Hàng mới về, đèn đọc sách chống cận thị, máy say sinh tố , nồi lẩu , gối mát xa 8 bi …0974090871

Hàng mới về, đèn đọc sách chống cận thị, máy say sinh tố , nồi lẩu , gối mát xa 8 bi …0974090871
Vâng em Kim Phương Xin kính chào quý chị. đã quay trở lại với kênh YouTube của em. ngày hôm nay để tiếp tục những cái. chuyên hàng mặt hàng bên em

Hàng mới về, đèn đọc sách chống cận thị, máy say sinh tố , nồi lẩu , gối mát xa 8 bi …0974090871

Vâng em Kim Phương Xin kính chào quý chị. đã quay trở lại với kênh YouTube của em. ngày hôm nay để tiếp tục những cái. chuyên hàng mặt hàng bên em đang phân. phối thì hôm nay em lại lên sóng phục vụ. quý anh chị Những cái mẫu sản phẩm bên. em đang phân phối nhé và có một số mẫu. sản phẩm thì bên em xả kho cũng như là. hàng mới về thì quý anh chị có nhu cầu. thì liên hệ số like bên em 097. 4090871 kết bạn trực tiếp Zalo bên em. thì bên em sẽ có nhân viên tư vấn cũng. như là hỗ trợ kỹ thuật cho quý anh chị. một cách chính xác nhất cụ thể nhất đó. các cái sàn dòng sản phẩm bên em đang. phân phối và gửi tới quý anh chị đó như. là những cái máy xay hạt này máy xay hạt. của Japan rất là chất lượng này cũng như. là rất là nhiều mẫu sản phẩm và đợt này. thì em có về những cái đèn đọc sách. chống cận thị đó để đi vào chi tiết từ.

Sản phẩm 1 thì hôm nay em sẽ báo giá. cũng như là giới thiệu đến quý chị Những. cái dòng sản phẩm bên đang phân phối nhé. đầu tiên thì em giới thiệu đến cho quý. anh chị về cái mẫu máy xay hạt này máy. xay hạt Bên Em đang gửi tới quý chị hàng. của Made in Japan máy xay hạt bao gồm có. 6 lưỡi này 6 lưỡi dao rất là chất lượng. luôn làm bằng inox xu vào lẻ tư nhá 6. lưỡi dao này nó và khi mà quý chị xay. hạt này thì cái lẫy này này cái lẫy này. nó là chủ đạo chính này quý chị đại. vuông vào đậy vung vào và quý chị ấn. xoay ở đây nhé nhấp nhấp nhấp sai ở đây. này em cắm điện xoay trực tiếp cho quý. anh chị luôn. đây em cắm điện cho quý chị nhé và đây. sai luôn những chị chỉ bậc nhất này nhấc. này cái này nó rất là khỏe xay Đỗ xay. lạc xay các thứ thì rất là chất lượng. luôn hãy quý anh chị nào đã mua cái dòng. sản phẩm này rồi biết chất này Đây là.

Cái nút ấn xoay luôn này Đây là cứ nút. để quý chị ấn sai luôn nhé. 230.000. tới quý chị xay rất là tít quay rất là. tít luôn. 230.000 một cái dòng sản phẩm máy xay. hạt. máy xay hạt hàng của Nhật Bản. máy xay hạt make in Java. 230.000 tiếp theo thì em giới thiệu đến. cho quý anh chị về cái máy xay nguyên tố. Osaka máy xay sinh tố Osaka thì bên em. cũng đang gửi tới quý chị nó là. 220.000 220.000 cái này thì quý chị ấn. trên đầu nha. thầy rất là tít luôn. cái lưỡi dao của nó thì được 4 lần 4. lưỡi nhé phân bố rất là đồng đều và cái. cối này của nó rất là to này cối này nó. to gần một lít cho nên là quý anh chị. xay sinh tố xay bơ xay mãng cầu bây giờ. rất là tiện luôn đó. 200 20.000 bên em bao ship đó là về cái. dòng máy xay sinh tố hàng của Osaka. Tiếp theo là cái xay tiêu này rất là hữu. ích nhỉ quý anh chị để cái hạt tiêu.

Nguyên đai nguyên kiện vào đây nhé và. quý chị xay ăn đến đầu thì quý chị xay. ra đấy. Ăn đậu trong thời gian đấy này. cần ăn bao nhiêu thì quý chị ấn xoay ra. đấy rất là ngon luôn rất là chất lượng. luôn 100.000 100.000 tiêu bằng tay này. nhé say tiêu bằng tay 100 nghìn cho em. hãng của Đức này hãng của Đức rồi Tiếp. theo thì hôm nay em về được cái dòng sản. phẩm này. phòng dòng sản phẩm này là dòng sản phẩm. để massage đầu massage đầu cho em nhé. Đây cái dòng sản phẩm này thì nó là để. massage đầu này đấy quý chị khi mà gãi. đầu này ngứa đầu gãy mùa đông này thì nó. rất là có nhiều gàu cũng chỉ gãy thì quý. chị như này xem này nó cũng là massage. để cho thông tắc những cái mạch máu nó. chưa lưu thông được ấy thì mình gãi này. rất là sướng này mùa đông mình gãi này. rất là sướng nhé đó đây 50.000 50.000. một cái massage đầu cho em nhé.

Mùa đông thì mình gãi em thấy nó rất là. hiệu quả này đây mình chị gãi ra rất là. sướng Em thấy dùng cái này nó rất là ok. này. 50.000 một cái này cho em 50 nghìn. trên đầu của nó thì nó có cái bọc nhựa. này để chống mình khi mà mình khi mà. mình gì đó Khi mà mình gãi thì nó không. bị trầy xước ra không bị trầy xước da. đầu ra nhé đấy em thấy nó rất là hiệu. quả 50 nghìn một cái này chưa em quý anh. chị có nhu cầu thì liên hệ số này 097. 4090871 tiếp theo thì em có về được một. số cái mẫu đèn đọc sách chống cận thị. này đèn đọc sách chống cận thị của Made. in Japan nhé quý chị khi mà nhận hàng ấy. thì quý chị bật cái nút này lên cho em. một chút nhé bật cái nút này đấy. đây. nó có đầy đủ các cái chế độ sáng này. sáng vàng này sáng trắng này cái này nó. là đúng cảm ứng này đúng cảm ứng sáng. trắng này sáng vàng này quý chị cần thì.

Quý chị ấn vào cái nút này cho em nhé. Đây. nó có đầy đủ các cái chế độ sáng khác. nhau và nó có hai cái tia sáng này để. mình chống cận thị này Mình đọc sách các. thứ rất là hiệu quả rất là tiện có cả. dây sạc đi kèm cho quý chị và có cả cái. khay để quý chị đựng bút các thứ nhé. khay đựng bút đựng các thứ rất là tuyệt. vời. 250.000 lên mã che là đèn đọc sách chống. cận thị 250.000 hàng của Nhật hàng của. Made in Japan. 250.000 rồi Tiếp theo thì em có những. cái mẫu đèn tích điện đèn tích điện. này nó bao gồm 4 bóng 4 bóng. tích điện rất là khỏe rất là sáng luôn. lên bãi xe là đèn tích điện hàng của. hàng này hàng xuất Ả Rập nhé đèn tích. điện. 270.000 một mẫu đèn tích điện và có đầy. đủ dây sạc đi kèm cho anh chị có đầy đủ. dây sạc đi kèm cho quý chị này khi mà. hết điện thì mình sạc điện trực tiếp 220. nha sạc điện trực tiếp 220 đèn tích điện.

4 bóng cho em 270.000. một mẫu đèn tích điện. tiếp theo thì em có những cái bình xịt. chuột này bình xịt chuột bình xịt côn. trùng cái mẫu bình xịt côn chuột này thì. rất là hay Rất là nhiều người đã dùng. cái này là nó có cái núm này núm về quý. chị. vặn nha vặn đây nó có ập này là mình tắt. này on nằm ở nhé Đây on là mở. thì mình vặn để mình xịt cái này nó rất. là hay mình xịt rất là chất lượng luôn. nhé đấy rất nhiều người đã dùng đấy bảo. là cũng sướng thật đó từ hôm mà xịt cái. này vào thì chuột nó không chạy không. thấy chuột dưới ở trong nhà nữa trong. tầm nhất là trong những cái dòng xe ô tô. Ấy Mùa này thì nó là mùa đang là vào mùa. vác thì nó là vào mùa lạnh chuột thì nó. rất hay Chú ở những cái chỗ ấm nên mình. đi xe về nó ấm là nó vào nó cắn tan các. cái dây rợ các thứ ra đó thì mình có cái. mẫu xịt chuột này mình Xịt nó vào nó sẽ.

Chạy xa luôn nhé. 150.000 mẫu bình xịt chuột 5 350 ml ạ. bình xịt chuột 350 ml 150.000 tiếp theo. thì em có cái mẫu to hơn là 500ml. 500ml thì cái mẫu xịt chuột này thì bên. em đang gửi tới quý chị là 200.000. 200.000 một bộ bình xịt chuột và cũng có. đầy đủ đây như cái này cái bé này thì. chúng em lắp sẵn vào cho quý chị này. những cái to này thì em sợ là đi khi đi. á nó sẽ ra trạm ấy nó sẽ bung ra nên em. cứ để cái nắp này về quý anh chị xoáy. vào cho em nhé để quý anh chị xịt. 200.000 cho em bình xịt chuột to bình. chuột chuột bé là 150.000 tiếp theo thì. em có cái bộ lõi lọc nước của kangaro. này đó bộ ba lõi lọc nước của kangaroo. bộ ba lõi lọc nước này thì bên em đang. gửi tới quý anh chị đó là 200.000. 200.000 một cái bộ ba lõi lọc nước. Kangaroo này cho em nhé đó hàng thì của. hãng chính hãng công ty này Kangaroo Đấy.

Khắc chìm trên thân những cái bình lõi. lọc nước này Kangaroo hàng chính hãng. công ty và. cái bộ lõi lọc nước này thì nó là kích. cỡ hoa hậu kích cỡ tiêu chuẩn rồi cho. nên là quý chị không cần phải hỏi là cái. bình nhà tôi là Bình. nọ Bình kia nó có vừa những cái lõi nào. này không nhỉ giờ là rất là gì nên quý. chị nếu mà đã có cái bình lọc nước lạnh. nhé Thì nó là kích cỡ hoa hậu rồi kích. cỡ tiêu chuẩn quý chị chỉ việc là cho. tôi bộ ba lõi lọc nước là em sẽ gửi tới. quý chị 200.000 200.000 một bộ ba nói là. nước tiếp theo thì em có cái mẫu ghế câu. ạ ghế hơi Em xin lỗi ghế hơi này. ghế hơi. cái hơi này thì nó là xay Đại nhé sai. Đại dùng cho người lớn đây một người lớn. ngồi này rất là thoải mái rộng rãi này. đó cái ghế hơi này thì bên em đang gửi. tới quý chị với mức giá hôm nay em sale. cho quý chị. 450.000 thì không có tặng quà nữa nhé đó.

500.000 thì có tặng quà nhưng hôm nay. thì không tặng quà nữa và Seo luôn cho. quý chị 450.000 một ghế hơi này treo này. lên lãi xem là ghế hơi 450.000đ còn. trước thì hoặc quý anh chị nào lấy quà. thì nó là 500.000 tặng cho quý anh chị. một cái đèn led móc khóa là 500.000 một. cái ghế hơi này quý anh chị không lấy. quà thì bên em sẽ gửi tới quý chị là. 450.000 sau này nhiều quý anh chị lại so. bì với shop rồi bảo con xốp bán có. 450.000 mà lại Shop mình lại bán đắt. đúng bên em có chương trình tặng quà. chương trình tặng quà và cái ghế hơi này. để cho quý anh chị khích lệ quý chị khi. mua hàng. 450.000 là chưa tặng quà 500 nghìn thì. bên em có tặng quà nhé có tặng quà đó là. cái mẫu ghế hơi mẫu ghế hơi này rất là. to này cái chiều cao này của nó hơn một. mét chiều cao của nó là 1 mét 16 và. chiều ngang là của nó là 98 phân đấy rất.

Là to rất là rộng ngồi rất là thoải mái. luôn nhé mùa đọc sách xem tivi Em thấy. rất là hợp. tiếp theo thì em có những cái. chống thấm này chống thấm 10 Phân chống. thấm 10 Phân này bên em đang gửi tới quý. chị 70 nghìn một cái chống thấm 10 Phân. này cho em nhé chiều dài của nó được 5m. chiều dài của nó được 5 m và chiều ngang. của nó là 10 Phân chiều ngang của nó là. 10 Phân và chiều dài của nó là 5m em cứ. nói chậm rãi như này để cho quý chị rất. dễ hiểu nhiều quý anh chị bảo em nói hơi. chậm Nhưng mà thông cảm cho em em có nói. chậm rãi cho quý chị rất dễ hiểu tại vì. cũng có rất là nhiều khách xem nhiều. khách thì thích là nói chậm để anh chị. dễ nghe đó cái năm phân này thì nó cũng. chiều dài của cái chống thấm này nó là. 5m và chiều ngang của nó là 5 phân nhé. 30.000 30.000. 30.000 một cái 5 phân này quý anh chị có.

Nhu cầu thì liên hệ số hotline bên em. này. 30.000 một cái chống thấm 5 phân. tiếp theo thì cái lọ xịt chống thấm này. cái lọ xịt chống thấm này cũng rất là. nhiều người dùng này đó 70.000 một cái. lọ xịt chống thấm xịt chống thấm nhé 70. nghìn một lọ xịt chống thấm dùng để thấm. những cái tường nó nứt thì quý anh chị. Xịt nó vào rất là hiệu quả 70.000 tiếp. theo thì em có cái. bình xịt bếp ga rất là sạch Nói chung là. cái hàng này nó hàng của trung nhưng mà. rất là sạch nha hàng của chung rất là. sạch cảm thấy rất là hợp lý này có nhà. em dùng mãi với hết một bình. xịt trực tiếp lên cái chỗ dầu kích cỡ. bếp ga nhà quý chị và quý anh chị lau. trực tiếp luôn đó rất là sạch sẽ sáng. bóng luôn. sáng bóng 50k. hương thơm rất là thơm này. rất là thơm Nói chung rất là sướng luôn. Cái bình xịt hương thơm này thì để quý. anh chị xịt trong phòng hoặc xịt nội.

Thất ô tô. ô tô rồi xịt trong phòng ngủ các thứ nó. có rất nhiều mùi hương hương cam hương. hoa nhài rồi hương dâu đó. 150.000 hàng này hàng nhập khẩu xách tay. từ Mỹ nhé hàng nhập khẩu xách tay từ Mỹ. này. 150.000 một cái bình xịt Hương Thơm Này. chị em lên mã che là bình xịt hương thơm. 150.000 đó là cái mẫu bình xịt thơm thơm. và một số cái mẫu khăn. Em xin lỗi là khăn nén ạ khăn nén thì. quý chị bóc ra này cho nước cho đúng vào. nước thì nó sẽ có nó sẽ nở ra một cái. khăn khăn tắm chiều ngang của nó là 70. và chiều dài của nó là 140 nhé Một khăn. tắm rất là to dùng để đi du lịch các thứ. thì rất là tiện luôn đó 25 nghìn một cái. khăn nén này cho em nên đã xem và khăn. nén. khăn tắm nén nhé quý anh chị có nhu cầu. thì liên hệ số này với nhau 097. 4090871. tiếp theo thì em xả kho cho quý chị một. cái siêu mẫu. chiếu muji chiếu muji hàng của Nhật quý.

Anh chị nhé Đây hàng Nhật này chiếu mozz. make in Vietnam. chị biết được nó là chất của nó rất là. dày về chính trị được kiểm tra hàng. trước khi thanh toán nhé Rất là dày dặn. Và nó có bốn cái chun đây này bốn góc để. quý anh chị lắp vào đệm các thứ đều bốn. mùa đấy đó Đợt này thì em còn một số cái. mẫu chiếu hai mét chiều dài của nó là 2. m và chiều ngang của nó là 2m2 gửi đi. cho quý anh chị thì có tặng kèm cho quý. anh chị một đôi gối này đôi gối bugi nhá. Đấy rất là chất lượng. rất là rộng rãi này chưa gối này gối. 60. và gửi tặng kèm cho quý anh chị đó về. cùng với cái chiếu 2m 2m2 thì bên em. đang xả kho cho quý chị với mức giá là. 500.000 500.000 một chiếu hai mét hai. mét hai treo nhanh tay liên hệ số. hotline 097. 4090811 cũng còn được có ba cái nữa là. hết thôi cũng không có nhiều. thế sàn Tại vì hàng nó những cái 1m6 các.

Thứ là nó không về được cho nên là còn. cái 2 mét này nốt cho quý chị nhé. tiếp theo thì cái mẫu gối massage 8 bi. này massage hồng ngoại 8 bi. khi mà một ngày làm việc lao động vất vả. thì ban đêm tối mình về mình thư giãn. đấy mình nằm mình. massage cái vùng vai cổ gáy này massage. vai cổ gáy Hoặc mình có thể massage vào. những cái vùng bụng vùng eo Nói chung. vùng nào mình mình cảm thấy mệt mỏi thì. mình massage rồi nhé. gối massage 8 bi này thì bên em đang gửi. tới quý chị đó là 350.000 có đầy đủ sạc. và có adapter. adapter chuyển nguồn này sạc này rồi có. cả tẩu sạc khi trên ô tô như nhà em nó. cũng lắp luôn một cái trên nhà em suốt. ngày ở ngoài đường thoái hóa cột sống. suốt ngày ngoài đường thì Nhà em có cái. ô tô thì em. lắp vào để thư giãn trực tiếp vừa lái. vừa thư giãn luôn nhé. 350.000 gối massage 8 bi hồng ngoại cho.

Em ạ. tiếp theo thì. em có về được một cái số mẫu. Đây là máy sấy tóc máy sấy tóc gồm có. hai công tắc điều khiển này Đầu tiên là. một cái công tắc để bật mở này và công. tắc chỉnh rõ nhé. cái. máy sấy này thì nó là hãng của Panasonic. và dùng công suất điện nó công suất điện. tối đa của nó là. 2.800w800w. dây dài mét rưỡi nhé dây ổ phích cắm dài. 1 mét rưỡi này. 150.000 lên mã xem là máy sấy tóc. Panasonic. 150.000 một máy sấy tóc Panasonic. tiếp theo thì em ạ tiếp tục về phục vụ. nhu cầu của quý anh chị về những cái ổ. điện xanh hàng này hàng của Thái Lan này. 100% chữ Thái hết hàng của Thái Lan. Bên Em đang gửi tới quý chị cái ổ điện. xanh này thì nó bao gồm có. 1 2 3 4 5 6 cái ổ cắm nhá 6 cái ổ cắm. này trong đó có ba cái ổ cắm ba chân này. hai ổ cắm hai chân và có khi mà tắt điện. bật điện có đầy đủ nhé và có ba cái ổ.

USB 5V. 3 ủ USB mình có thể cắm sạc điện thoại. trực tiếp cũng như là sạc những cái vợt. muỗi này những cái đèn tích điện này các. thứ mình sạc vào đây Đấy 100.000 một ổ. điện xanh này cho em lên mã trang ổ điện. sạch 100.000 cho em có kích cắm đầy đủ. dây của nó là dài đây. dây của nó là dài 1m tín chỉ nhát dây. rất là mềm giày rất là mềm rất là đẹp. 100 nghìn cho em ổ điện xanh nên đã xem. ổ điện sạch 100.000 tiếp theo thì em có. cái những cái mẫu môi này môi thìa. môi múc canh của Đức Rất là chất lượng. làm bằng inox Nói chung là dùng thì mua. đời không hỏng nhé Cái môi này thì bên. em đang gửi tới quý anh chị là 70.000. một cái 70.000 một cái mua múc canh cho. Rất là sáng bóng này chất lượng hàng này. hàng còn mới chưa qua sử dụng nhé bên em. ôm lô siêu thị thanh lý về đó hàng của. Đức nhưng còn mới chưa qua sử dụng rất.

Là chất lượng rất là bền bỉ luôn. tiếp theo thì cái kéo cắt là vịt này. kéo cắt gà vịt của Nhật quý chị chỉ nhìn. thôi biết được những cái thiết kế của nó. thì đã biết từ chất rồi nhé thiết kế thì. rất là như đồ long đao ấy. chán mà nó rất là đẹp và nó rất là sắc. luôn mình cắt con gà 3 cân 2 cân thoải. mái luôn khi nhà có khách có hứa thì. không cần đến dao thớt thì mình có cái. kéo cắt gà này cũng rất là hiệu quả này. và nó có chức năng đánh vảy cá này cũng. như là chức năng kẹp cua ghẹ đầy đủ nhé. Vâng 220.000. một kéo cắt gà của Nhật chưa lên mã che. lại kéo cắt ra của Nhật rồi em có cái. tỉa lông mũi này tỉa lông mũi bằng cơ. hôm nay xả kho cho quý chị 90 nghìn 90. nghìn một cái tỉa lông mũi của Đức nhé. quý anh chị chỉ việc cho vào mũi này và. quý chị cắt đứt rất là chất lượng luôn. 90 nghìn 90 nghìn một cái tỉa lông mũi.

Hàng của đức cha hàng của Đức 90.000 Rồi. những cái bào cao su đa năng này rất. nhiều người đã mua tin dùng và là thích. cái dòng sản phẩm này bên em hàng của. Nhật nha kaiso hàng của Nhật này bao gồm. có một đầu vào vỏ bình thường vào vào. mướp có các thứ rồi một đầu vào sợi này. khi mà dùng làm nộm các thứ thì mình cần. có cái bào sợi này rất là chất lượng. đình đám các thứ thì đem ra dùng thì nói. chung là chấm hết luôn. qua có một bác là mua nguyên một bộ gia. Nhật để chuẩn bị cưới cho con gái mang. ra dùng mang ra dùng thì lại mua thêm. cho các bác Nam Bộ nữa Nói chung là hàng. thì nó là chất lượng rồi Nên là các bác. mà dùng thì biết chất rồi. khoe ra đám cưới là các bác lại nhờ đặt. thêm 5 bộ nữa luôn rất là sướng. cảm ơn bác khách Khánh nhá và cảm ơn bác. rồi Tiếp theo thì em giới thiệu đến quý. anh chị về cái bộ.

Bấm móng tay của Đức này. bụ bẫm móng tay của Đức này thì các bác. rất là hay mua tặng này rất là hay mua. tặng đấy Nhìn cái chất thôi Nhìn không. Nó đã biết chất rồi nha các bác rất là. hay mua tặng cho những ví dụ làm cơ quan. các thứ Các bác mua tặng rất là hiệu quả. luôn rất là chất lượng luôn. 220.000 một cái bộ bấm móng tay à em xin. lỗi 200.000. một bộ bấm móng tay của Đức này nhé đó. rất là chất lượng luôn hàng gửi đi cho. quý anh chị thì có cả đầy đủ hộp phở gửi. đi cho quý chị và 200.000 Bộ 4 ngón tay. của Đức. tiếp theo lại về được nhu cầu của anh. chị về được cái mẫu. tại cái nồi lẩu osakazaba tôi nấu này. đây em giới thiệu nguyên kiện từ vỏ ra. vào trong này vỏ của nó này đây gửi đi. cho anh chị nồi lẩu Osaka. cái nồi lẩu này thì. cái núm này thì về quý chị lắp vào cái. nắp này cho em nhé. bóc luôn nguyên xi thôi.

Cái núm này về quý chị làm ơn lắp vào. cái nắp này cho em đấy khi vận chuyển đi. thì em phải tháo ra để vận chuyển nó rất. là an toàn nó không bị vỡ. nắp kính rất là trong rất là chất lượng. rồi cái. này là cái. để quý chị cắm điện đó cái xích để quý. chị cắm tiền này tôi có một cái sấy à. Cái này là để những chị Hấp. Hấp bánh bao hấp các thứ các hấp xôi lại. các thứ rất là đầy đủ này rất là ngon. luôn quý anh chị dùng để hấp này khay để. quý chị dùng để hấp nhé rồi Tiếp theo. thì bên trong là có một cái nồi 3 lít. rưỡi và. tiếp theo thì cái bếp nướng này. cái bếp nướng bếp nướng của Thái Lan nhé. Được nướng của Thái Lan Nguyên seal gửi. đi cho quý chị trong vò này bếp nướng. của Thái cô gái Thái đây. dùng để trực tiếp đấy Mình cắm điện này. và mình dùng trực tiếp Ví dụ như con tôm. con hàu các thứ thì mình trực tiếp mình.

Nướng lên đây rồi mình lật thì gia đình. sum họp mình có cái nồi lẩu này em thấy. cái nồi nướng này rất là chất lượng này. nó không hại nhá Đấy mình nướng trực. tiếp bằng điện nó không hại nó và mình. nướng trực tiếp cái này thì lưu ý cho. các bác là tránh xa tầm tay trẻ em một. chút nhé Nó Tại vì sợ nhỡ nó sờ vào nó. bỏng ấy nó còn mình người lớn thì mình. dùng nướng xúc xích các thứ thì rất là. tiện 400.000 cho em một lò nướng theo. 400.000 rồi cái nồi lẩu này nồi lẩu của. Philips từ này em về được cái nồi lẩu. Philips 700.000 một lần là phân tích. công suất của nó là 2.200 rất là nhanh. sôi luôn quý anh chị nhìn thôi biết chất. nhìn thôi biết chất nơi nấu Philips treo. 700.000 một cái nồi lẩu Philips này nhá. Nó tặng kèm với quý anh chị một cái. xoong để quý anh chị về dùng luôn đó rất. là chất lượng. 2.200w dùng điện 2200w nồi lẩu Philips.

700k. rồi Tiếp theo thì bộ nồi em còn nha bộ. nồi của Đức này đít của nó được làm bằng. 5 lớp và nó là bằng nồi inox của Đức Rất. là chất lượng quý chị đã dùng cái dòng. sản phẩm này rồi thì biết chắc Nhìn thôi. đã biết chất thương hiệu logo này rất là. sắc nét rõ ràng rành mạch nhé đó thương. hiệu logo rất là sắc nhé rõ ràng rành. mạch. nồi lẩu này thì bên em đang gửi tới quý. Em xin lỗi là một cái nồi cái bộ bếp bộ. nồi này thì bên em đang gửi tới quý chị. với mức giá là. 880.000 đó em thì rất hay bị Lựu nữa và. nói giới thiệu nhiều sản phẩm thì nó. cũng lại. sai đi một chút tức là sai giá cho nên. là quý chị hết sức là thông cảm cho em. một chút nhá đó bao gồm có 5 cái nồi bao. gồm có 5 cái nồi này 4 nồi và một cái. nồi hầm này rất là chất lượng Nói chung. là bộ nồi này em gửi đi cho quý chị em. bán không biết là bao la bát ngát cái bộ.

Nồi này rồi nhưng mà chưa có một bác nào. chê về cái bộ nồi này cả chỉ mới có một. bác là bị vỡ vung đấy vỡ mất một cái. vung. ở cái xoong 3 lít này thì em lại gửi. nhầm đi một cái xoong này Cho nên là hôm. qua là phải gửi lại đi cho các cho bác. ấy làm một cái vung 3 lít này chỉ có vỡ. mất một duy nhất một cái vung còn chưa. có bác nào chê với cái chất lượng của. cái nồi này cả đó. 880.000 một cái bộ nồi này đó cái chảo. của nó đây chảo thì chảo có vung nhá Đấy. chào à vung này rất là chất lượng và cái. chảo này thì quý anh chị cầm Thôi biết. chất nặng cân rưỡi luôn. năm đáy nhé Nằm Đáy này nằm lớp. thương hiệu này. và bên trong của nó thì có tráng một lớp. chống dính để chàng cái lớp chống dính. này thì bên chị nhìn biết chất nhé và. nhé. cả một bộ như vậy một chảo này 5 nồi mà. có 880.000 xuất xứ chính hãng của Đức.

Rất là chất lượng luôn. tiếp theo thì em giới thiệu đến cho quý. chị Những cái mẫu Ví da Ví da hàng rất. là chất lượng luôn nhé ví da này. ở dưới đi ăn dí đứng dí ngang dí Lộc đầy. đủ hết có mấy. rất là chất lượng luôn ra thì rất là mềm. da rất là mềm tẩy nha em vò được nha da. rất là mềm không hề không hề có một cái. nét gì là gì luôn bên trong này của nó. là nhiều Bác hỏi là cái bên trong là nó. làm bằng gì đấy Em giới thiệu luôn Nó là. làm bằng da đây đây bằng da nhé Rất là. chất lượng 3 năm rất là rộng rãi to tát. này khóa thì nói chung là rất là trơn. tru. 150 nghìn Nếu mà quý anh chị mà đi đâu. mà mua được cái dòng sản phẩm ví da này. màu 150.000 thì. em cũng không không có cái shop nào nó. bán rẻ hơn như vậy đâu mà lại chất lượng. như vậy rất là chất lượng. Nói chung là 10 khách thì phải 11 khách. khề khen những cái ví này bên em.

150.000. ra nó cũng xứng với cái đồng tiền của. quý chị nhé và rất là chất lượng ví đứng. ví ngang ví đâu đầy đủ hết phí lâu sẫm. này tí nâu vàng và ví đẹp quý anh chị. lên mã xem như vậy. Ví đứng ví ngang đó. 150.000 tiếp theo thì những cái sợi thắt. lưng bên em cũng đang gửi tới quý chị nó. là hàng của US này hàng của USB nhé. made in us. 250.000 một sợi thắt lưng sợi đâu sợi. đen quá trượt quá các đồng đầy đủ hết. nhé 250.000 một sợi đó là cái sợi thắt. lưng tiếp theo thì có những cái sợi thắt. lưng dù này thắt lưng us lên mã che là. thắt lưng us thắt lưng ruột Nói chung là. quý anh chị dùng cái thắt lưng này thì. muôn đời không hỏng. 150.000 dùng cho các ông trung trung. tuổi tức là. u890 70 trở lên quần áo Nó sọc sạch thì. mình dùng cái này rất là tiện luôn này. Hoặc là các bác thắt đi lạc đi đi làm đi. công trình các thứ thì em thấy là cái.


https://youtu.be/19UqZrbQuZsHàng mới về, đèn đọc sách chống cận thị, máy say sinh tố , nồi lẩu , gối mát xa 8 bi …0974090871
Vâng em Kim Phương Xin kính chào quý chị. đã quay trở lại với kênh YouTube của em. ngày hôm nay để tiếp tục những cái. chuyên hàng mặt hàng bên em

md

Related Posts

ĐỌC HIỆU QUẢ Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách

ĐỌC HIỆU QUẢ // Xây dựng thói quen, kỹ năng và động lực đọc sách Ừ thế là mọi người chào mừng các bạn đã. trở lại khi những thứ…

Read more

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32

ĐỌC SÁCH "Bản đồ thành công dành cho Bạn – Bí mật thành công trên không gian số" Buổi 32 Hôm nay được đọc cái chương này cũng rất. là…

Read more

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao

Đọc Sách Không Nhớ Được Gì, phải làm sao? Ừ rồi Xin em mến chào tất cả quý vị và. các bạn chào mừng tất cả quý vị và các….

Read more

ĐỌC SÁCH nào tốt Đọc sách sao cho tốt Đọc sách tốt chỗ nào [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT]

ĐỌC SÁCH nào tốt? Đọc sách sao cho tốt? Đọc sách tốt chỗ nào? [KienThucNe] [Dưa Leo DBTT] Anh đọc sách rất tốt cái đó ai cũng biết. hết Thậm…

Read more

Đọc sách sao cho hiệu quả

Đọc sách sao cho hiệu quả Hi xin chào anh chị và các bạn hôm nay. sẽ là một cái tật khá là dài thì trước. khi bắt đầu thì…

Read more

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng Video lyrics

Đọc Đúng Sách Yêu Đúng Cách – Anh Rồng | Video lyrics Mình đã yêu nhau từ lâu. rồi chia tay kết thúc Mau thật mau. có lẽ tình yêu…

Read more