụng những các kiến thức từ. trong sách và thực tế Cách Rất là nhẹ. nhàng nhẹ nhàng đến mức nó giống như là. vô thức luôn Tôi có nghĩa là áp dụng nó. vào thực tế một cách rất mẫu thức mà. người ta hỏi là Ok bạn ơi mình học cái. này đâu vậy Bên thì mình cũng không biết. là bạn học từ đâu nhưng mà Cơ bản mình. áp dụng được nó vào trong thực tế và chỉ. cần như vậy là đủ nó với cái cực rất. nhiều cho cuộc sống của mình nhưng mà sự. thật Mình đã gặp khó khăn trong cái việc. truyền tải cái cách thức đó thì các bạn. là vì nó khá là khó hiểu mà không biết. hiện đại như thế nào cả mà nó quay video. này khác nhiều rồi nhưng mà vẫn chưa. hoàn thành được mây quá mãi đến thời. gian gần đây mình mới tìm ra dùng các. phương pháp giải thích mà nó dễ hiểu. nhất là có thể giải thích những bài thì. đó là phần chúng ta sẽ nói trong cái.

Phần tiếp theo của video này khi vào. phòng đó thì các bạn thấy video này hay. cho mình sẽ dùng cái lúc lao ra để cho. mọi người biết nhiều hơn thì mình thấy. nhiều bạn đọc sách thiện nhưng mà cũng. không có nhiều bạn biết khác là sang áp. dụng những kiến thức đó vào thực tế thì. coi như là rất đủ rồi Vậy thì phương. pháp này nhưng mà có nói thì nó khá là. phức tạp thì mình sẽ đi từng bước đầu. tiên gần đây mình có xem được cái câu mà. coi như nó giải thích được hết những cái. cốt lõi tinh túy của phương pháp này. luôn Thấy câu này nó những này đó là ai. hả pháp trên sẽ cho tiếng Việt có thể. hiểu nôm na là tôi đã nghĩ thông suốt về. nó rồi đấy thì câu đó có nghĩ như thế. nhưng mà gì thì chúng ta áp dụng cái chỗ. này như thế nào thì từ từ Bạn khoan các. bạn ghét Sang bên đi dùng sẽ đi từng. bước gỡ rối nè đầu tiên các bạn hiểu cái.

Câu đó sẽ bạn vẫn hiểu thêm bắt cái. nghiệm nữa và 3 khái niệm này từng lần. lượt đó là đầu tiên đó là search term. memory cái thứ hai đó là Lotte Merry thì. hai cái này cũng khá phổ biến Tuy nhiên. cái cuối cùng các quan trọng nhất nhưng. lại là cái ít người biết đến nhất Rõ là. working memory The Men biết được khái. niệm này thông báo Reaper là will. Scooter và mod Speed được những kiến. thức này qua mái và Ừ cái hình của máy. luôn lại giải thích cho các bạn cái kiến. thức này tương Thế nào là cái các giải. thích tên dễ hiểu Nhưng rồi không có. cách nào mà dễ hiểu hơn cả rồi thì bạn. hãy kiểu đấy như thế này để mà các bạn. có thể sử dụng được những kiến thức. trong sắc mà các bạn đọc quá vào thực tế. thì cách duy nhất để bạn mặt được điều. đó là các bạn hãy chuyển như kiến thức. đó vào cái vùng gọi là lon Summary kiến.

Thức bình thường các bạn động từ trong. cuốn sách đó thì chỉ đơn giản lưu trữ ở. cái bụng shortterm memory thôi và các. bạn sẽ quên rất là nhanh chỉ vì vậy cho. nên nếu các bạn xài được những kiến thức. đó vào thực tế thì các bạn phải chuyển. như kiến thức bạn học được từ sắt từ. vùng sóc thêm leessang cái vùng non thơm. marry và để mà làm được điều này thì. chúng ta phải biết đến một khái niệm nó. gọi là khái niệm walking memory và các. Quốc Marina cái gì đã cháy các bạn có. thể hiểu là nó là vùng để mà chuyển. thông tin từ shortterm memory sang được. Lost time memory Nếu như mà kích thước. của bạn nó không chạy qua được cái vùng. là Quốc Yuri sẽ không thể chuyển thành. long thêm r&u các bạn có cố gắng nhớ đến. cách nào đi chăng nữa thì mày vẫn sẽ anh. đã bị nó vẫn nằm ở trong cái bụng sóng. thần là người đó đi ra Tại sao phần lớn.

Của bạn đọc sách xong bạn quên hết bởi. vì kiến thức không có được đưa vào cái. quần was Married rồi với câu hỏi E ra. đây là làm sao để đưa được kiến thức vào. cái quần working memory thì cách nó cũng. đơn giản dễ hiểu thôi giống như cái tên. gọi của nó working memory thì nếu muốn. đưa kiến thức và một này thì các bạn cứ. khiến cho các kiến thức đó ngốc Tôi có. nghĩa là khiến cho các kiến thức đó nóng. hoạt động và hoạt động ở đây không có. cần thiết là các bạn phải đem các kiến. thức Đó ra và áp dụng như trong thực tế. Tất nhiên đó làm việc như vậy thì quá. tốt rồi nhưng mà không phải trong trường. hợp nào mà các bạn cũng có thể đến kiến. thức và áp dụng và thực tế quá khó thì ở. đây nó có hai cái các loại thân mình. dùng rất là nhiều rồi có thể làm hoàn. toàn cái này nhà ngay tại cái ghế này. không cần phải đi đâu cả hai cách nào gì.

Đầu tiên một là bạn liên hệ các kiến. thức đó với lại một cái sự kiện nào rõ. đã xảy ra trong quá khứ hoặc hay là các. bạn sẽ tưởng tượng đến một cái sự việc. nào đó sẽ xảy đến trong tương lai và bạn. liên hệ kiến thức đó với sự kiện đó mà. nó lại hai cách cái đầu tiên là các bạn. liên hệ các bạn mới vừa học này đó Sóc. Sơn Married với làm cái sự kiện nào đó. đã xảy ra trong quá khứ Hoặc là các bạn. sẽ tưởng tượng ra một chuyện gì đó sẽ. xảy đến trong tương lai và quản lý hại. cái đó với lại câu chuyện đó bây giờ tới. ví dụ cụ thể để quan giả Dũng sẽ là mình. làm cách như thế nào Bây giờ giả sử mình. có cuốn sách rất hay ở trước cho mình. giới thiệu thác nhựa cuốn sách nghệ. thuật bán hàng bằng câu chuyện thì Cuốn. sách mà mình đưa cho mẹ đi tao mượn rồi. cho nên bây giờ mình bắt cầm trên tay. thì ví dụ với bạn được nhưng mà này phát.

Ra cứ hiểu là giả sử mình đọc trong cuốn. sách đó nó có cái vọng nó nói đến cái. việc là bây giờ giả sử các bạn muốn bán. một cái gói bảo hiểm nhân thọ đi về thì. vợ sẽ bị định Bạn đang đứng trước một. cái buổi trình có 1.000 người vậy thì. các bạn sẽ kể một cái câu chuyện như thế. nào để phản bán dùm con gói bảo hiểm. nhân thọ rồi thì có sáng này nó chỉ là. thay bị các bạn lên trên sân khấu và các. bạn Lý Thiên về những cái lợi ích của. bảo hiểm nhân thọ thì bạn đừng làm vậy. Tại vì chai nhưng mà nó lấy ví dụ về cô. trong cuốn sách này cô ấy đã bước trên. sân khấu mà cô ấy chẳng Nó bất cứ gì về. bảo hiểm nhân thọ cả ko Chỉ đơn giản cãi. cãi rồi trải nghiệm trong quá khứ. Ừ rồi mà quay biết đó còn có gia đình. không người con 13 một mình mẹ Thì bỗng. nhiên cái ông bố này qua đời vì tai nạn. và kể lại một số nợ khổng lồ trong cái.

Công ty của ông ấy và cơ bản cái người. vợ này cũng là người chỉ làm nội trợ. thôi không biết điều hành doanh như thế. nào cũng không có tiền để xây cái món. nào đó và cô bé này coi như là cũng còn. đang đi học và không biết phải làm sao. đâu mà sợ và số tiền học phí thì may quá. khi mà thấy người vợ này tìm đến cái. người mà trước đây chả bán cho bảo hiểm. này cho cô ấy thì cô ấy nhận lại được. một số tiền rất là lớn vừa đủ cho nó trả. hết nợ cho công ty do mình điều hành. công ty cho 12 tháng soi rõ trong ty pro. còn đủ đóng tiền học cho bé nữa mà sau. cùng cô kết lại các bạn thuyết trình đó. chỉ bằng một cái câu chuyện nó bằng cái. câu chuyện gắn liền với một nhân vật và. câu chuyện cảm xúc đó và coi như đó là. bài chào hàng thành công nhất trong các. buổi thuyết trình nhà em đó thì sau khi. mình đọc xong cái câu chuyện này mình.

Cảm thấy rất là ấn tượng và mình thực sự. muốn áp dụng các phương pháp này và cuộc. sống của mình cho nên mình đã dũng cái. cách các bạn mình không có ngồi chiếc nó. không Hồi Hara gì cả mình ngồi mình suy. nghĩ Bước 1 này mình suy nghĩ về những. cái sự kiện đã xảy ra trong quá khứ rồi. chúng mình nhớ chứ thằng có quay video. Tik Tok để mình nói các bạn đã bạn cố. gắng hết mình và phải thành công sớm. nhất có thể Tuy nhiên nếu mà chỉ đơn. giản rồi ngồi nói vậy thì trái nghe cả. Tôi không có ý nghĩa gì cả Thế mà suy. nghĩ lại là của nhấn nhưng mà hồi trước. đó thay vì nó như vậy Mình có thể kể câu. chuyện gì đó về bản thân mình gắn vào. nhân vật thực tế rồi cái câu chuyện cảm. xúc thực tế thì nó sẽ khác nhảy nào vào. đó với mình tự hỏi bản thân mình là giả. sử bây giờ mình kể câu chuyện về Ok kiếm. người bạn gái mình đi cái lời hứa mình.

Để bạn ấy rồi Mình đã cố gắng như thế. nào mà cái kết quả như nào thì biết đâu. là sẽ có người đồng cảm hơn thì mình sẽ. thử là như vậy thật mà sau đó là một. trong những video đầu nhất trên trên Tik. Tok mình đó là sự kiện về lịch sử Nga. đứng thứ hai là nếu bạn không có lịch sử. để gắn điện Bây giờ các bạn hãy nghĩ đến. tưởng tượng đến một cái chuyện xảy đến. trong tương lai đã tháng lúc đó cặp sách. đó là cái lúc mà cái phá học word mình. chưa ra mắt thì có mình ngồi mình suy. nghĩ là nếu như mà sau này mình giả sử. mình đã bắt hoa quả đi về sức mạnh cứ. viết cái trang giới thiệu sản phẩm mà. mình cứ ngồi đó thành niên thiên và. những cái lợi ích của khóa học có học. tốt rất mẹ các bạn sẽ kiếm được rất. nhiều tiền nè chắc chắn sẽ không ai tin. nó cả bị nói như vậy ai cũng nói được. thì thay vì làm như vậy Mình mới ngồi.

Suy nghĩ là hồi nhưng mà làm như cái chị. này á mình chạy một câu chuyện cảm xúc. như gắn liền với là cũng nhân vật thật. và nóng gắn liền với là cảm xúc thật thì. kết quả nó có khác không ta để khi bạn. nghĩ bạn thấy sao nên áp dụng với công. việc tới của mày bạn thấy Trang giới. thiệu mình không có linh thiêng để sản. phẩm của mình mà nguyên của các phần đầu. là cái phần mình cãi và toàn bộ là phải. câu chuyện cá nhân của mình mình đã bắt. đầu từ con số 0 như thế nào mình đã mất. tất cả như nào mình đã làm lại tất cả. trên ốc Word được còn giấy trắng lên. 2.000 499 đồng hái sau 6 tháng thế nào. toàn bộ là không chỉ cá những mình phải. đó là câu chuyện có thật của chị gắn. liền với một con người thật và con diện. cảm xúc thật nhờ vậy mà cái kết quả thu. lại được từ cái đó đó rất là tốt đấy Đó. là cách để các bạn chuyển kiến thức bạn.

Học được từ một cuốn sách vào cái vùng. working memory bạn không highlight bạn. không có Thái Chỉ cần ngồi đó mong cho. Đây là các bạn liên kết kiến thức các. bạn mới vừa được học trong cuốn sách đó. Đây là một cái chuyện nào đó đã xảy ra. trong quá khứ hoặc lỏng chuyển tưởng. tượng nào đó sẽ xảy đến trong tương lai. các bạn làm như vậy để khiến cho các. kiến thức hết đi vào cái bụng của Kimura. bạn sẽ chuyển sang trọng và là non. family và sau này mình không có cần phải. áp lực bản thân mình là phải xài kiến. thức vào thực tế mình chả cần quan tâm. luôn bộ phim biết đến một lúc nào đó Khi. mà mình gặp các tình huống thật cái rồi. mình chắc chắn mình sẽ áp dụng được kiến. thức Đó tại vì nó tự đi vào còn chính. thức mình rồi nó để tin tự đi vào cái. phần Johnson’s Natural và sự thật có rất. là nhiều những cá để áp dụng từ xa cha.

Nhỏ khi người ta hỏi mình cũng chả biết. đến trường sách nào tại vì mình bảo rồi. mình vô thích mình áp dụng nóng cách rất. là vô thức và cuộc sống của mình và thật. sự là bạn cũng chỉ cần như vậy thôi các. bạn chỉ cần áp dụng nó được gọi chung. cuộc sống của mình đã rất là tốt rồi và. nói tới đây thì có điều mình muốn lưu ý. của bạn nữa đó là các bạn không cần nhớ. hết tất cả mọi thứ trong cuốn sách một. trong những sai lầm lớn nhất mà anh thấy. người ta đọc sách gặp phải đó và ráng cố. gắng nhớ sao nó kèm nhiều cả anh không. Đừng cố gắng làm vậy Khi bạn đọc sách. các bạn chỉ cần nhớ 1 2 hoặc 3 điều hay. là chả tốt lắm đội áp dụng những sữa và. trong cuộc sống của bạn thì cuộc sống. bạn ơi thay đổi quá nhiều rồi đôi khi. các bạn chỉ cần một điều thôi một cái. đáp án trong cuốn sách đó thôi là bạn có. thể tạo ra được thay đổi cực kỳ khổng lồ.

Trong cuộc sống của bạn rồi cho nên đừng. có tham kiến thức quá nhiều đường tham. thật cầm mộ hay hoặc là ba điều là đủ là. quá đủ luôn trên ngoài thấy Cuốn sách. này của sách nghệ thuật bán hàng câu. chuyện của tháng này chỉ có khoảng 300. ấy trang thường mình đọc cái gì khoảng. một tuần và 2 tuần thôi Nhưng mà mình. nhằm Cuốn sách này hơn 1 tháng giờ tao. bởi vì mình áp dụng cách này vào cuốn. sách đó mỗi lần đọc xong cái nào hay. mình còn ngẩm bởi độ tổng nào hay mình. còn hãm đôi quá Trả lời câu nãy mình nói. ở đâu Cái video đó ai have.to thì cái ý. nghĩa của nó là các bạn đã suy nghĩ cực. kỳ thông suốt về vấn đề đó rồi các bạn. đã chụp nó vào cái phần working memory. các bạn nó liên hệ nó bạn với những các. sự kiện trong quá khứ và các bạn đã liên. tưởng nó đến những cái viên sẽ xảy đến. trong tương lai các bạn đã tính khi cài.

Đặt suy nghĩ xuyên và nó rồi và những. kiến thức đó tình thì các bạn chắc chắn. sẽ sạc được vật tới các bạn chẳng cần. phải bỏ công bỏ sức Nhớ là chỉ cần tin. du lịch là các bạn chắc chắn sẵn sàng. được thực tế rồi đấy là cách mà còn có. thể áp dụng chính thức từ sách vào trong. thực tế và các bạn kỹ năng đây không. phải là các phần tự chế ra mình tự soạn. mình mà sao cái mình nghiên cứu mình. thấy rất là nhiều những cái anh Trí nổi. tiếng đọc sách rất nhiều quá thì họ cũng. xài cách này trước khi họ khác tốt họ có. thể nói nhưng mà trước khi họ phép nói. họ phải xin trân châu trước họ suy nghĩ. thông suốt và nó chứ sao mà họ nhan sắc. nói cho nó là khí áp dụng các bạn cứ yên. tâm đây là cách mà rất nhiều những người. giỏi những người mà em đọc sách rất. nhiều mà người ta sử dụng văn trước khi. kết thúc cái video này thì cũng cho phép.


https://youtu.be/CFhEF1UDYqACách mình nhớ mọi thứ mình học
Ừ cái việc mà bạn gạch chân hay like. những thứ bạn đọc được trong sách không. có giúp ích gì trang trí nhớ của bạn cả. và chơi cái trang business insider người. ta cũng đã chứng minh rồi cái việc mà. bạn hay lik

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more